Các loại thuốc trĩ của Nhật bán chạy trên Rakuten, Amazon

Bệnh trĩ được cho là ảnh hưởng đến một trong ba người Nhật Bản. Ngay cả khi bạn có các triệu chứng của rò hậu môn hoặc bệnh trĩ, điều trị tại bệnh viện cũng rất xấu hổ và nhiều người có thể muốn giảm cơn đau bằng thuốc. Tuy nhiên, có nhiều loại thuốc bôi trĩ trên thị trường, chẳng hạn như thuốc đạn và thuốc mỡ. Bên cạnh đó, có rất nhiều loại thuốc như Prezaace và Boraginol, vì vậy bạn có thể phân vân không biết nên chọn loại nào.
Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu những điểm về cách lựa chọn thuốc điều trị bệnh trĩ và các sản phẩm được đề xuất mà bạn có thể mua trực tuyến theo định dạng xếp hạng phổ biến . Hãy lựa chọn loại thuốc chữa bệnh trĩ phù hợp với bạn và thoát khỏi căn bệnh trĩ mỏng manh bạn nhé!

Cách chọn thuốc chữa bệnh trĩ

Trước hết, tôi sẽ giới thiệu cách chọn thuốc chữa bệnh trĩBệnh trĩ có thể được chia thành ba loại: “Trĩ Ibo” gây ra bệnh trĩ, “Trĩ tử (nứt hậu môn)” cắt da và “Trĩ” tụ mủ. Trong số này, bệnh trĩ không thể được điều trị bằng thuốc không kê đơn, vì vậy sau đây chúng tôi sẽ giải thích cách lựa chọn một loại thuốc có tác dụng chữa bệnh trĩ và điều trị bệnh trĩ.

① Lựa chọn theo loại và triệu chứng của bệnh trĩ

Tùy thuộc vào loại trĩ, vị trí của búi trĩ, triệu chứng mà thành phần tác dụng và loại thuốc lựa chọn sẽ khác nhau. Kiểm tra một trong những phù hợp với các triệu chứng của bạn và chọn một trong những phù hợp.

“Thuốc đạn” được khuyên dùng cho bệnh trĩ bên trong hậu môn

Một viên đạn được đưa vào hậu môn có hiệu quả đối với bệnh trĩ (trĩ nội) hình thành bên trong hậu môn. Khi một viên đạn được đưa vào hậu môn, nó sẽ tan chảy ở nhiệt độ cơ thể của trực tràng và sau đó hoạt chất được giải phóng, giúp ngăn chặn các triệu chứng như chảy máu, đau, sưng và ngứa do bệnh trĩ gây ra.

Nếu thuốc đạn mềm, khó đưa vào hậu môn thì nên để nguội một lúc rồi mới sử dụng. Mặt khác, nếu nhiệt độ thấp, chẳng hạn như vào mùa đông, thuốc đạn sẽ trở nên quá cứng và khó đưa vào hậu môn, vì vậy hãy làm ấm một chút thuốc đạn bằng tay sạch trước khi sử dụng.

“Thuốc mỡ” là ◎ dành cho bệnh trĩ và vết nứt hậu môn ở bên ngoài hậu môn

Đối với bệnh trĩ (trĩ ngoại) và vết nứt hậu môn hình thành trên hoặc xung quanh bên ngoài hậu môn, hãy chọn “thuốc mỡ” bôi trực tiếp vào vùng bị ảnh hưởng. Nếu bạn bị trĩ hoặc nứt hậu môn xảy ra ở bên ngoài hậu môn thay vì bên trong, bạn có thể dùng kim châm trực tiếp lên vùng bị ảnh hưởng.

Khi sử dụng thuốc mỡ, bạn có thể dùng tay sạch thoa trực tiếp lên vùng da bị mụn hoặc có thể phết lên gạc rồi thoa lên nhé! Nếu ống thuốc mỡ trở nên cứng, hãy giữ ống trong tay để làm ấm và nó sẽ mềm ra và dễ bôi hơn.

“Thuốc mỡ tiêm” cho cả bệnh trĩ và bệnh trĩ

Nếu bạn bị trĩ ở bên trong hậu môn cũng như nứt hậu môn cắt da ở bên ngoài hậu môn, thì nên dùng “thuốc mỡ tiêm”. Thuốc có thể bôi trực tiếp lên vùng bị bệnh hoặc tiêm vào hậu môn nên có thể sử dụng bất kể vị trí của búi trĩ, bên ngoài hay bên trong hậu môn.

Khi tiêm vào hậu môn, chỉ cần tháo nắp gắn ở đầu vòi và đưa đầu vòi vào trong hậu môn, vì vậy, nó cũng được khuyến khích cho những người không muốn đặt thuốc đạn vào hậu môn! Với thuốc mỡ tiêm, tay của bạn sẽ không bị bẩn khi tiêm và bạn có thể sử dụng nó với ít tạp chất hơn khi đưa vào.

“Thuốc nội khoa” hiệu quả đối với bệnh trĩ lặp đi lặp lại dai dẳng

Cân nhắc thuốc uống cho những trường hợp trĩ không dễ lành, bất kể là trĩ hay nứt hậu môn. Ngoài ra, mặc dù việc bôi thuốc bên ngoài một mình có thể khó khăn nhưng việc người cao tuổi sống một mình rất dễ thực hiện nếu dùng thuốc trong nhà.

Khi dùng bằng đường uống, hoạt chất sẽ đến được vùng bị ảnh hưởng của búi trĩ, làm nhỏ gốc của búi trĩ và cải thiện các triệu chứng của bệnh trĩ từ bên trong cơ thể. Có dạng viên ngậm dưới lưỡi, dạng viên nén, dạng viên nang, dạng hạt,… là thuốc dùng trong, nên chọn loại dễ nuốt.

② Kiểm tra xem có bao gồm các thành phần ảnh hưởng đến các triệu chứng không!

Kiểm tra danh sách thành phần trên bao bì để xem các thành phần trong thuốc có ảnh hưởng gì đến các triệu chứng của bạn hay không.

Nếu nó có chứa “chất kháng histamine”, nó sẽ làm giảm ngứa

Nếu bạn muốn giảm ngứa, chúng tôi khuyên bạn nên dùng những loại có chứa thuốc kháng histamine như diphenhydramine hydrochloride và chlorpheniramine maleate. Nó giúp loại bỏ các triệu chứng khó chịu như kích ứng da, ngứa ngáy, nghẹt mũi do bệnh trĩ gây ra.

Ngoài thành phần kháng histamin, thành phần tinh dầu bạc hà có tác dụng tạo cảm giác sảng khoái, giảm ngứa hiệu quả. Tuy nhiên, nếu bạn mắc bệnh như u xơ tiền liệt tuyến hay tăng nhãn áp thì có thể gặp tác dụng phụ do thuốc kháng histamine nên bạn nhớ hỏi ý kiến ​​bác sĩ, dược sĩ trước khi sử dụng.

“Steroid” được sử dụng khi các triệu chứng như sưng tấy và chảy máu nhiều

Nếu bạn bị đau hoặc chảy máu nhiều, bạn có thể nên chọn một loại thuốc trị trĩ có chứa các thành phần chống viêm “steroid”, chẳng hạn như axit hydrocortisone acetic hoặc axit axetic prednisolone. Steroid giúp giảm ngứa và viêm của búi trĩ. Nếu các triệu chứng tương đối nhẹ, chúng tôi khuyên bạn nên dùng những loại có thành phần chống viêm chứa axit glycyrrhetinic hoặc ricadoin, tạm thời làm tê liệt dây thần kinh và khiến bạn không cảm thấy đau.

Tuy nhiên, trong trường hợp bị nứt hậu môn, bôi thuốc mỡ có chứa steroid có thể làm tăng nguy cơ nhiễm trùng. Tốt nhất, hãy sử dụng loại có chứa càng ít steroid càng tốt. Ngoài ra, steroid an toàn nếu được sử dụng theo hướng dẫn, nhưng nếu sử dụng lâu dài có thể gây ra các tác dụng phụ như mỏng và đỏ da. Vui lòng làm theo cách sử dụng và liều lượng ghi trên bao bì.

Nếu bạn muốn ngăn chảy máu, hãy sử dụng một loại có “thành phần cầm máu”

Nếu bạn có triệu chứng chảy máu, hãy chọn loại có chứa “thành phần cầm máu” như tetrahydrozoline hydrochloride, dl-methylephedrine hydrochloride và naphazoline hydrochloride. Rò hậu môn, như tên gọi của nó, gây chảy máu do da xung quanh hậu môn bị cắt.

“Thành phần gây tê cục bộ” có hiệu quả giảm đau

Nếu bạn lo lắng về cơn đau, hãy chọn loại có chứa “thành phần gây tê cục bộ” như ethyl aminobenzoate, dibucaine hydrochloride và lidocaine. Thành phần gây tê cục bộ có tác dụng giảm đau bằng cách làm tê liệt tạm thời vùng tổn thương. Thành phần gây tê cục bộ có tác dụng giảm đau không chỉ mà còn ngứa do viêm nhiễm.

Giới thiệu các loại thuốc chữa bệnh trĩ phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 10 tháng 6 năm 2022) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Kem trĩ Takeda Boraginol A của Nhật

Chứa thành phần chống viêm steroid và thành phần gây tê cục bộ giúp giảm đau và ngứa. Ngoài ra, bốn thành phần hoạt tính, chẳng hạn như những thành phần phục hồi mô bị tổn thương, hoạt động trên các triệu chứng của bệnh trĩ. Một loại thuốc mỡ mịn, nhẹ và nhẹ nhàng trên vùng bị ảnh hưởng.

Review kem trĩ chữ A của Nhật 2021 2022

Nó là hoàn hảo để giảm đau và chảy máu do bệnh trĩ và nứt hậu môn bên ngoài.

kiểu thuốc mỡ
Phân loại Sản phẩm dược phẩm hạng hai được chỉ định
Thành phần chính Prednisolon axetat, lidocain, allantin, vitamin E axetat (tocopherol axetat)
sức chứa 20g

2/ Thuốc trĩ ngậm dưới lưỡi Kobayashi Hemorind Nhật Bản

Bằng cách hòa tan nó dưới lưỡi mà không nuốt nó, thành phần hoạt tính được hấp thụ qua màng nhầy có khả năng hấp thụ cao . Các thành phần tiếp cận tận gốc búi trĩ theo đường máu mà không bị chuyển hóa tại gan, làm giảm tình trạng tắc nghẽn mạch máu gây ra bệnh trĩ. Nên điều chỉnh liều theo các triệu chứng, chẳng hạn như các triệu chứng chung, cấp tính và mãn tính.

Dùng được cho những ai đang bị trĩ tái phát nhiều lần.

kiểu Thuốc uống
Phân loại Sản phẩm dược phẩm hạng hai
Thành phần chính Chiết xuất đám rối mạch máu tĩnh mạch
sức chứa 40 viên

3/ Xịt trĩ Takeda Boraginol A của Nhật

Là loại có 2 đường là tiêm vào búi trĩ bên ngoài hậu môn và tiêm vào búi trĩ bên trong hậu môn . Chứa 4 loại hoạt chất giúp chữa lành vết thương bằng cách giảm viêm, chảy máu và giảm đau ở vùng tổn thương. Hình dáng thùng được thiết kế theo kiểu mông của Nhật, được bao gói riêng và không cần kiểm soát nhiệt độ.

Dễ dàng mang theo và tiện dụng khi bạn đi chơi hoặc đi du lịch .

kiểu Thuốc mỡ tiêm
Phân loại Sản phẩm dược phẩm hạng hai được chỉ định
Thành phần chính Prednisolon axetat, lidocain, allantin, vitamin E axetat (tocopherol axetat)
sức chứa 10 miếng

 

*** Mua xịt trĩ Nhật ở đây

4/ Kem trĩ Kobayashi Osilia

Các chất chống viêm, kháng histamine và thuốc gây tê cục bộ giúp giảm ngứa ở hậu môn, đồng thời chất diệt khuẩn và vitamin E đưa mông về trạng thái khỏe mạnh. Vì thành phần hoạt tính được nấu chảy trước để tạo thành thuốc mỡ, nó có khả năng thẩm thấu cao và tiếp cận chắc chắn vùng bị ảnh hưởng . Nó cũng có thể được áp dụng cho giấy vệ sinh để có cảm giác mịn, không nhờn.

Kiểm tra xem bạn có đang bị ngứa ở hậu môn hay không .

kiểu thuốc mỡ
Phân loại Sản phẩm dược phẩm hạng hai được chỉ định
Thành phần chính Hydrocortisone acetate, diphenhydramine hydrochloride, lidocain, isopropylmethylphenol, tocopherol acetate
sức chứa 10g

5/ Viên uống trị táo bón Honzo Otsujito của Nhật

Chứa chiết xuất otsujito, là sự pha trộn của các loại thuốc thảo dược của Angelica acutiloba, Scutellaria baicalensis, Scutellaria baicalensis, Scutellaria baicalensis và Đại hoàng . Vừa ức chế được tình trạng viêm nhiễm của búi trĩ, vừa có tác dụng đối với chứng táo bón gây nứt hậu môn và bệnh trĩ. Vì là thuốc bắc nên bạn có thể tiếp tục dùng thoải mái tùy theo thể trạng của mình.

Nó hoàn hảo cho những người dễ bị trĩ do phân cứng hoặc táo bón .

kiểu Thuốc uống
Phân loại Sản phẩm dược phẩm hạng hai
Thành phần chính Angelica acutiloba, Psycho, Scutellaria baicalensis, Cam thảo, Scutellaria baicalensis, Đại hoàng
sức chứa 32 gói

6/ Viên đặt trĩ Taisho Preza Ace Suppository T

Khi đặt vào mông, nó dừng lại gần khu vực bị ảnh hưởng và trở nên mềm mại, và hoạt chất lưu lại trong một thời gian dài. Chứa 7 loại thành phần hoạt tính như hydrocortisone acetate ngăn ngừa viêm và tetrahydrozoline hydrochloride ngăn chảy máu . Với cảm giác êm ái, nó giúp giảm ngứa một cách thoải mái ở vùng bị ảnh hưởng.

Nó sẽ hữu ích khi bạn gặp khó khăn với cơn đau hoặc ngứa, hoặc khi bạn bị chảy máu đột ngột .

kiểu Thuốc đạn
Phân loại Sản phẩm dược phẩm hạng hai được chỉ định
Thành phần chính Hydrocortisone acetate, tetrahydrozoline hydrochloride, lidocaine, l-menthol, allantin, tocopherol acetate, chlorhexidine hydrochloride
sức chứa 10 miếng

7/ Kem bôi trĩ Taisho Preza Ace Nhật Bản

Một loại thuốc mỡ nhẹ nhàng trên vùng bị ảnh hưởng. Thoải mái khi sử dụng với cảm giác sảng khoái

Nó chứa tám thành phần hoạt tính, bao gồm hydrocortisone acetate, giúp giảm viêm và lidocaine, giúp giảm đau. Một loại thuốc mỡ bảo vệ vùng bị thương và có đặc điểm là tạo cảm giác mịn màng và sảng khoái . Hiệu quả hơn là bạn nên rửa sạch vùng bị bệnh, sử dụng sau khi đi đại tiện vào buổi sáng và trước khi đi ngủ vào buổi tối.

Dùng cho những ai bị đau và chảy máu do trĩ ngoại và nứt hậu môn.

kiểu thuốc mỡ
Phân loại Sản phẩm dược phẩm hạng hai được chỉ định
Thành phần chính Hydrocortisone acetate, tetrahydrozoline hydrochloride, lidocaine, chlorpheniramine maleate, l-menthol, allantin, tocopherol acetate, chlorhexidine hydrochloride
sức chứa 10g

8/ Viên đặt trĩ Taisho Preza S

Chiều dài và chiều rộng nhỏ hơn so với sản phẩm thông thường, giúp cải thiện việc lắp dễ dàng hơn . Chứa 6 thành phần hoạt tính như hydrocortisone acetate. Một hệ thống phân phối thuốc tối đa hóa tác dụng của thuốc sẽ hoạt động hiệu quả trên các cơn đau và sưng tấy.

Không chỉ những người không giỏi trong việc nhét thuốc đạn, mà cả những người chưa bao giờ sử dụng nó cũng nên thử.

kiểu Thuốc đạn
Phân loại Sản phẩm dược phẩm hạng hai được chỉ định
Thành phần chính Hydrocortisone acetate, lidocaine, l-menthol, allantin, tocopherol acetate, chlorhexidine hydrochloride
sức chứa 10 miếng

9/ Viên đặt Amato Boraginol A 10 viên của Nhật

Nó sử dụng chất béo cứng dạng mỡ, không chỉ dễ đưa vào mà còn tan chảy nhanh chóng ở nhiệt độ của trực tràng . Chứa 4 loại hoạt chất giúp làm lành vết thương bằng cách ức chế cơn đau, sưng tấy và chảy máu của búi trĩ nội. Thuốc lan tỏa hiệu quả, bảo vệ khu vực bị thương và giúp đại tiện.

viên đặt trĩ chữ a Nhật

Nó phù hợp với những người bị trĩ đau rát bên trong, các bạn hãy dùng thử nhé.

kiểu Thuốc đạn
Phân loại Sản phẩm dược phẩm hạng hai được chỉ định
Thành phần chính Prednisolon axetat, lidocain, allantin, vitamin E axetat (tocopherol axetat)
sức chứa 10 miếng

10/ Viên uống trị trĩ Boraginol EP Nhật nội địa

Chứa hoa mẫu đơn, hạt dẻ ngựa, shikon và 3 loại chiết xuất thuốc thô . Bằng cách ngậm hạt dễ tan, bạn có thể tác dụng vào các triệu chứng như sưng, đau, chảy máu do bệnh trĩ gây ra. Vì nó là một gói dạng thanh, nó sẽ thuận tiện để mang theo.

Review thuốc trĩ boraginol Nhật

Nó là hoàn hảo cho những người đang tìm kiếm một loại nội y hoặc những người muốn sử dụng nó khi di chuyển .

kiểu Thuốc uống
Phân loại Sản phẩm dược phẩm hạng hai
Thành phần chính Chiết xuất Buttonpi, chiết xuất hạt dẻ ngựa, chiết xuất nước của Sikon, vitamin E axetat (tocopherol axetat)
sức chứa 16 gói

 

11/ Viên uống trị trĩ Sato Oral G-Four

Chứa carbazochrome, một thành phần giúp ngăn ngừa chảy máu do bệnh trĩ, và chiết xuất Otsuji Yuka Daijube và chiết xuất hạt dẻ ngựa. Nó cũng chứa vitamin B2 và các thành phần khác. Vì nó là dạng viên nên dễ uống, mùi vị không đáng chú ý và sẽ dễ nuốt .

Kiểm tra xem bạn có bị chảy máu do trĩ hoặc nếu bạn coi trọng việc sử dụng thuốc dễ dàng .

kiểu Thuốc uống
Phân loại Sản phẩm dược phẩm hạng hai
Thành phần chính Carbazochrome, Vitamin B2, Tocopherol Acetate, Seiyo Tochinomi Extract, Otsuji Yuka Otsubo Extract
sức chứa 24 viên

12/ Kem bôi trĩ Taisho Preza Cool Gel

Dạng gel không bết dính, tạo cảm giác mát lạnh sảng khoái . Nó chứa chlorpheniramine maleate, là một thành phần có tác dụng giảm ngứa ở vùng bị ảnh hưởng, tetrahydrozoline hydrochloride giúp giảm sưng và benzalkonium chloride. Không chứa steroid.

Thích hợp cho người sinh khó, ngứa sa búi trĩ.

kiểu Thuốc mỡ (loại gel)
Phân loại Sản phẩm dược phẩm hạng hai
Thành phần chính Chlorpheniramine maleate, l-menthol, lidocaine hydrochloride, tetrahydrozoline hydrochloride, benzalkonium chloride
sức chứa 15g

13/ Xịt trĩ Rohto Mentholatum Risina

Đây là một loại thuốc giúp cải thiện các triệu chứng đau đớn của bệnh trĩ bằng cách kết hợp một thành phần kép có tác dụng giảm viêm và một thành phần giúp giảm đau. Độ dày của phần đầu phun là 6 mm, được thiết kế để có thể lắp vào mà không gặp khó khăn . Nó có thể được sử dụng như một loại thuốc tiêm cho bệnh trĩ bên trong và như một ứng dụng bên ngoài, và rất thuận tiện để mang theo vì nó là một gói cá nhân nhỏ.

Nó được khuyến khích cho những người muốn sử dụng nó một cách sạch sẽ khi đi ra ngoài hoặc mang nó đến địa điểm du lịch của họ .

kiểu Thuốc mỡ tiêm
Phân loại Sản phẩm dược phẩm hạng hai được chỉ định
Thành phần chính Ethyl aminobenzoat, lidocain, hydrocortisone axetat, kẽm oxit, l-menthol, isopropylmethylphenol, allantin, tocopherol axetat (dẫn xuất vitamin E)
sức chứa 8 miếng

14/ Xịt trĩ Mune Jinanko Cool AX

Chúng tôi đã sử dụng một hộp đựng có hình dạng độc đáo được làm bằng vật liệu mềm giúp dễ dàng đùn thuốc và để lại ít dư lượng thuốc . Nó chứa 6 loại thành phần như hydrocortisone acetate, là hoạt chất, ngoài ra còn chứa squalane giúp vùng da bị mụn không bị khô. Với l-menthol, nó có một cảm giác sảng khoái.

Được đề xuất cho những người muốn tiếp cận nhanh với bệnh trĩ và bệnh trĩ .

kiểu Thuốc mỡ tiêm
Phân loại Sản phẩm dược phẩm hạng hai được chỉ định
Thành phần chính Hydrocortisone axetat, lidocain, tocopherol axetat, oxit kẽm, allantin, l-menthol
sức chứa 30 miếng

14/ Đặt trĩ Amato Boraginol M

Một loại thuốc có chứa thành phần hoạt chất là axit glycyrrhetinic hoặc lidocain . Nó không chứa steroid và sử dụng chất liệu gốc dầu nên dễ dàng đưa vào vùng bị ảnh hưởng. Nó nằm trong phần lớn của trực tràng và tan ra nhanh chóng ở nhiệt độ cơ thể nên sẽ có tác dụng chữa bệnh trĩ nội rất hiệu quả.

Kiểm tra nếu bạn đang tìm kiếm một loại thuốc không steroid có tác dụng điều trị bệnh trĩ nội .

kiểu Thuốc đạn
Phân loại Sản phẩm dược phẩm hạng hai
Thành phần chính Lidocain, axit glycyrrhetinic, allantoin, vitamin E axetat (tocopherol axetat)
sức chứa 10 miếng
Nếu bạn lo lắng về búi trĩ bị sa ra ngoài chỉ cần ngồi thì “đệm trĩ” thật tiện lợi. Thiết kế được thiết kế để không gây kích ứng vùng bị ảnh hưởng, giảm đau và ngăn ngừa các triệu chứng trầm trọng hơn. Mời các bạn tham khảo các bài viết sau và thử sử dụng đệm trĩ.
***

từ khoá