So sánh Transino Whitening Repair Cream EX với các sản phẩm khác

Transino® Medicinal Whitening Repair Cream EX, ra đời từ quá trình nghiên cứu về da của một công ty dược phẩm. Trên mạng có nhiều người đánh giá cao, cũng có không ít người do dự mua hàng vì uy tín mà lo lắng “không biết tác dụng” và “bị nổi mẩn đỏ trên da. “.

***

Top kem trị nám Nhật bán chạy 2021 2022

Do đó, lần này, chúng tôi đã thực sự thử sử dụng các loại sản phẩm kem làm trắng da bao gồm Transino® Medicinal Whitening Repair Cream EX, và so sánh đánh giá thành phần, khả năng dưỡng ẩm, khả năng sử dụng và độ không dính. Nếu bạn đang cân nhắc mua hàng, hãy tham khảo nó!

Transino® Medicinal Whitening Repair Cream EX là gì?

Transino là thương hiệu của Daiichi Sankyo Healthcare. Trong loạt sản phẩm chăm sóc da bằng thuốc, chúng tôi đang phát triển các sản phẩm đặc biệt về ngăn ngừa đốm đồng thời cân nhắc sự dịu nhẹ cho da.

Kem đêm transino whitening repair cream Nhật 2021 2022

** Mua kem đêm transino ở đây

Loại kem dưỡng trắng da EX được giới thiệu lần này là một loại kem làm trắng da ban đêm. Bạn có thể mong muốn có được làn da ẩm mịn và căng bóng đồng thời ngăn chặn sự sản sinh sắc tố melanin và ngăn ngừa các vết thâm nám và tàn nhang.

Phân loại Quasi-ma túy
khối lượng nội bộ 35g
Thành phần dưỡng ẩm chính Glycerin, BG, petrolatum
Thành phần hoạt chất Dipotassium glycyrrhizinate, axit tranexamic
gia vị Không được dùng
Vật liệu màu Không được dùng
rượu sử dụng
dầu sử dụng
Kiểm tra dị ứng
thùng đựng hàng cái lọ
Phạm vi giá
Sử dụng như một cơ sở Không thể nào
kết cấu Nới lỏng
hương thơm
Giá mỗi lần 52 yên

Một “mặt nạ làm trắng được áp dụng” được hát, và một loại kem dạng gel được sử dụng. Kết cấu dày hòa quyện vào da và bao bọc da suốt đêm.

Ngoài hai thành phần dưỡng da, nó còn chứa các thành phần dưỡng ẩm dồi dào như natri trehalose sulfate và chiết xuất rooibos. Bạn có thể nhắm đến làn da đủ ẩm và đàn hồi.

Nó được sử dụng vào cuối bước chăm sóc da ban đêm. Lấy một viên ngọc trai cỡ lớn và nhẹ nhàng thoa lên toàn bộ khuôn mặt của bạn. Cũng có thể sử dụng vào buổi sáng.

Hàm lượng 35g. Nếu chăm sóc cách ngày 1 lần thì có thể sử dụng trong khoảng 70 ngày.

Dòng sản phẩm này có dòng sản phẩm cho phép chăm sóc toàn diện, bao gồm sữa rửa mặt, kem dưỡng da và nhũ tương.

Nếu bạn muốn dưỡng da toàn diện hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dòng. Vui lòng kiểm tra trang web chính thức.

 ① Đánh giá thành phần

Với sự hợp tác của Kaori, một nhà khoa học làm đẹp, chúng tôi đã xác nhận việc trưng bày thành phần. Chúng tôi đã kiểm tra xem nó có chứa các thành phần có tác dụng làm trắng da, không gây kích ứng da và có chứa các thành phần dưỡng ẩm hay không.

Đánh giá trong xác minh này được đính kèm như sau.

 1. Không chứa hoạt chất làm trắng ・ Có nhiều thành phần có thể gây kích ứng, và hầu như không có thành phần nào hữu ích cho việc dưỡng ẩm.
 2. Chỉ có một loại hoạt chất làm trắng và không có hoạt chất nào khác ・ Có tương đối nhiều thành phần có thể gây kích ứng, và ít thành phần dưỡng ẩm.
 3. 1 loại hoạt chất làm trắng + các thành phần chức năng khác ・ Thành phần có thể gây kích ứng là thành phần tiêu chuẩn và trung bình của kem dưỡng ẩm
 4. Chứa 2 hoạt chất làm trắng trở lên hoặc 1 loại + thành phần kháng viêm ・ So với các sản phẩm thông thường thì ít thành phần gây kích ứng hơn, nhiều thành phần dưỡng ẩm hơn
 5. Hai hoặc nhiều loại hoạt chất làm trắng + kết hợp thành phần chống viêm ・ Hầu như không có thành phần nào có thể gây kích ứng, đồng thời có nhiều thành phần dưỡng ẩm

Giàu các thành phần có tác dụng làm trắng da. Cấu hình đơn giản giúp bạn dễ dàng sử dụng ngay cả trên da nhạy cảm

Giàu các thành phần có tác dụng làm trắng da. Cấu hình đơn giản giúp bạn dễ dàng sử dụng ngay cả trên da nhạy cảm

Trong phần đánh giá thành phần, chúng tôi nhận được điểm tuyệt đối là 5,0 điểm.

Chứa axit tranexamic, ngăn chặn sản xuất melanin và axit glycyrrhizic 2K, chiết xuất cỏ thi, là thành phần ngăn ngừa da thô ráp. Nội dung hoàn hảo như một loại kem làm trắng .

Nó cũng là một ấn tượng tốt rằng nó chứa ectoine, có khả năng dưỡng ẩm cao. Vì nó có cấu trúc đơn giản, bạn có thể mong đợi nó nhẹ nhàng trên da. Nó sẽ rất dễ sử dụng ngay cả với những người có làn da nhạy cảm.

② Sức mạnh dưỡng ẩm

Tiếp theo là kiểm chứng sức mạnh dưỡng ẩm.

Độ ẩm của da trước và 4 giờ sau khi thoa sản phẩm được đo bằng máy chuyên dụng. Bằng cách so sánh các con số, chúng tôi đã kiểm tra tốc độ tăng thể tích da.Trong xác minh này, mức tăng trung bình từ 90% trở lên so với hàm lượng nước ban đầu được cho là 5 điểm và xếp hạng được đưa ra.

Sau khi thoa, độ ẩm của da tăng gấp đôi! Sức mạnh dưỡng ẩm hàng đầu

Kết quả kiểm chứng sức mạnh dưỡng ẩm cũng là 5,0 điểm tuyệt đối. Nó tăng khoảng 99% so với độ ẩm ban đầu của da .

Có thể nói nó có khả năng dưỡng ẩm rất cao. Bạn có thể sạc đầy cho làn da đang lo bị khô.

③ Khả năng sử dụng

Tiếp theo là kiểm chứng khả năng sử dụng.

Chúng tôi đã yêu cầu ba màn hình sử dụng sản phẩm và kiểm tra sự thoải mái của ứng dụng, kết cấu và tính dễ sử dụng của hộp đựng.

Đánh giá trong xác minh này được đính kèm như sau.

 1. Ứng dụng rất kém thoải mái, mùi hương và dễ dàng xử lý hộp đựng
 2. Ứng dụng kém thoải mái, mùi hương và dễ dàng xử lý hộp đựng
 3. Trung bình (không tốt cũng không xấu)
 4. Ứng dụng tốt thoải mái, mùi hương và dễ dàng xử lý hộp đựng
 5. Ứng dụng rất tốt thoải mái, mùi hương và dễ dàng xử lý hộp đựng

Có cảm giác bóng dầu nhưng co giãn tốt, mặc nhẹ rất dễ chịu. Không có mùi khó chịu

Đánh giá khả năng sử dụng là 3,4 điểm.

Nó có một kết cấu mịn và tương đối nhẹ và thoải mái khi mặc . Tuy nhiên có cảm giác bóng dầu và không quen da. Sau khi thoa, nó sẽ có một kết cấu sáng bóng, nhưng không có cảm giác dính khó chịu.Mặc dù một số người đã nói rằng container “rẻ về mẫu mã”, đóng mở dễ dàng và hợp lý, dễ sử dụng. Ngoài ra, không gây mùi khó chịu nên bạn có thể thoải mái sử dụng hàng ngày.

④ Khó dính

Cuối cùng là xác minh độ không dính.

Thoa sản phẩm lên mu bàn tay, để trong 3 phút rồi ấn nhẹ vào hộp đựng có đính hạt. Lắc nhẹ mu bàn tay từ bên này sang bên kia, và độ không dính được đánh giá bằng số hạt còn lại cuối cùng.

Trong xác minh này, 0 đến 5 hạt còn lại được đánh giá là 5 điểm.

Còn lại 13 hạt. Không đủ dính để đáng lo ngại

Kết quả xác minh độ không dính là 3,3 điểm. Trên mu bàn tay còn lại 13 hạt .

Nó không hoàn toàn dính, nhưng nó không đặc biệt đáng chú ý. Nếu bạn thực sự quan tâm, hãy thử khai thác bột ban đêm từ trên cao.

Tóm lại

Transino® Medicinal Whitening Repair Cream EX được khuyên dùng cho những ai không thể thỏa hiệp giữa sức mạnh làm trắng và dưỡng ẩm. Nó không chỉ chứa axit tranexamic, ngăn chặn sự sản sinh của melanin mà còn chứa các thành phần dưỡng ẩm và ngăn ngừa da thô ráp. Sự phong phú và thành phần đơn giản của các thành phần đã được đánh giá cao.
Nó cũng có khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời. So với trước khi thoa, độ ẩm của da đã tăng lên khoảng 99%. Bạn có thể giữ ẩm trong thời gian dài, vì vậy nó rất thích hợp để dùng trước khi đi ngủ.

Ngoài ra, nó đã giành được một danh tiếng tốt về khả năng sử dụng. Nó lan tỏa tốt, nhẹ và thoải mái khi mặc, mặc dù có cảm giác nhờn nhưng không có cảm giác dính rít khó chịu. Không có mùi gì phải lo lắng, vì vậy bạn có thể thoải mái sử dụng trong và sau khi chăm sóc.

Với thành phần tuyệt vời và khả năng dưỡng ẩm, bạn có thể làm trắng da. Nếu bạn không chắc chắn về sản phẩm để chọn, vui lòng thử nó trước ở đây.

***

Kem trị nám ngày& đêm Transino Ex 50g

từ khoá