So sánh các dòng sữa dưỡng Kose Sekkisei Nhật nội địa

Bạn thường làm kiểu chăm sóc da nào? Chăm sóc da chăm sóc da trước khi trang điểm và sau khi rửa mặt. Bởi vì đó là việc bạn làm hàng ngày, bạn muốn nói riêng về các mặt hàng chăm sóc da.

***

Các loại sữa dưỡng Nhật bán chạy trên Rakuten

Trọn bộ Kose Sekkisei Nhật trắng da trị nám 2022 hot

Lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu sản phẩm “sữa dưỡng da” từ “Snow Skin Spirit” của “KOSÉ” tiếp tục nhận được sự ủng hộ của nhiều thế hệ!
Cùng xem qua dòng sữa dưỡng da Sekkisei đang thu hút sự chú ý bất kể mùa nào hay độ tuổi nhé ♡

Sữa dưỡng Kose Sekkisei là gì?

“Snow Skin Spirit” xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1985 với khái niệm “Tôi muốn tăng số lượng phụ nữ có làn da đẹp như tuyết và trong suốt” (từ trang web chính thức). Kể từ đó, không chỉ kem dưỡng da mà kem dưỡng da và sữa dưỡng da cũng ra đời và trở thành thương hiệu nổi tiếng thu hút sự chú ý không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên thế giới.

Phân biệt các dòng sữa dưỡng Kose Sekkisei

1/ Sữa dưỡng Kose “Medicated Sekkisei Emulsion” mang lại cảm giác sảng khoái

Đây là một “Thuốc Sekkisei Emulsion [Quasi-drug]” sảng khoái và thoải mái. Sản phẩm được khuyến khích cho những ai muốn có làn da tươi trẻ với chiết xuất “5 loại thực vật Nhật Bản và Trung Quốc (Inula japonica, hạt Coix, Buttonpi, Melosria, Angelica acutiloba) (dưỡng ẩm)” (từ trang web chính thức) ♪ Kết cấu mịn không dính cũng là ◎.

2/ Sữa dưỡng Kose Medicated Sekkisei Emulsion Enrich”

Kem dưỡng da dạng sữa này được đặc trưng bởi cảm giác ẩm của nó. “Thuốc Sekkisei Emulsion Enrich [Sản phẩm không phải là thuốc]”.
“Kết hợp với chiết xuất Bakumondou (Mai Men Dong Tang) dưỡng ẩm cao, chiết xuất Tenninka (Tenjin Hana), v.v.” (Từ trang web chính thức) Nó cung cấp độ ẩm cho da, vì vậy dành cho những ai muốn có làn da ẩm mịn ◎.

3/ Sữa dưỡng Kose Medicated Sekkisei Emulsion Excellent”!

Đây là “Thuốc Sekkisei Emulsion Tuyệt vời [Sản phẩm không dùng thuốc]”. ◎ Dành cho những ai muốn chăm sóc dưỡng ẩm với kem dưỡng da có kết cấu nhẹ nhàng.
“Chiết xuất thực vật Nhật Bản-Trung Quốc (dưỡng ẩm) của hạt Coix, hoa mẫu đơn, merosria, bạch chỉ acutiloba, và inula japonica được trộn với lượng gấp đôi so với nhũ tương da tuyết. (Theo HP)
Hãy hướng tới làn da căng mọng với sữa dưỡng da của Sekkisei ♪

4/ Sữa dưỡng Kose Sekkisei White UV Emulsion giúp tiết kiệm thời gian

“Snow Skin White UV Emulsion [Quasi-drug]” là một loại nhũ tương dùng vào buổi sáng. Mặt hàng này chứa kem chống nắng và cơ sở trang điểm trong kem dưỡng da.

Kem dưỡng da buổi sáng này là một sản phẩm tuyệt vời giúp dưỡng ẩm và rút ngắn thời gian trang điểm vào buổi sáng. SPF50 + / PA ++++ cũng rất phù hợp cho những ai muốn dùng các biện pháp chống lại tia UV ♡

Điểm đáng chú ý của chất lotion dạng sữa của Sekkisei là rất dễ dùng và có cảm giác sảng khoái. Nhũ tương này được khuyến khích cho những ai muốn chăm sóc da không gây bết dính và có cảm giác ẩm. Tôi rất vui vì bạn có thể sử dụng dòng sữa dưỡng da tuyệt vời vào mùa mà bạn lo lắng về tình trạng khô da, và loại kem dưỡng da dạng sữa vào buổi sáng trước khi trang điểm vào buổi sáng ♡

Cùng xem lại cách sử dụng sữa dưỡng da dạng sữa của Sekkisei nhé

Cách sử dụng sữa dưỡng da Sekkisei rất đơn giản! Lấy một lượng sữa dưỡng thể trắng đục vừa đủ thoa đều lên vùng da đã được thoa kem dưỡng. Lúc này các bạn hãy nhẹ nhàng thoa lên da để da nóng lên nhẹ nhàng bằng tay nhé ♪
Có rất nhiều bạn sử dụng chung dòng kem dưỡng da của Sekkisei với sữa dưỡng da dạng sữa của Sekkisei.

1/ Dùng chung với lotion dạng sữa của Sekkisei

Nói đến tinh linh tuyết, kem dưỡng da tươi mát và thoải mái cũng rất được ưa chuộng. Đây là “Medicated Snow Skin [Quasi-drug]” của Snow Skin.
“Kết hợp với chiết xuất từ ​​thực vật Nhật Bản và Trung Quốc (adlay, angelica acutiloba, merosria) (dưỡng ẩm)” (từ trang web chính thức). Kem dưỡng da dạng tuyết tươi mát dễ sử dụng bất kể mùa nào.

Đây là điểm đặc biệt trên kem dưỡng da của Sekkisei mà bạn muốn sử dụng cùng với kem dưỡng da của Sekkisei ♡

2/ Dùng chung với với “Medicated Sekkisei Cream”

Loại kem này, “Medicated Sekkisei Cream [Quasi-drug],” ra đời sau loại kem dưỡng da lâu đời của Sekkisei.
“Ngoài hạt Coix, Angelica acutiloba và Melosria, mang lại cảm giác trong suốt, năm chất chiết xuất từ ​​thực vật Nhật Bản và Trung Quốc (chất giữ ẩm) của nhân sâm và Cordyceps sinensis được pha trộn.”

3/ Dùng chung với kem chống nắng Sekkisei White UV Gel” bảo vệ khỏi tia UV!

Sekkisei’s “Sekkisei White UV Gel” là kem chống nắng mỏng nhẹ. “Một sự pha trộn sang trọng của chiết xuất thực vật Nhật Bản và Trung Quốc. Nó dưỡng ẩm cho da và nuôi dưỡng cảm giác tươi sáng và trong suốt khi da trở nên mỏng manh.”

https://healthmart.vn/kem-chong-nang-kose-sekkisei-sun-protect-milk-spf50

4/ Dùng chung với Sekkisei White CC Cream”

Kem CC cũng đã xuất hiện từ Sekkisei. Đây là “Sekkisei White CC Cream” của Sekkisei.
Đây là loại kem CC nổi tiếng của Sekkisei đã giành được giải thưởng “@cosme Best Cosmetics Award 2018 Best CC Cream No.1”. Đối với tôi thực hiện vai trò của một trong những “tinh chất”, “nhũ tương”, “kem dưỡng”, “kem chống nắng”, “lớp nền trang điểm”, “kem nền”, ♡ để kết thúc với làn da trần,
Tóm lại
Nói thế nào? Lần này, chúng tôi đã giới thiệu kem dưỡng da dạng sữa của Sekkisei. Kem dưỡng da dạng sữa của Sekkisei là một sản phẩm nổi tiếng vì cảm giác sảng khoái và tươi mát. Kem dưỡng da dạng sữa của Sekkisei vốn được yêu thích qua nhiều thế hệ, là một loại kem dưỡng da dạng sữa được giới thiệu mà tôi muốn lưu ý đến một lần nữa. Hãy nhân cơ hội này để kiểm tra sữa dưỡng da của Sekkisei.
từ khoá