Thuốc nhuận tràng kokando 400 review

Thuốc nhuận tràng kokando 400 là dòng sản phẩm nhuận tràng, trị táo bón bán chạy ở Nhật, được nhiều người lầm tưởng với sản phẩm giảm cân. Nào cùng healthmart tìm hiểu về thuốc nhuận tràng Kokando này nha.

***

Các loại thuốc trị táo bón của Nhật tốt nhất 2021 2022

Thuốc nhuận tràng kokando 400 là gì?

Đây là THUỐC. Không phải TPCN hỗ trợ sức khoẻ j cả.

Thuốc nhuận tràng Kokando Nhật 2021 2022

Mua nhuận tràng Kokando ở đây

– Là thuốc DETOX đại tràng, thải độc ruột, trị chứng đầy hơi, táo bón, chướng bụng, tiện thể hỗ trợ giảm cân đến từ Nhật Bản.

 Những ai hay bị táo bón đầy hơi chướng bụng vì tiêu hoá kém, kèm theo lười ăn rau uống nước nên bụng dạ rất xấu. Táo bón là thường xuyên còn Tào Tháo đuổi là thi thoảng.

--> cực kỳ có hại cho sức khoẻ khi bị tình trạng như vậy, cần cải thiện ngay vs viên Detox nhuận tràng KOKANDO của Nhật.

Thành phần viên uống nhuận tràng Kokando Byurakku trong 3 viên

  • Pisacodil vừa [2 – (4,4′-diacetoxydiphenylmethyl) pyridine] Là
    chất phụ gia 15 mg , lactose hydrat, cellulose, crospovidone, chất đồng trùng hợp axit metacrylic S, chất đồng trùng hợp axit metacrylic LD, natri lauryl sulfate, polysorbate 80, hypromerose, triethyl citrate, talc, sucrose, gum arabic, titan oxit, Chứa macrogol, povidone, sáp carnauba, magie stearat

Vậy vì sao nên dùng thuốc nhuận tràng Kokando?

 Lý do đầu tiên là nó cực an toàn

– Thứ hai là nó là dạng thuốc cực kì và cực kì phù hợp cho thể trạng chị e phụ nữ châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Bởi thuốc được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản, một đất nước văn minh về mọi mặt, nhất là y tế.

– Thứ ba là vì : Ai béo bụng, muốn giảm mỡ bụng, muốn giữ vòng eo hiện tại thì hãy sử dụng ngay.

Tại sao nói thuốc KOKANDO giúp giảm cân?

– Vì khi dùng thuốc này cơ chế của nó sẽ đào thải hết những thức ăn đã tiêu hoá xuống đại tràng ra ngoài sạch sẽ sạch bách luôn ý.

– Giảm cân vì bình thường mình ăn thức ăn còn ở mãi trong người bao giờ bị tiêu hoá hết mới được đào thải. Còn thuốc này giúp cho mình thải nhanh các chất đã bị tiêu hoá xuống đại tràng và không bị tích tụ quá lâu nên sẽ không có thời gian để cơ thể hấp thụ.

Uống vào nhẹ nhàng, cơ thể bình thường, không mệt mỏi, không mất nước vì đây ko phải thuốc giảm cân ạ !

Thuốc dành cho bạn nào có nhu cầu giảm mỡ bụng, ko muốn béo bụng, táo bón, ăn ko tiêu nhé.

Review thuốc nhuận tràng Kokando Byurakku

Review nhuận tràng Kokando của chị Nga nhân viên văn phòng

Do tính chất công việc làm trên văn phòng cả ngày nên mình thường chọn đồ ăn nhanh hơn là tự nấu cơm cho buổi trưa và tối. Chắc có lẽ vì lười uống nước, ít ăn rau nên tôi rất hay bị táo bón có khi 3-4 hôm không đi vệ sinh được. Hơn nữa, vì ngồi nhiều nên cũng có mỡ bụng kết hợp chứng chướng bụng, đầy hơi khiến tôi luôn bị khó chịu.

Rất may mắn được chị đồng nghiệp giới thiệu dùng viên detox Kokando của Nhật Bản thì tôi đã uống 3 ngày liên tiếp, mỗi ngày 3 viên uống vào buổi tối thấy hiệu quả hẳn ra. Ăn uống bình thường không bị tác dụng phụ hay mệt mỏi. Cách 1 tuần sau tôi dùng lại tiếp và hình như vòng bụng cũng giảm mỡ đáng kể.

Review nhuận tràng Kokando của Anh Minh 43t

“Tôi bị táo bón kinh niên, bụng cứ ì ạch không đi vệ sinh được và hay bị đầy hơi, khó tiêu. Thế nhưng, khi dùng detox Nhật cách sử dụng uống trong 2-3 ngày thì việc đi WC đã dễ dàng hơn rất nhiều.

Độ “nhạy” của thuốc dễ thấy nhất là tôi uống 3 viên thuốc từ tối hôm nay thì sáng hôm sau đã đi vệ sinh được ngay. Có lẽ uống 3 ngày là ok rồi nên tôi ngưng dùng thuốc luôn và chứng táo bón gần như hết hẳn rồi.”

Hướng dẫn sử dụng nhuận tràng Kokando như sau

– Ăn bao nhiêu chỉ cần xơi 2 viên trc khi đi ngủ, sáng hôm sau ngủ dậy đi sạch sẽ.

– Thuốc sử dụng đc cho trẻ e từ 12 tuổi trở lên

Đóng gói: hộp 400 viên, gồm 8 vỉ, mỗi vỉ 50 viên.

từ khoá
  • thuốc nhuận tràng kokando 400 2021
  • uống thuốc nhuận tràng có tốt không
  • cách sử dụng thuốc nhuận tràng nhật
  • kokando byurakku reviews