So sánh son dưỡng màu DHC với các sản phẩm khác

Son màu dưỡng ẩm đậm đặc DHC” vốn được ưa chuộng để thay thế cho son môi với khả năng lên màu vừa phải đồng thời dưỡng ẩm cho môi. Trong khi có những đánh giá được đánh giá cao trên Internet, cũng có những đánh giá đáng lo ngại, chẳng hạn như “không dưỡng ẩm” và “lo lắng về mùi”, vì vậy một số người có thể do dự khi mua.

Vì vậy, lần này, để xác nhận tính xác thực của lời truyền miệng, chúng tôi đã thực sự sử dụng son môi có màu dày đặc để kiểm chứng khả năng dưỡng ẩm và khả năng sử dụng. Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu đôi môi màu không được sử dụng trong xác minh này, vì vậy nếu bạn đang cân nhắc mua, hãy tham khảo nó!

Son dưỡng môi có màu dưỡng ẩm đậm đặc DHC là gì?

Dense Moisture Color Lipson có màu DHC giúp dưỡng ẩm và lên màu tự nhiên cho môi. Chứa các thành phần dưỡng ẩm như dầu ô liu nguyên chất, dầu thầu dầu và squalane.

Tính năng sản phẩm Có màu, không có mùi thơm
đặc tính Petit nhựa, dễ thương
Phân loại mỹ phẩm
Thành phần chính Chiết xuất nhau thai, dầu ô liu nguyên chất, squalane, v.v.
Màu sắc màu đỏ
SPF ――――
Hiệu ứng cắt tia cực tím không ai
Giá trị PA ――――
Năng lực nội bộ 1,5g
hương thơm Nước hoa miễn phí
son duong dhc mau do
*** Mua son dưỡng dhc có màu ở đây
Ngoài ra, tác dụng trang điểm giúp đôi môi của bạn trông căng mọng, nó còn chứa chiết xuất nhau thai, không chỉ giúp dưỡng ẩm cho đôi môi của bạn mà còn mang lại cảm giác trong suốt. Ngoài ra, nó là một loại son nhẹ nhàng trên da vì nó không có hương thơm, không chứa paraben và chứa các thành phần tự nhiên.
Các màu đỏ, hồng và mơ. Bạn có thể chọn màu sắc yêu thích của mình theo tâm trạng và thời trang trong ngày. Mỗi màu có một khái niệm và khái niệm màu đỏ được sử dụng trong xác minh này là một “ấn tượng thanh lịch” và bạn nên sử dụng nó khi bạn muốn làm cho nó trông giống như một người lớn trong một khung cảnh kinh doanh!
Sức mạnh thực sự của son dưỡng môi có màu dưỡng ẩm đậm đặc DHC mà tôi đã tìm thấy khi thực sự sử dụng nó!

Có nhiều ý kiến ​​khác nhau trên Internet về việc dưỡng ẩm và khả năng sử dụng, nhưng xét cho cùng, điều đó không đúng hay sai cho đến khi bạn thực sự sử dụng nó.

Vì vậy, lần này, tôi thực sự mua màu đỏ, một màu môi có độ ẩm dày đặc, và nhân viên của mybest đã xác minh hai điểm sau .

Xác minh ①: Sức mạnh dưỡng ẩm

Xác minh (2): Khả năng sử dụng

①: Sức mạnh dưỡng ẩm

Đầu tiên phải kể đến việc kiểm chứng khả năng dưỡng ẩm có thể nói là quan trọng nhất của son dưỡng.

“SKICON-200EX”, có thể đo ngay cả một lượng nhỏ nước, được sử dụng để xác minh khả năng dưỡng ẩm. Tôi thoa son dưỡng môi lên cánh tay và đo lượng nước trước và sau 8 tiếng !

Sức mạnh dưỡng ẩm không được cảm nhận nhiều và cần phải sơn lại thường xuyên

Khi tôi thực sự đo lượng nước, lượng nước giảm xuống dưới 40% sau 8 giờ … Bạn khó có thể cảm nhận được hiệu quả của các thành phần dưỡng ẩm như dầu ô liu nguyên chất đã được pha trộn rất cẩn thận. Nó không thể được dưỡng ẩm trong một thời gian dài, vì vậy bạn cần phải thoa lại nó sau mỗi vài giờ.
***

Khả năng sử dụng

Tiếp theo, chúng tôi sẽ thực sự sử dụng son môi có màu dưỡng ẩm dày đặc và xác minh tính dễ sử dụng, sự thoải mái khi sử dụng và độ dính của hộp đựng như khả năng sử dụng.

Để có độ dính, hãy thoa Frisk lên môi sau khi thoa một lớp son dưỡng ẩm dày đặc và kiểm tra xem có bao nhiêu màu dính vào nhau!

Thuận tiện để mang theo trong một hộp đựng mảnh mai! Tuy nhiên phần cầm hơi hẹp và hơi khó sử dụng

Vì nó là một hộp đựng thanh mảnh, nó không cồng kềnh và dễ dàng mang theo ngay cả khi bạn để trong túi ! Nắp cũng cứng và đóng chặt, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc vô tình mở nó khi mang theo.

Tuy nhiên, do phần xoay để kéo dài lõi chiếm 1/2 hộp đựng nên phần cần ép có cảm giác hẹp và hơi khó sử dụng . Nó cũng có mùi giống như một cây bút chì màu, có lẽ là do nguyên liệu thô. Những ai nhạy cảm với mùi thì nên cẩn thận.

Nó không dính vào da quá nhiều, và tôi lo lắng về độ dính

Kết cấu cứng và tôi đã áp dụng nó, nhưng nó không dính vào da của tôi cho lắm … Màu đỏ là ánh sáng, vì vậy nó chỉ thực sự có màu nhẹ. Là môi có màu nên lên màu nhiều hơn một chút cũng không sao. Hơn nữa, mặc dù chỉ có một Frisk, nhưng đáng tiếc là tôi hơi dính …

Tóm lại

Hơi tiếc là son có màu dưỡng ẩm đậm đặc lại có khả năng dưỡng ẩm thấp và hơi không hài lòng vì nó gây bết dính và không bám trên da .

Tuy nhiên, em ý dễ mang theo trong hộp đựng mỏng, lõi mảnh, đầu vát xéo như thỏi son nên rất dễ thoa nên hoàn toàn thích hợp để remake .

Nó nhẹ, vì vậy rất dễ sử dụng khi bạn muốn tôn lên làn môi của mình, ngay cả khi bạn không trang điểm kỹ, chẳng hạn như khi bạn đi đến cửa hàng tiện lợi trong khu vực lân cận. Khuyên dùng cho những bạn thích lên màu tự nhiên hơn là thoa chắc như son lì !

***

Top son dưỡng Nhật bán chạy 2021 2022

từ khoá