4+ trà đậu đen của Nhật trên rakuten, amazon 2023

Trà đậu đen có vị hơi ngọt và thơm. Nó là một loại polyphenol và chứa nhiều anthocyanins, là sắc tố tự nhiên nên đang thu hút sự chú ý của những người quan tâm đến sắc đẹp và sức khỏe. Tuy nhiên, có rất nhiều loại, từ trà túi lọc và bột cho đến đậu đen luộc chín. Mỗi loại có những đặc điểm khác nhau, vì vậy bạn có thể tự hỏi cái nào tốt hơn.
***
Vì vậy, lần này, Healthmart.vn sẽ giới thiệu các sản phẩm phổ biến được đề xuất có thể mua trực tuyến , cùng với cách chọn trà đậu đen, theo định dạng xếp hạng. Từ loại công suất nhỏ phù hợp để dùng thử đến loại công suất lớn hoàn hảo để sử dụng hàng ngày! Hãy có được món chè đậu đen mà bạn quan tâm và thưởng thức thật ngon nhé.

Trà đậu đen có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe và sắc đẹp!

“Trà đậu nành đen” được nhiều người ưa thích vì nó không chứa caffeine và trẻ em cũng như người lớn đều có thể thưởng thức được. Trà đậu nành đen có chứa “anthocyanin” là một loại polyphenol. Chất anthocyanin này có chức năng hỗ trợ làm đẹp và tăng cường sức khỏe. Ngoài ra, đậu đen rất giàu isoflavone, là nguyên liệu khiến chị em hài lòng.

Tuy nhiên, hương vị của cùng một loại trà đậu nành đen khác nhau tùy thuộc vào phương pháp sản xuất và số lượng thành phần có thể được đưa vào cũng khác nhau. Để có được những tác dụng tốt cho sức khỏe và sắc đẹp này, điều quan trọng là phải chọn được loại chè đậu đen ngon, cô đọng các chất dinh dưỡng của đậu nành đen . Hãy chọn trà đậu nành đen hỗ trợ tạo cơ thể khỏe mạnh và uống lâu dài nhé!

Cách chọn chè đậu đen

Cách tốt nhất để thưởng thức chè đậu đen là thực sự nhặt đậu rang lên và kiểm tra mùi thơm và tình trạng hạt trước khi nếm, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng xảy ra khi sử dụng phương pháp đặt hàng qua thư. Hãy cùng lựa chọn chè đậu đen ngon một cách thông minh bằng cách nắm giữ những điểm chọn mà Healthmart.vn sẽ bật mí cho bạn sau đây.

① Chúng tôi đề xuất “loại đậu rang”, được làm bằng cách sấy khô và rang đậu nành đen

Chè đậu đen đại khái được chia thành hai loại, “loại đậu rang” và “loại trà túi lọc”, nhưng nếu bạn bị lạc, Healthmart.vn đề xuất “loại đậu nành rang”, được làm bằng cách phơi khô đậu nành đen và sau đó rang. họ. Loại đậu rang là loại chè trong, có vị thơm, không gắt nên ngay cả những người không quen cũng có thể thưởng thức được.

Trước đây, bạn phải mất thời gian và công sức để ngâm đậu khô trước và đun trên lửa nhỏ, nhưng gần đây có rất nhiều loại “trà túi lọc” mà bạn có thể dễ dàng thưởng thức chỉ bằng cách cho vào cốc và đổ nước nóng vào … Bạn cũng có thể điều chỉnh lượng đậu để đạt được độ chắc mong muốn.

Nếu bạn muốn uống tại nơi làm việc hoặc khi đang di chuyển, hãy chuẩn bị hai loại, và khi bạn có thời gian ở nhà, hãy sử dụng loại đậu rang. Bạn cũng nên sử dụng túi trà đúng cách khi đi ngoài.

(2) Tốt nhất, bạn cũng có thể ăn đậu nành đen tươi

Đối với những người muốn tận dụng hết các chất dinh dưỡng của đậu nành đen, Healthmart.vn khuyên bạn nên ăn phần đậu nành đen còn sót lại sau khi đun trà . Trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể ăn đậu nành đen với chè đậu nành rang loại đậu nành đen, nhưng một số loại có độ rang thấp và bị cứng, khó ăn.

Thật dễ dàng nếu nó được hoàn thành mềm để bạn có thể ăn như cũ sau khi uống trà xong. Ngoài ra, một số loại trà túi lọc có thể được sử dụng làm nguyên liệu nấu ăn và đồ ngọt bằng cách lấy phần đậu đen bên trong ra . Nếu nó khó hiểu chỉ từ phần mô tả mặt hàng, vui lòng tham khảo bài đánh giá.

③ Chọn sản phẩm có ghi rõ ràng nơi xuất xứ và quy trình sản xuất

Chất lượng của hạt đậu nành đen là nguyên liệu cũng cần được kiểm tra kỹ lưỡng. Một số nhà sản xuất tiết lộ thông tin chi tiết như đậu nành đen được sản xuất ở đâu, loại đậu nành được trồng trong môi trường và quy trình rang chúng được thực hiện.

Đối với những người muốn gắn bó với chất lượng hoặc sản xuất trong nước, hãy kiểm tra quy trình từ trồng trọt đến sản xuất ở đâu, sau đó chọn một sản phẩm có ghi rõ rằng nó không phải là biến đổi gen .

④ Hãy chú ý đến sự đa dạng và tỷ lệ pha trộn của đậu đen

Nếu bạn muốn thưởng thức hương vị nguyên bản và hương thơm của đậu nành đen, hãy chú ý đến các giống đậu nành đen. Có rất nhiều loại đậu nành đen trong nước, nhưng Healthmart.vn đặc biệt đề xuất “Tamba black”, được cho là một thương hiệu đậu nành cao cấp . Có đặc điểm là thơm và thơm. Ngoài ra, “Kurosengoku”, là một loại ngũ cốc rất nhỏ và chứa nhiều polyphenol, cũng rất phổ biến.

Ngoài ra, trong trường hợp trà trộn, bạn nên ghi rõ tỷ lệ pha trộn. Ngay cả với một sản phẩm mang tên “Black Soybean Tea Blend”, nếu chỉ chứa một lượng nhỏ, vị của đậu nành đen sẽ nhạt và bạn sẽ không thể hấp thụ các thành phần dinh dưỡng một cách hợp lý. Trong trường hợp trà trộn, tốt nhất nên chọn sản phẩm có chứa đậu đen càng nhiều càng tốt.

Giới thiệu trà đậu nành đen phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 31 tháng 8 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Trà đậu đen Kenseien Yae Naoko nội địa Nhật

Vì đậu đen từ Hokkaido bị nứt vỡ khi rang nên các thành phần của đậu dễ ​​chiết xuất hơn. Bằng cách điều chỉnh thời gian rang theo nhiệt độ và độ ẩm, hương vị sẽ được cô đọng và bạn sẽ có thể thưởng thức hương thơm như bột đậu nành. Nó có 100 gói và có hiệu suất chi phí tuyệt vời, và nó rất dễ bảo quản tươi vì nó được đựng trong một túi có khóa kéo bằng nhôm.

Các loại trà giảm béo Nhật tốt nhất 2023 ở đây

Nó hoàn hảo cho những người đặc biệt về chất lượng và những người muốn làm trà đậu nành đen thành thói quen hàng ngày .

Chứng nhận JAS hữu cơ
kiểu Trà túi lọc
Nội dung (g) 300g (3g x 100 gói)
Năng lực nội bộ 100 gói
Lượng trộn 100% đậu đen
các loại Chè đậu đen
nguyên liệu thô Đậu đen
Gốc Hokkaido

2/ Trà đậu đen Yugetsutei của Nhật

Đậu nành đen nảy mầm rang có giá trị dinh dưỡng cao để loại bỏ độ chát, cải thiện mùi thơm và vị ngọt . Chúng tôi sử dụng một phương pháp sản xuất độc đáo giúp làm nguội nhanh chóng đậu đen đã rang và cho cả hạt vào túi trà. Sau khi luộc, bạn có thể ăn đến độ tươi ngon, vì vậy bạn có thể thưởng thức các món ăn đã sắp xếp vừa bổ sung dinh dưỡng mà không lãng phí. Loại này

dành cho những người muốn nhận được dinh dưỡng của đậu nành đen và những người có cơ địa không tốt về vị chát .

Chứng nhận JAS hữu cơ
kiểu Trà túi lọc
Nội dung (g) 240g: (12g x 10 gói) x 2 túi
Năng lực nội bộ 20 gói
Lượng trộn 100% đậu đen
các loại Chè đậu đen
nguyên liệu thô Đậu tương đen (không biến đổi gen)
Gốc

 

3/ Trà đậu đen Mitaka hữu cơ từ Hokkaido nội địa Nhật

Sử dụng đậu đen hữu cơ trong nước, một cửa hàng đặc sản trà sản xuất nó tại nhà máy được chứng nhận hữu cơ của chính họ . Nó có mùi thơm và vị dịu, ăn rất ngon ngay cả khi ướp lạnh. Đây là loại trà túi lọc với 8g mỗi gói có thể đun sôi hoàn toàn, và bạn có thể dễ dàng thưởng thức chỉ bằng cách đổ nước nóng vào.

trà đậu đen Mitaka Nhật 2021 2022

Nếu bạn muốn giữ nó và giữ nó để hydrat hóa, tại sao không cầm nó trong tay ?

Chứng nhận JAS hữu cơ có thể
kiểu Trà túi lọc
Nội dung (g) 240g (8g x 30 gói)
Năng lực nội bộ 30 gói
Lượng trộn 100% đậu đen
các loại Chè đậu đen
nguyên liệu thô Đậu đen hữu cơ
Gốc Hokkaido

 

4/ Trà đậu đen Inoue Shoten dạng túi lọc của Nhật

Sử dụng đậu nành nảy mầm chất lượng cao từ Tanba, có hương thơm béo ngậy, vị ngọt nhẹ, tạo cảm giác sảng khoái. Với sức chứa lớn 1 kg trà túi lọc, bạn có thể dễ dàng thưởng thức những nguyên liệu sang trọng ngay tại nhà. Bạn có thể chiết 2-3 tách trà đậu nành đen với một gói.

Nó sẽ có ích không chỉ cho các thành viên trong gia đình mà còn cho cả những vị khách ghé thăm.

Chứng nhận JAS hữu cơ
kiểu Trà túi lọc
Nội dung (g) 1kg (10g x 100 gói)
Năng lực nội bộ 100 gói
Lượng trộn 100% đậu đen
các loại Chè đậu đen
nguyên liệu thô Đậu nành đen từ Tamba, Hyogo (không biến đổi gen)
Gốc Quận Hyogo Tamba

 

5/ Trà đậu đen Happy Bean nội địa Nhật

Trà đậu nành đen không cafein sử dụng 100% đậu nành đen nội địa. Nó được rang ở nhiệt độ có thể mang lại mùi thơm ban đầu của đậu đen, và đặc trưng là vị nhẹ nhàng, mềm mại mà bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi. Đậu đen được tách thô và cho vào túi trà loại tetra, giúp cho việc chiết xuất từ ​​giữa hạt đậu dễ ​​dàng hơn.

Nó hoàn hảo không chỉ cho những ai muốn thưởng thức hương vị nhẹ nhàng mà còn cho những ai muốn cảm nhận độ sâu của đậu đen .

Chứng nhận JAS hữu cơ
kiểu Trà túi lọc
Nội dung (g) 300g (3g x 100 gói)
Năng lực nội bộ 100 gói
Lượng trộn 100% đậu đen
các loại Chè đậu đen
nguyên liệu thô Đậu đen nội địa (không biến đổi gen)
Gốc Nội địa

 

6/ Trà đậu đen Mitaka của Nhật

Phương pháp sản xuất hai bước là hấp và rang được sử dụng để hoàn thành hạt đậu để chúng có thể ăn được như sau khi pha trà . Nó có một hương vị sảng khoái và dễ uống đặc trưng của đậu nành đen. Bạn có thể dễ dàng làm bằng cách đổ đậu đen và nước nóng vào cốc hoặc kyusu, hoặc bạn có thể đun sôi kỹ và để trong tủ lạnh.

Nếu bạn muốn thưởng thức tất cả các vị của đậu đen, rất đáng để thử.

Chứng nhận JAS hữu cơ
kiểu Ngũ cốc (đậu rang)
Nội dung (g) 230g
Năng lực nội bộ
Lượng trộn 100% đậu đen
các loại Chè đậu đen
nguyên liệu thô Đậu đen
Gốc Hokkaido

7/ Trà đậu đen Taisho Roman Tea nội địa Nhật

Một món chè đậu nành đen kiểu cách với gói ca rô kiểu cổ điển. Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến chất lượng và hương vị của lá trà và sử dụng 100% đậu nành đen Hokkaido. Nó có dạng 2g x 10 gói, vì vậy rất dễ uống và dễ dàng pha chế như trong cốc. Tại sao không xem nó như một món quà nhỏ cho bạn bè của bạn

cũng như một người bạn đồng hành thời gian thư giãn ?

Chứng nhận JAS hữu cơ
kiểu Trà túi lọc
Nội dung (g) 20g (2g x 10 gói)
Năng lực nội bộ 10 gói
Lượng trộn 100% đậu đen
các loại Chè đậu đen
nguyên liệu thô Đậu nành đen
Gốc Hokkaido

8/ Trà đậu đen Uchihoya túi lọc của Nhật

Phương pháp nảy mầm, trong đó đậu đen được ngâm một cách cẩn thận, mang lại hương vị êm dịu và ngon miệng. Toàn bộ hạt được rang bằng cách sử dụng 100% đậu nành đen từ Hokkaido, vì vậy bạn có thể cảm nhận được mùi thơm và vị ngọt nhẹ. Sau khi thưởng thức như trà, đậu đen vẫn ngon ngay cả khi bạn rắc ponzu hoặc muối.

Được đề xuất cho những người thích đậu đen cũng như đậu.

Chứng nhận JAS hữu cơ
kiểu Trà túi lọc
Nội dung (g) 154g (11g x 14 gói)
Năng lực nội bộ 14 gói
Lượng trộn 100% đậu đen
các loại Chè đậu đen
nguyên liệu thô Đậu đen (đậu nành)
Gốc Hokkaido

 

Cuối cùng, tôi xin giới thiệu một số mẹo nhỏ trong cách nấu chè đậu đen để món chè đậu đen ngon hơn. Đối với loại đậu đã rang, bạn chỉ cần cho đậu đen vào nước sôi đun trên lửa nhỏ khoảng 5 phút. Nếu có thể nên để qua nước nóng một chút sẽ ngon hơn. Đối với trà túi lọc, thêm nước sôi và hấp ít nhất 7 đến 8 phút trước khi uống (vui lòng tham khảo mô tả của từng sản phẩm để biết thời gian đun sôi và thời gian hấp).

Nếu có đủ khả năng, bạn nên dành thời gian để tự làm trà đậu đen. Bạn có thể phơi khô đậu đen đã rửa sạch với nước rồi cho vào chảo rang chín. Khi lớp vỏ đậu đen bung ra và tỏa mùi thơm phức là đã hoàn thành. Nếu bạn thêm số lượng bạn thích và đun nhỏ lửa từ từ, bạn có thể thưởng thức một hương vị đơn giản khác một chút so với các sản phẩm thương mại.