Uống Pure White Shiseido của Nhật bao lâu thì trắng?

Uống pure white bao lâu thì trắng, bao lâu thì hiệu quả? Liệu trình sử dụng nước uống/ viên trắng da pure white của shiseido thế nào là thắc mắc chung của nhiều khách hàng mới dùng pure white lần đầu. Nào cùng healthmart.vn tìm hiểu nhé!

***
Nước uống trắng da của Nhật loại nào tốt?

Pure White là gì, của hãng nào?

NỘI DUNG

Shiseido pure white là một dòng sản phẩm của hãng Shiseido, một tập đoàn mỹ phẩm Nhật Bản mà khi nhắc đến ai ai cũng biết. Hãng này không chỉ nổi tiếng tại Nhật mà nó nổi khắp châu Á và vươn đến các châu lục khác.

Thành phần chủ yếu trong nước uống Pure White Shiseido chính là vitamin C, một trong những chất làm trắng da bậc nhất hiện nay. Riêng dòng uống trắng da này có 2 loại: viên uống gồm hộp 240 viên và nước uống một hộp 10 lọ nhỏ x 50ml.

Shiseido pure white dạng nước hộp 10 lọ x 50ml

shiseido pure white dạng nước của nhật 2020

Pure White dạng viên hộp 240 viên 30 ngày

pure-white-vien-mau-moi

 

Sử dụng Pure White dạng nước thế nào?

 • Mỗi ngày bạn sử dụng một lọ 50ml, có thể uống 1 lần hoặc chia ra uống đều được, một liệu trình liên tục 30 lọ sẽ đem lại hiệu quả cao.
 • Hàm lượng vitamin C trong lọ nước khá cao, nên một năm bạn chỉ dùng tối đa là 2 thùng, tương tương 4 tháng nhé.
 • Nên uống vào buổi sáng trước 9h là tốt nhất, vì vào buổi chiều và tối cơ thể sẽ khó phân giải được hàm lượng vitamin C lớn có trong nước uống.
 • Nên uống nhiều nước, ít nhất là 2 lít một ngày.
 • Bạn hãy bổ sung thêm nhiều rau củ tươi vào bữa ăn hàng ngày khi sử dụng liệu trình uống này nhé.
 • Khi lọ nước xuất hiện hạt hoặc kết tủa thì bạn cũng không cần lo lắng, chất lượng sản phẩm và dịch vụ sản phẩm vẫn được đảm bảo mà không bị ảnh hưởng.
 • Nếu bạn đang mang thai và cho con bú thì phải tham khảo ý kiến của bác sỹ trước khi sử dụng, thông thường thì vẫn không nên uống nhé.
 • Bạn có thể cho lọ nước vào tủ lạnh để tăng thêm vị ngon.

**** Nên xem:

Bộ transino trắng da trị nám Nhật nội địa

Các loại viên uống trắng da của Nhật tốt nhất hiện nay

Cách uống pure white dạng viên của Nhật

 • Một hũ pure white 240 viên bạn sẽ uống được trong vòng 30 ngày, dùng một ngày 2 lần và mỗi lần uống 4 viên. Bạn vẫn chỉ nên uống vào sáng và trưa, không nên uống vào buổi tối nha.
 • Uống nhiều nước, ít nhất là 2 lít mỗi ngày.
 • Kết hợp ăn thêm nhiều hoa củ quả tươi.
 • Chỉ nên uống tối đa 2 lọ một năm vì hàm lượng vitamin C, dùng lâu dài có thể.

Uống pure white của Nhật bao lâu thì trắng?

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc về mức độ hấp thu của pure white với cơ thể, cụ thể chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đối với nước uống trắng da pure white: đây là dạng nước uống do đó cơ thể hấp thu tốt hơn nên người dùng thường có thể cảm nhận được sự khách biệt chỉ sau khoảng 7- 10 ngày sử dụng.

Đối với viên uống trắng da pure white: mặc dù pure white viên cùng thành phần và hàm lượng với dạng nước xong dạng viên cơ thể hấp thụ kém hơn do đó cần thời gian dài hơn để mang lại hiệu quả.

Pure white là sản phẩm chứa vitamin C liều cao do đó để cơ thể hấp thu tốt nhất người dùng cần uống nhiều nước, bổ sung nhiều rau xanh kết hợp với vận động, thể dục thể thao để quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn.

Mua pure white ở đâu uy tín?

1. Đặt mua online trên website healthmart.vn bằng cách bấm vào nút mua hàng& điền thông tin.

2. Tư vấn – Đặt hàng qua fanpage ở đây

3. Hotline/ zalo số 0937 807 812

Top kem/ viên trắng da Nhật tốt nhất healthmart.vn xin giới thiệu thêm

Như vậy là mình đã giúp các bạn tìm hiểu về cách uống Pure White đúng cách, cũng có thể như là một bài tìm hiểu luôn về cả hai dòng pure white dạng nước và dạng viên, vì mình có đề cập đến thành phần ở trên rồi. Muốn đẹp bên cạnh việc đầu tư xứng đáng còn phải biết cách sử dụng nữa nha các nàng. Đừng vì quá nôn nóng trắng lên nhanh, mà uống một ngày 5 lọ thì không được, như vậy trắng cũng nhanh mà đi bệnh viện càng nhanh hơn nữa đó nha.

từ khoá

 • uống pure white bao lâu thì trắng 2023
 • uống pure white có trắng không 2023
 • collagen shiseido pure white dạng nước review