Review đánh giá Transino Whitening Repair Cream EX của Nhật 2023

Transino® Medicinal Whitening Repair Cream EX, ra đời từ quá trình nghiên cứu về da của một công ty dược phẩm. Trên mạng có nhiều người đánh giá cao, cũng có không ít người do dự mua hàng vì uy tín mà lo lắng “không biết tác dụng” và “bị nổi mẩn đỏ trên da. “. Nào cùng healthmart.vn tìm hiểu ngay nào.

***

Thương hiệu Transino của hãng nào nước nào?

Bước qua tuổi 30 là da trở nên lão hoá nhanh hơn, xuất hiện những đốm nâu không đều màu và dần phát triển ra nhiều hơn, nhanh hơn ở 2 bên vùng má, nhất là với phụ nữ sau sinh, mệt mỏi với công việc, đi nắng nhiều mà không dùng chống nắng. Đây là những dấu hiệu ban đầu của nám tàn nhang.

Dòng mỹ phẩm Transino của group Daiichi Sankyo Nhật Bản với hơn 100 năm kinh nghiệm sản xuất mỹ phẩm là dòng sản phẩm trắng da trị nám cho phụ nữ sau tuổi 30 bán chạy. số 1 ở Nhật trong thập niên gần đây với ưu điểm: thành phần an toàn nhưng hiệu quả vượt trội so với các sản phẩm kem trị nám khác.

Bộ mỹ phẩm trị nám Transino ra mắt thị trường vào năm 2010, đến nay đã hơn 10 năm, đã trải qua vài lần thay đổi bộ nhận diện thương hiệu xong chất lượng không hề ảnh hưởng, thậm chí còn ngày càng {tốt hơn|cải thiện).

Tên gọi Transino xuất phát từ Tranexamic Acid: thành phần chính có trong tất cả các sản phẩm của Transino.

Nhà sản xuất Daiichi Sankyo đã tìm ra công dụng trị nám của Tranexamic Acid ở nữ giới. Lúc đầu, Các nhà nghiên cứu của Daiichi Sankyo chỉ dùng Tranexamic Acid hỗ trợ điều trị nám ở dạng bôi với sản phẩm đầu tiên là kem trị nám Transino Whitening Essence EXII thế hệ thứ nhất. Về sau hãng cho ra đời thêm sản phẩm dạng uống là viên uống trị nám transino 240 viên.

Các thí nghiệm của hãng đã chỉ ra rằng sử dụng sản phẩm chứa Tranexamic Acid dạng bôi kết hợp với dạng viên uống sẽ mang hiệu quả tốt hơn.

 

Top kem trị nám Nhật bán chạy 2023

Do đó, lần này, chúng tôi đã thực sự thử sử dụng các loại sản phẩm kem làm trắng da bao gồm Transino® Medicinal Whitening Repair Cream EX, và so sánh đánh giá thành phần, khả năng dưỡng ẩm, khả năng sử dụng và độ không dính. Nếu bạn đang cân nhắc mua hàng, hãy tham khảo nó!

Transino® Medicinal Whitening Repair Cream EX là gì?

Transino là thương hiệu của Daiichi Sankyo Healthcare. Trong loạt sản phẩm chăm sóc da bằng thuốc, chúng tôi đang phát triển các sản phẩm đặc biệt về ngăn ngừa đốm đồng thời cân nhắc sự dịu nhẹ cho da.

Kem đêm transino whitening repair cream Nhật 2021 2022

** Mua kem đêm transino ở đây

Loại kem dưỡng trắng da EX được giới thiệu lần này là một loại kem làm trắng da ban đêm. Bạn có thể mong muốn có được làn da ẩm mịn và căng bóng đồng thời ngăn chặn sự sản sinh sắc tố melanin và ngăn ngừa các vết thâm nám và tàn nhang.

Phân loại Quasi-ma túy
khối lượng nội bộ 35g
Thành phần dưỡng ẩm chính Glycerin, BG, petrolatum
Thành phần hoạt chất Dipotassium glycyrrhizinate, axit tranexamic
gia vị Không được dùng
Vật liệu màu Không được dùng
rượu sử dụng
dầu sử dụng
Kiểm tra dị ứng
thùng đựng hàng cái lọ
Phạm vi giá
Sử dụng như một cơ sở Không thể nào
kết cấu Nới lỏng
hương thơm
Giá mỗi lần 52 yên

Một “mặt nạ làm trắng được áp dụng” được hát, và một loại kem dạng gel được sử dụng. Kết cấu dày hòa quyện vào da và bao bọc da suốt đêm.

Ngoài hai thành phần dưỡng da, nó còn chứa các thành phần dưỡng ẩm dồi dào như natri trehalose sulfate và chiết xuất rooibos. Bạn có thể nhắm đến làn da đủ ẩm và đàn hồi.

Nó được sử dụng vào cuối bước chăm sóc da ban đêm. Lấy một viên ngọc trai cỡ lớn và nhẹ nhàng thoa lên toàn bộ khuôn mặt của bạn. Cũng có thể sử dụng vào buổi sáng.

Hàm lượng 35g. Nếu chăm sóc cách ngày 1 lần thì có thể sử dụng trong khoảng 70 ngày.

Dòng sản phẩm này có dòng sản phẩm cho phép chăm sóc toàn diện, bao gồm sữa rửa mặt, kem dưỡng da và nhũ tương.

Nếu bạn muốn dưỡng da toàn diện hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dòng. Vui lòng kiểm tra trang web chính thức.

 ① Đánh giá thành phần

Với sự hợp tác của Kaori, một nhà khoa học làm đẹp, chúng tôi đã xác nhận việc trưng bày thành phần. Chúng tôi đã kiểm tra xem nó có chứa các thành phần có tác dụng làm trắng da, không gây kích ứng da và có chứa các thành phần dưỡng ẩm hay không.

Đánh giá trong xác minh này được đính kèm như sau.

 1. Không chứa hoạt chất làm trắng ・ Có nhiều thành phần có thể gây kích ứng, và hầu như không có thành phần nào hữu ích cho việc dưỡng ẩm.
 2. Chỉ có một loại hoạt chất làm trắng và không có hoạt chất nào khác ・ Có tương đối nhiều thành phần có thể gây kích ứng, và ít thành phần dưỡng ẩm.
 3. 1 loại hoạt chất làm trắng + các thành phần chức năng khác ・ Thành phần có thể gây kích ứng là thành phần tiêu chuẩn và trung bình của kem dưỡng ẩm
 4. Chứa 2 hoạt chất làm trắng trở lên hoặc 1 loại + thành phần kháng viêm ・ So với các sản phẩm thông thường thì ít thành phần gây kích ứng hơn, nhiều thành phần dưỡng ẩm hơn
 5. Hai hoặc nhiều loại hoạt chất làm trắng + kết hợp thành phần chống viêm ・ Hầu như không có thành phần nào có thể gây kích ứng, đồng thời có nhiều thành phần dưỡng ẩm

Giàu các thành phần có tác dụng làm trắng da. Cấu hình đơn giản giúp bạn dễ dàng sử dụng ngay cả trên da nhạy cảm

Trong phần đánh giá thành phần, chúng tôi nhận được điểm tuyệt đối là 5,0 điểm.

Chứa axit tranexamic, ngăn chặn sản xuất melanin và axit glycyrrhizic 2K, chiết xuất cỏ thi, là thành phần ngăn ngừa da thô ráp. Nội dung hoàn hảo như một loại kem làm trắng .

Nó cũng là một ấn tượng tốt rằng nó chứa ectoine, có khả năng dưỡng ẩm cao. Vì nó có cấu trúc đơn giản, bạn có thể mong đợi nó nhẹ nhàng trên da. Nó sẽ rất dễ sử dụng ngay cả với những người có làn da nhạy cảm.

② Sức mạnh dưỡng ẩm

Tiếp theo là kiểm chứng sức mạnh dưỡng ẩm.

Độ ẩm của da trước và 4 giờ sau khi thoa sản phẩm được đo bằng máy chuyên dụng. Bằng cách so sánh các con số, chúng tôi đã kiểm tra tốc độ tăng thể tích da.Trong xác minh này, mức tăng trung bình từ 90% trở lên so với hàm lượng nước ban đầu được cho là 5 điểm và xếp hạng được đưa ra.

Sau khi thoa, độ ẩm của da tăng gấp đôi! Sức mạnh dưỡng ẩm hàng đầu

Kết quả kiểm chứng sức mạnh dưỡng ẩm cũng là 5,0 điểm tuyệt đối. Nó tăng khoảng 99% so với độ ẩm ban đầu của da .

Có thể nói nó có khả năng dưỡng ẩm rất cao. Bạn có thể sạc đầy cho làn da đang lo bị khô.

③ Khả năng sử dụng

Tiếp theo là kiểm chứng khả năng sử dụng.

Chúng tôi đã yêu cầu ba màn hình sử dụng sản phẩm và kiểm tra sự thoải mái của ứng dụng, kết cấu và tính dễ sử dụng của hộp đựng.

Đánh giá trong xác minh này được đính kèm như sau.

 1. Ứng dụng rất kém thoải mái, mùi hương và dễ dàng xử lý hộp đựng
 2. Ứng dụng kém thoải mái, mùi hương và dễ dàng xử lý hộp đựng
 3. Trung bình (không tốt cũng không xấu)
 4. Ứng dụng tốt thoải mái, mùi hương và dễ dàng xử lý hộp đựng
 5. Ứng dụng rất tốt thoải mái, mùi hương và dễ dàng xử lý hộp đựng

Có cảm giác bóng dầu nhưng co giãn tốt, mặc nhẹ rất dễ chịu. Không có mùi khó chịu

Đánh giá khả năng sử dụng là 3,4 điểm.

Nó có một kết cấu mịn và tương đối nhẹ và thoải mái khi mặc . Tuy nhiên có cảm giác bóng dầu và không quen da. Sau khi thoa, nó sẽ có một kết cấu sáng bóng, nhưng không có cảm giác dính khó chịu.Mặc dù một số người đã nói rằng container “rẻ về mẫu mã”, đóng mở dễ dàng và hợp lý, dễ sử dụng. Ngoài ra, không gây mùi khó chịu nên bạn có thể thoải mái sử dụng hàng ngày.

④ Khó dính

Cuối cùng là xác minh độ không dính.

Thoa sản phẩm lên mu bàn tay, để trong 3 phút rồi ấn nhẹ vào hộp đựng có đính hạt. Lắc nhẹ mu bàn tay từ bên này sang bên kia, và độ không dính được đánh giá bằng số hạt còn lại cuối cùng.

Trong xác minh này, 0 đến 5 hạt còn lại được đánh giá là 5 điểm.

Còn lại 13 hạt. Không đủ dính để đáng lo ngại

Kết quả xác minh độ không dính là 3,3 điểm. Trên mu bàn tay còn lại 13 hạt .

Nó không hoàn toàn dính, nhưng nó không đặc biệt đáng chú ý. Nếu bạn thực sự quan tâm, hãy thử khai thác bột ban đêm từ trên cao.

Các sản phẩm của Transino dạng bôi bổ sung acid tranexamic gồm những gì?

Bộ mỹ phẩm Transino bôi da sẽ có quy trình dùng như sau: sữa rửa mặt – nước hoa hồng – kem trị nám – kem ngày cho ban ngày. Sữa rửa mặt – nước hoa hồng – kem trị nám – kem đêm cho ban đêm.

Dưới đây Healthmart review qua từng sản phẩm, tuy nhiên tuỳ nhu cầu mà người dùng chọn mua sản phẩm phù hợp, không nhất thiết phải mua hết cả combo nhé!

Sữa rửa mặt Transino Clear Wash

Sữa rửa mặt Transino trắng da trị nám giúp loại bỏ hết lớp trang điểm, bụi bẩn, bã nhờn trên da. Với Vitamin C và L- cysteine,  sữa rửa mặt Transino Nhật tăng cường phục hồi và giảm kích thích da. Da được làm sạch sâu sẽ luôn trắng sáng, căng bóng khỏe khoắn.

Lotion Transino Nhật Bản

Nước hoa hồng Transino Nhật Bản được sử dụng sau khi tẩy trang và rửa mặt. Lotion Transino Nhật Bản tác dụng cấp ẩm tức thời cho làn da và tăng cường công hiệu trị nám, làm trắng da của kem dưỡng.

Nước hoa hồng Transino trắng da trị nám thành phần chiết xuất từ cành hồng tươi, bổ sung tinh chất đặc trị nám da. Sản phẩm này còn giúp da se khít lỗ chân lông, dưỡng da căng bóng ẩm mướt tự nhiên.

Kem ngày Transino Nhật nội địa

Kem dưỡng ngày Transino Whitening UV Protector vừa là kem dưỡng da, vừa là kem chống nắng. Chứa các thành phần dưỡng trắng, điều trị nhanh nám cũng như chất bảo vệ da. Điều này giúp cho bạn bớt đi kha khá thời gian khi chăm sóc da vào buổi sáng. Làn da bạn không chỉ được dưỡng trắng đều, mà còn được chống nắng toàn diện. Nhớ sử dụng kem ngày Transino sau bước nước hoa hồng.

Kem đêm Transino Whitening Repair Cream EX

Kem đêm Transino Whitening Repair Cream EX mang lại tác dụng phục hồi da tuyệt vời. Thành phần của kem đêm Transino trị nám là tranexamic acid, petrolatim, L-lysine,.. nhưng với nồng độ cao hơn. Chất kem đặc, cực dễ thấm vào da khiến bạn chẳng còn nỗi lo đen, sạm. Làn da sẽ được nuôi dưỡng từ từ, phục hồi tốt ngay khi bạn ngủ. Dùng kem đêm cho buổi tối sau bước nước hoa hồng và serum đặc trị.

Kem trị nám Transino Whitening Essence

Kem trị nám Transino mẫu mới màu xanh trắng rất đậm đặc và có thể trực tiếp tác động lên vết nám. Với chiết xuất vitamin từ trái cây tươi và tranexamic acid nồng độ cao, kem tác dụng nhanh. Giúp làn da bạn mờ dần vết thâm nám tàn nhang, sạm đen xấu xí. Ngoài ra còn thúc đẩy làn da tự phục hồi, trắng dần lên, mềm mại và căng chắc hơn. Dùng kem trị nám sau bước nước hoa hồng và trước kem dưỡng.

Ngày những món chủ đạo trên thì bộ transino trị nám còn có: kem trang điểm, tẩy trang transino, elmusion… Mà Healthmart không đề cập vì không phải là sản phẩm chính.

Bảng giá mỹ phẩm Transino của Nhật mẫu mới 2023

STT Sản phẩm
1 Nước hoa hồng Transino whitening clear lotion
2 Sữa dưỡng Transino whitening clear milk 120ml
3 Kem transino whitening repair cream 35g
4 Transino whitening cc cream 30g
5 Kem trị nám transino whitening essence EX 50g
6 Transino white c clear 120 viên mẫu mới 2023 hot
7 Viên trị nám của nhật transino whitening (240 viên)
8 Kem chống nắng Transino whitening day protector 30ml
9 Transino Whitening Jelly Lotion 100g
10 Kem che khuyết điểm Transino Whitening UV SPF50+ 2.5g

Tóm lại

Transino® Medicinal Whitening Repair Cream EX được khuyên dùng cho những ai không thể thỏa hiệp giữa sức mạnh làm trắng và dưỡng ẩm. Nó không chỉ chứa axit tranexamic, ngăn chặn sự sản sinh của melanin mà còn chứa các thành phần dưỡng ẩm và ngăn ngừa da thô ráp. Sự phong phú và thành phần đơn giản của các thành phần đã được đánh giá cao.

Nó cũng có khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời. So với trước khi thoa, độ ẩm của da đã tăng lên khoảng 99%. Bạn có thể giữ ẩm trong thời gian dài, vì vậy nó rất thích hợp để dùng trước khi đi ngủ.Ngoài ra, nó đã giành được một danh tiếng tốt về khả năng sử dụng. Nó lan tỏa tốt, nhẹ và thoải mái khi mặc, mặc dù có cảm giác nhờn nhưng không có cảm giác dính rít khó chịu. Không có mùi gì phải lo lắng, vì vậy bạn có thể thoải mái sử dụng trong và sau khi chăm sóc.

Với thành phần tuyệt vời và khả năng dưỡng ẩm, bạn có thể làm trắng da. Nếu bạn không chắc chắn về sản phẩm để chọn, vui lòng thử nó trước ở đây.

Mua bộ transino trắng da trị nám ở đâu uy tín?

Mua trọn bộ trị nám transino Nhật nội địa hoặc từng sản phẩm riêng lẻ của bộ Transino Nhật nội địa chính hãng tại:

1. Đặt mua online trên website healthmart.vn bằng cách bấm ϑào nút mua hàng& điền thông tin.

2. Liên hệ – Đặt hàng qua fanpage ở đây

3. Gọi qua zalo số 0937 807 812

***

Kem trị nám ngày& đêm Transino Ex 50g

từ khoá

9 thoughts on “Review đánh giá Transino Whitening Repair Cream EX của Nhật 2023

 1. Lan Pham says:

  Sản phẩm này có gây kích ứng da không vậy các bạn? Mình có làn da nhạy cảm nên hơi lo.

 2. Huyen Nguyen says:

  Transino Whitening Repair Cream EX có thành phần Tranexamic Acid, một thành phần làm trắng da hiệu quả và an toàn. Sản phẩm này còn chứa các thành phần dưỡng ẩm như glycerin và squalane giúp da mềm mịn và căng bóng.

 3. Vy Tran says:

  Mình dùng rồi nhưng thấy không có tác dụng gì, da mình vẫn đen như củ đất. Thất vọng quá!

 4. Minh Vu says:

  Nghe quảng cáo thì thấy sản phẩm này thần thánh lắm, nhưng dùng rồi thì thất vọng tràn trề. Giá đắt mà tác dụng thì chẳng thấy đâu.

 5. Thuy Nguyen says:

  Mình dùng sản phẩm này rồi và thấy rất hài lòng. Da mình trắng lên trông thấy, mụn cũng giảm hẳn. Mình sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm này trong thời gian dài.

 6. Tuan Pham says:

  Theo mình thì sản phẩm này chỉ phù hợp với những người có làn da trắng sáng. Còn những người có làn da ngăm đen như mình thì dùng không có tác dụng đâu.

 7. Quang Le says:

  Sản phẩm này dùng để bôi mặt hay bôi toàn thân vậy các bạn?

 8. Phong Bui says:

  Sản phẩm này dùng rất hiệu quả, da mình trắng lên trông thấy sau 2 tuần sử dụng. Giá hơi cao nhưng đáng đồng tiền bát gạo.

 9. Dung Tran says:

  Mình dùng sản phẩm này rồi và thấy da mình trắng lên trông thấy. Nhưng mà mình mới dùng được 2 tuần thôi, không biết dùng lâu dài thì có bị tác dụng phụ gì không nhỉ?

Comments are closed.