Các loại nước súc miệng Nhật không cồn không dị ứng 2023 khuyên dùng

Nước súc miệng là vật dụng giúp giữ cho răng miệng của bạn sạch sẽ bằng cách súc miệng bằng cách súc miệng để ngăn ngừa bụi bẩn và hơi thở có mùi hôi. Vì nó mở rộng đến những khu vực không thể loại bỏ đủ bằng cách đánh răng, nó giúp loại bỏ sự dính và khó chịu, đồng thời cũng hữu ích như một biện pháp đối phó với sâu răng và bệnh nha chu. Có nhiều loại, bao gồm loại có cồn với hiệu quả làm sạch cao, loại không cồn có độ kích ứng thấp, loại làm trắng làm trắng răng và loại xách tay được gói riêng. 

***

Các loại kem đánh răng cho da nhạy cảm của Nhật 2023 hot

Lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn nước súc miệng và các sản phẩm được khuyến nghị như các cuộc thi và phòng thí nghiệm hơi thở

Nước súc miệng là gì?

Nước súc miệng là một loại nước súc miệng giúp loại bỏ chất bẩn trong miệng và ngăn ngừa hôi miệng bằng cách súc miệng. Sản phẩm có chứa chất diệt khuẩn rửa sạch vi khuẩn trong miệng cùng với bụi bẩn, rất hữu ích cho các biện pháp chống sâu răng và bệnh nha chu (viêm nha chu, viêm nướu).

Nước súc miệng và kem đánh răng loại nào tốt hơn?

Nước súc miệng chủ yếu được sử dụng như một thứ bổ sung sau khi đánh răng thông thường. Mặt khác, kem đánh răng dạng lỏng khi súc miệng cũng nhằm mục đích đánh răng và loại bỏ vết ố, do đó cần phải chải lại răng sau khi súc miệng.

Cách chọn nước súc miệng của Nhật không cồn, không dị ứng

Chọn thành phần phù hợp với mục đích của bạn

Xylitol

Nước súc miệng trị sâu răng có chứa các thành phần tiêu diệt vi khuẩn gây sâu răng, làm sạch chất bẩn mà đánh răng không thể loại bỏ được. Ngoài ra, loại có chứa thành phần xylitol có chức năng ngăn chặn sự bám dính của mảng bám và thúc đẩy quá trình tái khoáng của răng, ngăn ngừa sự phát triển và tiến triển của sâu răng. Tuy nhiên, những loại có tính tẩy rửa cao có thể khử trùng cả vi khuẩn bản địa bảo vệ răng miệng, vì vậy nên chọn loại dịu nhẹ để sử dụng lâu dài.

CPC

Nước súc miệng trị hôi miệng ngăn chặn sự phát triển của vi trùng trong miệng và ngăn ngừa hơi thở có mùi hôi và mùi tanh khó chịu. Đặc biệt, loại có chứa thành phần dược chất CPC có tác dụng diệt khuẩn cao và được kỳ vọng là có tác dụng ngăn chặn vững chắc các vi khuẩn gây mùi hôi. Ngoài ra, nước súc miệng loại chăm sóc ban đêm ngăn chặn sự phát triển của vi trùng trong khi ngủ và ngăn chặn hơi thở có mùi vào sáng hôm sau.

Thành phần kháng viêm

Nước súc miệng trị bệnh nha chu (viêm nướu, viêm nha chu) là một loại thuốc có thành phần như isopropylmethylphenol (IPMP) tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh nha chu và dipotassium glycyrrhizinate (GK2) giúp ngăn chặn tình trạng viêm nướu.) Và các thành phần chống viêm khác cũng được bao gồm. Do đó, nó ngăn chặn sưng và chảy máu nướu và giữ cho môi trường miệng trong lành. Tuy nhiên, cần cẩn thận khi sử dụng khi nướu bị viêm nặng, chẳng hạn như viêm mủ ổ răng hoặc viêm nha chu, vì nó có thể gây ố hoặc kích ứng.

Natri hydro cacbonat và natri polyphotphat

Nước súc miệng làm trắng răng giúp loại bỏ vết ố trên răng do cà phê, rượu, thuốc lá,… dễ dàng hơn. Ngoài ra, khi sử dụng kết hợp với đánh răng, bạn có thể đạt được hàm răng trắng hơn. Đặc biệt đối với những người lo lắng về các vết ố và ố vàng, nên chọn loại có chứa natri hydro cacbonat, loại bỏ các vết ố màu và natri polyphotphat, có tác dụng ngăn ngừa sự lắng đọng của ố vàng.

Nước súc miệng không cồn

Nước súc miệng dạng cồn có tính tẩy rửa cao và mang lại cảm giác sảng khoái mạnh mẽ cho toàn bộ khoang miệng. Tuy nhiên, vì nó rất khó chịu, nó có xu hướng ngứa ran trong miệng và để lại vị thuốc sau khi súc miệng. Mặt khác, loại không cồn ít gây kích ứng hơn loại có cồn và có cảm giác nhẹ nhàng hơn. Vì vậy, nó cũng được khuyến khích cho những người có cơ địa không tốt trong việc kích thích.

Loại ít gây dị ứng

Nước súc miệng kích thích tạo cảm giác sảng khoái mạnh mẽ sau khi súc miệng và có tác dụng tức thì tuyệt vời, rất hữu ích khi bạn không kịp đánh răng hoặc khi gặp mọi người ngay sau khi ăn xong. Tuy nhiên, nếu lạm dụng quá nhiều có thể gây ra các vấn đề về răng miệng, vì vậy hãy chọn loại dịu nhẹ nếu sử dụng hàng ngày. Ngoài ra, ngay cả khi bạn sử dụng nó trước khi đi ngủ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại ít gây kích ứng và có thể sử dụng một cách bình tĩnh.

Và bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những loại nước súc miệng được khuyến nghị

Nước súc miệng Breath Lab Citrus Mint Nhật Bản

Nước súc miệng Breathlab. Nó chứa hai loại thành phần dược liệu hữu ích để chống lại hơi thở có mùi và loại bỏ các chất gây hôi miệng. Ngoài ra, bằng cách pha trộn các thành phần chống viêm, nó còn đáp ứng với bệnh lý hôi miệng như bệnh nha chu. Vì nó là một loại không cồn, nó ít gây khó chịu và có vị nhẹ. Hương thơm bạc hà cam chanh sảng khoái lan tỏa khắp khoang miệng mỗi khi sử dụng, cảm giác sảng khoái kéo dài rất lâu.

Nước súc miệng Concours Concours F của Nhật

Đó là một nước súc miệng của cuộc thi. Cho một lượng vừa đủ vào cốc nước và súc miệng nhiều lần để loại bỏ mảng bám tích tụ ở phần vô hình và vi khuẩn gây bệnh nha chu như sâu răng, viêm nướu, viêm mủ ổ răng. Tác dụng diệt khuẩn kéo dài đến 12 giờ, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trong khi ngủ và giảm độ dính của miệng khi thức dậy vào buổi sáng. Được khuyên dùng cho những ai lo lắng về hơi thở có mùi và những người đang chỉnh nha.

Nước súc miệng Aura Two Mouthwash Nhật Bản

Nó là một loại nước súc miệng không cồn. Bạn chỉ cần cho vào miệng và súc miệng, chất làm sạch sẽ rửa sạch nguồn gốc của các vết ố màu, và thành phần kiểm soát vết ố sẽ phủ lên bề mặt răng để ngăn ngừa các vết ố bám vào. Vì là loại không cồn nên ít gây kích ứng và miệng không bị ngứa. Thành phần hấp thụ mùi và hương đào ngọt ngào giúp ngăn chặn tình trạng hôi miệng, cho bạn hơi thở thơm tho và sảng khoái.

Nước súc miệng Nonio của Nhật

Nước súc miệng trị hôi miệng. Thành phần diệt khuẩn “CPC” lan tỏa khắp khoang miệng, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây hôi miệng và ngăn chặn sự phát sinh mùi hôi lâu ngày. Vì nó là một loại cồn nên cảm giác sảng khoái lan tỏa khắp khoang miệng. Bạc hà thảo mộc tự nhiên được sử dụng để tạo ra hương vị, và một cảm giác sảng khoái tươi mát không có trong các loại nước hoa tổng hợp vẫn tiếp tục. Được đề xuất trước khi gặp gỡ mọi người, trước khi họp và thuyết trình.

Nước súc miệng Listerine Total Care Zero Plus Nhật Bản

Nước súc miệng để kiểm soát bệnh nha chu. Nó làm sạch triệt để những kẽ hở giữa răng và nướu mà khi chải răng không thể chạm tới, xâm nhập sâu vào vi khuẩn để khử trùng. Chúng tôi chăm sóc tất cả các loại vấn đề về miệng như “sâu răng”, “viêm nướu”, “hôi miệng”, “màu”, “cao răng”, “chất bẩn” và “dính”, và đưa miệng về trạng thái khỏe mạnh . Là loại không cồn nhẹ nên dùng cho những người có cơ địa không tốt.

Nước súc miệng Gum của Nhật

Nước súc miệng để chăm sóc ban đêm. Chỉ cần súc miệng sau khi đánh răng trước khi đi ngủ, thành phần dược chất “CPC” sẽ bao phủ lâu dài trên răng và nướu, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trong khi ngủ, đồng thời ngăn chặn các vi khuẩn gây bệnh như hôi miệng, sâu răng và viêm nướu cho đến sáng. . Ngoài ra, thành phần dược chất “TXA” ngăn ngừa chảy máu nướu và giúp ngăn ngừa bệnh nha chu. Khuyến khích cho những ai lo lắng về hơi thở có mùi hôi và dính vào sáng hôm sau. Vì nó là một loại không cồn nhẹ, nó có một hương vị nhẹ.

Nước súc miệng Mondamine Premium Care Nhật Bản

Loại nước súc miệng có cồn. Ba thành phần dược liệu “CPC”, “GK2” và “TXA” và thành phần phủ răng “Shellac” làm sạch triệt để cặn thức ăn, vi bẩn bám dính gây ra mảng bám và hôi miệng. Bao gồm sâu răng, viêm nướu, chảy máu, bám dính mảng bám, vv, nó rất hữu ích cho các biện pháp chống lại các vấn đề răng miệng. Khi cho vào miệng, hương thơm sảng khoái của bạc hà thượng hạng lan tỏa, cảm giác sảng khoái mát lạnh dễ chịu kéo dài.

Nước súc miệng Clinica của Nhật

Nước súc miệng để kiểm soát bệnh nha chu. Khi sử dụng trước khi đi ngủ, các thành phần diệt khuẩn “CPC” và “BTC” loại bỏ vi khuẩn gây sâu răng, hôi miệng và viêm nướu, đồng thời ngăn chặn sự sinh sản. Nó bao phủ răng của bạn cho đến sáng hôm sau, làm giảm hôi miệng và độ dính khi bạn thức dậy vào buổi sáng. Vì là loại không cồn nên ít gây kích ứng, gia đình từ trẻ nhỏ đến người lớn đều có thể sử dụng được.

Nước súc miệng Pureora Nhật Bản

Nước súc miệng để kiểm soát bệnh nha chu. Thành phần diệt khuẩn “CPC” khử trùng các vi khuẩn gây bệnh như hôi miệng và viêm nướu, đồng thời phủ lên răng để ngăn ngừa sự kết dính của các mảng bám mới. Ngoài ra, chất làm sạch “erythritol” nhanh chóng thấm và phân tán trong khối vi khuẩn gây dính, làm sạch bên trong miệng một cách êm ái. Vì nó là một loại cồn, bạn có thể có được cảm giác sảng khoái chỉ bằng cách rửa sạch nó.