4 loại thực phẩm bổ sung được đề xuất năm 2022

Giới thiệu các thành phần bổ sung có khả năng trở nên phổ biến vào năm 2022. Bạn có biết rằng chất bổ sung cũng hợp thời trang? Nếu bạn đến cửa hàng, bạn sẽ nhận thấy rằng các loại được phân chia theo mục đích ăn và thành phần. Điều đó nói rằng, nó không chuyển động nhanh như thể loại đồ ăn.

Các chất bổ sung hot trong năm 2022

Bạn có biết rằng chất bổ sung cũng có xu hướng thời trang? Nếu bạn đến cửa hàng, bạn sẽ nhận thấy rằng các loại được phân chia theo mục đích ăn và thành phần. Vì vậy, lần này, tôi sẽ giải thích về những thực phẩm bổ sung đang thu hút sự chú ý trong năm 2022.

Thực phẩm chức năng

Với sự ra đời của hệ thống ghi nhãn thực phẩm chức năng vào tháng 4 năm 2015, bây giờ có thể mô tả một số tác dụng trên bao bì. (Chỉ những nhãn đã được Cơ quan các vấn đề người tiêu dùng thông báo và chấp nhận đề cương dựa trên bằng chứng khoa học) Đó là nhãn có thể được sử dụng cho thực phẩm nói chung, ngoài các chất bổ sung.

Ngoài việc có thể hiển thị trực tiếp các chức năng như “điều hòa dạ dày” và “điều hòa hấp thụ chất béo”, nó còn có ưu điểm là nâng cao độ tin cậy. Hiện tại, các sản phẩm khác nhau như chất bổ sung sức khỏe mắt, chất bổ sung giấc ngủ ngon và chất bổ sung chức năng đường ruột đang được các nhà sản xuất lớn tung ra dưới dạng chất bổ sung có thể hiển thị chức năng, nhưng dự kiến ​​sẽ tăng hơn nữa trong tương lai.

Phát triển thành phần bổ sung

Ở nước ngoài, các chất bổ sung thường được các bệnh viện kê đơn như một phần của y tế dự phòng. Nó không thể chữa khỏi bệnh tật như y học, nhưng nó là một lĩnh vực có thể được mong đợi trong tương lai về hỗ trợ sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật. Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu những thể loại phụ bản đang gây chú ý trong năm 2022 này.

Thực phẩm bổ sung prebiotics

Bạn đã bao giờ nghe đến từ prebiotics? Đây là một thành phần thực phẩm cho các vi khuẩn tốt tồn tại ban đầu trong ruột, chẳng hạn như chất xơ và oligosaccharide. Khi nghe đến từ “dietary fiber” hay “oligosaccharide”, bạn có thể hình dung dễ hiểu hơn, nhưng lại có cảm giác chuẩn nhất định và không tìm thấy sự mới lạ. Tuy nhiên, thật kỳ lạ là ngay khi tôi sử dụng từ prebiotics, tôi nhận được hình ảnh rằng một cái gì đó mới và tốt.

Một đường ruột khỏe mạnh có thể mang lại nhiều tác động tích cực cho cả sắc đẹp và sức khỏe. Ngoài ra, định nghĩa của prebiotics là bốn bài báo sau đây.

  • Không bị phân hủy và được hấp thụ ở phần trên của ống tiêu hóa
  • Nó trở thành nguồn dinh dưỡng chọn lọc cho các vi khuẩn có ích cùng tồn tại trong ruột già và thúc đẩy quá trình sinh sôi, kích hoạt sự thay đổi cân bằng đ
  • Kéo theo tác dụng của ruột và hệ thống, giúp cho sức khỏe thúc đẩy sự duy trì của con người

Thực phẩm bổ sung enzyme

Nói đến thực phẩm bổ sung dành cho người ăn kiêng, hình ảnh của các loại thực phẩm bổ sung cắt giảm như gymnema giúp cắt giảm carbohydrate và chitosan giúp cắt giảm lipid đã xuất hiện từ lâu, nhưng trong vài năm gần đây, nó hỗ trợ tập thể dục và thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo. .

Tuy nhiên, ở đây một lần nữa, các chất bổ sung cắt giảm calo đã phát triển và đang thu hút sự chú ý. Một số chất bổ sung cắt giảm calo là những câu cửa miệng và mang tính triệt để, và bạn có xu hướng có ấn tượng rằng bạn giảm cân chỉ bằng cách uống rượu, nhưng bạn nên chọn từ quan điểm xem nó có chứa các thành phần bạn cần hay không.

Nguyên liệu enzyme cũng rất phổ biến. Ngoài thức uống chứa enzyme sử dụng enzyme thực phẩm, nhiều loại thực phẩm bổ sung enzyme mới đang được bán trên thị trường. Tuy nhiên, các chất bổ sung không phải là bản thân các enzym, mà là các thành phần lên men (rau, trái cây, hoa dại, v.v.). Xin lưu ý rằng bạn không thể nhận được tác dụng của chính enzyme.

Khi chọn một chất bổ sung enzyme, bạn cần đặc biệt chú ý đến phương pháp sản xuất. Các nhà sản xuất đặc biệt về quy trình lên men, v.v., đăng thông tin đó lên trang web của họ một cách chính xác. Đồng thời, hãy chú ý đến nguyên liệu của bao bì. Tránh thực phẩm có nhiều chất phụ gia.

Thực phẩm chức năng làm đẹp

Nhiều người nghĩ đến collagen và axit hyaluronic khi họ nghĩ đến các chất bổ sung làm đẹp. Bên cạnh đó, việc bổ sung các thành phần cơ bản như vitamin và khoáng chất cũng rất quan trọng.

Và trong những năm gần đây, các chất bổ sung làm đẹp cũng có xu hướng hấp dẫn để chăm sóc lão hóa. Nhau thai có lẽ là sự khởi đầu. Placenta là một thành phần axit amin, nhưng nó có một chức năng có thể nói là toàn năng đối với làn da, và hình ảnh nó là thành phần không thể thiếu để chăm sóc da lão hóa đã được xác lập.

Coenzyme Q10, được quảng cáo trong một thời gian, và proteoglycan, được đồn đại là nhau thai thứ hai, vẫn chưa được xác định rõ ràng như nhau thai. Cá nhân tôi đặt nhiều kỳ vọng vào các chất bổ sung được làm từ siêu thực phẩm có khả năng chống oxy hóa mạnh (siêu thực phẩm màu đỏ: sơ ri, quả goji, v.v.).

Các vật liệu thẩm mỹ với nhiều chức năng, chẳng hạn như phức hợp ACG (phức hợp hoạt chất thực phẩm), cũng rất phổ biến. Nguyên liệu này, sử dụng vitamin C, collagen và glucosamine, có thể mang lại nhiều tác dụng khác nhau như chăm sóc lỗ chân lông, chăm sóc lão hóa như đốm, và tác dụng giữ ẩm và làm săn chắc da. Hãy theo dõi các chất bổ sung tiến hóa đáp ứng mong muốn của phụ nữ là “trở nên xinh đẹp một cách hiệu quả!”

Thực phẩm bổ sung chống nắng

Các chất bổ sung chống nắng mà bạn uống đã trở nên phổ biến vào năm 2016. Vì là thực phẩm nên không quy định thời điểm uống, nhưng cũng giống như các loại thực phẩm bổ sung thông thường, từ loại uống liên tục sau bữa ăn và trước khi đi ngủ, cho đến loại cứu nguy mà bạn có thể “uống sau” kể cả khi bạn nói. Tôi quên lấy nó! ”, Mỗi công ty đang nỗ lực khác nhau để cạnh tranh.

Thực phẩm chức năng chống nắng chủ yếu được bán tại các bệnh viện thẩm mỹ, nhưng có một động thái lớn là giờ đây chúng có thể được mua tại các đơn đặt hàng qua đường bưu điện và cửa hàng thuốc.

***
Top thực phẩm chức năng Nhật 2022 hot

Mặc dù các chất bổ sung có xu hướng không còn hợp thời, nhưng điều quan trọng là bạn phải nắm vững chúng và tiếp tục bổ sung các thành phần phù hợp với bạn. Không có hiệu quả rõ ràng trong ngày một ngày hai, vì vậy hãy tiếp tục trong ít nhất 3 tháng.