Xếp hạng viên mè đen của Nhật trên rakuten, amazon, yahoo shopping

Sesamin nổi tiếng với chất dinh dưỡng từ vừng, nhưng bạn phải ăn nhiều vừng để có đủ chất dinh dưỡng. Ngay cả khi không có vấn đề gì trong khoảng 1 đến 2 ngày, khó khăn mỗi ngày. Các chất bổ sung sesamin được khuyến khích trong những trường hợp như vậy. Tuy nhiên, có rất nhiều sản phẩm được bán bởi các công ty lớn như Suntory và DHC, và có nhiều người thực lòng không biết nên chọn loại nào.

Vì vậy, lần này, sau khi đề xuất cách chọn thực phẩm bổ sung sesamin, chúng tôi sẽ giới thiệu các sản phẩm được đề xuất trong định dạng xếp hạng phổ biến. Vui lòng kiểm tra các thành phần và chi phí để tìm thứ gì đó có thể tiếp tục mỗi ngày.

Sesamin là gì?

Sesame” trong sesamin có nghĩa là “vừng” ở vị trí đầu tiên. Người ta nói rằng một chất gọi là “mè lignan”, có một chút trong mè và dầu mè, có phản ứng oxy hóa khử, và là một trong những thứ mà bạn nhất định nên dùng nếu có ý thức làm đẹp.

Hấp thụ hiệu quả sesamin có thể hỗ trợ duy trì sức khỏe và sắc đẹp.

***

Cách chọn thực phẩm bổ sung sesamin mè đen tốt

Sau đó, tôi sẽ giới thiệu cách chọn thực phẩm bổ sung sesamin. Vì có nhiều loại chất bổ sung đã phổ biến, nên có vẻ như cần phải lựa chọn từ nhiều khía cạnh.

① Đầu tiên hãy kiểm tra nội dung của sesamin

Điều đầu tiên tôi muốn chú ý là hàm lượng sesamin. Liều trung bình hàng ngày của các chất bổ sung sesamin trên thị trường là 5 đến 20 mg. Hàm lượng này sẽ đủ để bổ sung lượng sesamin mà bạn muốn dùng trong một ngày.

② Sesame đắt bất ngờ! Chú ý đến lượng calo

Vừng thực sự chứa nhiều chất béo và calo, nếu ăn quá nhiều, bạn có thể bị béo. Có thể thấy, cứ 100g gạo trắng thì khoảng 168kcal, còn vừng thì khoảng 598kcal, là loại thực phẩm có hàm lượng calo khá cao.

Do đó, nếu bạn đang ăn kiêng hoặc hạn chế calo để chăm sóc sức khỏe, hãy đặc biệt chú ý đến lượng calo của thực phẩm bổ sung. Không có nhiều sự khác biệt khi so sánh theo lượng tiêu chuẩn, nhưng nếu bụi chất thành đống thì chất thành núi.

Nếu lượng calo quá cao, nó có thể chứa nhiều đường để điều chỉnh hương vị, vì vậy hãy kiểm tra phần hiển thị thành phần.

③ Lựa chọn các thành phần hỗ trợ một cách khôn ngoan để duy trì sức khỏe tốt

Ngoài sesamin, nó thường chứa các thành phần hỗ trợ khác, vì vậy bạn nên lựa chọn loại phù hợp nhất với nhu cầu sức khỏe của mình. Ví dụ, các chất bổ sung có chứa vitamin E, có nhiều trong quả hạnh và quả bơ.

Ngoài ra còn có các chất bổ sung giàu chất dinh dưỡng được gọi là mè lignans, bao gồm cả sesamin. Lignans hỗ trợ sức khỏe của bạn. Vì vậy, nó là một chất dinh dưỡng tốt cho những ai muốn chú ý đến sức khỏe của mình.

④ Cũng nên đến phòng tư vấn

Một số sản phẩm có cố vấn bổ sung mà bạn có thể nói chuyện qua điện thoại. Nếu bạn gọi khi bạn lo lắng về chất lượng của sản phẩm hoặc bạn không biết cách sử dụng nó, bạn sẽ được tư vấn dựa trên lối sống của bạn. Tôi rất hạnh phúc cho những người bắt đầu sử dụng thực phẩm bổ sung lần đầu tiên.

Ngoài ra còn có các phòng tư vấn ăn kiêng và phòng tư vấn làm đẹp. Nó là một đồng minh mạnh mẽ cho phụ nữ vì nó cung cấp cho bạn thông tin về cách tận dụng tối đa chất bổ sung sesamin.

⑤ Cospa cũng rất quan trọng để tiếp tục

Và sau khi tất cả, nó là cospa để lo lắng về. Nếu bạn không tiếp tục các chất bổ sung mà bạn đã bắt đầu, sẽ rất khó để sử dụng chúng tốt cho việc quản lý sức khỏe. Sẽ không có ý nghĩa gì nếu nó quá đắt để tiếp tục, vì vậy hãy cố gắng mua một loại thực phẩm bổ sung sesamin trong tầm với.

Giới thiệu các chất bổ sung sesamin phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 4 tháng 3 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Viên bổ sung mè đen của DHC Nhật

Nó là một chất bổ sung cho phép bạn bổ sung 20 mg sesamin cho mỗi lượng khuyến nghị hàng ngày. Thay vì chiết xuất sesamin từ mè đen, nó chứa một chất chiết xuất đã được lên men và xử lý nhiệt với vi khuẩn axit lactic.

Viên mè đen DHC của Nhật 2021 2022 hot

Ngoài ra còn bổ sung thêm 14 loại thành phần như vitamin E, sữa ong chúa, kẽm, nhân sâm. Giá cả hợp lý và dễ tiếp tục, vì vậy nếu bạn cảm thấy mệt mỏi trong thời gian gần đây, tại sao không thử.

***

Viên mè đen dhc Nhật ở đây

Năng lực nội bộ 180 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 6 hạt
hình dạng Viên nang mềm
thành phần Dầu ô liu, bột chiết xuất mè đen lên men, bột chiết xuất quả nhân sâm, bột tỏi đen, bột chiết xuất mukuna, bột chiết xuất muira puama, v.v.
Nội dung 20mg / 6 viên

2/ Viên bổ sung mè đen của Suntory

Ngoài sesamin chiết xuất từ ​​vừng, nó có đặc điểm là có chứa Oryza Plus, một thành phần tốt cho sức khỏe có nguồn gốc từ gạo lứt . Nó cũng chứa vitamin E và tocotrienols, rất tốt cho sắc đẹp, được khuyên dùng cho những người quan tâm đến cân bằng chế độ ăn uống và những người muốn trẻ trung.

Điểm là dễ uống với viên nang mềm có trục chính 14 mm . Lượng dùng hàng ngày được khuyến nghị là khoảng 3 viên, vì vậy bạn có thể tiếp tục mà không gặp khó khăn.

Năng lực nội bộ 270 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 3 hạt
hình dạng Viên nang mềm
thành phần Dầu mầm gạo, sesamin / gelatin, vitamin E, glycerin, tocotrienols
Nội dung 10mg / 3 viên

3/ Viên bổ sung vừng đen Diana Chula Black Sesamin

của Asahi

Một chất bổ sung không chỉ chứa sesamin mà còn chứa kẽm. Bạn có thể dùng 25mg sesamin với 2 viên một ngày. Ngoài ra, vitamin E, bột tỏi đen lên men, bột chiết xuất maca, và selen cũng được bổ sung. Hoàn hảo cho những người có xu hướng có một chế độ ăn kiêng bị xáo trộn.

Một trong những điểm hấp dẫn là thiết lập giá dễ dàng thử . Nó cũng phù hợp cho những người lo lắng về hiệu suất chi phí. Nó chứa khoảng 30 ngày, vậy tại sao không tiếp tục trong một tháng?

Năng lực nội bộ 60 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt
hình dạng viên con nhộng
thành phần Dầu mè đen, bột tỏi đen lên men, bột chiết xuất maca, bột chiết xuất mè đen, men chứa selen, gelatin, glycerin, acetate VE, kẽm gluconate, sáp ong, chất nhũ hóa
Nội dung 25mg / 2 viên

4/ Viên bổ sung vừng đen của Orihiro

Thuốc bổ sung sesamin dạng viên nang mềm dễ uống. Lượng dùng hàng ngày được khuyến nghị là 2 viên, giúp bạn dễ dàng uống. Thật khó để tiếp tục uống mỗi ngày, nhưng nó được khuyến khích cho những người muốn có thói quen bổ sung mà không lạm dụng nó.

Ngoài sesamin, nó còn chứa squalene dầu gan cá tuyết tinh chế của cá mập biển sâu . Nếu bạn đang bắt đầu lo lắng về việc duy trì sức khỏe của mình hoặc đang làm việc chăm chỉ, hãy xem nó.

Năng lực nội bộ 60 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt
hình dạng Viên nang mềm
thành phần Dầu gan cá tuyết tinh chế cá mập biển sâu, chiết xuất mè / gelatin, glycerin, sáp ong, chất tạo màu
Nội dung 30mg / 2 viên

5/ Viên bổ sung vừng đen Sesamine 50 của Minami

Chứa 50 mg sesamin trên 2 viên lượng khuyến nghị hàng ngày. Nó phù hợp cho những người muốn bổ sung dinh dưỡng hiệu quả. Tuy nhiên, tôi rất vui vì giá thấp và rất dễ để tiếp tục.

Nó cũng hấp dẫn khi có thể ăn dầu gan cá tuyết tinh chế của cá mập biển sâu squalene và piperine, một thành phần cay độc đáo có nhiều trong hạt tiêu đen . Nếu bạn muốn sống một cuộc sống năng động, tại sao không xem xét nó?

Năng lực nội bộ 62 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt
hình dạng Viên nang mềm
thành phần Dầu gan cá mập tinh chế cá mập biển sâu, gelatin, chiết xuất mè đen, chiết xuất hạt tiêu đen, glycerin, sáp ong, este axit béo glycerin
Nội dung 50mg / 2 viên

6/ Viên bổ sung vừng đen giấm tỏi của iSDG

Chứa giấm đen, tỏi đen và mè đen để hỗ trợ sức khỏe hàng ngày của bạn. Nó hấp dẫn để bổ sung các axit amin và khoáng chất với sesamin . Đây là một gói dung lượng lớn cho khoảng 60 ngày và có thể được mua với giá hợp lý rất dễ dùng thử.

Lượng dùng hàng ngày ước tính là 3 viên. Vì nó là viên nang mềm nên sẽ rất dễ nuốt ngay cả với những người không giỏi về viên nén . Nếu bạn dễ mệt mỏi hoặc nếu bạn không được khỏe, vui lòng thử.

Năng lực nội bộ 180 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 3 hạt
hình dạng Viên nang mềm
thành phần Dầu cây rum, bột giấm Giang Tô Trấn Giang, bột tỏi đen lên men, chiết xuất mè đen / gelatin, glycerin, sáp ong, chất tạo màu
Nội dung 15mg / 3 viên

7/ Viên bổ sung vừng đen, tỏi của Seedcoms

Chứa sesamin mè đen rất bổ dưỡng và tỏi đen lên men giàu S-allylcysteine ​​và polyphenol. Khuyến khích cho những ai quan tâm đến mè đen và tỏi đen nhưng khó ăn.

Một trong những điểm hấp dẫn là nó rất dễ mang theo vì nó sử dụng một gói có khóa kéo. Thật tiện lợi vì bạn có thể dễ dàng mang theo khi di chuyển.

Năng lực nội bộ 180 hạt, 360 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 2-3 hạt
hình dạng viên con nhộng
thành phần Dầu cây rum, bột tỏi đen lên men, bột chiết xuất mè đen chứa sesamine, gelatin, glycerin, este axit béo glycerin, sáp ong, vitamin B1
Nội dung 8mg / viên

 

8/ Viên bổ sung mè đen premium của dhc

Bổ sung này được khuyến khích cho những người muốn sống một cuộc sống lành mạnh với nhiều sesamin. Chứa 36 mg sesamin trên 6 viên, là lượng khuyến nghị hàng ngày. Nó cũng được đặc trưng bởi sử dụng mè đã được xử lý nhiệt sau khi lên men.

Tỏi giấm mè đen ISGD Nhật Bản 2021 2022 Mè đen dhc premium của Nhật 2022 hot

Nó cũng chứa các thành phần hỗ trợ như imidazole dipeptide và coenzyme Q10. Hãy cũng thử những ai muốn bổ sung dinh dưỡng hiệu quả bằng một loại thực phẩm chức năng.

Năng lực nội bộ 180 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 6 hạt
hình dạng Viên nang mềm
thành phần Dầu axit béo chuỗi trung bình, chiết xuất gà, citrulline, bột chiết xuất mè đen lên men, bột chiết xuất cô đặc maca, men kẽm, nghệ, bột nấm natto, v.v.
Nội dung 36mg / 6 viên