Thạch DHC 1 nghìn tỷ lactobacillus có tốt không?

Thạch DHC 1 nghìn tỷ lactobacillus của Nhật chiết xuất từ lòng trắng trứng lên men, lactobacillus và chất xơ, rất tốt cho đường ruột, giúp cân bằng và phát triển hệ vi sinh đường ruột, tăng hấp thu dưỡng chất, ngăn ngừa táo bón.
***

Thạch DHC 1 nghìn tỷ lactobacillus có gì hay?

  • Thương hiệu: DHC-Die Cui Shi
  • Trọng lượng: 225g (15g x 15 que).

DHC 1 nghìn tỷ lactobacillus thạch 15 que.

1 que mỗi ngày, thạch que thơm ngon và tốt cho sức khỏe, sảng khoái.

Nuốt phải thạch vi khuẩn Enterococcus faecalis EC-1211 nghìn tỷ.

Nó cũng được xây dựng với chất xơ và oligosaccharides (lactulose) để hỗ trợ một lối sống lành mạnh.

Có vị sữa chua ngọt dịu phù hợp với độ chua dịu và sảng khoái.

Ít calo, chỉ 4,6kcal mỗi thanh, cùng tồn tại lành mạnh và ngon miệng.

dải thạch hình que mảnh vừa trong túi,

Thưởng thức mọi lúc mọi nơi khi đói sau bữa ăn.

Không chất tạo màu hoặc chất bảo quản được thêm vào.

Thành phần thạch DHC 1 nghìn tỷ lactobacillus của Nhật

Chất xơ hòa tan trong chế độ ăn uống (Sản xuất tại Mỹ),

Lòng trắng trứng lên men axit lactic (bao gồm trứng, các thành phần sữa và đậu nành), xi-rô lactulose,

Thực phẩm bao gồm sữa hoặc các sản phẩm từ sữa, vi khuẩn axit lactic (đã được khử trùng),

Xi-rô / chất tạo gel khử tinh bột (polysaccharide làm đặc), chất điều vị,

Chất tạo ngọt (thymidine, acesulfame kali, hợp chất aspartame / L-phenylalanin),

Chất axit hóa, Vitamin P.

Hàm lượng chất dinh dưỡng

4,6 calo, 0,1 gam protein, 0 gam chất béo,

Carbohydrate 2,4 gam (saccarit 0,6 gam, chất xơ 1,8 gam), muối tương đương 0,01 gam,

Vi khuẩn lactic [Enterococcus faecalis EC-12] 1 nghìn tỷ, lactulose (oligosaccharide) 150mg.

***

Thạch collagen của Nhật loại nào tốt?

Cách sử dụng thạch DHC 1 nghìn tỷ lactobacillus

Mỗi ngày 1 que, ăn trực tiếp.

Nó ngon hơn khi để trong tủ lạnh.

Lưu ý khi dùng thạch DHC 1 nghìn tỷ lactobacillus

  • Sản phẩm này có thể làm tắc nghẽn cổ họng nếu hít phải trực tiếp. Hãy nhai kỹ.
  • Hãy cẩn thận để không làm xước ngón tay hoặc miệng, v.v. do vết rạch của túi.
  • Khi mở một gói, hãy cẩn thận để không làm đổ bên trong, quần áo có thể bị bẩn.
  • Vui lòng tránh đặt nó dưới ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ cao và độ ẩm, và cố gắng để nó ở nơi mát mẻ.
  • Ăn càng sớm càng tốt sau khi mở gói.
  • Màu sắc có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện bảo quản, nhưng không có vấn đề gì về chất lượng.
  • Một số nguyên liệu thô có chứa trứng, các thành phần sữa và đậu nành.