Tìm hiểu thành phần đốt cháy chất béo Catechin

Loại trà được người Nhật yêu thích từ lâu đời. Chất catechin trong trà đang thu hút sự chú ý như một “thành phần giúp tiêu hao chất béo trong cơ thể dễ dàng hơn.” Giới thiệu sức mạnh của trà catechin và cách sử dụng tốt.

***
So sánh các loại trà giảm cân Orihiro 2022 hot

Catechin là gì?

Nó sẽ làm cho nó dễ dàng hơn để đốt cháy chất béo? Trà sức mạnh ăn kiêng. Catechin là một loại polyphenol mà thực vật tạo ra để tự bảo vệ. Nó là một thành phần gây ra vị đắng và làm se da, và trà có chứa bốn loại catechin. Tác dụng kháng khuẩn của trà, đã được biết đến từ lâu, cũng là chức năng của catechin này.

Và gần đây, tác dụng giúp đốt cháy chất béo trong cơ thể dễ dàng hơn đang gây được sự chú ý đặc biệt. Tokuho, có chứa catechin trong trà và dành cho những người lo lắng về chất béo trong cơ thể, cũng đang trở nên phổ biến.

Người ta cho rằng một số tác dụng của catechin trong trà đang đồng thời phát huy tác dụng, chẳng hạn như catechin kích hoạt các enzym trong cơ thể giúp đốt cháy chất béo dễ dàng hơn, và dùng nó trong bữa ăn để hấp thụ chất béo vừa phải.

Nhiều nghiên cứu khác nhau đang được tiến hành về lợi ích sức khỏe của trà, vì vậy những lợi ích mới có thể được phát hiện trong tương lai

Cách sử dụng Catechin đốt cháy chất béo hiệu quả

Tăng hiệu quả đốt cháy chất béo ngay cả với những chuyển động nhỏ hàng ngày

Trong thí nghiệm về tác dụng đốt cháy chất béo, có vẻ như nếu bạn tiếp tục dùng trà catechin trong khoảng 2 tháng, năng lượng tiêu hao trong 8 giờ sau khi ăn sẽ tăng lên. Tác dụng đốt mỡ không phải là tác dụng phát ra ngay sau khi uống mà nó có đặc điểm là “có thể tạo trạng thái dễ tiêu hao năng lượng bằng cách tiếp tục uống”.

Tác dụng làm dịu hấp thu chất béo được thể hiện khi dùng trong bữa ăn. Do đó, bạn nên dùng trà trong hoặc sau bữa ăn.

Đối với catechin trong trà, chúng tôi không biết lượng khuyến nghị hàng ngày. Dựa trên các thí nghiệm cho đến nay, nhiều sản phẩm đã được điều chỉnh đến khoảng 500 đến 600 mg mỗi ngày.

Điều bạn cần cẩn thận là giữ số lượng thích hợp. Một số thực phẩm và đồ uống có chứa catechin trong trà là loại trà xanh và những loại khác thì không. Trong trường hợp của loại trà xanh, lượng caffeine cao hơn so với trà xanh bình thường, vì vậy một số người có thể khó đi vào giấc ngủ nếu uống vào ban đêm.

Caffeine có tác dụng hưng phấn thần kinh và lợi tiểu, vì vậy nếu uống quá nhiều có thể gây nhức đầu và tăng huyết áp. Catechin trong trà cũng được chứa trong trà xanh mà chúng ta thường uống, và hàm lượng của nó thay đổi tùy thuộc vào khu vực sản xuất, phương pháp sản xuất, thời gian thu hoạch và cách pha trà. Các catechin trong trà có nhiều trong “trà làm se khít lỗ chân lông”. Một lần nữa, hãy cẩn thận để không dùng quá liều caffeine.

Nếu nó không phải là một loại trà xanh, bạn không phải lo lắng về caffeine. Tuy nhiên, nếu bạn uống quá nhiều, bạn sẽ cảm thấy buồn nôn do uống quá nhiều chất tạo ngọt thay thế , vì vậy hãy nhớ giữ lượng phù hợp.

***
Trà đêm Orihiro Nhật 2022 hot

Trà, thứ mà người Nhật yêu thích từ lâu, cũng có khả năng giúp chúng ta khỏe mạnh. Hãy hướng đến mục tiêu cải thiện hiệu quả đốt cháy chất béo với trà catechin + tập thể dục.