Thuốc nhuộm tóc bạc của Nhật loại nào tốt nhất 2023?

Thuốc nhuộm tóc bạc là một món có thể nhuộm được mà không làm hư tóc. Lần này, Healthmart.vn lựa chọn cẩn thận những loại thuốc phổ biến trên thị trường và cửa hàng thuốc đến những loại thuốc được truyền miệng phổ biến. Chúng tôi sẽ giải thích cách sử dụng nó để làm cho mái tóc của bạn đẹp và phải làm gì nếu tóc không nhuộm.

**

Viên đen tóc Komachi Nhật mẫu mới 2023 hot

Điểm hấp dẫn nhất của liệu pháp nhuộm tóc bạc đó là tóc không dễ bị hư tổn. Như tên của nó, nó có tác dụng điều trị, vì vậy bạn có thể nhuộm tóc bạc trong khi sửa chữa nó.

Mặc dù nó có những ưu điểm tốt nhưng nó cũng có nhược điểm của nó. Nó không có tác dụng tức thì như nhuộm tóc bạc thông thường mà phải sử dụng liên tục. Bên cạnh đó, nếu bạn ngừng sử dụng, màu sẽ rất dễ bị phai.

Thoạt nhìn thì có vẻ tốn nhiều công nhưng bạn có thể dưỡng tóc trắng chỉ bằng cách chuyển từ phương pháp điều trị thông thường sang phương pháp nhuộm tóc màu trắng. Ngoài ra, vì được nhuộm từ từ nên có độ bóng tự nhiên, và cũng là điểm thu hút khiến bạn khó có thể rời mắt khỏi việc đã nhuộm tóc hoa râm.

Cách chọn thuốc nhuộm tóc bạc

① Loại thuốc nhuộm quyết định độ dễ nhuộm!

Có ba loại sơn được bao gồm trong các liệu pháp nhuộm tóc bạc.

 • Màu sơn cơ bản: Xanh cơ bản 99, đỏ 76 cơ bản, nâu cơ bản 16, v.v.
 • Thuốc nhuộm HC: HC xanh 2, HC vàng 4, v.v.
 • Thuốc nhuộm tự nhiên: chiết xuất nghệ, nghệ tây đỏ, chiết xuất rễ nghệ, v.v.

Thuốc nhuộm cơ bản có các phân tử lớn và không đi vào bên trong lớp biểu bì, nhưng chúng kết hợp với các ion âm trên bề mặt của tóc và nhuộm chúng. Vì thuốc nhuộm HC có các phân tử nhỏ nên chúng có thể thẩm thấu và tạo màu bên trong tóc, nhưng chúng dễ bị chảy ra ngoài. Nếu bạn muốn khắc phục màu càng sớm càng tốt, Healthmart.vn khuyên bạn nên chọn phương pháp điều trị nhuộm tóc xám kết hợp sơn cơ bản và sơn HC .

Một số loại thuốc nhuộm để điều trị nhuộm tóc bạc có nguồn gốc thực vật. Chỉ riêng sơn tự nhiên thì khả năng nhuộm tóc sẽ yếu, nhưng nếu bạn đặc biệt về các sản phẩm hữu cơ, vui lòng chọn thuốc nhuộm tự nhiên.

***

https://healthmart.vn/vien-uong-moc-toc-cua-nhat-30-ngay-90-vien

② Kiểm tra màu sắc và độ sáng của nâu, xám, tro, v.v.

Ngay cả trong các cửa hàng thuốc và các liệu pháp nhuộm tóc bạc thương mại, có rất nhiều loại màu sắc và độ sáng. Chọn màu sắc và độ sáng bằng cách xem xét số lượng lông trắng, màu lông tơ và bạn có đang nhuộm màu hay không .

Nếu màu lông trên mặt đất là đen hoặc sẫm và lượng lông trắng ít, Healthmart.vn khuyên bạn nên chọn màu tối hơn như đen hoặc nâu sẫm. Nếu bạn có nhiều tóc trắng hoặc nhuộm nhiều màu sáng, hãy thử chọn cách xử lý màu sáng như nâu nhạt.

Gần đây, các màu thời trang như xám và tro cũng được ưa chuộng. Loại tro sẽ ngăn chặn màu đỏ bị mất màu. Màu xám là màu cho phép bạn có được mái tóc màu xám đẹp, tận dụng tối đa mái tóc trắng của bạn.

③ Được đề xuất với nhiều thành phần điều trị

Ngoài việc nhuộm tóc bạc, các thành phần điều trị cũng rất quan trọng đối với sức khỏe của tóc. Nếu bạn chọn một sản phẩm có thành phần làm đẹp phù hợp với các vấn đề về tóc của mình, bạn có thể tiến gần hơn đến mái tóc lý tưởng trong khi nhuộm tóc!

▼ Phục hồi tóc hư tổn

 • Keratin thủy phân
 • Tơ thủy phân

▼ Tôi muốn dưỡng ẩm cho tóc của mình

 • Dầu thực vật như dầu jojoba
 • Ceramide
 • axit amin
 • Chiết xuất từ ​​rong biển

Vui lòng chọn các thành phần trên.

④ Chọn theo thời gian

Điều trị nhuộm tóc bạc được áp dụng cho tóc sau khi gội đầu và để lại màu cho tóc bạc. Thời gian để lại khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất. Hướng dẫn là 3 phút cho bài ngắn và 15 đến 20 phút cho bài dài . Nếu muốn rút ngắn thời gian tắm, bạn nên chọn loại có thời gian để ngắn hơn.

⑤ Cospa cũng rất quan trọng vì nó được sử dụng liên tục

Các phương pháp điều trị màu, bao gồm cả phương pháp điều trị nhuộm tóc bạc, phải được sử dụng cho đến khi màu sắc lắng xuống. Tiếp tục sử dụng trong khoảng 3 đến 5 ngày cho đến khi cố định màu. Ngay cả khi nó lắng xuống, nếu nó không được sử dụng trong một tuần, nó sẽ trở lại lông trắng ban đầu. Sau đó, bạn cần tiếp tục sử dụng 2-3 ngày một lần đồng thời theo dõi sự xuất hiện của tóc trắng. Điều quan trọng là chọn một món đồ có giá cả phải chăng và dễ sử dụng, vì ban đầu bạn sẽ cần sử dụng nó hàng ngày.

Lượng dùng một lần tùy theo độ dài của tóc, nhưng đối với tóc trung bình thì khoảng 40g là được. Giả sử bạn dùng mỗi tháng một lần, nếu bạn muốn dùng liên tục trong khoảng 3 ngày sau khi bắt đầu sử dụng thì Healthmart.vn khuyên bạn nên dùng với hàm lượng 120g trở lên.

Dưới đây là các loại thuốc nhuộm tóc bạc của Nhật tốt bán chạy trên thị trường, nào cùng healthmart tìm hiểu nhé!

1/ Nhuộm tóc bạc Bigen Nhật Bản

Giữ màu tóc đồng thời chăm sóc tóc và da đầu. Phương pháp điều trị nhuộm tóc bạc này đặc biệt được khuyến khích cho những ai đang lo lắng về việc phai màu sau khi nhuộm tóc. Độ chắc và đàn hồi của các thành phần làm cho tóc bồng bềnh và dần dần làm cho tóc trắng ít được chú ý. Nếu bạn lo lắng về việc phai màu, hãy sử dụng nó. Sử dụng nó trong khoảng 5 ngày liên tục, và sau đó sử dụng 2-3 ngày một tuần theo hướng dẫn.

https://healthmart.vn/thuoc-nhuom-toc-bigen-nhat-ban-80g

Màu phổ biến là màu nâu tro. Nó là một màu có chút đỏ, vì vậy nó được khuyến khích khi bạn muốn ngăn chặn màu đỏ của tóc trắng. Nó là một sản phẩm nhựa nhỏ có thể mua ở các cửa hàng thuốc, vì vậy nó được khuyến khích cho những người mới bắt đầu điều trị nhuộm tóc bạc và những người muốn sử dụng một lượng lớn.

2/ Nhuộm tóc bạc dhc q10 của Nhật

Dưỡng chất nhuộm màu cho tóc trắng của DHC có đặc điểm là thời gian lưu màu ngắn 5 phút mỗi lần. So với dưỡng màu DHC trước đây, khả năng bám màu và giữ nếp sẽ tốt hơn, và dễ dàng tiến gần đến màu tóc lý tưởng hơn.

Ngoài việc dưỡng trắng tóc, nó còn chứa các thành phần tinh chất làm đẹp chăm sóc độ bóng, độ đàn hồi và độ bồng bềnh, đáng quan tâm theo tuổi tác. Nó sẽ giúp bạn làm mượt tóc bằng các ngón tay trong khi chăm sóc tóc trắng.

3/ Nhuộm tóc bạc Tenstar Nhật Bản

Với chiết xuất từ ​​cây lá móng, bạn có thể dưỡng tóc trắng đồng thời phục hồi hư tổn. Thời gian để lại chỉ trong vòng 5 phút, và tôi rất vui vì bạn có thể dễ dàng nhuộm tóc tại nhà trong khi chăm sóc tóc. Đây là một phương pháp điều trị có thể được sử dụng cho tóc khô, vì vậy nếu bạn muốn nhuộm tóc trắng tốt, hãy sử dụng nó trước khi gội đầu.

Xử lý màu

Có rất nhiều biến thể màu sắc, và có tổng cộng 6 loại. Màu nâu than được ưa chuộng vì bạn có thể cảm nhận được lớp sơn hoàn thiện trang nhã. Nếu bạn lo lắng về sắc đỏ, tại sao không chọn màu nâu sẫm tro, đây là loại màu tro có tác dụng ngăn chặn vết đỏ.

4/ Nhuộm tóc bạc Salon de Pro của Nhật

Thuốc điều trị nhuộm tóc bạc của Salon de Pro là một sản phẩm nhựa nhỏ nhắn mà bạn có thể mua tại các cửa hàng thuốc! Tuy nhiên, bạn có thể chăm sóc tất cả mọi thứ từ nhuộm tóc bạc đến tóc khô và petanko. Sử dụng “đơn thuốc chống long lanh” độc đáo để ngăn chặn cảm giác lấp lánh của tóc bạc.

Bạn có thể sử dụng nó sau khi bắt đầu lo lắng về việc tóc bị mất màu. Thật dễ dàng để mua, vậy tại sao bạn không thử?

5/ Nhuộm tóc Refine chuyên dụng của spa Nhật Bản

Điều trị nhuộm tóc bạc này là một món ăn kết hợp các yếu tố spa đầu. Đây là phương pháp điều trị không chỉ có tác dụng nhuộm tóc khô và bạc mà còn giúp tóc săn chắc và chắc khỏe từ da. Phương pháp điều trị thông thường được áp dụng để không chạm vào da vì lý do tắc lỗ chân lông. Tinh chất là được cho da đầu, vì vậy rất dễ dàng để áp dụng cho chân tóc và chân tóc!

6/ Nhuộm tóc Hula Girl Nhật Bản

Hula Girl là một liệu pháp nhuộm tóc màu xám, lên màu rất tốt. Lý do để lựa chọn nó là nó có chứa các thành phần hữu cơ được lựa chọn cẩn thận giúp tóc của bạn ít bị kích ứng và bóng hơn. Bơ hạt mỡ và chiết xuất trái dừa dưỡng ẩm và các thành phần chiết xuất từ ​​ngọc trai đen tiếp cận tóc hư tổn.

Nếu bạn sử dụng nó trên tóc khô, nó sẽ nhuộm chắc hơn. Có 6 loại màu như nâu hồng và nâu tro. Một trong những điểm hấp dẫn là nó rất dễ phối với màu tóc của bạn.

Hula Girl Color Treatment / Hula Girl / Hair Color của yumi ♡ Forova

 

Nhuộm tóc bạc tại nhà thế nào?

Có hai cách để sử dụng phương pháp điều trị nhuộm tóc bạc. Khi nhuộm với tóc khô và khi nhuộm với tóc ướt. Khi sử dụng trên tóc ướt, nó sẽ hòa quyện với tóc nên ít có khả năng bị bết và ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng nhuộm. Khi sử dụng trên tóc khô, tóc nhuộm màu trắng sẽ bám chắc vào chân tóc, nhưng nhược điểm là có xu hướng không đều màu.

Lượng dùng một lần Dùng cho cả tóc ướt và tóc khô, khoảng 40g là hướng dẫn cho tóc vừa. Nói một cách đơn giản, nó tương đương với 4 quả bóng bàn. Hãy lấy nhiều và sử dụng nó. Cả hai cách sử dụng đều có những ưu điểm và nhược điểm, vì vậy hãy thử chúng theo ý thích của bạn.

① 《Làm ướt tóc》 Mẹo là lau khô khăn cho chắc.

 1. Gội đầu bằng dầu gội
 2. Thấm khô bằng khăn khô
 3. Thực hiện liệu pháp nhuộm tóc màu xám trên tay ướt
 4. Bắt đầu sơn từ gốc hoặc chân tóc
 5. Thoa từ chân tóc đến ngọn tóc và để
 6. Xả kỹ bằng nước ấm

Đối với tóc ướt, mẹo là bạn nên dùng khăn lau thật khô. Bằng cách loại bỏ nước, bạn có thể nhuộm đều màu. Lông trắng thường thấy ở chân tóc và chân tóc. Hãy áp dụng vững chắc từ phần gốc .

② << Đối với tóc khô >> Mẹo là dùng lược chải tóc

Nếu bạn có mái tóc ướt khó nhuộm, hãy thử với tóc khô.

 1. Chải để loại bỏ vết bẩn trên tóc của bạn
 2. Đeo găng tay và thực hiện liệu pháp nhuộm tóc bạc
 3. Chặn bằng lược và bôi từ gốc
 4. Chân tóc, thái dương, chân tóc khó nhuộm nhất
 5. Rời khỏi thời gian quy định
 6. Rửa sạch bằng nước ấm

Khi sử dụng trên tóc khô, nó có xu hướng không đều. Dùng lược để đánh khối và bôi. Ngoài ra, việc thoa trực tiếp chất xử lý màu lên tay khô có thể làm tay bạn bị ố. Bạn nên đeo găng tay hoặc nếu không, hãy đeo găng tay ra ngoài khi tay ướt.

Đối với cả tóc khô và tóc ướt, khăn tắm và gối có thể bị bẩn nếu không được giặt sạch sau khi nhuộm tóc bạc. Hãy cẩn thận để không để lại nước rửa.

Phải làm gì nếu bạn không nhuộm

Nếu điều trị nhuộm tóc bạc không nhuộm được, hãy kiểm tra những điểm sau.

 • Số lượng được áp dụng là nhỏ
 • Thời gian để lại là ngắn

Ngay cả khi bạn có ý định áp dụng phương pháp điều trị nhuộm tóc bạc chắc chắn, bạn có thể không áp dụng được nó cho phần chân tóc và chân tóc nơi có nhiều sợi tóc bạc. Lấy một lượng chắc chắn và thoa lên phần mà bạn lo lắng về tóc bạc. Nếu để trong thời gian ngắn có thể khó nhuộm. Nếu nó không bị ố vàng, hãy thử điều chỉnh thời gian để lên đến 30 phút.

Thuốc nhuộm tóc bạc là một sản phẩm giúp nhuộm tóc bạc đồng thời khắc phục những hư tổn trên tóc. Không giống như màu nhuộm tóc thông thường, nó không nhuộm ngay lập tức mà bạn có thể lên màu tự nhiên bằng cách tiếp tục sử dụng. Hãy tham khảo những cách nhuộm tóc bạc đã được chọn lọc kỹ càng và cách sử dụng để có được mái tóc đẹp.

từ khoá