Những viên vitamin A bán chạy nhất Rakuten và Amazon

Vitamin A có nhiều trong thức ăn động vật như gan, rau xanh. Nó là một chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, nhưng tôi nghĩ rằng nhiều người có xu hướng thiếu nó trong chế độ ăn uống hàng ngày của họ. Các chất bổ sung được khuyến khích cho những người như vậy. Tuy nhiên, các sản phẩm khác nhau được bán bởi các nhà sản xuất nổi tiếng trong nước và nước ngoài như DHC / Now Foods, vì vậy bạn có thể bị lỗ khi mua.

***

Top viên bổ sung vitamin tổng hợp bán chạy ở Nhật

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn thực phẩm bổ sung vitamin A và các sản phẩm phổ biến trên các trang mua sắm trực tuyến theo định dạng xếp hạng . Ngoài FANCL và Orbis, các sản phẩm từ nhà sản xuất nổi tiếng của Mỹ Now Foods cũng được xếp hạng. Hãy tìm một loại thực phẩm bổ sung vitamin A phù hợp với bản thân và sử dụng để duy trì sức khỏe nhé!

Vitamin A là gì?

Vitamin A là một thuật ngữ chung cho các vitamin tan trong chất béo như retinol và retinal. Nó là một thành phần rất quan trọng trong thị lực vì nó tham gia rất nhiều vào việc bảo vệ các tế bào võng mạc và sản xuất các protein hấp thụ ánh sáng . Nó cũng tham gia vào quá trình phát triển và biệt hóa tế bào, đồng thời là một loại vitamin hỗ trợ sự hình thành da và hoạt động bình thường của màng nhầy.

Liều khuyến nghị có thể khác nhau tùy thuộc vào giới tính và tuổi tác, theo “Khẩu phần tham khảo trong chế độ ăn uống cho người Nhật” của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi, lượng khuyến nghị cho nam giới trưởng thành là 850 ~ 900 μgRAE, ở phụ nữ trưởng thành là 650 ~ 700 μgRAE đã được định nghĩa là tăng. Lưu ý rằng quá liều có thể gây ra các triệu chứng như đau đầu, chóng mặt và buồn nôn .

Vitamin A có nhiều trong thức ăn động vật như gan và dầu cá, chất provitamin A được chuyển hóa thành vitamin A trong cơ thể có nhiều trong các loại rau xanh và rau có màu cam / vàng . Đó là một trong những chất dinh dưỡng bạn muốn nhận được một cách nhiệt tình, nhưng nếu khó bổ sung vào chế độ ăn uống của bạn, hãy bổ sung.

Cách chọn thực phẩm bổ sung vitamin A tốt nhất

Dưới đây là ba điểm cần lưu ý khi chọn thực phẩm bổ sung vitamin A.

Bổ sung vitamin C / E kết hợp

Vitamin C và Vitamin E, được cho là có lợi cho sức khỏe, nên được sử dụng cùng nhau. Những loại vitamin này được gọi là “vitamin ACE” và có thể cải thiện chức năng miễn dịch bằng cách dùng chúng một cách tích cực.

Có oxy hoạt tính trong cơ thể con người làm giảm khả năng miễn dịch và các enzym thường ngăn chặn hoạt động của nó. Tuy nhiên, enzym là thành phần giảm dần theo tuổi tác . Các vitamin A · vitamin C · vitamin E để cung cấp một hiệu ứng chất chống oxy hóa, có tác dụng ngăn chặn sự oxy hoạt tính tương tự và các enzym có thể được dự kiến cho , những người muốn giúp đỡ trong việc hỗ trợ sức khỏe hàng ngày Kiểm tra nó ra.

Kiểm tra “thực phẩm có Công bố Chức năng” và “dấu chứng nhận GMP”

Chúng tôi muốn nhấn mạnh chất lượng của thực phẩm bổ sung vì chúng được đưa trực tiếp vào cơ thể. Nếu bạn đặc biệt về chất lượng, hãy chọn những loại thực phẩm có ghi “thực phẩm chức năng” hoặc “dấu chứng nhận GMP” .
Thực phẩm có công bố chức năng là thực phẩm có công bố chức năng dựa trên các bằng chứng khoa học thuộc trách nhiệm của nhà sản xuất. Bạn có thể kiểm tra tính hợp lý trên trang web của Cơ quan các vấn đề người tiêu dùng, vì vậy hãy sử dụng nó khi chọn thực phẩm bổ sung.

Dấu chứng nhận GMP là dấu chỉ được cấp cho các sản phẩm đã được chuyên gia bên ngoài phê duyệt để sản xuất và kiểm tra chất lượng. Cả hai đều được liệt kê trên bao bì, vì vậy hãy kiểm tra trước khi mua.

Chọn kích thước hạt nhỏ dễ uống

Khi chọn thực phẩm bổ sung, hãy kiểm tra kích thước của từng hạt. Kích thước ảnh hưởng đến việc dễ nuốt, vì vậy hãy chọn loại càng nhỏ càng tốt . Cũng nên chọn một sản phẩm có thể đáp ứng đủ lượng cần thiết với một số lượng nhỏ các loại ngũ cốc. Hình dạng của chất bổ sung có liên quan đến việc dễ dàng tiếp tục, vì vậy hãy chọn một loại ít nặng hơn để uống mỗi lần.

Giới thiệu các chất bổ sung vitamin A phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 28 tháng 8 năm 2020) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.
***

1/ Viên vitamin A DHC Nhật Bản

Thực phẩm bổ sung có chứa Dunaliella caroten, một thành phần có chứa lượng β-caroten tự nhiên gấp khoảng 100 lần so với cà rốt. Nó không chỉ chứa β-carotene mà còn chứa tocotrienols, một loại vitamin E. Vì lượng tiêu chuẩn mỗi ngày chỉ là một hạt nên sẽ dễ dàng tiếp tục một cách dễ dàng.

Nếu bạn không tốt trong việc uống nhiều viên, tại sao không uống nó ?

Các loại vitamin A β-caroten
khối lượng nội bộ 30 viên
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt (tương đương retinol 550 μg)
nguyên liệu thô Dầu ô liu (sản xuất tại Tây Ban Nha), gelatin, duna liela caroten, glycerin, sáp ong, tocotrienol (bao gồm gelatin và đậu nành trong một phần)
hình dạng viên con nhộng
Yếu tố
Vitamin E có thể
GMP đạt được
Phân loại

 2/ Viên vitamin A 10000 IU của Nutricost

Một loại thực phẩm bổ sung cho phép bạn bổ sung 10000 IU vitamin A không chứa gluten và đậu nành biến đổi gen . Vì số tiền tiêu chuẩn cho một ngày là một, điều hấp dẫn là bạn có thể dễ dàng tiếp tục. Ngoài ra, vì mỗi cái chứa nhiều 500 hạt, bạn sẽ không cần phải mua thường xuyên hơn.

Nếu bạn muốn đặc biệt về sự dễ dàng tiếp tục và nguyên liệu thô, tại sao không xem xét nó như một ứng cử viên ?

Các loại vitamin A Retinyl palmitate
khối lượng nội bộ 500 viên nang
Lượng hàng ngày ước tính 1 viên
nguyên liệu thô
hình dạng viên con nhộng
Yếu tố Dầu đậu nành, gelatin, glycerin, nước, v.v.
Vitamin E không ai
GMP đạt được có thể
Phân loại

3/ Viên vitamin A & Lutein của ORBIS

Loại viên nén có thể nhai giòn mà không cần nước để nạp vitamin A và lutein vào cơ thể. Theo hướng dẫn, mỗi ngày 1 đến 3 viên, ngày 3 viên có thể uống được khoảng 2 quả xoài vitamin A. Nó có hương vị xoài ngọt ngào và thơm ngon , và hộp đựng túi có khóa kéo cũng rất dễ di chuyển.

Những viên vitamin A bán chạy nhất Rakuten và Amazon

Nếu bạn muốn bổ sung vitamin A một cách dễ dàng như một bữa ăn nhẹ thì đây là sản phẩm không thể bỏ qua .

Các loại vitamin A
khối lượng nội bộ 60 viên
Lượng hàng ngày ước tính 1 ~ 3 viên
nguyên liệu thô Xi-rô tinh bột maltose khử (sản xuất trong nước), maltodextrin, erythritol, bột xoài, tinh bột
hình dạng Viên thuốc
Yếu tố Lutein
Vitamin E không ai
GMP đạt được
Phân loại

4/ Viên vitamin A Carotene Mix của Fancl

Chứa 6 loại carotenoid như provitamin A, biến đổi thành vitamin A trong cơ thể, và lycopene, lutein và zeaxanthin . Ngoài ra, khoảng 300g carotenoid, có nhiều trong các loại rau xanh và vàng, được đóng gói trong mỗi hạt. Ngoài ra, vì lượng tiêu chuẩn mỗi ngày là một, nó cũng hấp dẫn là bạn có thể dễ dàng tiếp tục uống.

Nếu bạn có xu hướng thiếu rau trong chế độ ăn uống hàng ngày thì rất đáng để thử .

Các loại vitamin A Carotenoid
khối lượng nội bộ 30 viên
Lượng hàng ngày ước tính 1 viên
nguyên liệu thô
hình dạng viên con nhộng
Yếu tố β-caroten, α-caroten, lycopene, lutein, zeaxanthin, beta cryptoxanthin
Vitamin E không ai
GMP đạt được có thể
Phân loại

5/ Viên vitamin A & D 10000 IU/400 IU của Now Foods

Một loại thực phẩm bổ sung cho phép bạn bổ sung 10.000 IU Vitamin A và 400 IU Vitamin D cùng một lúc. Điểm đáng chú ý là nó có sức chứa lớn 100 hạt mà giá cả lại dễ kén người dùng. Ngoài ra, vì nó được sản xuất trong nhà máy được chứng nhận GMP, lượng tiêu chuẩn hàng ngày là 1 hạt, vì vậy nó sẽ không phải là một gánh nặng.

Nó hoàn hảo cho những người muốn bổ sung không chỉ Vitamin A mà còn cả Vitamin D.

Các loại vitamin A Retinyl palmitate
khối lượng nội bộ 100 viên
Lượng hàng ngày ước tính 1 viên
nguyên liệu thô
hình dạng viên con nhộng
Yếu tố Dầu ô liu nguyên chất hữu cơ, Gelatin thịt bò (BSE Free), Glycerin, Nước
Vitamin E không ai
GMP đạt được có thể
Phân loại

***

Những loại thuốc bổ mắt bán chạy ở Nhật 2022 hot

từ khoá