7 thực phẩm giảm cân thay thế của Nhật trên Rakuten, Amazon, Yahoo 2023

“Thực phẩm giảm cân thay thế” giúp giảm lượng calo tiêu thụ hàng ngày. Nhiều người có thể quan tâm đến chế độ ăn thay thế vì họ giảm cân mà không cần tập thể dục. Có rất nhiều sản phẩm bột DHC và sinh tố Orbis, loại nào ngon và đỡ đói?

***

Giảm cân DHC của Nhật

Lần này, tôi muốn so sánh các loại thực phẩm giảm cân thay thế bán chạy nhất trên Amazon, Rakuten, Yahoo! Shopping, v.v. và xác định loại thực phẩm ăn kiêng thay thế được khuyến nghị nhất.

Việc xác minh so sánh được thực hiện dựa trên hai điểm sau đây.

  1. Độ ngon
  2. Ít calo và đường

Chế độ ăn thay thế là gì?

Chế độ ăn thay thế là một phương pháp ăn kiêng giảm lượng calo hàng ngày bằng cách thay thế một hoặc hai bữa ăn vào buổi sáng, buổi trưa và buổi tối bằng các loại thực phẩm ít calo.

Hầu hết các loại thực phẩm ăn kiêng thay thế đều chứa ít calo và số lượng ít nên khó có thể tiếp tục trong thời gian dài. Vì vậy, nó phù hợp với những người muốn giảm cân trong thời gian ngắn hơn là những người muốn giảm cân từ từ . Khi lượng calo tiêu thụ giảm, dinh dưỡng có thể mất cân bằng và bạn có thể bị ốm, vì vậy nếu bạn cảm thấy ốm, vui lòng dừng chế độ ăn của bạn.

Cũng nên dùng thực phẩm ăn kiêng thay thế để duy trì hệ thống thay vì ăn kiêng. Thay vì thay thế nó mỗi ngày, bạn có thể thay thế bữa ăn tối vào ngày bạn ăn quá nhiều bữa trưa hoặc chỉ thay thế bữa ăn tối ba ngày một lần.

Cách chọn thực phẩm ăn kiêng thay thế

Dưới đây là ba điểm cần kiểm tra khi chọn thực phẩm ăn kiêng thay thế. Lần này, chúng tôi nhận được lời khuyên từ một chuyên gia dinh dưỡng, Kumiko Morishita, về cách chọn thực phẩm ăn kiêng thay thế.

① Chọn thức ăn tùy thuộc vào việc bạn có thể tiếp tục hay không! Ưu nhược điểm của từng loại là gì?

Điều quan trọng là phải tiếp tục chế độ ăn thay thế, nên chuẩn bị nhiều món tráng miệng và bữa ăn để không bị ngán . Chọn thực phẩm có hương vị và cách nấu phù hợp với bạn.

Hãy thỏa mãn sở thích ăn đồ ngọt của bạn! “Smoothie” dễ nấu

Hầu hết các sản phẩm sinh tố đều có vị ngọt, vì vậy nó được khuyến khích cho những người nghiện đồ ngọt vì họ đang ăn kiêng . Một trong những ưu điểm là nó rất dễ nấu vì nó có thể được làm đơn giản bằng cách hòa tan bột trong nước hoặc sữa.

Một số được gói riêng, và một số được đóng gói bằng bột trong một túi, vì vậy bạn nên lựa chọn theo quan điểm “có nên mang ra bên ngoài hay không” và “liệu việc cân từng cái có rắc rối hay không”.

Chỉ cần đổ nước nóng và tan chảy! Nếu bạn muốn uống thứ gì đó ấm, “súp”

Các sản phẩm dạng súp có ưu điểm là cách nấu đơn giản chỉ cần thêm nước nóng và trộn, có khả năng làm ấm cơ thể khi trời lạnh .

Được khuyến nghị cho những người thích thức ăn dễ nấu nhưng không thích đồ ngọt. Nó cũng thích hợp cho những người đang bị kém lưu thông và những người không muốn bị lạnh.

Nếu bạn coi trọng cảm giác no, hãy nhai kỹ và ăn theo “hệ thống bữa ăn”

Đặc điểm lớn nhất của các sản phẩm liên quan đến bữa ăn là chúng chứa nhiều nguyên liệu như gạo và mì. Nó mang lại cho bạn cảm giác no, vì vậy nó được khuyến khích cho những người lo lắng về việc liệu họ có thể chịu đựng được cơn đói hay không hoặc khi thay thế bữa trưa .

Tuy nhiên, nấu hơi mất thời gian vì phải đổ nước nóng vào rồi chờ, hoặc vừa đổ nước vừa trộn. Không thích hợp nếu bạn muốn kết thúc bữa ăn của mình một cách nhanh chóng.

(2) Tập trung vào độ ngon để việc thay thế không gây đau đớn

Vì nó thay thế toàn bộ bữa ăn, điều quan trọng là phải chọn nó với trọng tâm là độ ngon.

Tránh mua tất cả các loại thực phẩm ăn kiêng thay thế trong một tháng và mua các bộ dùng thử trị giá một tuần với các hương vị khác nhau . Nếu bạn mua thứ gì đó không hợp khẩu vị của mình, bạn nên dùng nó trong chế độ ăn uống thông thường để hỗ trợ dinh dưỡng.

③ Xem xét giá mỗi bữa ăn để tiếp tục

Tùy thuộc vào tần suất và thời gian của chế độ ăn thay thế, giá mỗi bữa ăn cũng là một vấn đề đáng quan tâm.

Một số thực phẩm ăn kiêng thay thế được cho là rẻ hơn cho mỗi bữa ăn. Nếu bạn đang thực hiện chế độ ăn kiêng thay thế trong một tháng, việc chọn sản phẩm từ 300 yên trở xuống cho mỗi bữa ăn sẽ giảm chi phí xuống còn 10.000 yên hoặc ít hơn, vì vậy bạn nên đánh giá liệu nó đắt hay rẻ dựa trên “300 yên cho mỗi bữa. bữa ăn ”. là.

Chúng tôi sẽ công bố xếp hạng phổ biến được khuyến nghị của thực phẩm ăn kiêng thay thế mà chúng tôi tìm thấy bằng cách so sánh và xác minh. Ngoài ra, mỗi mục xác minh được tính theo trọng số để tạo ra một bảng xếp hạng.

1/ Sinh tố Asahi Group Foods ‘Slim Up Slim Diet Care Fruit Jelly của Nhật

Asahi Group Foods ‘Slim Up Slim Diet Care Fruit Jelly là một loại thực phẩm ăn kiêng thay thế có chứa bột trái cây được làm bằng cách trộn sữa. Tất nhiên, bạn có thể thay thế trong bữa ăn, hoặc có thể thay thế bằng đồ ngọt khi đói.

Bột giảm cân asahi slim up slim nhật bản 2021 2022

Qua kiểm chứng, nó được đánh giá rất cao là “ngon khiến bạn muốn ăn mỗi ngày” và “ngọt mà không có tội” . Đó là một loại thạch mềm mịn có chứa trái cây, bạn có thể vừa ăn vừa nhai để tạo cảm giác no. Một ấn tượng tốt nữa là lượng calo mỗi bữa ăn là 98 kcal, thấp hơn một chút so với mức trung bình.

Không chỉ thơm ngon mà nó còn chứa các thành phần làm đẹp như collagen và vi khuẩn axit lactic. Nó là một thực phẩm ăn kiêng thay thế được khuyến khích cho những người muốn bổ sung các thành phần làm đẹp ngoài lượng calo và đường thấp.

kiểu Sinh tố
Năng lực nội bộ 6 phần ăn
Calo mỗi khẩu phần 98.0kcal
Giá mỗi bữa ăn 450 yên
vật liệu Sữa
Phát triển vị giác Đào, việt quất, xoài
Các chất dinh dưỡng chính Chất xơ, collagen, CoQ10, vi khuẩn axit lactic, axit hyaluronic, vitamin A, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, vitamin B12, vitamin D, vitamin E, niacin, axit folic
Hương vị được sử dụng trong quá trình xác minh

2/ Súp Asahi Group Foods ‘Slim Up Slim Corn Soup Nhật Bản

Asahi Group Foods ‘Slim Up Slim Corn Soup là một loại thực phẩm ăn kiêng thay thế súp. Nó chứa vi khuẩn axit lactic, 18 loại axit amin, chất xơ, vv từ protein, vì vậy nó được khuyến khích cho những người quan tâm đến cân bằng dinh dưỡng.

Vào kiểm chứng độ ngon, nhiều ý kiến ​​cho rằng nó giống với súp ngô thông thường và được đánh giá rất cao. Với kết cấu hơi đặc, bạn có thể cảm thấy hài lòng dù là súp . Mặt khác, hàm lượng calo thấp và ít đường lần lượt là 145kcal và 13g, là mức trung bình và không đặc biệt thấp.

Vì là loại được làm bằng nước nóng nên rất thích hợp cho những người muốn thay thế khi trời lạnh . Đó là một món súp ngô ngọt, vì vậy hãy cẩn thận nếu bạn không thích đồ ngọt.

kiểu Súp
Năng lực nội bộ 8 phần ăn
Calo mỗi khẩu phần 145.0kcal
Giá mỗi bữa ăn 283 yên
vật liệu nước nóng
Phát triển vị giác Súp ngô, rau câu
Các chất dinh dưỡng chính Chất xơ, vitamin C, canxi, magiê, sắt, collagen, vi khuẩn axit lactic, mangan, selen, crom, molypden, vitamin A, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, vitamin B12, vitamin D, vitamin E, niacin, pantothenic axit, axit folic, kali, đồng, kẽm
Hương vị được sử dụng trong quá trình xác minh súp bắp

3/ Súp Protein Diet Soup Pasta DHC của Nhật

DHC’s “DHC Protin Diet Soup Pasta 15 túi” là thực phẩm ăn kiêng thay thế có chứa mì ống ngắn. Nó rất giàu protein và bạn cũng có thể bổ sung các thành phần dinh dưỡng như chất xơ, 11 loại vitamin và 5 loại khoáng chất.

Qua kiểm chứng về độ ngon, nó được đánh giá rất cao vì có hương vị giống như món canh ngao thông thường. Sở dĩ được đánh giá khá cao là khá đầy đặn vì có mì và các nguyên liệu . Điểm mà lượng calo mỗi bữa ăn cao và lượng đường cũng cao là một điểm trừ.

Sản phẩm này hoàn hảo cho những người coi trọng sự ngon miệng và no mà không cần lo lắng về lượng calo và đường . Nó cũng thích hợp khi bạn muốn thay thế vào bữa trưa thay bữa tối.

kiểu Chế độ ăn uống
Năng lực nội bộ 15 phần ăn
Calo mỗi khẩu phần 170.0kcal
Giá mỗi bữa ăn 425 yên
vật liệu nước nóng
Phát triển vị giác Ngao chowder, cacbonara, cà chua chín, cà ri rau, ngô kem
Các chất dinh dưỡng chính Chất xơ, collagen, CoQ10, ornithine hydrochloride, L-carnitine
Hương vị được sử dụng trong quá trình xác minh Ngao chowder

4/ Sinh tố Slim Up Slim Shake hương vị sôcôla Nhật Bản

Asahi Slim Up Slim Shake Chocolat là một thực phẩm ăn kiêng thay thế được khuyến khích cho những người tập thể dục vì 60g một bữa ăn chứa 27g protein.

Bột rau xanh asahi slim up slim socolate Nhật 2021 2022

Trong quá trình xác minh độ ngon, hương vị giống như ca cao được ưa chuộng, nhưng điểm mà vị bột vẫn còn lại là một lực cản . Bởi vì nó mịn, bạn không thể mong đợi một cảm giác no. Khối lượng đường là 14g mỗi bữa, đây là mức trung bình, nhưng một trong những điểm tiêu cực là lượng calo mỗi bữa cao tới 194kcal.

Sự dễ dàng mà nó có thể được thực hiện đơn giản bằng cách hòa tan bột trong nước là hấp dẫn . Nó phù hợp cho những người muốn tiết kiệm những rắc rối của việc nấu nướng và dọn dẹp.

kiểu Sinh tố
Năng lực nội bộ 6 phần ăn
Calo mỗi khẩu phần 194.0kcal
Giá mỗi bữa ăn 377 yên
vật liệu Nước, nước nóng
Phát triển vị giác Latte, sô cô la, trà sữa hoàng gia
Các chất dinh dưỡng chính Protein, chất xơ, vitamin C, canxi, magiê, sắt, vi khuẩn axit lactic, mangan, selen, crom, molypden, vitamin A, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, vitamin B12, vitamin D, vitamin E, niacin, pantothenic axit, axit folic, kali, đồng, kẽm
Hương vị được sử dụng trong quá trình xác minh Chocolat

5/ Súp ăn kiêng Chuchul của Nhật

Chuchul’s “warm diet soup” là một loại thực phẩm ăn kiêng thay thế súp được uống bằng cách hòa tan bột trong nước nóng. Một trong những điểm hấp dẫn là nó làm ấm cơ thể bạn khi bạn thực hiện chế độ ăn kiêng thay thế vào mùa lạnh.

Trong phần kiểm chứng về độ ngon, đã có hàng loạt bình luận như “vị nhạt” , “vị cố tình đặc và túi vặn lại mạnh” . Nó chứa rất nhiều nguyên liệu như rau củ và cá hồi nên bạn có thể cảm thấy no nhưng hương vị lại không đạt yêu cầu. Lượng calo mỗi bữa ăn là 47 kcal và hàm lượng đường là 3,6 g, cả hai đều thấp, được đánh giá cao.

Những người thường ăn các món có vị đậm có thể thấy không ngon miệng, vì vậy nó được khuyến khích cho những người thích các món ăn có vị nhạt.

kiểu Súp
Năng lực nội bộ 18 phần ăn
Calo mỗi khẩu phần 47.0kcal
Giá mỗi bữa ăn 80 yên
vật liệu Nước nóng, sữa, sữa đậu nành
Phát triển vị giác Ngao chowder, súp ngô, koji pottage, súp ớt cay, súp cà chua đẹp
Các chất dinh dưỡng chính Protein, chất xơ, ornithine, enzyme, isoflavone đậu nành, L-carnitine
Hương vị được sử dụng trong quá trình xác minh Ngao chowder

6/ Sữa giảm cân My Protein Diet Nhật Bản

Sữa giảm cân My Protein Diet của Woman Japan là một loại thực phẩm ăn kiêng thay thế được hòa tan trong sữa và uống. Nó dễ dàng nhận được các chất dinh dưỡng như protein và giàu chất xơ.

Theo kết quả xác minh, các ý kiến ​​cho rằng “vị cà phê rất ngon” và các bình luận “có vị đắng và độc đáo” nhận được rất nhiều và chia rẽ về khẩu vị. Trong đánh giá về lượng calo và đường, lượng calo cao 202,74 kcal mỗi bữa ăn là một nút thắt cổ chai .Vì nó chứa protein, nó được khuyến khích cho những người cũng đang tập thể dục như một phần của chế độ ăn uống của họ . Vì là loại được gói riêng nên bạn có thể mang đến phòng tập và uống.

kiểu Sinh tố
Năng lực nội bộ 21 phần ăn
Calo mỗi khẩu phần 202,7kcal
Giá mỗi bữa ăn 152 yên
vật liệu Sữa, sữa ít béo, sữa đậu nành
Phát triển vị giác Vị cà phê, vị cacao, vị chuối, vị việt quất, vị xoài, vị matcha, vị sữa chua
Các chất dinh dưỡng chính Protein, chất xơ, vitamin C, canxi, magiê, sắt, vitamin A, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, vitamin B12, vitamin D, vitamin E, niacin, axit pantothenic, axit folic, psyllium, glucomannan
Hương vị được sử dụng trong quá trình xác minh Hương cà phê

7/ Sinh tố Greeen Berry Smoothie Diet của Nhật

IDEA’s “Green Berry Smoothie Diet” là một loại thực phẩm ăn kiêng thay thế được làm bằng cách cho bột vào nước. Nó rất giàu chất chiết xuất từ ​​thực vật nhưng hầu như không có mùi xanh.
Trong quá trình xác minh độ ngon, nhận xét rằng “độ dày quá mạnh” là dễ thấy. Đánh giá về hương vị bị phân cực, chẳng hạn như “vị ngọt của xoài vừa phải” và “vị không ngon bằng vị nhiệt đới”. Mặc dù lượng calo mỗi bữa ăn thấp tới 77 kcal, nhưng việc đánh giá vẫn chậm chạp vì khối lượng đường không được tiết lộ.
Một trong những điểm đáng mừng là bạn có thể có được cảm giác no vì nó dày. Nó phù hợp với nước cam cũng như nước và sữa, vì vậy bạn có thể sử dụng nó theo nhiều cách khác nhau để làm đẹp.

kiểu Sinh tố
Năng lực nội bộ 15 phần ăn
Calo mỗi khẩu phần 77,2kcal
Giá mỗi bữa ăn 97 yên
vật liệu Nước, sữa
Phát triển vị giác Vị quả mọng hỗn hợp, vị anh đào đậm, vị xoài nhiệt đới, vị việt quất, vị sữa chua dừa
Các chất dinh dưỡng chính Chất xơ, vitamin C, mangan, selen, crom, molypden, iốt, enzym, vitamin A, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, vitamin B12, vitamin D, vitamin E, niacin, axit pantothenic, axit folic, đồng, kẽm , Natri, psyllium, glucomannan
Hương vị được sử dụng trong quá trình xác minh Hương xoài nhiệt đới

8/ Sữa giảm cân MUGEN Peptide Curvy Nhật Bản

MUGEN “Peptide Curvy” là thực phẩm ăn kiêng thay thế dạng bột hòa tan. Với vị xoài và dừa không chỉ hòa tan trong nước mà còn hòa tan trong chè và sữa chua. Có thể bổ sung protein hiệu quả bằng hạt đậu và protein có nguồn gốc từ đậu nành “peptide đậu nành“.

Kết quả xác minh, nhiều bình luận nhận được rằng “nó có một mùi vị độc đáo như thuốc”. Ấn tượng “vẫn còn bồng bột” và “uống không ngon” cũng là điều dễ thấy, và khó có thể thay thế nó hàng ngày. Trong khi đó, 1 calo và carbohydrate thấp của bữa ăn là đánh giá cao để .

Được khuyến nghị cho những người quan tâm đến các thành phần như siêu thực phẩm và peptide ong.

kiểu Sinh tố
Năng lực nội bộ 30 phần ăn
Calo mỗi khẩu phần 19,4kcal
Giá mỗi bữa ăn 359 yên
vật liệu Nước, sữa đậu nành
Phát triển vị giác Xoài dừa
Các chất dinh dưỡng chính Protein, sắt, axit hyaluronic, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, vitamin B12, vitamin D, niacin, axit pantothenic, axit folic, kẽm, L-carnitine, biotin, ceramide
Hương vị được sử dụng trong quá trình xác minh Xoài dừa

9/ Sinh tố giảm cân Super Fruit Aojiru Diet của Nhật

“Super Fruit Aojiru Diet” của Nihon Yakken là một loại thực phẩm ăn kiêng thay thế trộn bột nước trái cây xanh với nước. Nó chứa 9 loại siêu thực phẩm, và bạn cũng có thể bổ sung axit hyaluronic và collagen.

Trong quá trình xác minh độ ngon, mùi màu xanh lá cây và độ cứng chỉ có ở nước ép màu xanh lá cây là những yếu tố làm giảm đánh giá. Nó chỉ là một thức uống không có độ đặc nên bạn không thể thỏa mãn cơn đói của mình. Mặt khác, lượng calo mỗi bữa ăn là 9 kcal và đường là 1,3 g, cả hai đều bị kìm hãm.

Một trong những điểm hấp dẫn là nó khá rẻ chỉ khoảng 35 yên / bữa. Sản phẩm này phù hợp với những người muốn ăn kiêng trong thời gian ngắn.

kiểu Sinh tố
Năng lực nội bộ 30 phần ăn
Calo mỗi khẩu phần 9,0kcal
Giá mỗi bữa ăn 35 yên
vật liệu Nước, sữa
Phát triển vị giác Hỗn hợp trái cây
Các chất dinh dưỡng chính Vitamin C, collagen, vi khuẩn axit lactic, axit hyaluronic, mangan, selen, crom, molypden, iốt, enzym, men, vitamin A, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, vitamin B12, vitamin D, vitamin E, niacin, pantothenic axit, axit folic, đồng, kẽm
Hương vị được sử dụng trong quá trình xác minh Hỗn hợp trái cây

10/ Sinh tố giảm cân Mizen Shoku của Dr.Ci:Labo Nhật Bản

“Mizen Shoku” của Dr.Ci:Labo là thực phẩm ăn kiêng thay thế được làm bằng cách trộn bột với sữa. Bạn có thể chọn từ ba hương vị: hương vị matcha, hương vị cacao và hương vị bột đậu nành mè.

Sau khi kiểm chứng độ ngon, nó được đánh giá thấp vì nó có vị nhạt như trà và ấn tượng không rõ ràng. Hàm lượng calo cao 192,8 kcal trong mỗi bữa ăn cũng khiến tôi phát ốm.

Trong quá trình xác minh, chúng tôi đã sử dụng “hương vị kinako mè”, nhưng điều đáng tiếc là chúng tôi không thể cảm nhận được hương vị của mè hoặc kinako.

kiểu Sinh tố
Năng lực nội bộ 30 phần ăn
Calo mỗi khẩu phần 192,8kcal
Giá mỗi bữa ăn 108 yên
vật liệu Nước, nước nóng, sữa, sữa đậu nành
Phát triển vị giác Vị bột đậu nành mè, vị cacao, vị matcha
Các chất dinh dưỡng chính Vitamin C, collagen
Hương vị được sử dụng trong quá trình xác minh Bột đậu nành mè

 

Nên thay thế bữa tối bằng các loại thực phẩm ăn kiêng vì nó sẽ làm giảm đáng kể lượng calo tiêu thụ hàng ngày của bạn. Những người thường xuyên đi nhậu nhẹt và đi ăn ở ngoài đặc biệt tốt vì họ tiêu thụ ít calo hơn so với các bữa ăn thông thường của họ.

Một trong những lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên thay thế bữa ăn tối là nó không đòi hỏi nhiều năng lượng vì bạn chỉ ngủ sau khi ăn bữa tối. Ít lo ngại rằng việc thiếu hụt năng lượng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn, vì vậy hãy thử thay thế bữa tối của bạn.

Nếu bạn ngừng chế độ ăn thay thế và quay lại chế độ ăn bình thường, bạn sẽ phục hồi vì lượng calo hàng ngày của bạn sẽ tăng lên. Tập thói quen tập thể dục trước khi bỏ thực phẩm ăn kiêng thay thế.
***
từ khoá
giảm cân của nhật
giảm cân thay thế của nhật
giảm cân nhật bản
thuốc giảm cân nhật