Review bộ transino trial Nhật 7 ngày dùng thử 5 món mẫu mới 2022

Bộ dùng thử loạt sản phẩm chăm sóc da bằng thuốc Transino được bao gồm trong HỘP. Tôi đã thử sử dụng bộ này một cách chắc chắn trong GW này, vì vậy tôi sẽ giới thiệu từng khả năng sử dụng. Tôi chưa bao giờ sử dụng Transino. Vì vậy, đó là tất cả ấn tượng mà tôi sử dụng lần đầu tiên ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Bộ dùng thử của Transino 7 ngày gồm những gì?

● Tẩy trang

● Rửa mặt

● Dưỡng trắng da

● Dung dịch làm trắng da

● Nhũ tương làm trắng

> Chi tiết bộ transino trial của Nhật ở đây

Review bộ transino mini của Nhật 2021 2022

✔︎  Tẩy trang Transino

Tôi tự hỏi liệu tôi có nên mua sản phẩm thực tế Loại làm sạch dạng kem hay không. Độ rơi ở mức vừa phải, nhưng vẫn còn sót lại một ít kim tuyến và bút kẻ mắt, vì vậy bạn cần lau sạch và tẩy trang sau khi hoàn thành. Nó giảm tốt cho kem, và rất giống với tẩy trang của Paradu được bán tại Seven-Eleven, nhưng độ giảm yếu hơn so với Paradu.

✔︎ Sữa rửa mặt transino

Tôi muốn sản phẩm thực tế đó là một loại sữa rửa mặt bình thường thoạt nhìn khá phổ biến, nhưng khi đánh bông lên, nó trông giống như kem, nhưng nó có kết cấu toro-toro, và kết cấu này thực sự tốt! Thật thú vị khi được gội đầu với một cảm giác chưa từng có. Nó có một chút mịn sau khi rửa, nhưng tôi không bận tâm đến điều đó.

✔︎ Toner

Tôi cũng muốn loại toner này. Và mặc dù nó có chất nhờn, nó có khả năng thẩm thấu rất tốt và tôi cảm thấy rằng nó đi vào da của tôi. Một số loại kem dưỡng trắng da đáng lo ngại về tình trạng khô da, nhưng chúng rất dưỡng ẩm. Thật tuyệt khi điều này cũng có tác dụng làm trắng da.

✔︎ Tinh chất

Sản phẩm thực tế là tinh chất làm đẹp dạng kem và có độ lan tỏa tốt cần được kiểm tra. Khi kéo căng, nó sẽ dưỡng ẩm như một loại sữa dưỡng da, cũng mang lại ấn tượng về sức mạnh dưỡng ẩm. Tuy nhiên, tôi không thể quyết định xem mình có nên tiếp tục sử dụng sản phẩm này trong một tuần hay không! Tôi chỉ sử dụng nó trong một tuần, vì vậy ngay cả khi tôi không cảm thấy bất kỳ tác dụng nào, rất có thể tôi sẽ cảm nhận được hiệu quả nếu tôi sử dụng sản phẩm thực tế. Tôi thích HAKU và SK-II Orbis là tinh chất làm trắng, nhưng tôi cũng muốn sử dụng chúng.

✔︎ Nhũ tương

Có lẽ mình sẽ không mua sản phẩm thực tế Chất nhũ hơi mềm và mịn. Nó rất sảng khoái đối với một loại kem dưỡng da dạng sữa, vì vậy nó trông rất tốt vào mùa hè. Một loại kem dưỡng da mịn có vẻ là một loại kem dưỡng trắng da. Tôi nghĩ rằng nó cũng khiêm tốn và dễ sử dụng. Bộ dùng thử Transino mà tôi đã sử dụng lần này. Nó rất hữu ích vì tôi có thể sử dụng các mặt hàng Transino mà tôi quan tâm trên đường dây. Mặc dù là bộ dùng thử nhưng bạn cũng có thể dùng thử khá tốt, nên nếu bạn có món nào hứng thú thì hãy bắt đầu với bộ này nhé.

*** Chi tiết tất cả các dòng sản phẩm của transino ở đây