Các loại trà xanh rang bán chạy trên Rakuten và Amazon

Hojicha với ít caffeine hơn và hương thơm độc đáo. Nó hoàn hảo để thư giãn trước khi đi ngủ, và nó cũng phổ biến như một loại trà cho trẻ nhỏ và người già. Tuy nhiên, nó được bán bởi nhiều nhà sản xuất khác nhau như Itohkyuemon và Nakane Seicha, vì vậy bạn có thể phân vân không biết nên mua loại nào.

***

Bột trà xanh Matcha Nhật Bản loại nào tốt?

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu các hojicha được đề xuất có thể mua trên thị trường hoặc đặt hàng qua thư theo định dạng xếp hạng phổ biến . Tôi sẽ giải thích các điểm về cách chọn hojicha, mà tôi đã hỏi ông Ichikawa, một người hướng dẫn về trà người Nhật, vì vậy hãy tìm hojicha yêu thích của bạn dựa trên đó. Trong nửa sau của bài viết, tôi cũng sẽ giới thiệu cách làm món hojicha ngon. Hãy tham khảo nó cùng với sản phẩm.

Cách chọn trà xanh rang tốt cho sức khỏe

Dưới đây là năm điểm cần kiểm tra khi chọn hojicha.

Chọn loại theo ứng dụng và cách sử dụng

Các loại trà xanh rang đại khái được chia thành hai loại: loại lá và túi trà. Bạn có thể xem loại nào để chọn bằng cách kiểm tra công dụng và cách sử dụng.

“Loại lá” mà bạn có thể tự pha chế

Loại lá, được gọi là lá trà, hoàn hảo cho những ai muốn pha hojicha bằng tay của chính mình hoặc những người muốn thưởng thức hojicha cho trái tim của họ như một thời gian thưởng trà. Phải mất một thời gian để ủ bằng kyusu, nhưng nó có một hương vị đặc biệt mà bạn không thể nếm thử ở bất kỳ nơi nào khác.

“Loại túi trà” có thể sử dụng khi di chuyển

Là loại trà túi lọc mà ai cũng có thể pha được một cách đơn giản và dễ dàng. Không chỉ những người muốn uống hojicha khi đang di chuyển, mà cả những người muốn làm một lượng lớn hojicha có thể làm nó trong một thùng bảo quản. Tuy nhiên, nó không chứa chất bảo quản, vì vậy hãy cố gắng uống càng sớm càng tốt.

Khi bạn cho trà đã rang vào túi trà, đừng quên lấy túi trà ra khi nó có độ đặc vừa phải. Bạn có thể uống như vậy, nhưng nếu bạn để nó trong nhiều giờ, nó sẽ trở nên đắng hoặc quá đặc. Hojicha được hoàn thành trong khoảng 30 giây sau khi được pha trong nước nóng, vì vậy không cần phải bỏ túi trà vào.

Chọn hương vị

Có nhiều loại hojicha khác nhau, chẳng hạn như hojibancha, hojisencha, Kaga bar tea, và karigane hojicha. Ngoài ra, hương vị sẽ khác nhau tùy thuộc vào giống và một phần của lá trà được sử dụng, vì vậy hãy tìm hương vị bạn thích bằng cách tham khảo những điểm sau đây.

Hojibancha, Hojisencha…

Những thứ được gọi là hojicha tiêu chuẩn, chẳng hạn như hojicha, hojibancha và hojisencha, có màu rám nắng và có mùi thơm nồng, và được đặc trưng bởi khả năng uống sảng khoái. Nếu bạn muốn thưởng thức hương vị nguyên bản của hojicha, hãy chọn loại này.

Thanh trà Kaga, Karigane hojicha…

Đối với những người thích hương thơm ngọt ngào nhẹ nhàng và hương vị nhẹ nhàng và thanh lịch, Hojicha với thân cây được rang chín, chẳng hạn như Kaga Bar Tea và Karigane Hojicha, là hoàn hảo. Bản thân lá trà có màu nâu nhạt, tạo ra nước trà có màu hổ phách trong. Hãy thưởng thức hương thơm phong phú và hương vị thanh lịch.

Kyobancha, trà xanh rang nướng than…

Tôi mệt mỏi với những hojicha bình thường. Tại sao bạn không chọn loại sử dụng giống đặc biệt hoặc loại được làm bằng phương pháp rang của riêng bạn? Nó có một hương vị và hương thơm độc đáo, mà nếu bạn bị cuốn vào nó, bạn sẽ bị quyến rũ.

Có rất nhiều loại hojicha, chẳng hạn như trà xanh rang Tsuyuhikari với hương thơm của các loại hạt và quế, Kyobancha với hương khói hun khói, trà xanh rang nướng than với hương thơm được cải thiện và các loại trà đen được làm bằng Benifuuki. Cũng rất thú vị để tìm trà xanh rang

Kiểm tra độ bền của quá trình rang

Không chỉ loại lá trà quyết định hương vị và hương thơm của hojicha, mà hương vị, hương thơm và màu sắc của trà cũng khác nhau tùy thuộc vào độ rang của quá trình rang.

Cách tốt nhất để kiểm tra độ rang là bạn nên kiểm tra thực tế lá chè ở cửa hàng, chứ khó kiểm tra trên mạng. Trong trường hợp như vậy, hãy kiểm tra mức độ rang, đánh giá và đánh giá trên bao bì và lựa chọn sản phẩm phù hợp với khẩu vị của bạn.

Thời hạn sử dụng trong 1 tháng mở nắp

Hojicha có mùi hương thoang thoảng theo thời gian. Nếu bạn muốn tận hưởng mùi hương một cách trọn vẹn nhất, hãy chọn loại có thể tiêu thụ trong vòng 2 tuần đến 1 tháng sau khi mở.

Theo hướng dẫn cho một người, nên dùng 3g lá trà và 130ml nước nóng. Một muỗng cà phê nặng khoảng 3g, và một muỗng canh nhẹ nặng khoảng 5g, vì vậy hãy tham khảo những điều này để xác định hàm lượng tối ưu theo kích thước của kyusu, lượng nước nóng và số lượng bát. Ngoài ra, số lượng phù hợp có thể thay đổi tùy thuộc vào sản phẩm, vì vậy hãy kiểm tra trước.

Hương vị đơn giản

Nếu bạn không muốn dùng thuốc trừ sâu nhiều nhất có thể, một lựa chọn là chọn trà xanh rang được trồng theo phương pháp hữu cơ. Đảm bảo rằng nó có nhãn hiệu JAS hữu cơ hoặc được dán nhãn là hữu cơ.
Hãy yên tâm rằng tất cả trà xanh rang được bán đều được sản xuất theo tiêu chuẩn do chính phủ đặt ra, và điều đó không có nghĩa là nó nguy hiểm vì nó không được trồng theo phương pháp hữu cơ.
Giới thiệu hojicha phổ biến ở định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 13 tháng 8 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Trà xanh rang hojicha

Là loại trà túi lọc dạng tetra giúp dễ dàng chiết xuất hương thơm và vị ngon. Nó có kích thước dễ sử dụng với 25 gói, và mỗi gói được gói riêng . Thiết kế bao bì thời trang rất hữu ích để tặng cho những người có chút đồ ngọt.

Kiểm tra nó nếu bạn muốn dễ dàng mang theo và thưởng thức hojicha tại nhà hoặc tại nơi làm việc.

nguyên liệu thô Mecha
Năng lực nội bộ 2g x 25 túi
Phương pháp chế biến Rang
Gốc
kiểu Trà túi lọc

Một gói có dung tích lớn chứa 100 túi trà, bạn có thể thưởng thức trong thời gian dài kể cả khi muốn uống trà xanh rang thường xuyên cùng gia đình. 100% lá trà từ tỉnh Shizuoka được sử dụng. Đây là loại trà túi lọc loại Tetra chứa 2,5g, và điều hấp dẫn là nó rất dễ dàng để xử lý và pha trà.

Nó cũng được khuyến khích cho những ai muốn dễ dàng thưởng thức hương vị thơm của vùng sản xuất trà nổi tiếng.

nguyên liệu thô Trà xanh
Năng lực nội bộ 2,5g x 100 gói
Phương pháp chế biến Rang chín
Gốc Kakegawa, tỉnh Shizuoka
kiểu Trà túi lọc

3/ Trà xanh rang Gabu Gabu Hojicha Arahataen

Hojicha được tạo ra từ quá trình canh tác nhất quán bởi nhà sản xuất tại quán trà, Makinohara, Shizuoka. Fukamushicha được làm bằng phương pháp canh tác truyền thống, đã được đăng ký là Di sản Nông nghiệp Quan trọng Toàn cầu, được rang. Tuy là gói dung tích lớn gồm 100 miếng nhưng nó có hương vị đầy đủ, ít bị chát và đắng, bạn có thể thưởng thức hương thơm và sự tươi mát.

Nếu bạn muốn uống hojicha được làm bằng phương pháp canh tác truyền thống, tại sao không thử.

nguyên liệu thô Trà xanh
Năng lực nội bộ 1,5g x 100 miếng
Phương pháp chế biến Rang
Gốc Makinohara, tỉnh Shizuoka
kiểu Trà túi lọc

4/ Trà xanh rang Kaga Maruhachi

Đó là một loại trà xanh rang lịch sử được tạo ra để dâng lên Hoàng đế Showa . Những thân cây chất lượng nhất được rang chín để tạo ra vị umami, và bạn có thể thưởng thức trọn vẹn hương thơm bằng cách ủ trong nước sôi mà không tốn quá nhiều thời gian. Hương vị thanh lịch với độ se nhẹ và vẻ ngoài màu hổ phách rõ ràng cũng rất hấp dẫn.

Nếu bạn muốn thưởng thức hương thơm và vị umami của trà xanh rang, hãy xem qua.

nguyên liệu thô Trà thanh kaga
Năng lực nội bộ 60g
Phương pháp chế biến Rang cạn
Gốc ――――
kiểu lá trà

5/ Trà xanh rang hojicha Marukyu Koyamaen

Hojicha từ một quán trà ở Uji với thiết kế bao bì cá tính dễ thương. Cao chè vằng được dùng cho những lá chè dây trong túi trà ba kích nên có hương vị thanh tao, tao nhã. Điểm đáng chú ý là có thể lấy ra nhanh chóng trong giờ nghỉ làm hoặc giờ ăn trưa, giúp bạn dễ dàng mang theo.

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà nhỏ nhắn để tặng bạn bè hoặc đồng nghiệp tại nơi làm việc, hãy cân nhắc nó như một ứng cử viên.

nguyên liệu thô Trà cao cấp
Năng lực nội bộ 3g x 100 túi
Phương pháp chế biến ――――
Gốc
kiểu Trà túi lọc

6/ Trà xanh rang Ito En

Đó là trà xanh rang loại trà túi lọc của Ito En, một nhà sản xuất đồ uống nổi tiếng về trà. Ichibancha được sản xuất trong nước 100% được rang trên ngọn lửa trần, vì vậy bạn có thể thưởng thức hương thơm và vị ngọt đậm đà của nó. Nó được đựng trong một túi nylon hình tam giác, vì vậy tôi rất vui khi bạn có thể thưởng thức nó khi còn nóng hoặc không có nước.

Các loại trà xanh rang bán chạy trên Rakuten và Amazon

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà sản xuất đồ uống nổi tiếng, Hojicha, hãy xem nó.

nguyên liệu thô trà
Năng lực nội bộ 50 túi
Phương pháp chế biến Rang lửa trực tiếp
Gốc Nhật Bản
kiểu Trà túi lọc

7/ Trà xanh rang Hojicha Nishide

Hojicha , cũng được cung cấp tại các nhà hàng và quán trọ ở Kyoto, có mùi thơm nồng và giòn. Bạn có thể đun tất cả chúng cùng nhau trong một ấm đun nước, nhưng nếu bạn ủ chúng trong kyusu, mùi thơm sẽ rõ rệt hơn. Nó chứa 500g trà xanh rang được làm từ lá trà từ Kyoto và Shiga, sẽ làm hài lòng những ai muốn uống trà mỗi ngày.

Sản phẩm này được khuyên dùng cho những người không chỉ coi trọng hương vị của trà xanh rang mà còn cả khối lượng .

nguyên liệu thô Trà xanh
Năng lực nội bộ 500g
Phương pháp chế biến ――――
Gốc Wazuka, Quận Kyoto, Asamiya, Quận Shiga
kiểu lá trà

8/ trà xanh rang Taiyo-san Baby Bancha Mizutama

Tại một trang trại ở tỉnh Shizuoka, nơi đây có đặc điểm là thường xuyên canh tác lá trà, pha và bán trà. Vì nó không có chất phụ gia và không chứa caffeine nên ngay cả trẻ sơ sinh và phụ nữ mang thai cũng có thể tự tin uống nó . Đây là dạng trà túi lọc mà bạn có thể dễ dàng uống, và một điểm nữa là nó được đựng trong một túi bảo quản có khóa kéo.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại trà để cả gia đình có thể yên tâm uống, hãy làm cho nó một trong những ứng cử viên.

nguyên liệu thô Trà xanh
Năng lực nội bộ 5g x 60 túi
Phương pháp chế biến ――――
Gốc Tỉnh Shizuoka
kiểu Trà túi lọc

9/ Trà xanh rang kaga

Thanh trà Kaga là một món hojicha có nguồn gốc từ Kanazawa và từng được dâng lên Hoàng đế Showa. Sencha cọng được rang cạn, cho hương vị thơm và sảng khoái hơn so với trà xanh rang thông thường. Có thể chiết xuất được nước trà cam trong vắt, đẹp mắt cũng rất hấp dẫn.

Nếu bạn muốn thưởng thức hương vị, hương thơm và màu sắc của trà Kaga, vui lòng xem tại đây.

nguyên liệu thô Thân cây sencha
Năng lực nội bộ 100g x 2
Phương pháp chế biến Rang nhẹ
Gốc Quận Ishikawa Kaga
kiểu lá trà

10/ Trà xanh rang Sanyo Shoji

Hojicha từ Chiran, tỉnh Kagoshima, là một trong những vùng sản xuất trà lớn nhất Nhật Bản, được kết hợp giữa hoa và lá anh đào. Hương thơm hơi ngọt của hoa anh đào và mùi trà xanh rang là một sự kết hợp hoàn hảo, bạn có thể thư giãn chỉ với một ngụm. Dạng trà túi lọc tiện dụng, có thể thưởng thức nóng hoặc trên đá.

Tại sao bạn không thưởng thức trà thơm dịu vào lúc thưởng trà?

nguyên liệu thô ――――
Năng lực nội bộ 1,8g x 10 túi
Phương pháp chế biến ――――
Gốc Tỉnh Kagoshima, tỉnh Okayama
kiểu Trà túi lọc

***

Collagen hanamai trà xanh Nhật 2022 hot

từ khoá