Tổng hợp viên bổ sung rau của Nhật trên rakuten, amazon, yahoo shopping 2023

Các chất bổ sung khác nhau được bán trên thị trường để duy trì sức khỏe tốt, nhưng thực phẩm bổ sung được khuyến khích cho những người lo lắng về việc thiếu rau. Nhiều loại được bán bởi các nhà sản xuất nổi tiếng như DHC và FANCL, và tất nhiên là nhiều loại rau khác nhau được pha trộn, nhưng một số có chứa các thành phần khác ngoài rau, vì vậy tôi đang tự hỏi loại nào phù hợp với tôi. Nào cùng healthmart.vn tìm hiểu ngay nhé!

*** Bột rau Orihiro Aojiru của Nhật 2023 hot

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn thực phẩm bổ sung rau tốt và các sản phẩm phổ biến được khuyến nghị trong một định dạng xếp hạng . Kết hợp thực phẩm bổ sung rau củ vào cuộc sống hàng ngày của bạn và sử dụng chúng để bổ sung dinh dưỡng hàng ngày!

Cách chọn thực phẩm bổ sung rau

Chìa khóa để chọn một loại thực phẩm bổ sung rau là loại và chất dinh dưỡng của rau, tác dụng, hình dạng, công suất và số ngày tiêu thụ. Hãy kiểm tra từng cái một!

① Chọn loại chứa bao nhiêu loại rau?

Có hai loại thực phẩm bổ sung rau, một loại chứa nhiều loại rau và một loại bổ sung một loại rau. Kiểm tra những gì bạn đang tìm kiếm.

Nếu bạn thiếu rau, chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp nhiều loại

Nếu bạn lo lắng về việc thiếu rau, nên chọn loại có nhiều rau . Một số loại có chứa một số loại rau được lựa chọn cẩn thận, trong khi những loại khác chứa nhiều loại rau, vì vậy bạn nên thử và chọn loại phù hợp với cơ thể của mình.

Loại này có một điểm hay là bạn có thể lấy chất dinh dưỡng của những loại rau mà bạn không giỏi, hoặc bạn có thể lấy dinh dưỡng hàng loạt. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng càng có nhiều chất dinh dưỡng, tỷ lệ của mỗi chất dinh dưỡng càng nhỏ. Thay vì mong đợi một hiệu ứng cụ thể, hình ảnh là nó được chụp thay vì rau. Nó thích hợp để dùng thay thế vào những ngày bạn cảm thấy sắp hết rau.

Đối với những người mong đợi một hiệu quả cụ thể, chúng tôi đề xuất loại chỉ có một loại rau

Nếu bạn đang mong đợi một hiệu quả cụ thể, bạn nên chọn một loại rau có chứa 100% các loại rau có thể mong đợi có tác dụng đó . Ví dụ, nếu bạn muốn nhận được những lợi ích sức khỏe của việc ăn hành, bạn có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả bằng cách chọn một loại thực phẩm bổ sung chỉ có hành tây.

Điều này phù hợp với những người thường ăn rau nhưng muốn khỏe mạnh hơn. Mặc dù số lượng chất dinh dưỡng có thể nhận được là hạn chế, nhưng tỷ lệ các chất dinh dưỡng được trộn vào là cao, vì vậy nó được khuyến khích nếu bạn muốn nhận được dinh dưỡng một cách chính xác.

(2) Đối với nhiều công thức, hãy kiểm tra tỷ lệ pha trộn!

Ngay cả khi trộn nhiều loại rau, các chất dinh dưỡng với tỷ lệ trộn cao sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất, vì vậy hãy cân nhắc những gì bạn đang tìm kiếm khi lựa chọn. Một số sản phẩm không chỉ chứa các chất dinh dưỡng từ rau củ mà còn chứa cả vi khuẩn axit lactic, vì vậy cần kiểm tra xem thành phần được chứa theo tỷ lệ nào .

③ Kiểm tra hình dạng của viên nén và viên nang

Ngay cả khi bạn nói một chất bổ sung trong một miếng cắn, có nhiều hình dạng khác nhau như dạng viên nén, dạng viên nang và dạng hạt. Chọn loại dễ uống.

Viên nang có thể được nuốt trơn tru, nhưng chúng có xu hướng lớn, vì vậy hãy cẩn thận nếu bạn không giỏi nuốt. Tuy nhiên, viên nang được khuyến khích cho những người muốn làm điều đó một cách dễ dàng.

④ Kiểm tra nội dung và số ngày tiêu chuẩn!

Hầu hết các chất bổ sung liệt kê nội dung và số ngày bạn tiêu thụ nếu bạn dùng nó hàng ngày, vì vậy hãy mua theo tốc độ của riêng bạn.

Ví dụ bạn chỉ muốn uống vào những ngày không ăn nhiều rau, mua size quá lớn thì uống lâu sẽ rất khó uống. Ngược lại, nếu hầu như ngày nào bạn cũng uống thì nên mua loại có dung tích càng lớn càng tốt. Cospa là tốt và nó sẽ tồn tại trong một thời gian dài.

Giới thiệu các chất bổ sung rau phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 18 tháng 3 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Viên bổ sung 32 loại rau của DHC Nhật Bản

Chúng tôi cô đọng 32 loại bột thực vật bao gồm các loại rau xanh và vàng mà bạn muốn ăn tích cực, chẳng hạn như cải xoăn, bông cải xanh, rau bina và bí ngô. Vấn đề là tất cả các loại rau sống đều được sản xuất trong nước.

Review viên rau dhc của Nhật 2021 2022

Ngoài dinh dưỡng từ thực vật, vi khuẩn axit lactic và nấm men cũng được bao gồm trong 1 nghìn tỷ miếng mỗi ngày trong hướng dẫn ăn uống . Nó được khuyến khích không chỉ cho những người không giỏi rau, mà còn cho những người có xu hướng ăn uống không cân bằng do ăn ngoài.

*** Mua DHC rau ở đây

Năng lực nội bộ 240 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 4 hạt
vật liệu Bột thực vật, bột chiết xuất từ ​​lá lúa mạch non, dextrin khó tiêu, vi khuẩn axit lactic, bột tiệt trùng lên men nấm men (bao gồm cả thành phần sữa) / cellulose, este axit béo glycerin, silicon dioxide mịn, vitamin E
hình dạng viên thuốc
thành phần Calo 6,6kcal, protein 0,23g, chất béo 0,12g, carbohydrate 1,48g (đường 0,82g, chất xơ 0,66g), muối tương đương 0,003g, vitamin E 5,0mg
Nội dung Cứ 4 hạt: Bột rau củ 1730 mg, men vi khuẩn lactic lên men bột tiệt trùng 1 mg

 

2/ Viên bổ sung 18 loại rau của Fancl Nhật Bản

Toàn bộ 18 loại rau như lá lúa mạch non, hành tây và cà chua được nghiền nhỏ. Bạn có thể dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng từ các loại rau như cải xoăn và ashitaba, những thứ hiếm thấy trên bàn ăn.

Không có màu nhân tạo, hương vị hoặc chất bảo quản được thêm vào, chỉ được làm bằng các thành phần thực vật. Giá trị 30 hoặc 90 ngày cũng đang được giảm giá, vậy tại sao bạn không đưa nó vào thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hàng ngày của bạn?

Năng lực nội bộ 150 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 5 hạt
vật liệu Lá lúa mạch non, hành tây, cỏ xạ hương, trà xanh, cây hương thảo, cà chua, húng quế, moroheiya, ngô, đậu nành, lá ngày mai, khoai lang tím, cà rốt, cải xoăn, mùi tây, ớt bột, bí ngô, mầm bông cải xanh
hình dạng viên thuốc
thành phần
Nội dung Mỗi 5 loại ngũ cốc: beta-carotene 43 μg, tổng số ORAC 924 μmol TE, hoạt tính giống SOD 15000 đơn vị, tổng chất diệp lục 0,5-3,4 mg

 

** Mua rau của Fancl ở đây

3/ Viên bổ sung 80 loại rau của Seedcoms Nhật Bản

Nó là một phần bổ sung sử dụng tới 80 loại nguyên liệu. Nó không chỉ chứa các loại rau và trái cây như bắp cải, cà rốt và táo, mà còn chứa các loại cỏ hoang dã như ngải cứu, diếp cá và lá Tochu, nấm và rong biển.

Chất chiết xuất từ ​​thực vật cô đặc đã được lên men và ủ kỹ bằng cách sử dụng hiệu ứng hồng ngoại xa của bình gốm . Nó ở dạng viên nang và có thể dễ dàng uống, vì vậy nếu bạn muốn bổ sung enzyme cho sức khỏe của mình, hãy làm.

Năng lực nội bộ 30 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 1-2 hạt
vật liệu Dầu cây rum, bột chiết xuất thực vật lên men, gelatin, glycerin, este axit béo glycerin, ong mật, yomogi, kon, sugina, dokudami, lá tochu, cây sói rừng, lá cây sói rừng, lúa mì hato, tỏi, karin, nho, 80 loại cây dại, rau và trái cây như dưa, táo, bắp cải, moyashi, nấm đông cô, quả sói rừng, dầu cây rum
hình dạng viên con nhộng
thành phần
Nội dung Mỗi hạt: 100 mg bột chiết xuất enzyme thực vật hoang dã

4/ Bổ sung rau của Organland của Nhật

Dùng được cho những ai đang ăn kiêng hoặc quan tâm đến sắc đẹp. Chúng tôi sử dụng chiết xuất được tạo ra bằng cách lên men và lão hóa hơn 200 loại thành phần như rau, trái cây, hoa dại và nấm .

Nó cũng có đặc điểm là chứa cám lúa mì, rất giàu chất xơ và khoáng chất, dầu mè và dầu hạt lanh, có chứa axit béo omega-3 . Trong khi kết hợp bổ sung các chất bổ sung, tôi muốn lưu ý một chế độ ăn uống cân bằng trong khi ăn kiêng.

Năng lực nội bộ 30 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 1-2 hạt
vật liệu Dầu hạt cải dầu ăn được, bột khô thực vật lên men, chiết xuất thực vật lên men, bột chiết xuất thực vật lên men, dầu hạt lanh, dầu mè, bột chiết xuất ngũ cốc lên men, v.v.
hình dạng viên con nhộng
thành phần
Nội dung Mỗi hạt: Bột thực vật lên men 59mg, Bột thực vật phức hợp lên men 10mg

5/ Viên bổ sung 384 thành phần lên men của Seedcoms nôi địa Nhật 2023

Chúng tôi sử dụng các chất chiết xuất lên men được làm từ tổng cộng 384 loại thành phần như trái cây, ngũ cốc và nấm, bao gồm 102 loại rau và 159 loại cỏ hoang dã . Ngoài dầu cám gạo và dầu hạt lanh có chứa axit béo omega 3, nó còn chứa các loại dầu chất lượng cao như dầu gạo và dầu đậu nành. Nó cũng chứa men bia giàu chất dinh dưỡng , khoáng chất và men bia mà bạn muốn đưa vào chế độ ăn uống hàng ngày của mình .

Nếu bạn muốn có được một sự cân bằng tốt các chất dinh dưỡng dễ bị thiếu hụt, hãy xem nó.

Năng lực nội bộ 90 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt
vật liệu Bột chiết xuất thực vật lên men, dầu cám gạo, dầu đậu nành, men bia, dầu hạt lanh, dầu mè, men peptide, men ăn được, gelatin, glycerin, sáp ong, este axit béo glycerin, lecithin thực vật (có nguồn gốc từ đậu tương), v.v.
hình dạng viên con nhộng
thành phần
Nội dung Mỗi hạt: Chiết xuất thực vật lên men 80mg, Saccharomyces cerevisiae 5mg, Men peptide 1mg, Men chứa khoáng chất 1mg, Dầu hạt lanh 5mg, Dầu tía tô 5mg

6/ Bổ sung rau của Kobayashi của Nhật

Một chất bổ sung cân bằng có chứa 18 mặt hàng. Bạn có thể nhận được nhiều dinh dưỡng như cà rốt, hành tây, rau củ bí đỏ và các loại rau ăn lá như moroheiya, cải xoăn và rau bina.

Viên rau Kobayashi của Nhật 2021 2022

Nó cũng pha trộn các peptide đậu nành giúp phân hủy protein đậu nành thành dạng dễ hấp thụ. Nó được làm mà không có bất kỳ phẩm màu, hương thơm hoặc chất bảo quản nào, vì vậy nó được khuyến khích cho những người muốn chọn một cái gì đó tự nhiên nhất có thể .

Năng lực nội bộ 150 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 5 hạt
vật liệu Cà rốt, hành tây, bí ngô, peptide đậu nành, maltose, bắp cải, nghệ, cà chua, tỏi, khoai tây tím, moroheiya, lá lúa mạch non, cải xoăn, rau bina, bông cải xanh, bắp cải đỏ, mùi tây, gừng, cần tây / este axit béo glycerin, silicon mịn oxit
hình dạng viên thuốc
thành phần Năng lượng 6,0kcal, protein 0,34g, chất béo 0,07, carbohydrate 1,2g, đường 0,85g, chất xơ 0,34g, muối tương đương 0,0018-0,071g
Nội dung Cà rốt 300,0 mg, hành tây 196,5 mg, bí đỏ 196,5 mg, peptide đậu nành 175,0 mg, v.v.

 

*** Mua rau Kobayashi ở đây

7/ Bổ sung rau của Asahi Nhật Bản

12 loại vitamin và 9 loại khoáng chất có thể được lấy trong chiết xuất thực vật lên men

Một sự pha trộn của 48 loại chiết xuất thực vật lên men bao gồm rau, trái cây, ngũ cốc, rong biển và các loại đậu . Ngoài ra, nó còn chứa 12 loại vitamin như vitamin E, vitamin B2 và 9 loại khoáng chất như canxi và magiê.

Một đặc điểm khác là nó có chứa men bia. Nó cũng có thể bổ sung chất xơ và vi khuẩn axit lactic có xu hướng bị thiếu hụt . Nếu bạn chưa quen với điều này, tại sao không thử kích thước trong 20 ngày đầu tiên.

Năng lực nội bộ 240 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 4 hạt
vật liệu Men bia, dextrin, vi khuẩn axit lactic hình thành bào tử, chiết xuất thực vật lên men, đường (đường nâu, fructose, glucose), trái cây lớn, ngũ cốc, trái cây họ cam quýt, đậu, hạt mè, rau củ, trái cây nhỏ, rong biển, v.v.
hình dạng viên thuốc
thành phần Năng lượng 3,94kcal, protein 0,4g, chất béo 0,047g, carbohydrate 0,71g, đường 0,25g, chất xơ 0,46g, muối tương đương 0,0079g
Nội dung Cứ 4 hạt: 100 triệu vi khuẩn axit lactic hình thành bào tử, 100 mg bột chiết xuất thực vật lên men

 

*** Tham khảo bột rau củ Asahi ở đây

8/ Viên bổ sung rau của Fine Japan Nhật Bản

Thực phẩm bổ sung được làm từ 15 loại rau trong nước như lá lúa mạch non và bông cải xoăn cải xoăn. Nó cũng chứa chlorella trong nước, vì vậy bạn có thể bổ sung protein chất lượng cao và các khoáng chất khác nhau.

Ngoài ra, Euglena , chứa 59 loại chất dinh dưỡng dồi dào, và mầm bông cải xanh, có giá trị dinh dưỡng cao cũng được pha trộn. Viên nén nhỏ dễ nuốt, vì vậy hãy bắt đầu với 4 đến 10 viên một ngày.

Năng lực nội bộ 120 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 4-10 hạt
vật liệu Bột lá lúa mạch non, bột bông cải xanh, bột cải xoăn, bột khoai lang (Ayamurasaki), bột lá dâu tằm, bột bí, bột cà rốt, bột rau bina, bột YOMOGI, bột ngô, bột Moroheiya, bột lá mai, bột đắng, bột măng tây, bột lá lớn. (Sản xuất trong nước), Chlorella, Bột mầm bông cải xanh, Euglena
hình dạng viên thuốc
thành phần Năng lượng 1,71kcal, protein 0,18g, chất béo 0,05g, carbohydrate 0,20g, muối tương đương 0,0005g
Nội dung Trên 4 hạt: Hoạt tính giống SOD 81,60 đơn vị, giá trị ORAC 72,00 µ mol TE, tổng chất diệp lục 3,02 mg

 

Cách hiệu quả để uống thực phẩm bổ sung và các biện pháp phòng ngừa

Thực phẩm bổ sung từ rau củ có thể giúp bạn khỏe mạnh, nhưng bạn cần phải uống đúng cách để đạt được hiệu quả cao nhất. Sau đây, hãy cùng tham khảo cách uống đúng cách nhé!

Uống khi nào?

Thời điểm uống bổ sung rau củ quả là không cố định, vì vậy bạn nên lựa chọn thời điểm phù hợp với cuộc sống của mình để không bị quên uống thuốc. Chất bổ sung có chứa một hướng dẫn về lượng, nhưng không chỉ ra khi nào nên dùng.

Bạn có thể uống bất cứ lúc nào, nhưng nếu bạn muốn dùng các thành phần rau trong bữa ăn của mình, bạn có thể dùng lượng khuyến nghị hàng ngày chia cho 3 sau mỗi bữa ăn.

Nước được khuyến khích cho đồ uống!

Để tối đa hóa tác dụng của chất bổ sung, nên uống nó trong nước ở nhiệt độ phòng . Ngoài ra, tránh trà xanh có catechin và cà phê hoặc trà có caffeine nếu có thể.

Thực phẩm bổ sung là một món tiện lợi có thể dễ dàng bổ sung lượng rau thiếu hụt, tuy nhiên cũng có nhiều loại thực phẩm chức năng khác có thể bổ sung rau dễ dàng. Các món sinh tố và nước ép rau củ điển hình được giải thích chi tiết bên dưới, vì vậy hãy nhớ xem chúng. Ngoài ra còn có một bảng xếp hạng các sản phẩm được đề xuất.
từ khoá
 • viên bổ sung rau của nhật
 • viên rau củ dhc cho trẻ em
 • viên bổ sung rau của nhật 2023

11 thoughts on “Tổng hợp viên bổ sung rau của Nhật trên rakuten, amazon, yahoo shopping 2023

 1. Ngọc Trinh says:

  Tôi rất thích các loại rau Nhật Bản, nhưng tôi không hiểu tại sao bài viết lại không đề cập đến các cửa hàng bán trực tiếp tại Việt Nam. Điều này gây bất tiện cho những người muốn mua rau Nhật mà không biết tìm ở đâu.

 2. Trí Dũng says:

  Thật tuyệt khi có một bài viết tổng hợp các loại rau Nhật Bản như thế này. Tôi sẽ chia sẻ cho những người bạn của tôi, những người yêu thích ẩm thực Nhật Bản.

 3. Hoàng Anh says:

  Bài viết này chẳng có gì mới lạ. Tôi đã đọc về các loại rau Nhật Bản này trước đó rồi.

 4. Ngọc Anh says:

  Các loại rau Nhật Bản quả là hấp dẫn! Tôi chắc chắn sẽ thử đặt mua một số loại để thưởng thức. Cảm ơn thông tin bổ ích.

 5. Tuấn Anh says:

  Bài viết cung cấp thông tin hữu ích về các loại rau Nhật Bản được bán trên các trang thương mại điện tử phổ biến. Tuy nhiên, còn thiếu thông tin về giá cả và chất lượng sản phẩm, làm giảm tính thực tế của bài viết.

 6. Minh Anh says:

  Bài viết chỉ là một danh sách các loại rau Nhật Bản. Không có thông tin nào về giá cả, chất lượng hay cách mua. Thực sự là một bài viết vô dụng.

 7. Thanh Tú says:

  Điểm trừ của bài viết này là không có hình ảnh minh họa. Đối với những loại rau mà người đọc chưa từng thấy, điều này có thể khiến họ khó hình dung.

 8. Nhật Minh says:

  Bài viết chỉ nêu tên các loại rau Nhật Bản mà không cung cấp thông tin về hương vị hay cách chế biến. Đối với những người không quen thuộc với ẩm thực Nhật Bản, điều này có thể khiến họ khó quyết định mua loại rau nào.

 9. Anh Dũng says:

  Có ai biết loại rau Nhật nào có hàm lượng chất xơ cao không? Tôi đang tìm kiếm một loại rau để bổ sung vào chế độ ăn uống lành mạnh của mình.

 10. Minh Hằng says:

  Bài viết này chỉ liệt kê các loại rau Nhật Bản, nhưng tôi muốn biết thêm thông tin về giá cả và nơi bán để có thể so sánh và mua sắm dễ dàng hơn.

 11. Thanh Hà says:

  Tôi thấy lạ là bài viết không đề cập đến các biện pháp bảo quản rau Nhật Bản sau khi mua. Đây là một thông tin quan trọng để đảm bảo rau luôn tươi ngon.

Comments are closed.