Các loại trà yacon bán chạy trên Rakuten và Amazon

Trà Yacon, một loại trà tốt cho sức khỏe của bạn. Mặc dù những lợi ích sức khỏe của bản thân trà yacon chưa được công nhận, nhưng nhiều người có thể kết hợp nó vào cuộc sống hàng ngày của họ để mong đợi những lợi ích sức khỏe của chính yacon, được sử dụng như một nguyên liệu thô. Nó ít quen thuộc hơn trà lúa mạch và trà xanh, và nhiều người có thể không biết thành phần và cách uống nó.

Trà Loquat Nhật 2022 hot

Trà giảm cân Nakata Graphico Nhật 2022 hot

Vì vậy, lần này, ngoài cách chọn trà yacon, chúng tôi sẽ giới thiệu các loại trà yacon được đề xuất ở dạng xếp hạng phổ biến, chẳng hạn như loại bột dễ tan trong nước nóng, loại trà túi lọc để bạn có thể cảm nhận được hương vị chắc chắn, và loại trà pha trộn. mà rất dễ uống . 

Yacon là gì?

Yacon chứa các thành phần hoạt động như polyphenol, chất xơ và insulin, và được cho là có thể trì hoãn sự hấp thụ đường. Khuyến nghị cho những người lo lắng về lượng đường trong máu.
Ngoài ra, fructooligosaccharid chứa trong yacon có tác dụng điều hòa đường ruột nên dùng cho những người hay lo lắng về thông kinh. Yacon dường như là lựa chọn hoàn hảo cho những ai quan tâm đến sắc đẹp và sức khỏe!

Cách chọn trà yacon tốt cho sức khỏe

Bây giờ, tôi sẽ giải thích những điểm trong cách chọn trà Yacon. Hãy tham khảo và tìm ra chiếc phù hợp với mình nhé!

Chọn loại trà dễ uống

Đặc trưng của trà Yacon là có vị đắng nên những ai không giỏi chịu đắng sẽ cảm thấy khó uống. Đối với những người như vậy, nên chọn loại dễ uống.

Bạn đã nghĩ ra cách nào để kìm nén sự cay đắng chưa?

Yacon có vị đắng đặc biệt và đặc biệt, nhưng nó có thể được loại bỏ bằng một quá trình như rang lá trà bằng tia hồng ngoại xa hoặc đun sôi bằng hơi nước nóng.

Đối với những người không giỏi đắng hoặc không quen uống trà yacon thì hãy lựa chọn sản phẩm có công dụng phụ như vậy. Trà Yacon, được rang từ từ theo thời gian, không chỉ giảm bớt vị đắng mà còn có hương thơm và vị đậm đà, rất ngon nên được khuyến khích cho những ai muốn tiếp tục lâu dài.

Loại hỗn hợp dễ uống cũng được khuyến khích

Cũng nên pha lá dâu tằm, đậu nành đen, trà xanh rang,… để dễ uống. Không chỉ giảm bớt vị đắng và hương vị được cải thiện, mà còn là một điểm tốt để tăng lượng chất dinh dưỡng có thể ăn vào. Nếu bạn mới uống lần đầu, tại sao không thử kiểu pha trộn.

Chọn hình dạng phù hợp với bạn

Chủ yếu có loại trà túi lọc và dạng hạt trong hình dạng của trà yacon. Nếu chọn được loại phù hợp với mình thì sẽ ít sai sót và có vẻ như bạn có thể tiếp tục lâu dài.

Bạn có thể điều chỉnh bóng tối! Khuyến nghị loại trà túi lọc cho những ai muốn dùng tiếp trong thời gian dài

Điểm đáng chú ý của loại trà túi lọc là bạn có thể cho vào ấm hoặc cốc và dùng như trà thông thường, hoặc đun sôi để pha tùy theo tâm trạng trong ngày. Bạn có thể điều chỉnh độ tối theo ý thích của mình, vì vậy nó hoàn hảo cho những ai muốn tiếp tục trong thời gian dài mà không gặp khó khăn. Điều tuyệt vời ở loại trà túi lọc là bạn có thể làm nhiều và thưởng thức cùng cả gia đình, chẳng hạn như đóng gói vào chai của riêng bạn và mang đến nơi làm việc.

Dễ dàng và dễ dàng! Loại hạt có thể uống chỉ bằng cách hòa tan nó trong nước nóng

Loại hạt, có thể dễ dàng uống bằng cách đổ nước nóng vào và đun chảy là hấp dẫn nhất. Nó giúp bạn tiết kiệm được những rắc rối khi đun sôi, vì vậy bạn có thể dễ dàng tiếp tục ngay cả khi bạn không giỏi về những việc rắc rối hoặc nếu bạn bận rộn và không có thời gian. Nếu bạn giữ nó ở nơi làm việc của bạn, bạn có thể dễ dàng uống nó bất cứ lúc nào.

Chọn theo khu vực sản xuất

Yacon ban đầu được trồng ở dãy núi Andes ở Nam Mỹ, và là một loại rau được trồng ở Nhật Bản từ khoảng năm 1985. Bạn có thể mua cả sản phẩm nước ngoài và sản phẩm nội địa trên các trang của EC, nhưng dường như không có nhiều sản phẩm nước ngoài. Nếu bạn muốn gắn bó với sản xuất trong nước, vui lòng kiểm tra khu vực sản xuất và mua hàng.

Giới thiệu trà Yacon phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 28 tháng 9 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Trà yacon Gabai

Sản xuất thủ công chỉ sử dụng nguyên liệu thô được thu hoạch trong nước . Tại một nhà máy được quản lý vệ sinh kỹ lưỡng, chúng tôi thực hiện kiểm tra dư lượng thuốc trừ sâu, kiểm tra phóng xạ, kiểm tra kim loại, v.v. Bằng cách sử dụng vải không dệt chưa tẩy trắng cho túi trà, hương vị của giấy đặc biệt đối với nguyên liệu bột giấy bị hạn chế, đồng thời năng suất và chất lượng chiết xuất được cải thiện.

Được đề xuất cho những người đang tìm kiếm các mặt hàng hoàn thiện dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Hàm lượng caffein không ai
nguyên liệu thô Yacon
Năng lực nội bộ 120g (3g x 40 gói)
Nguồn gốc Tỉnh Kagoshima, tỉnh Nagano, tỉnh Hyogo
loại Trà túi lọc
Phí phụ

2/ Trà Yacon 100 Orihiro

Rang từ 100% yacon Brazil. Trong khi lá chính là yacon thì khoai tây được bổ sung tạo nên hương vị thơm ngon, dễ uống. Ngoài nội dung bạn có thể thưởng thức trọn vẹn trong 30 túi, thì việc thiết lập mức giá hợp lý cũng là điểm hấp dẫn.

Các loại trà yacon bán chạy trên Rakuten và Amazon
Nếu bạn muốn kết hợp nó vào thói quen hàng ngày của mình hoặc nếu bạn muốn bắt đầu với một thứ gì đó rẻ tiền, thì rất đáng để thử .

Hàm lượng caffein không ai
nguyên liệu thô Yacon
Năng lực nội bộ 90g (3g x 30 túi)
Nguồn gốc Brazil
loại Trà túi lọc
Phí phụ

3/ Trà Yacon Shikoku Ogawa Seiyaku

Chỉ có lá Shikoku yacon được trồng không dùng thuốc trừ sâu mới được sử dụng. Chúng tôi thực hiện mọi thứ từ thu mua đến đóng gói cuối cùng tại nhà máy của chúng tôi ở Nhật Bản, và chúng tôi cũng tiến hành kiểm tra hơn 200 mặt hàng thuốc trừ sâu tồn dư. Vừa tận dụng được độ ngon của nguyên liệu, vừa có công nghệ rang độc đáo giúp bạn dễ uống .

Nếu bạn muốn gắn bó với các sản phẩm Nhật Bản hoặc đang tìm kiếm thứ gì đó mà bạn có thể thưởng thức một cách ngon miệng, hãy tham khảo nó.

Hàm lượng caffein ――――
nguyên liệu thô Yacon
Năng lực nội bộ 45g (1,5g x 30 gói)
Nguồn gốc Nhật Bản
loại Trà túi lọc
Phí phụ

4/ Trà yacon Soni

Nó là một loại đá quý chỉ sử dụng lá yacon giàu khoáng chất được thu hoạch ở cao nguyên Soni của Nara. Nếu bạn làm nó bằng cách đun sôi nó trong một ấm đun nước được nhà sản xuất khuyến nghị, bạn có thể thưởng thức đầy đủ các thành phần và hương vị. Đó là một điểm tốt để có một bản ghi nhớ về cách uống.

Hãy kiểm tra nếu bạn chưa quen với thử thách hoặc muốn biết cách uống rượu .

Hàm lượng caffein ――――
nguyên liệu thô Yacon (lá, thân)
Năng lực nội bộ 90g
Nguồn gốc Làng Soni, tỉnh Nara
loại lá trà
Phí phụ ――――

5/ Trà yacon Kaushien

Mặt hàng này được làm bằng cách rang một loại yacon có vị đắng trong nước và làm cho nó dễ uống. Nó có sẵn với số lượng nhỏ 100g, và đó cũng là một ưu điểm là giá cả hợp lý. Trong lời truyền miệng của trang EC, có một nhận xét rằng nó được pha trộn với trà Earl Grey, v.v.

Nó là hoàn hảo cho những người không thoải mái với hương vị của trà yacon hoặc những người muốn kết hợp nó trong khi sắp xếp nó theo sở thích của họ .

Hàm lượng caffein không ai
nguyên liệu thô Yacon (lá, thân)
Năng lực nội bộ 100g
Nguồn gốc Nhật Bản
loại lá trà
Phí phụ ――――

6/ Trà yacon Sugamo Yamanenen

100% yacon hữu cơ trong nước được sử dụng. Chỉ những loại được trồng không có thuốc trừ sâu mới được chọn lọc và thành phẩm cẩn thận, và nó cũng là một ưu điểm của nó là không chứa caffein. Theo đánh giá của Amazon, nó đủ ngon để uống hàng ngày thay cho nước lọc.

Nếu bạn lo lắng về caffeine, tại sao không mang nó trong tay?

Hàm lượng caffein không ai
nguyên liệu thô Lá và thân cây Yacon
Năng lực nội bộ 30g (3g x 10 gói)
Nguồn gốc Tỉnh Yamanashi
loại Trà túi lọc
Phí phụ

 

***

Thuốc tiểu đường Ala Plus Gold Nhật 2022 hot