So sánh bột rau xanh Yakult với các sản phẩm khác

Bột rau xanh Yakult My green juice nổi tiếng là dễ uống, ít đắng và có mùi xanh. Mặc dù phổ biến với những người có ý thức về sức khỏe, nhưng cũng đúng là có những đánh giá tiêu cực về hương vị và độ khó tan.

***

Bột rau củ Asahi Nhật mẫu mới 2021

Yakult Health Foods Nước trái cây xanh của tôi là gì?

Nước ép My green do Yakult bán được sản xuất chỉ sử dụng lá lúa mạch non sản xuất trong nước được trồng mà không sử dụng thuốc trừ sâu hoặc phân bón hóa học. Giàu chất xơ, β-caroten, sắt,… là sản phẩm hoàn hảo cho những ai đang bị thiếu rau hoặc muốn bổ sung dinh dưỡng.

Review bột rau yakult Nhật 2021 2022

*** Chi tiết bột rau yakult ở đây

Nó là một dạng bột và dễ sử dụng, và nó cũng hấp dẫn là không mất thời gian vì 4 g mỗi liều được gói riêng. Bạn có thể dễ dàng uống bằng cách hòa tan một túi trong khoảng 100 ml nước hoặc sữa. Hướng dẫn sử dụng một hoặc hai túi mỗi ngày!

Một số review tiêu biểu về bột aojiru Yakult, nào cùng tìm hiểu nhé!

Mình không cảm nhận được sức khỏe của mình và cũng không thấy tác dụng gì!

Yakult có uy tín cao và nhiều người uống. Nước ép màu xanh lá cây của tôi rất thú vị vì có một số nhận xét khó chịu về tác dụng và độ ngon của nó. Dưới đây là một số đánh giá tồi tệ nhất mà chúng tôi đã thấy trong ban biên tập, vì vậy hãy nhớ kiểm tra chúng trước khi xác minh!

Nếu bạn uống nước ép xanh, bạn đặc biệt lo lắng về việc liệu nó có thực sự hiệu quả hay không , nhưng nó không hiệu quả theo cách truyền miệng ? Cũng có bình luận chua chát khiến tôi lo lắng .

[Đánh giá về độ ngon] Rất khó uống vì có mùi xanh và vị không ngon.

Yakult, nổi tiếng là dễ uống, nước ép màu xanh lá cây của tôi. Tuy nhiên, có một số phàn nàn về độ ngon. Có vẻ như việc đánh giá hương vị chỉ được chia cho những loại thay đổi theo khẩu vị.

[Đánh giá về độ dễ hòa tan] Chất này khó hòa tan và có dạng bột và thô.

Cuối cùng là đánh giá về độ dễ tan. Yakult Nước trái cây màu xanh lá cây của tôi là một loại bột, nhưng nó được phổ biến vì nó hòa tan nhanh chóng trong nước hoặc sữa. Tuy nhiên, không ít người mua thực tế lại cảm thấy chất này khó tan.

Review cụ thể bột rau xanh aojiru ở đây nhé!

①: Thành phần

Đầu tiên , hãy kiểm tra thành phần và thành phần dinh dưỡng ghi trên bao bì để xem chúng có an toàn để uống hàng ngày không nhé!

Sử dụng lá lúa mạch non sản xuất trong nước không có thuốc trừ sâu, bạn có thể nhận được chất xơ từ hai loại rau diếp!

Yakult Tôi thấy rằng nước ép xanh của tôi chứa 2,7g chất xơ, tương đương với khoảng 2 rau diếp trên 2 túi ! Nó cũng chứa 0,7 mg sắt, 13 mg canxi và 269 mg kali. Tổng hàm lượng thành phần hợp lý.

Nếu bạn kiểm tra tên của nguyên liệu thô trên bao bì, bạn sẽ thấy lá lúa mạch non (trong nước), chất xơ hòa tan trong nước và dextrin. Nó sử dụng lá lúa mạch non được canh tác mà không sử dụng bất kỳ loại thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học nào, và rất an toàn vì không thêm hương liệu, chất bảo quản hay chất tạo màu .

②: Độ ngon

Tiếp theo là kiểm chứng độ ngon . Thực ra Yakult đang nếm nước trái cây xanh của tôi. Chúng tôi đã đánh giá hương vị, mùi và dư vị, và thử xem chúng sẽ phù hợp với những gì.

Mùi đặc biệt có vị khác nhau, nhưng khi trộn với sữa chua thì vị chua khử hết mùi xanh!

Đầu tiên, kiểm tra mùi ở dạng bột. Nó có một mùi màu xanh lá cây nhàn nhạt, nhưng nó không làm tôi khó chịu lắm. Tiếp theo, khi bạn hòa tan vào nước, nó chắc chắn có mùi xanh giống như mùi hương độc đáo của cỏ, vì vậy sẽ có vẻ đáng ngại nếu bạn là người lần đầu tiên uống nước ép màu xanh lá cây.

Khi tôi thử nó với sữa chua, nó có vị chua và mùi xanh biến mất, vì vậy nó chắc chắn là dễ dàng hơn ! Đặc biệt đối với những người không chấp nhận được mùi thì việc ăn sữa chua cũng là một món kiến ​​hợp.

Vị có một chút ngọt nhẹ! Dịu dàng khi được chia sữa

Trước hết, khi nếm từ một loại hòa tan trong nước ở bên phải của hình ảnh, có một mùi màu xanh lá cây đặc trưng của cỏ la hán xanh, và nó có một hương vị hơi độc đáo giống như cỏ lá xanh. Tuy nhiên, tôi không ngại cay đắng đến vậy. Nó vừa cổ họng lại hơi ngọt dễ uống nhưng với một số người thì vị ngọt này dường như là một trở ngại …

Tiếp theo, khi tôi thử nếm sản phẩm hòa tan sữa ở bên trái hình ảnh, sữa dịu hơn sản phẩm hòa tan trong nước và có vị giống như sữa matcha nên dễ uống hơn .

③: Dễ tan chảy

Thứ ba, để kiểm tra độ dễ hòa tan, theo quy định ghi trên bao bì từ 70 ml đến 100 ml phải hòa tan thực tế trong 70 ml nước hoặc sữa, dùng ly sau khi uống để xem còn cặn chưa hòa tan. . tăng lên.

Với nước ở nhiệt độ phòng, hầu như không có cặn chưa phân hủy!

Yakult Khi tôi hòa tan nước ép màu xanh lá cây của mình vào nước và uống nó, phần cặn chưa phân hủy ở đáy gần bằng không. Tôi không thực sự quan tâm đến độ hạt khi tôi uống nó, vì vậy tôi không cảm thấy khó tan chảy hay bột như những lời truyền miệng !

Đôi khi rất khó để hòa tan trong sữa hoặc đồ uống lạnh …

Sau đó, khi tôi hòa tan nó vào sữa theo cách tương tự, có thể là do nó vừa được lấy ra khỏi tủ lạnh, một ít cặn chưa hòa tan được tạo ra ở phía dưới … Tuy nhiên, nó không cảm thấy đặc biệt thô ráp hoặc để lại trên lưỡi.

④:  Chi phí

Tôi không tìm thấy bất kỳ đánh giá xấu nào về cospa, nhưng còn nó thì sao? Cuối cùng đồng xác minh cho các spa sẽ tiếp tục!

29 yên mỗi cốc! Hiệu suất chi phí tuyệt vời so với các sản phẩm của các công ty khác

Yakult Nếu bạn quy đổi chi phí cho mỗi cốc nước trái cây xanh của tôi với sản phẩm có dung tích nhỏ nhất là 30 túi, nó sẽ là khoảng 50 yên, và nếu là 60 túi, nó sẽ là khoảng 29 yên. Có rất ít sản phẩm của các công ty khác có giá dưới 50 yên một cốc, vì vậy giá thành khá tuyệt vời ! Nếu bạn tiếp tục uống 2 cốc mỗi ngày, nó sẽ là khoảng 1.700 đến 3.000 yên mỗi tháng.

Yakult My green juice hòa tan nhanh chóng trong nước và sữa nên không mất nhiều thời gian. Khuyến khích cho những người không tốt với nước ép bột màu xanh lá cây và những người khó uống nếu bị đắng ! Tuy nhiên, hương vị ngọt ngào và độc đáo, vì vậy điểm tiêu cực là các vị có vẻ khác nhau.

Ngoài ra, vì nó sử dụng lá non lúa mạch nội địa không có thuốc trừ sâu và giàu chất xơ, nó được khuyến khích cho những người muốn uống nước trái cây xanh an toàn một cách dễ dàng và những người muốn giải quyết tình trạng thiếu rau hàng ngày với khoảng 60 yên một ngày. Đó là một loại nước ép màu xanh lá cây!

từ khoá

  • bột rau xanh yakult nhật bản review
  • Bột cỏ lúa mạch Yakult
  • bột rau xanh nhật bản loại nào tốt 2021