Tỷ lệ vàng của một hình thể đẹp là gì?

“Mỏng” và “đường nét cơ thể đẹp”, được cho là có hình thể đẹp, có tỷ lệ vàng, và việc giảm cân và kích thước không quá phù hợp. Bạn có thể không biết tỷ lệ vàng của hình dạng cơ thể của bạn, nhưng bạn đã giảm cân! Tôi sẽ giải thích tỷ lệ vàng của hình dạng cơ thể khiến tôi nói.

**

Các loại kem tan mỡ Nhật 2021 hot

Tỷ lệ vàng của một hình thể đẹp là gì?

Tôi nghĩ rằng có nhiều người nói rằng “tỷ lệ vàng” của cơ thể là quá trừu tượng để hiểu, nhưng định lượng của sự cân bằng đó được gọi là “quy luật vàng” do Wacoal công bố …

Đối với những ai đang lo lắng về việc tăng hay giảm cân và tin rằng chỉ cần giảm béo, giảm cân là sẽ đẹp thì thông tin này sẽ là điều không thể bỏ qua! Nó sẽ tiết lộ cân nặng của bạn vô nghĩa như thế nào!

Golden Canon

Golden Canon” được Wacoal điều chỉnh và phân tích dựa trên số liệu đo thực tế về cơ thể của phụ nữ Nhật Bản trên 30 năm và số liệu khảo sát về ý thức cơ thể, cảm giác cân đối của cơ thể được thể hiện là tỷ lệ tốt nhất ở từng bộ phận. (* Được tính toán dựa trên sáu tiêu chí phức tạp sau)

1 Cân bằng BWH
(kích thước vòng một, eo và hông, xem sự cân bằng của phần trên cơ thể để biết sự co thắt)
2 Cân bằng
eo (vai, ngực, eo, bụng, Xem phần cân bằng từ mối quan hệ vị trí của hông)
3 Cân bằng
ba chiều của bức tượng bán thân (ba chiều chụp bức tượng bán thân và xem sự cân bằng)
4 Cân bằng
ba chiều ở hông (ba chiều chụp phần hông và xem sự cân bằng của mức độ hướng lên của Hình dạng)
5 Chiều cao ・ Cân nặng
(xem sự cân bằng giữa chiều cao và cân nặng)
6 Cân bằng chiều cao
(xem sự cân bằng giữa chiều cao hông và chiều cao so với đầu và chiều cao)
Theo trên, cơ thể cân đối lý tưởng tạo nên phong cách beautiful = “Golden Cannon” Là số tiếp theo! Thứ nhất, về chiều rộng, khi eo là 1, vai là 1.6, khoảng cách giữa núm vú là 0.8 và hông là 1.4. Trường hợp bên hông thì eo 1, eo 1/3, ngực 1,3, hông 1,3. Khi khoảng cách từ vai đến ngực là 1 thì chiều cao từ ngực đến eo là 1 và từ eo đến hông là 1,2. (Để biết chi tiết, vui lòng kiểm tra từ Wacoal HP )

Khi tôi đo kích thước của mình và sử dụng nó như một tỷ lệ, càng gần với các giá trị trên, cơ thể càng trở nên đẹp hơn, nhưng hơn thế nữa, một cơ thể đẹp sẽ duy trì sự cân bằng nhất định bất kể cân nặng hay kích thước của bạn!

Tỉ lệ vàng vốn được cho là hình thể đẹp khiến bạn trông gầy dù có tăng cân

Để tạo ra sự cân đối lý tưởng cho cơ thể, cũng cần phải dám bỏ ra khối lượng! Emiri Miyasaka, người được chọn là đại diện của Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản , được cho là đã cố tình tăng 5 kg để có được thân hình lý tưởng, sắc nét đẳng cấp quốc tế. Tuy nhiên, ngay cả khi tăng cân, anh ấy trông vẫn bảnh bao và mảnh mai. Đúng! Đây là lý do cho thân hình tỷ lệ vàng.

Ví dụ, ngay cả khi vòng eo có cùng kích thước thì hình dạng sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc có thắt lại hay không, và ngay cả khi kích thước ba vòng bằng nhau, người cao hơn sẽ trông cân đối hơn hoặc gầy hơn. Điều đó tạo ra ảo giác. rằng thân tròn trông mỏng hơn so với thân hình tròn.

Từ những điều trên, thật vô nghĩa khi nghĩ rằng eo dày hay mỏng là do vòng eo cm, và dù vòng eo từ 60 cm trở lên thì vẫn có phụ nữ gầy và đẹp. Bạn cũng có thể thấy rằng sự cân bằng rất quan trọng đối với tính thẩm mỹ, không phải trọng lượng hay kích thước!

Hãy cùng hướng đến một thân hình tỷ lệ vàng được cho là hình thể đẹp!

Hãy nắm bắt thân hình của bạn và hướng đến một hình thể đẹp cân đối hơn nhé! Wacoal phân loại các loại nội dung thành bốn loại “XIVA” sau đây dựa trên dữ liệu liên quan đến nội dung. Mỗi dáng người đều có những biện pháp tạo nên đường nét cơ thể đẹp, vì vậy hãy nắm bắt đặc điểm của dáng người bạn sẽ thuộc loại nào và hướng đến một thân hình tỷ lệ vàng nhé!

Hình thể chữ X (kiểu thắt eo)

Có đặc điểm là hình thể cân đối, ổn định và ít người béo. Để tiến gần hơn đến thân hình tỷ lệ vàng, điều quan trọng là bạn phải chú ý đến tư thế của mình. Dù bạn có giữ thăng bằng tốt nhưng nếu bạn có tư thế xấu, khung xương sẽ bị méo và rất dễ bị thừa thịt ở phần méo nên cần phải luôn giữ tư thế đẹp.

Dạng thân chữ I (dạng thẳng)

Có đặc điểm là dạng thân mảnh, không có sắc cạnh. Nguyên nhân chính là do trước đây mình ăn kiêng triệt để nên bị mất cơ và thiếu nữ tính = sắc nét. Một chế độ ăn uống điều độ và thói quen vận động cơ bắp sẽ giúp loại bỏ tình trạng kém sắc.

Bạn béo phần thân dưới hay eo thon phần thân trên?

Một khi bạn biết hình dạng cơ thể của mình, tất cả những gì bạn phải làm là thực hiện các biện pháp! !!

Một kiểu cơ thể (kiểu trội hông)

Đặc điểm là phần thân dưới có trọng tâm. Nó được cho là kiểu phổ biến nhất của phụ nữ Nhật Bản. Vì cơ thể bạn dễ tích mỡ hơn do giảm trao đổi chất do lạnh, điều quan trọng là bạn nên bổ sung các loại thực phẩm thúc đẩy quá trình trao đổi chất và cải thiện lưu thông máu bằng cách xoa bóp.

Hình chữ V (kiểu trội cân đối)

Đặc điểm là thịt dễ dính vào phần trên cơ thể. Nếu bạn có trọng tâm ở phần trên cơ thể, bạn có xu hướng trông béo hơn, vì vậy điều quan trọng là phải kéo căng các cơ gần vai và bả vai và thúc đẩy quá trình trao đổi chất bằng cách xoa bóp, thay vì xây dựng cơ bắp.

Ngoài ra, người Nhật có đầu và mặt to, có trường hợp trông không cân đối. Thực tế là kích thước của đầu và mặt không thay đổi nhiều cho dù bạn ăn kiêng như thế nào, vì vậy trong trường hợp đó, bạn có thể làm cho vai rộng và rộng bằng cách tập thể dục để trông tươi tắn hơn về tổng thể!
————————————————– ————————————————– ———-

Qua nội dung này, bạn có hiểu rằng ấn tượng về một hình thể đẹp thì cân đối và ngoại hình quan trọng hơn là cân nặng và kích thước?

Tùy thuộc vào số cân, bạn có thể trông gầy ngay cả khi bạn nặng 55 kg trở lên, hoặc bạn có thể tạo ấn tượng rằng bạn béo ngay cả khi bạn nặng 48 kg hoặc ít hơn!
Hiện nay, vẫn còn rất nhiều người Nhật Bản đang khao khát giảm cân và kích thước vòng một, nhưng để đạt được một giá trị lý tưởng cân đối thì khối lượng vòng ngực và vòng hông là cần thiết, và vì mục đích đó, trường hợp tăng cân cũng có thể xảy ra.

Tại sao bạn không ngừng đánh giá hình thể của mình dựa trên cân nặng và kích thước của bạn và hướng đến một thân hình vàng đẹp cân đối?

*** Thon gọn đùi DHC Nhật 2022 hot

từ khoá