So sánh bột lúa mạch non golden barley vs các loại khác

Gold Aojiru Lá non lúa mạch nội địa nguyên chất được làm từ 100% lá non lúa mạch nội địa , xử lý trong vòng 24 giờ sau khi thu hoạch, đặc biệt về độ tươi và chất lượng. Chúng tôi thường xuyên thực hiện các cuộc kiểm tra dư lượng thuốc trừ sâu và kiểm tra bức xạ để kiểm tra xem có bất kỳ loại thuốc trừ sâu nào còn sót lại trong thực phẩm của chúng tôi hay không.

***

Bột lúa non Nhật loại 44 gói mẫu mới 2021

Các loại bột rau xanh Nhật bán chạy 2021 2022

Không giống như aojiru thông thường, nó có vị matcha nên rất dễ uống, đó là một bí quyết phổ biến. Bạn có thể chọn số lượng trong 4 loại: 14 gói, 22 gói, 46 gói và 90 gói.

Cách sử dụng bột lúa non barley golden

Theo hướng dẫn, uống 1 hoặc 2 cốc mỗi ngày. Để pha một cốc, chỉ cần cho một gói vào 100cc nước hoặc sữa và khuấy đều.

Dù trời nóng cũng không sao, nên hòa tan trong nước nóng hoặc sữa ấm vào thời tiết lạnh cũng không sao. Cho bột vào trước, sau đó đổ nước hoặc sữa vào khuấy cho tan sạch.

***

https://healthmart.vn/barley-golden

 Review bột lá non lúa mạch golden nguyên chất 100% trong nước!

Có rất nhiều đánh giá mà tôi quan tâm, nhưng sau tất cả, tốt nhất là nên uống và kiểm tra!

Vì vậy, lần này, chúng tôi thực sự uống nước ép lá non xanh vàng và lúa mạch nguyên chất trong nước, đồng thời tiến hành đánh giá xác minh so sánh.

①: Thành phần

Mục đầu tiên cần kiểm chứng là thành phần quan trọng để uống. Chúng ta sẽ xem xét lượng chất xơ có trong một cốc, lượng chất dinh dưỡng khác, sự hiện diện hay không có chất phụ gia, v.v.

Các chất dinh dưỡng ở mức trung bình, nhưng điểm cao là chúng không có phụ gia!

Các chất dinh dưỡng ở mức trung bình, nhưng điểm cao là chúng không có phụ gia!

Nước ép vàng xanh Chất xơ có trong lá non của lúa mạch nguyên chất trong nước là 1,3g mỗi cốc. Nói chung, lượng chất xơ có trong nước ép trái cây xanh là khoảng 1g, vì vậy 1,3g là nhiều hơn một chút so với mức trung bình.

Tôi rất vui vì tôi có thể nhận được rất nhiều chất dinh dưỡng như Vitamin C 1,1mg, Vitamin E 0,2mg, Canxi 12mg, Aspartic acid 56mg, Tryptophan 12mg!

Ngoài ra, vì không có chất phụ gia, không sử dụng chất phụ gia hay chất bảo quản nên nó còn hấp dẫn vì độ an toàn cao . Nó có vị matcha, nhưng không giống như matcha thật, nó không chứa caffeine nên rất dễ uống ngay cả trước khi đi ngủ.

(2): Dễ dàng mở

Tiếp theo, có một giọng nói nói rằng nó đã bị phát tán ngay khi nó được mở ra bằng lời truyền miệng, vì vậy tôi đã cố gắng xác minh mức độ dễ dàng mở ra.

Mặc dù bột không bị nổi váng, nhưng nó là một loại bột khá mịn, vì vậy hãy cẩn thận khi mở nó ra!

Túi có thể được cắt dễ dàng mà không cần kéo, vì vậy tôi đã mở nó bằng tay, nhưng nó không bị phân tán. Tuy nhiên, khi cho bột

③: Độ ngon

Xác minh độ ngon dẫn đến dễ tiếp tục. Chúng ta sẽ không chỉ xem xét hương vị, mà còn xem xét sự hiện diện hay không có mùi xanh, độ đậm của hương vị và dư vị !

Nếu bạn pha với nước, nó gần như không có mùi vị và rất dễ uống!

Trước hết, khi bạn pha với nước, nó có mùi xanh như nước cốt xanh. Nó có một hương thơm mạnh mẽ, vì vậy khi tôi mong đợi nó có một hương vị mạnh mẽ, nó thật đáng ngạc nhiên là gần như vô vị ! Được cho là có hương vị matcha nhưng dư vị chỉ có hương matcha thoang thoảng.

Tôi nghĩ rằng các thành phần chỉ chìm xuống, và dù tôi có khuấy và uống lại thì hương vị vẫn không thay đổi. Trước khi dở hay ngon, nó hầu như không có mùi vị gì và ở trạng thái nhiều nước nên bạn có thể uống thoải mái nhé!

Pha với sữa làm giảm mùi xanh nồng và dễ uống hơn

Pha với sữa làm giảm mùi xanh nồng nặc và chuyển thành mùi thơm dịu như matcha me! Khi mình nhấp một ngụm, vị của matcha me và không có vị đắng của matcha chút nào, lại có thêm vị ngọt của sữa, rất ngon.

④: Dễ tan chảy

Tiếp theo là tính dễ tan chảy. Lần này, tôi đã cố gắng hòa tan nó trong nước với lượng tương tự như phương pháp chính thức, và để hòa tan nó trong sữa, thứ được cho là khó hòa tan bằng cách truyền miệng, bằng cách sử dụng thìa khuấy và bình lắc tương ứng !

Hòa tan ngay lập tức trong nước! Chất này khó hòa tan trong sữa và cần được khuấy bằng máy khuấy 50 lần.

Đầu tiên, khi nó được hòa tan trong nước, nó ngay lập tức bị hòa tan như hình bên trái! Như người ta truyền miệng, nó dễ tan trong nước .

Tiếp theo, khi tôi pha sữa và khuấy bằng thìa muddler khoảng 20 lần, sữa ở trạng thái không tan hoàn toàn như hình bên phải . Khi tôi trộn thêm khoảng 30 lần nữa, nó dường như đã được trộn đều, mặc dù có một số vón cục.

Tuy nhiên, khi tôi uống và kiểm tra nó, bột vẫn chưa tan hết … Khi pha với sữa, rất khó hòa tan bằng thìa hoặc gạt, nên bạn cần khuấy ít nhất 50 lần nhé!

Nếu là sữa, nó sẽ vẫn còn một ít chưa tan ngay cả khi bạn sử dụng bình lắc.

Sau đó cho bột và sữa vào bình lắc và lắc 20 lần nhé! Có sủi bọt khi mở nắp ra, nhưng nó gần như biến mất sau một thời gian. Khi tôi chuyển nó sang cốc, nó được trộn sạch sẽ không có bất kỳ vón cục nào, nhưng khi tôi uống nó, tôi cảm thấy một chút bột .

Tôi đã thử lắc nó thêm vài lần nữa, nhưng không may là vết bột nhẹ không biến mất. Tuy nhiên, nếu bạn pha sữa bằng sữa thì vẫn dễ tan bằng bình lắc hơn là bằng dụng cụ khuấy trộn.

⑤: Chi phí

Cuối cùng, hãy tính toán chi phí cho mỗi cốc nước ép lá non lúa mạch nguyên chất trong nước và xác minh hiệu suất chi phí !

24 yên mỗi cốc! Nó rẻ hơn giá nước trái cây xanh trung bình và có hiệu suất chi phí tuyệt vời!

Một gói 90 viên chứa số lượng đầu tiên có giá 24 yên khi tính giá mỗi cốc. Hầu hết các loại nước ép từ các nhà sản xuất khác đều nằm trong khoảng 40 yên / cốc, vì vậy 24 yên là một mức chi phí khá thấp !

Tóm lại

Bột lúa non Gold Aojiru 100% nguyên chất rất dễ uống vì có vị matcha thoang thoảng mà không có vị đắng, vì vậy nó được khuyến khích cho những người không thích vị của aojiru thông thường và những người mới sử dụng nước trái cây xanh !
Ngoài ra, mặc dù giá trị dinh dưỡng ở mức trung bình nhưng lượng chất xơ trong khẩu phần ăn là 1,3g / cốc, cao hơn một chút so với mức trung bình, và tôi rất vui vì có thể bổ sung nhiều chất dinh dưỡng như vitamin C, canxi, axit aspartic. , và tryptophan. Chi phí thấp là 24 yên cho mỗi cốc và rất dễ hòa tan trong nước, vì vậy nó là một viên ngọc quý mà ngay cả những người muốn tiếp tục uống nước trái cây xanh và cospa cũng nên thử !