Uống collagen dạng nước như thế nào?

Uống collagen nên uống vào buổi tối trước khi đi ngủ hoặc sáng sớm, nên cố định lịch uống đễ tạo thói quen không bỏ cử, giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn. Có thể kết hợp collagen với vitamin C, E giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn, nên dùng liên tục 2- 3 tháng sau đó ngưng 1-2 tháng và dùng lại khi da thiếu collagen trở lại.

Uống collagen vào lúc nào, thời điểm nào hiệu quả nhất?

Theo nghiên cứu, thời điểm thích hợp để uống collagen là vào lúc sáng sớm và trước khi đi ngủ. Một số loại như collagen dạng nước của Shiseido chỉ uống 1 lần trong ngày, do đó, chúng ta nên cố định lịch uống hàng ngày, hoặc sáng hoặc tối để tạo thành thói quen cũng như giúp cơ thể dễ hấp thụ collagen hơn.

collagen dang nuoc cua nhat

Kết hợp collagen với các sản phẩm khác được không?

Đa phần collagen dạng nước chứa các thành phần có nguồn gốc từ biển, sẽ có vị tanh và hơi khó uống. Một mẹo nhỏ là các bạn có thể uống collagen kết hợp với nước ép trái cây hoặc ăn kèm trái cây tươi. Nhưng nên tránh các loại như cam, táo, nho, cà chua vì các loại này có thể làm giảm tinh chất của collagen đấy.

Với những loại collagen có vị thơm, mùi trái cây thì không cần uống nước trái cây nữa. Bạn có thể bảo quản collagen trong tủ lạnh để uống ngon hơn.

Một số lời khuyên rằng, sự kết hợp giữa collagen, vitamin E, vitamin C sẽ tăng hiệu quả ngăn ngừa lão hóa, tăng độ đàn hồi cho da, giúp da săn chắc và mịn màng hơn. Tuy nhiên, mỗi loại nên uống cách nhau ít nhất 2-4 giờ để tránh tương tác giữa các thành phần thuốc. Collagen có thể uống kéo dài, còn vitamin E, C nên uống từng đợt khoảng 10-20 ngày thì nghỉ, nếu cần thiết thì uống tiếp.

Uống collagen bao lâu thì ngừng?

Cũng như những dạng collagen khác, collagen dạng nước nên uống hàng ngày và liên tục trong 3 tháng, sau đó ngưng uống từ 1-2 tháng để cơ thể thích nghi dần với collagen. Collagen uống nhiều không hẳn là tốt, nếu quá mức quy định, cơ thể không hấp thụ hết sẽ tự động thải ra ngoài theo hệ bài tiết.

Collagen dạng nước thường được lựa chọn vì vừa tiện lợi vừa dễ hòa tan và thẩm thấu nhanh vào cơ thể. Uống collagen đúng cách chỉ là hỗ trợ 1 phần cho công cuộc giữ gìn sắc đẹp, bên cạnh đó bạn cũng cần ăn nhiều trái cây, uống nhiều nước và chăm chỉ tập thể dục nhé.

  • uống collagen dạng nước đúng cách
  • review các loại collagen
  • review collagen shiseido dạng nước 2020
  • collagen shiseido enriched

Leave a Reply