Healthmart.vn > blog > giảm cân > Các loại trà lá hồng xiêm của Nhật bán chạy trên Rakuten, Amazon

Các loại trà lá hồng xiêm của Nhật bán chạy trên Rakuten, Amazon

posted in: blog, giảm cân | 0

Trà lá hồng xiêm rất giàu khoáng chất và polyphenol, bao gồm cả vitamin C. Tôi nghĩ rằng có rất nhiều người quan tâm đến trà tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, có nhiều loại khác nhau như túi trà, bột, lá trà tùy theo nhà sản xuất. Ngay cả khi bạn quyết định mua nó, bạn sẽ phân vân không biết nên chọn loại nào.

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn trà lá hồng xiêm và các sản phẩm được giới thiệu theo định dạng xếp hạng theo thứ tự mức độ phổ biến. Tìm một trong những phù hợp với bạn và bắt đầu một thói quen sức khỏe mới!

Giàu vitamin, khoáng chất và polyphenol, trà lá hồng được biết đến như một loại trà lành mạnh không chứa caffeine. Đặc biệt, nó có đặc điểm là hàm lượng vitamin C cao, có thể nói đây là thức uống cho phép bạn bổ sung vitamin C một cách dễ dàng.

Nó cũng chứa “quercetin”, một loại polyphenol giúp duy trì sức khỏe tốt. Nếu bạn quan tâm đến sắc đẹp và sức khỏe, hãy pha trà lá hồng xiêm, loại trà giàu chất dinh dưỡng như vitamin C, một thói quen hàng ngày nhé!

Cách chọn trà lá hồng xiêm

Dưới đây là năm điểm cần kiểm tra khi chọn trà lá hồng.

① Hãy kiểm tra nguyên liệu thô

Lá hồng là một loại polyphenol được gọi là “tanin” và chứa các thành phần có vị đắng và làm se. Vì vậy, nhiều sản phẩm được pha trộn giữa gạo lứt và các loại lá trà khác được bày bán để dễ uống. Ngay cả khi sản phẩm có nhãn lớn “Kakinoha Tea” trên bao bì, trước tiên hãy kiểm tra thành phần xem có phải là lá hồng 100% hay không.

Ngoại trừ trường hợp “Hơi khó uống …”, nên xem kỹ ký hiệu nguyên liệu vì sản phẩm trà lá hồng xiêm mới có thể kết hợp được các thành phần của lá hồng …

② Có ghi rõ nơi xuất xứ, nơi sản xuất không?

Vì bạn mua với mong muốn có lợi cho sức khỏe nên bạn muốn chọn sản phẩm càng đáng tin cậy càng tốt. Hãy nhớ kiểm tra nơi xuất xứ và nơi sản xuất của lá chè khi mua

Ngay cả khi bạn không có thông tin chi tiết trên trang web đặt hàng qua thư, bạn có thể tìm hiểu thông tin về khái niệm sản phẩm và quy trình sản xuất bằng cách kiểm tra trang web chính thức của từng nhà sản xuất . Bạn có thể tương đối an tâm nếu sản phẩm do nhà sản xuất công bố thông tin hữu ích cho người tiêu dùng.

③ Nếu bạn lo lắng về dư lượng thuốc trừ sâu, hãy chọn các sản phẩm hữu cơ

Không giống như các loại rau củ quả, lá trà khô, trong đó có trà lá hồng là nguyên liệu không thể rửa hoặc gọt ngay trước khi sử dụng.
Vì nó được hấp bằng cách cho thêm nước nóng vào nên nó có thể bị đưa vào cơ thể nếu nó chứa thuốc trừ sâu còn sót lại . Nếu bạn quan tâm đến nguyên liệu thô, hãy chọn các sản phẩm hữu cơ càng nhiều càng tốt.

④ Liệu gói có ngăn được độ ẩm và hư hỏng hay không

Quá trình oxy hóa và độ ẩm là những nguyên nhân chính làm hư hỏng lá chè được bán ở trạng thái rang và sấy khô. Người ta cho rằng nó sẽ được bảo quản ở nơi tối và mát, nơi chênh lệch nhiệt độ không lớn, tránh ẩm ướt, nhưng sẽ rất tiện lợi nếu nó được bảo quản trong bao bì giống như lúc mới mua.

Trên thị trường có bán nhiều loại trà lá hồng như bao bì nhôm có tính năng chắn sáng cao và chống ẩm, chống oxi hóa, được đóng gói hút chân không .

⑤ Giá sản phẩm có phù hợp với bạn không

Nếu bạn muốn sử dụng trà lá hồng xiêm để duy trì sức khỏe thì tốt nhất nên tiếp tục ít nhất một tháng. Vì vậy, điều quan trọng là giá cả sao cho bạn có thể tiếp tục uống trong một thời gian nhất định

Loại trà túi lọc là xu hướng chủ đạo của loại trà lá hồng được bán. Số lượng bạn uống phụ thuộc vào lối sống của bạn, nhưng nếu bạn tìm thấy một sản phẩm mà bạn quan tâm, trước tiên hãy tính giá thành của một chiếc cốc . Nếu là sản phẩm phù hợp với tình hình ví tiền của bạn, bạn rất dễ tiếp tục sử dụng trong thời gian dài.

Giới thiệu loại trà lá hồng phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 17 tháng 10 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Trà lá hồng rừng Kokage

Gói đơn giản có chứa lá trà, thuận tiện cho việc bảo quản bằng dây kéo. Bạn có thể điều chỉnh lượng và pha theo sở thích của mình, hoặc pha với các loại trà thảo mộc khác và thưởng thức theo cách uống yêu thích của bạn. Nó có một hương vị tươi mát và dễ dàng để uống mỗi ngày.

Còn đối với những ai thích tự tay pha chế trà thì sao?

Chứng nhận hữu cơ――――
Phân loại――――
Hàm lượng caffeinkhông ai
Thuốc trừ sâuKiểm tra dư lượng thuốc trừ sâu
Đa dạng――――
Năm canh tác――――
nguyên liệu thôLá hồng
Năng lực nội bộ180g
Sử dụng để nấu ăn――――
Phương pháp chế biến――――
GốcTrung Quốc
kiểulá trà

 

2/ Trà lá hồng Gabai

Lá hồng chất lượng cao được trồng ở tỉnh Tokushima và Miyazaki được dùng làm nguyên liệu. Ngoài việc tiến hành kiểm tra thường xuyên thuốc trừ sâu, vi khuẩn sống sót và phóng xạ còn sót lại, chúng còn được làm thủ công cẩn thận tại các nhà máy sản xuất được chứng nhận HACCP. Tôi rất vui vì chúng tôi đã áp dụng một túi trà hình tam giác không tẩy trắng.

Nếu bạn muốn biết cụ thể về chất lượng của vật liệu và sản phẩm trong nước, vui lòng kiểm tra nó.

Chứng nhận hữu cơ――――
Phân loại――――
Hàm lượng caffeinkhông ai
Thuốc trừ sâuKiểm tra dư lượng thuốc trừ sâu
Đa dạng――――
Năm canh tác――――
nguyên liệu thôLá hồng
Năng lực nội bộ120g (3g x 40 gói)
Sử dụng để nấu ăn――――
Phương pháp chế biếnLàm sạch, loại bỏ dung dịch kiềm
GốcQuận Tokushima, tỉnh Miyazaki
kiểuTrà túi lọc

 

3/ Trà lá hồng Nichie

Được làm từ 100% lá hồng không thuốc trừ sâu mọc tự nhiên ở vùng núi Shikoku. Nó được thương mại hóa cẩn thận bằng tay, bao gồm thu hoạch, rửa bằng nước, sấy khô và rang. Đây là loại trà túi lọc mà bạn chỉ cần cho một gói vào ấm hoặc kyusu và đổ nước nóng vào, vì vậy bạn không cần phải cân lá trà mỗi lần.

Nó hoàn hảo cho những người muốn uống nhanh trà mới pha, ngay cả vào một buổi sáng bận rộn.

Chứng nhận hữu cơ――――
Phân loại――――
Hàm lượng caffeinkhông ai
Thuốc trừ sâuKhông được sử dụng
Đa dạng――――
Năm canh tác――――
nguyên liệu thôLá hồng (sản xuất ở quận Tokushima và Kagawa)
Năng lực nội bộ150g (3g x 50 gói)
Sử dụng để nấu ăn――――
Phương pháp chế biếnRửa sạch, sấy khô, rang
GốcQuận Tokushima, Quận Kagawa
kiểuTrà túi lọc

4/ Trà lá hồng gạo lứt Honzo

Gạo lứt và lá trà được trộn với lá hồng xiêm để điều chỉnh vị. Nó được đóng gói trong một túi trà, và nếu bạn thích đôi mắt đen, hãy đun sôi nó, và nếu bạn thích đôi mắt sáng, hãy cho túi trà vào ấm và đổ nước nóng vào. Trong trang EC truyền miệng có giọng nói rất dễ uống vì vị không đắng.

Được giới thiệu cho những người không thích vị đắng hoặc những người đang tìm kiếm một hương vị dễ uống .

Chứng nhận hữu cơ――――
Phân loại――――
Hàm lượng caffein――――
Thuốc trừ sâu――――
Đa dạng――――
Năm canh tác――――
nguyên liệu thôLá hồng, gạo lứt, lá chè
Năng lực nội bộ120g (5g x 20 gói)
Sử dụng để nấu ăn――――
Phương pháp chế biếnKhô
Gốc――――
kiểuTrà túi lọc

5/ Trà lá hồng Shimane

Đó là một loại trà lá hồng được sản xuất ở tỉnh Shimane, không chỉ để trồng trọt mà còn phát triển, chế biến và bán sản phẩm. Chúng tôi sử dụng các phương pháp canh tác thân thiện với môi trường và sử dụng nguyên liệu được trồng cẩn thận mà không sử dụng thuốc trừ sâu hoặc phân bón hóa học . Công suất lớn với 100 túi trà, nhưng tôi hài lòng với giá cả hợp lý.

Được đề xuất cho những người muốn uống mỗi ngày và những người muốn vui vẻ với cả gia đình .

Chứng nhận hữu cơ――――
Phân loại――――
Hàm lượng caffeinkhông ai
Thuốc trừ sâuKhông được sử dụng
Đa dạng――――
Năm canh tác――――
nguyên liệu thôLá hồng (trong nước)
Năng lực nội bộ250g (2,5g x 100 gói)
Sử dụng để nấu ăn――――
Phương pháp chế biến――――
GốcTỉnh Shimane
kiểuTrà túi lọc

 

6/ Trà lá hồng Yamanenen

Được làm từ 100% lá hồng nội, không thuốc trừ sâu, được tuyển chọn kỹ lưỡng bởi một quán trà lâu năm đã có thâm niên 60 năm kinh doanh . Vitamin C, không bị phân hủy ngay cả khi đun quá nóng, chứa nhiều gấp 10 đến 20 lần chanh, và rất giàu axit folic, polyphenol và khoáng chất. Vì nó không chứa caffeine nên trẻ em và phụ nữ mang thai cũng có thể thưởng thức nó.

Trà lá hồng Yamanenen

Được đề xuất cho những ai đang tìm kiếm loại trà có thể uống cho cả gia đình và những ai muốn đặc biệt về chất lượng nguyên liệu .

Chứng nhận hữu cơ――――
Phân loại――――
Hàm lượng caffeinkhông ai
Thuốc trừ sâuKhông được sử dụng
Đa dạng――――
Năm canh tác――――
nguyên liệu thôLá hồng (trong nước)
Năng lực nội bộ80g
Sử dụng để nấu ăn――――
Phương pháp chế biến――――
GốcTỉnh Miyazaki, tỉnh Kagoshima
kiểulá trà
Phê duyệt thực phẩm để sử dụng cho sức khỏe cụ thể (Tokuho)――――
Phương pháp chiết xuấtẤm trà, dịch truyền, ấm trà

 

Ngoài trà lá hồng xiêm mà chúng tôi đã giới thiệu, trên thế giới vẫn còn rất nhiều loại trà tốt cho sức khỏe. Trong các bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu nhiều khuyến nghị về loại trà tốt cho sức khỏe như vậy. Hãy cũng tham khảo và tận dụng nó để tăng cường sức khỏe hàng ngày nhé!

***

Các loại trà diếp cá Nhật bán chạy 2021 2022

Trà gừng Nhật loại nào tốt?

từ khoá

 

Comments are closed.