Nên uống viên trắng da hay bôi kem trắng da?

Viên uống trắng da là sản phẩm làm trắng da tòa diện từ sâu bên trong, tuy nhiên cần sử dụng lâu dài, khả năng làm trắng da chậm. Kem bôi trắng da có tác dụng nhanh, giá thành cao, chỉ có tác dụng trên vùng da được thoa kem mỗi ngày. Vậy tùy theo hoàn cảnh, chi phí, sở thích bạn nên chọn sản phẩm dưỡng trăng da phụ hợp theo gợi ý bên dưới của healthmart.vn nhé!

Viên trắng da là gì?

Sản phẩm có tác dụng đều lên các vùng da, bao gồm cả da mặt và da toàn thân. Mỗi ngày, chỉ mất từ 1 – 2 phút, bạn đã có thể chăm sóc làn da với viên uống trắng da. Hơn nữa, sản phẩm còn có độ an toàn, có sự kiểm định của Bộ y tế mới được phát hành trên thị trường. Thành phần của viên trắng da chủ yếu là các chất chống oxy hóa như: Glutathione, Alpha Lipoic Acid, vitamin C, E… Chúng đặc biệt an toàn với cơ thể bạn gái.

viên uống trắng da dhc của nhật

Tuy nhiên, sử dụng viên uống trắng da bạn cần kiên trì sử dụng theo liều lượng, chu trình mới mong đạt hiệu quả. Sản phẩm mang lại kết quả dưỡng trắng chậm hơn, nhưng cũng bên lâu hơn so với sản phẩm khác.

***

Top viên uống trắng da Nhật loại nào tốt

Kem bôi dưỡng trắng da là gì?

Có thể nói kem dưỡng có độ phổ biến rộng hơn và tuổi đời lớn hơn viên trắng da. Kết quả kem dưỡng mang lại cũng nhanh chóng hơn khi bạn sử dụng viên uống. Chỉ sau 1 – 2 tháng sử dụng kem dưỡng trắng, bạn đã có thể trông thấy sự thay đổi ở làn da mình. Kem dưỡng cũng bao gồm các thành phần dưỡng ẩm, chống oxy hóa nên rất an toàn sử dụng.

kem dưỡng meishoku của Nhật mẫu mới 2020 hot

Nhược điểm của kem dưỡng trắng da là độ bao phủ ít. Chúng chỉ tác dụng lên những vùng da được thoa tới, không thể dưỡng da toàn diện như viên trắng da. Ngoài ra, vào mùa hè da thường tiết mồ hôi, việc sử dụng kem dưỡng cũng trở nên khó khăn hơn. Cảm giác nhờn dính khó chịu khiến nhiều bạn gái không kiên trì sử dụng kem dưỡng mỗi ngày. Như vậy rất khó để đạt được kết quả dưỡng trắng da như mong đợi.

***

Bộ white conc trắng da toàn thân của Nhật tốt nhất hiện nay

Nên uống viên trắng da hay bôi kem trắng da?

Tùy theo nhu cầu và sở thích, bạn có thể chọn viên uống hay kem dưỡng trắng da phù hợp. Để đạt hiệu quả dưỡng trắng da tốt nhất, bạn nên kết hợp sử dụng cả viên trắng da và kem dưỡng. Hai sản phẩm sẽ khắc phục những nhược điểm của nhau, dưỡng da toàn diện từ bên ngoài và bên trong.

Một lưu ý nhỏ cho bạn khi sử dụng sản phẩm dưỡng trắng da là không nên lạm dụng chúng. Dù muốn nhanh chóng cải thiện làn da trắng hồng, rạng rỡ, bạn cũng không nên tự ý thay đổi liều dùng. Sử dụng quá nhiều kem dưỡng sẽ gây tắc nghẽn lỗ chân lông, da dễ sinh mụn. Còn lạm dụng viên uống trắng da, bạn có thể gặp phải những tác dụng phụ như buồn nôn, da mẩn ngứa…

***

Top dưỡng thể trắng da Nhật tốt nhất hiện nay

Ngoài ra, dù sử dụng viên trắng da hay kem dưỡng trắng bạn cũng cần kiên trì, sử dụng mỗi ngày. Nhiều bạn gái nhận thấy da được cải thiện liền ngừng sử dụng sản phẩm. Thực tế, làn da chưa được phục hồi hoàn toàn rất dễ bị xỉn màu hay đen lại.

Bảng so sánh giữa viên uống trắng da và kem trắng da toàn thân:

Viên uống trắng da Kem trắng da toàn thân
Hình thức Dạng viên uống Dạng kem bôi lên da
Cơ chế hoạt động Thẩm thấu từ bên trong cơ thể Tác động trực tiếp lên bề mặt da
Chức năng chính Giúp làm trắng và làm sáng da từ bên trong Giúp làm trắng và làm sáng da từ bên ngoài
Thành phần chính Thường chứa các chất chống oxi hóa và dưỡng chất Thường chứa các chất làm trắng và dưỡng chất
Phạm vi ứng dụng Tác động trên toàn bộ cơ thể Tác động chủ yếu lên vùng da được bôi kem
Thời gian hiệu quả Thường cần thời gian dài để thấy hiệu quả Hiệu quả thấy nhanh, nhưng có thể tạm thời và cục bộ
Sử dụng hàng ngày Cần sử dụng theo liều lượng và chỉ định Cần sử dụng hàng ngày theo hướng dẫn của sản phẩm
Tác động tổng thể Có thể cải thiện ngoại hình và làn da tổng thể Tác động chủ yếu lên các vùng da được bôi kem
Tác dụng phụ Có thể có tác dụng phụ tùy thuộc vào thành phần Có thể gây kích ứng da và dị ứng tùy thuộc vào sản phẩm
Độ bền màu da Tùy thuộc vào chế độ ăn uống và lối sống Tùy thuộc vào chất làm trắng và cách sử dụng kem
Đề xuất sử dụng Thích hợp cho người muốn cải thiện toàn bộ ngoại hình da Thích hợp cho người muốn làm trắng vùng da cụ thể

Lưu ý: Kết quả và hiệu quả của việc sử dụng viên uống trắng da và kem trắng da toàn thân có thể thay đổi tùy thuộc vào từng người và cách sử dụng

Vậy là healthmart.vn vừa cùng bạn phân tích ưu nhược điểm của việc dùng kem trắng da và viên uống trắng da rồi nhé. Hi vọng qua bài viết này sẽ  mang đến cho các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

  • viên trắng da dhc có tốt không
  • uống viên trắng da có hại không
  • Viên uống trắng da review 2023
  • kem dưỡng trắng da dhc của nhật