Uống collagen bao lâu mới hiệu quả?

Uống collagen nên uống liên tục 2- 3 tháng để cơ thể có thời gian hấp thụ và collagen có thời gian phát huy tác dụng. Nên uống collagen vào buổi tối trước khi đi ngủ, có thể dùng với sữa, nước ép trái cây để dễ dùng hơn.

Collagen được biết như một thành phần giúp hồi xuân làn da phái đẹp. Có nhiều cách bổ sung cơ thể như sử dụng collagen dạng kem, mặt nạ collagen hay collagen dạng nước. Riêng đối với dạng nước, tuy việc của người dùng chỉ đơn giản là uống nhưng không ít người mắc phải những sai lầm đáng tiếc khiến phương pháp làm đẹp này trở nên vô tác dụng.

Uống collagen lúc nào tốt nhất?

Bạn nên uống collagen dạng nước vào sáng sớm khi chưa ăn sáng hoặc buổi tối trước khi đi ngủ khoảng 30 phút. Lúc này, quá trình trao đổi chất và sản sinh các tế bào mới trong cơ thể diễn ra một cách mạnh mẽ giúp hỗ trợ trẻ hoá làn da tốt nhất. Tuy nhiên, bạn cần tránh tình trạng uống quá nhiều collagen một ngày bởi điều này sẽ phản tác dụng và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Uống collagen bao lâu mới có tác dụng?

Bạn nên sử dụng collagen trong vòng 3 tháng và ngưng sau đó một thời gian hoặc cũng có thể uống 1 -2 tháng tùy vào tình trạng cơ thể cũng như tình trạng làn da. Mục đích là để collagen có thời gian hấp thu và phát huy tác dụng. Việc uống collagen quá nhiều và liên tục sẽ phung phí tiền bạc và thời gian. Bạn không nên lạm dụng collagen hoặc có suy nghĩ uống càng nhiều thì da sẽ càng đẹp. Đây là khuyến nghị có cơ sở khoa học của các chuyên gia mà bạn nên quan tâm.

the collagen replace

Uống collagen với nước ép trái cây?

Một số collagen dạng nước có mùi hơi tanh vì nó có nguồn gốc từ biển. Nếu không chịu được mùi này, bạn có thể kết hợp với nước ép trái cây tươi để vừa là thực phẩm làm đẹp da bổ dưỡng đồng thời xua đi mùi khó chịu. Ngoài ra, bạn nên bảo quản collagen trong tủ lạnh để uống ngon hơn. Để đảm bảo loại trái cây bạn kết hợp không gây phản ứng ngược làm giảm tác dụng của collagen, bạn hãy tìm hiểu thành phần hoặc hỏi thêm tư vấn viên để có định hướng sử dụng hiệu quả.

Top collagen Nhật 2020 hot

Một số sản phẩm placenta của Nhật có thể bạn quan tâm

Phụ nữ sau 30t, càng lớn tuổi thì việc bổ sung collagen càng cần thiết vì lúc này, làn da của bạn dễ gặp phải các tình trạng như chảy xệ, thiếu sức sống và bắt đầu thâm sạm. Collagen chính là thành phần quyết định tính săn chắc và độ đàn hồi. 

từ khoá

  • uống collagen có nóng không
  • uống collagen dhc bị tăng cân
  • uống collagen nước có mập không
  • uống collagen shiseido có béo không 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.