Healthmart.vn > blog > giảm cân > So sánh Metabolic East x Enzyme Diet vs các sản phẩm khác

So sánh Metabolic East x Enzyme Diet vs các sản phẩm khác

posted in: blog, giảm cân | 0

Chế độ ăn kiêng Metabolic East x Enzyme là một chủ đề nóng có thể được tiếp tục mà không gặp khó khăn. Trong khi bạn có thể thấy các bài đánh giá được đánh giá cao trên Internet, cũng có uy tín mà bạn lo lắng rằng bạn không thể cảm nhận được tác dụng của việc nhịn ăn, vì vậy nhiều người có thể phân vân mua hàng.

**

Enzyme Finozyme 310 Nhật 30 gói 2021 hot

Vì vậy, lần này mình xin được dùng thực tế 21 sản phẩm thức uống men trong đó có Metabolic East x Enzyme Diet và so sánh, review đánh giá về độ ngon và nguyên liệu . Nếu bạn đang cân nhắc mua hàng, hãy tham khảo nó!

Metabolic Co., Ltd. là nhà sản xuất thực phẩm tốt cho sức khỏe được thành lập vào năm 1991. Dựa trên ý tưởng rằng “cơ sở của sức khỏe và sắc đẹp là sự trao đổi chất”, chúng tôi tiếp tục sản xuất các sản phẩm đặc biệt về chất liệu và chất lượng.

East x Enzyme của Nhật 2021 2022

Dư lượng thuốc trừ sâu được thử nghiệm――――
Nội dung (ml)300
Giá mỗi cốc165 yên
Lượng calo trên 100 ml165kcal
mùi vịHương nho
kiểutập trung

 

Giới thiệu lần này là thức uống men Đông x Enzyme Diet thường thấy ở các cửa hàng thuốc và siêu thị. Enzyme được sử dụng trong sản phẩm này không có đường. Nó tốt cho sức khỏe hơn so với chiết xuất được lên men bằng phương pháp chiết xuất đường kẹo.

Một điểm nữa là nó có chứa peptide trọng lượng phân tử thấp đã được cấp bằng sáng chế hỗ trợ thon gọn và bụi nến hỗ trợ tạo cảm giác sảng khoái.

Trong quá trình sản xuất, quá trình lên men hai giai đoạn sử dụng vi khuẩn axit lactic và nấm men được thông qua. Bằng cách lên men và ủ trong thời gian dài, thức uống này rất giàu chất dinh dưỡng cho một cuộc sống sinh động.

Theo hướng dẫn, lượng dùng mỗi liều là 30 ml. Uống 1-3 lần một ngày thay cho bữa ăn . Bạn có thể uống như vậy với dung dịch chưa pha loãng, hoặc bạn có thể sắp xếp bằng cách chia nhỏ với nước lọc hoặc nước có ga, hoặc rắc lên sữa chua, hoa quả.

Đối với những người muốn mang theo khi di chuyển, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại gậy không yêu cầu cân.

Nếu bạn đăng ký thuê bao sẽ rẻ hơn bình thường 10% và miễn phí vận chuyển . Bạn có thể bỏ qua hoặc hủy giao hàng, vì vậy hãy thoải mái đăng ký.

Nếu bạn đang xem xét nó, vui lòng kiểm tra trang web chính thức.

Loại bổ sung và loại thạch cũng có sẵn trong loạt chế độ ăn kiêng East x Enzyme.

Hãy cố gắng tìm ra sản phẩm phù hợp với bạn nhất theo sở thích và phong cách sống của bạn.

Lần này, chúng tôi thực sự chuẩn bị tất cả 21 sản phẩm thức uống enzyme bao gồm Metabolic East x Enzyme Diet và tiến hành đánh giá xác minh so sánh .

① Độ ngon

Đầu tiên, chúng ta hãy kiểm tra độ ngon .

Chúng tôi chuẩn bị một thức uống chứa enzyme chia cho nước có ga và yêu cầu ba người theo dõi uống nó. Chúng tôi sẽ đánh giá xem nó có phải là thuốc hay không và nó có thể uống như nước trái cây hay không.

Đánh giá trong xác minh này được đưa ra như sau.

  1. Nó có vị thuốc, khó uống, ăn không ngon.
  2. Nó không ngon, nhưng không phải là không thể uống được.
  3. bình thường. Tôi không cảm thấy nó ngon đặc biệt
  4. Dễ uống nhưng nước trái cây ngon hơn
  5. Nó có vị như nước trái cây và rất dễ uống

Vị ngọt vừa phải. Dư vị sảng khoái là 〇

Đánh giá về độ ngon là 3.0 điểm, là mức trung bình. Nó có hương vị giống như nước ép nho, nhưng nó khá loãng và có vị ngọt nhẹ .

Một số người cảm thấy không tự nhiên vì nó không có dư vị, nhưng tôi có thể đánh giá cao thực tế là nó không có thói quen và có thể uống một cách sảng khoái.

(2) Đánh giá nguyên liệu thô

Tiếp theo, chúng tôi sẽ kiểm tra các nguyên liệu thô .

Cho dù nó được pha loãng với xi-rô hay tương tự được đánh giá trên thang điểm 3 và nếu nó chứa phụ gia thực phẩm, nó sẽ được cho điểm âm và nếu nó chứa các chất dinh dưỡng phù hợp với việc nhịn ăn, nó sẽ được cho điểm tích cực.

Đánh giá trong xác minh này được đính kèm như sau.

  1. 0,1 đến 0,88 điểm
  2. 0,89 đến 1,76 điểm
  3. 1,77 đến 2,64 điểm
  4. 2,65 điểm đến 3,52 điểm
  5. 3,53 điểm đến 4,00 điểm

Có nhiều chất phụ gia thực phẩm. Tôi cũng lo lắng rằng nó bị loãng với siro tinh bột.

Do đã trộn nhiều phụ gia thực phẩm như hương liệu và chất axit nên phần đánh giá nguyên liệu chỉ được 1,0 điểm.

Ngoài ra, tôi lo lắng rằng nó bị pha loãng với xi-rô tinh bột, xi-rô ngô có hàm lượng fructose cao và đường lỏng. Nó không chứa bất kỳ thành phần nào hữu ích cho việc nhịn ăn, chẳng hạn như magiê.

Tóm lại

Chế độ ăn kiêng Metabolic East x Enzyme không được khuyến khích cho những người đặc biệt về nguyên liệu thô .

Trong quá trình xác minh, xác nhận đã trộn rất nhiều phụ gia thực phẩm như chất bảo quản và dung dịch gốc lên men được pha loãng với xi-rô tinh bột và xi-rô ngô có hàm lượng fructose cao.

Mặt khác, độ ngon đạt mức đánh giá trung bình. Nó có vị nho và dễ uống, vì vậy bạn nên thử nó trong một hoặc hai ngày nhịn ăn .

Tuy nhiên, có rất nhiều thức uống enzyme khác trên thị trường, vậy tại sao bạn không xem xét các sản phẩm khác bằng cách tham khảo các bài đánh giá?

***

Top enzyme giảm cân Nhật bán chạy 2021 2022

 từ khoá
Comments are closed.