So sánh Transino Whitening Clear Milk EX vs các sản phẩm khác

Transino’s Whitening Clear Milk EX nổi tiếng là thấm và chắc. Mặc dù đã được đánh giá rất cao qua những lời truyền miệng trên mạng nhưng vẫn có một số người lo lắng về độ “dính”, “da sần sùi” nên có thể nhiều người sẽ phân vân chọn mua.

***

Các loại sữa dưỡng Nhật tốt bán chạy 2021 hot

Vì vậy, lần này, tôi muốn thực sự sử dụng các sản phẩm dưỡng trắng da trong đó có Transino’s Whitening Clear Milk EX và so sánh và xem xét đánh giá thành phần, khả năng dưỡng ẩm và khả năng sử dụng. Nếu bạn đang cân nhắc mua hàng, hãy tham khảo nó!

Transino Whitening Clear Milk EX là gì?

Transino là thương hiệu thẩm mỹ chuyên ngăn ngừa và cải thiện các vết nám, tàn nhang. Chúng tôi có rất nhiều loại sản phẩm từ các sản phẩm chăm sóc da như sữa rửa mặt, kem dưỡng da đến các loại thuốc nội.

Sữa dưỡng trắng da Transino EX được kiểm chứng lần này cũng là một loại thuốc gần giống. Chứa axit tranexamic có tác dụng làm trắng da và ngăn chặn sự sản sinh hắc tố gây sạm da và tàn nhang.

Nó cũng chứa chiết xuất chim cút để tăng thêm độ trong suốt và 3 loại thành phần dưỡng ẩm. Thành phần hỗ trợ thẩm thấu cung cấp độ ẩm vào bên trong của lớp sừng.

Nó cũng chứa các thành phần chăm sóc lão hóa và các thành phần dễ thấy lỗ chân lông, có thể được sử dụng để làm trắng, se lỗ chân lông, dưỡng ẩm và chăm sóc lão hóa.

Phân loại Quasi-ma túy
thùng đựng hàng Miệng chai hẹp
Để nạp lại
Thành phần hoạt chất Axit tranexamic
Thành phần dưỡng ẩm chính Glycerin, BG, chiết xuất thực vật
Loại chiết xuất nhau thai
Tuổi được đề xuất
Các vấn đề về da Dưỡng trắng da
Thành phần chính làm mềm
Các loại thành phần ceramide
Các loại dẫn xuất Vitamin C
Đặc điểm thành phần
Năng lực nội bộ 100
Giá mỗi lần 176
đặc tính
Thành phần hoạt chất Axit tranexamic
Để nạp lại không ai
Loại mở rộng
Thành phần dưỡng ẩm chính BG, diglycerin, glycerin, oligomer a-olefin, cetyl ethylhexanoate
Sử dụng bông Không cần thiết
Thời gian sử dụng Sau kem dưỡng da
Đã thử nghiệm không gây mụn
Kiểm tra dị ứng
Đã kiểm tra bản vá
đặc tính Nhựa petit
Các tính năng khác của sản phẩm Không mùi, không màu
Năng lực nội bộ 100ml
Giá mỗi lần Khoảng 88 yên

Kích thước hạt của nhũ tương đã được tinh chỉnh để tạo ra kết cấu hòa hợp tốt với da. Không sử dụng nước hoa hay chất tạo màu, và xem xét độ dịu nhẹ cho da.

Cách sử dụng tiêu chuẩn là cho một đồng xu 10 yên. Sau khi thoa kem dưỡng da, bạn thoa theo hình tròn từ giữa mặt ra ngoài. Nếu bạn dùng ngày 2 lần sáng và tối thì một lọ dùng được khoảng 60 ngày.

*** Mua sữa dưỡng trắng da trị nám Transino ở đây

① Đánh giá thành phần

Đầu tiên là xác minh đánh giá thành phần.

Với sự hợp tác của điều phối viên mỹ phẩm Naomi Sato, chúng tôi đã yêu cầu họ đánh giá các loại thành phần có tác dụng làm trắng da và sự hiện diện hay vắng mặt của các thành phần gây kích ứng da.

Chứa các thành phần hoạt tính, nhưng chỉ có một loại là hơi không đạt yêu cầu

Các chuyên gia đánh giá nó là một công thức làm trắng da hơi không đạt yêu cầu . Nó chứa axit tranexamic như một thành phần hoạt tính, nhưng các thành phần khác không có đặc điểm nổi bật.

Đối với kích ứng da, tôi chỉ sử dụng chất bảo quản thông thường. Tốt hay xấu đều không có nên đánh giá chung là điểm trung bình.

② Sức mạnh dưỡng ẩm

Tiếp theo, chúng tôi sẽ kiểm chứng sức mạnh dưỡng ẩm. Một lượng nhũ tương quy định được thoa lên cánh tay, và đo độ ẩm của da trước và 4 giờ sau khi thoa bằng máy chuyên dụng.

Khả năng dưỡng ẩm là một điểm vượt qua. Không đủ cho da khô

Sức mạnh dưỡng ẩm là một đánh giá tốt . So với trước khi thoa, độ ẩm trên da tăng ít hơn 10%.

Vì nó có chứa glycerin như một thành phần dưỡng ẩm, nên làn da được giữ ẩm như ban đầu. Tuy nhiên, nó không có độ dưỡng ẩm cao nên da khô có thể cảm thấy không ưng ý.

③ Khả năng sử dụng

Cuối cùng là xác minh khả năng sử dụng. Ba người giám sát đã thực sự sử dụng sản phẩm và xác nhận và đánh giá ba điểm về kết cấu, mùi hương và tính dễ sử dụng của hộp đựng.

Kết cấu và mùi thơm không tệ, nhưng hộp đựng hơi khó sử dụng.

Nó có kết cấu dày và được các màn hình đón nhận vì nó co giãn tốt. Chất nhũ mịn mang lại kết cấu bóng dầu khi tán trên da.

Có ý kiến ​​cho rằng da trở nên bết dính ngay sau khi thoa, nhưng tôi không quá bận tâm vì nó có cảm giác dưỡng ẩm.

Có những ưu và nhược điểm liên quan đến loại thùng chứa trực tiếp. Tôi lo lắng về độ cứng và trọng lượng của hộp đựng cũng như sự tích tụ của kem ở đầu ra.

Sữa dưỡng dạng sữa ra tương đối chậm, nhưng lượng ra mỗi lúc một ít và rất khó điều chỉnh. Vào những buổi sáng bận rộn, bạn có thể không nạp đủ số lượng phù hợp ngay lập tức và bạn có thể cảm thấy căng thẳng.

Tất cả những người theo dõi đều trả lời rằng họ không quan tâm vì mùi hương không mạnh. Tuy nhiên, nó là mùi hương phổ biến trong kem chống nắng và mỹ phẩm, vì vậy hãy tránh nó nếu bạn lo lắng về nó.

Nhìn chung, sự hài lòng không tốt cũng không xấu. Tôi sẽ sử dụng nó nếu tôi có, nhưng nó không phải là sản phẩm tôi thích và muốn mua.

Tóm lại

Transino’s Whitening Clear Milk EX được khuyên dùng cho những ai coi trọng sức mạnh dưỡng ẩm. Kết cấu mịn và co giãn thẩm thấu vào da, tăng lượng ẩm cho da . Nó không tốt như các sản phẩm hàng đầu, nhưng nếu bạn không có làn da cực kỳ khô, bạn có thể có được cảm giác dưỡng ẩm tốt.

Không có vấn đề gì về mùi hương nếu bạn không chống nắng tốt. Nếu bạn có thể giải quyết được khó khăn khi sử dụng hộp đựng, nó sẽ là một sản phẩm hài lòng.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhấn mạnh vào việc dưỡng trắng thì tốt hơn hết bạn nên chọn các sản phẩm khác . Nó không chứa bất kỳ hoạt chất làm trắng nào ngoài axit tranexamic, và được các chuyên gia đánh giá là hơi không đạt yêu cầu.

Nhìn chung, không có điểm gì có thể khen được. Xét về mức giá thấp, có rất nhiều chỗ để cân nhắc, nhưng nếu bạn muốn tập trung vào sức mạnh dưỡng ẩm và dưỡng trắng, hãy xem xét các sản phẩm khác.