Các loại serum phục hồi lông mày của Nhật 2022 hot

Lông mày ảnh hưởng rất nhiều đến ấn tượng của khuôn mặt. Nếu bạn muốn có được đôi lông mày như ý, hãy sử dụng serum dưỡng lông mày để làm sạch chúng. Mỗi nhà sản xuất bán ra nhiều loại serum dưỡng lông mày khác nhau, chẳng hạn như Fujiko và Scalp D. Có nhiều loại sản phẩm như sản phẩm thương mại có thể mua tại các cửa hàng thuốc và các sản phẩm nhựa nhỏ. 

***

Dưỡng mi dhc Nhật 2022 hot

Lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu những sản phẩm bình dân được đánh giá cao trong bảng xếp hạng mỹ phẩm, cách chọn serum dưỡng lông mày, sự khác biệt của chúng với thuốc phục hồi lông mày.

Serum phục hồi lông mày là gì?

Huyết thanh chân mày là một vật phẩm có tác dụng dưỡng ẩm và phục hồi lông mày để dẫn đến lông mày đẹp. Bạn có thể bổ sung lông mày đang mọc để chúng trở nên sinh động và khỏe mạnh. Một số sản phẩm có màu trong suốt không pha màu, một số sản phẩm có màu nhạt để bạn dễ nhìn hơn khi bôi. Hầu hết các loại serum có màu đều biến mất sau một thời gian, vì vậy bạn có thể tự tin sử dụng chúng ngay cả trước khi trang điểm.

Serum dưỡng lông mày và phục hồi lông mày có giống nhau không?

Có hai loại mặt hàng chăm sóc lông mày: serum dưỡng lông mày và thuốc phục hồi lông mày. Kiểm tra từng tính năng và chọn loại bạn cần. Huyết thanh lông mày có thể được mong đợi là có tác dụng làm cho “lông mày đang mọc” khỏe mạnh. Mặt khác, thuốc phục hồi lông mày có thể có tác dụng làm mọc lông ở những vùng lông mày không mọc. Có hai loại chất phục hồi lông mày, dược phẩm và mỹ phẩm, và ngay cả khi tên sản phẩm là “Eyebrow Essence,” một số sản phẩm có tác dụng mọc tóc. Nếu bị rụng lông mày sau khi tẩy trang, bạn nên chọn sản phẩm phục hồi lông mày hoặc serum mọc lông mày có tác dụng mọc lông.

***

Top serum dưỡng da Nhật nội địa 2022 hot

Cách chọn serum phục hồi lông mày của Nhật

Chọn theo cách sử dụng

Serum lông mày có đầu mút

Serum lông mày có đầu mút được khuyên dùng cho những ai muốn thoa nhiều serum lên toàn bộ lông mày. Nó trông giống như đầu của son bóng, vì vậy bạn có thể thoa nhiều huyết thanh lên lông mày của mình. Nếu đầu của sản phẩm được cắt theo đường chéo, nó có thể được sử dụng cho những vùng bạn muốn thoa mỏng, chẳng hạn như khóe lông mày.

Serum lông mày loại bút

Với serum kẻ lông mày dạng bút, bạn có thể thoa đều serum lên vùng cần kẻ. Nó được khuyến khích cho những người có lông mày mạnh ở phía trong của lông mày nhưng có lốm đốm các phần khác, hoặc những người cảm thấy rằng các sợi lông mày bị yếu dần về cuối lông mày. Nếu bạn phân vân không biết chỗ nào muốn bôi và chỗ nào không muốn, tùy thuộc vào phần lông mày của mình, hãy nhớ xem loại bút.

Serum lông mày có đầu cọ

Có rất nhiều loại serum dành cho lông mày có thể được sử dụng như serum dưỡng mi. Mặt khác, có một số sản phẩm được cho là “hữu ích cho lông mày” với serum dưỡng mi. Trong trường hợp đó, có vẻ như đầu cọ thường là cọ vặn để dễ dàng thoa tinh chất làm đẹp lên lông mi hơn. Loại cọ vặn hấp dẫn vì nó cho phép bạn thoa tinh chất làm đẹp lên từng sợi lông mày. Ngoài ra, một số sản phẩm có đầu cọ dạng vặn, giúp bạn dễ dàng tán vào khóe mắt trong.

Chọn thành phần phù hợp với tình trạng lông mày

Khi mua huyết thanh lông mày, hãy chắc chắn để làm rõ tác dụng mong muốn. Có như vậy bạn mới lựa chọn được loại serum dưỡng lông mày phù hợp với những lo lắng của mình. Kiểm tra các thành phần dưỡng ẩm và các thành phần tập trung vào chu trình tóc. Các tính năng và thành phần của sản phẩm được ghi trên bao bì, vì vậy vui lòng kiểm tra tại thời điểm mua hàng.

Huyết thanh lông mi

Một số loại serum dành cho lông mày cũng có thể được sử dụng như serum dưỡng mi. Khuyến khích cho những ai muốn chăm sóc lông mi cũng như lông mày. Nên chọn loại có công dụng kép vì nó có ưu điểm là có thể chăm sóc mắt một lúc, tiết kiệm chi phí và không làm tăng số lượng sản phẩm chăm sóc.

Serum lông mày khô nhanh

Nếu bạn sử dụng serum dưỡng mày một lần vào buổi sáng và buổi tối, hãy kiểm tra đặc tính khô nhanh. Đặc biệt đối với những người làm tất cả mọi thứ từ chăm sóc da buổi sáng đến trang điểm cùng một lúc, thì việc nhanh khô là một điểm quan trọng. Buổi sáng, mình bận nhiều việc ngoài chăm sóc da và trang điểm, nếu không nhanh khô, lông mày có thể không được đẹp hoặc có thể bị cong vênh, ảnh hưởng đến việc trang điểm. Serum lông mày là một sản phẩm mà bạn có thể sử dụng thường xuyên và chăm sóc cho bản thân, vì vậy hãy chọn một sản phẩm mà bạn có thể sử dụng mà không bị căng thẳng.

Serum lông mày có màu

Serum lông mày bao gồm sản phẩm trong suốt và sản phẩm có màu. Ưu điểm của sản phẩm có màu là giúp bạn dễ dàng nhìn thấy nơi bôi serum lông mày. Vì cần phải thoa một lớp mỏng quanh khóe lông mày nên có thể khó nhận biết bạn đã thoa bao nhiêu để lên màu rõ nét. Kể cả với những sản phẩm có màu thì một thời gian sau màu sẽ biến mất, thành phần không gây nám kể cả khi để trên da nên bạn có thể tự tin sử dụng. Nếu bạn lo lắng về việc nhuộm màu có an toàn hay không, bạn nên chọn màu trong.

Lưu ý khi sử dụng serum phục hồi lông mày

Sử dụng huyết thanh lông mày trên lông mày sạch. Lưu ý không để lại lớp trang điểm hoặc sử dụng với nước sau khi rửa mặt, vì nó có thể khiến vết trang điểm và hơi ẩm xâm nhập vào cơ thể qua đầu cọ hoặc đầu cọ, dẫn đến sản phẩm bị giảm chất lượng. Điều quan trọng là phải quan sát số lượng và tần suất sử dụng và cẩn thận để không để thuốc vào mắt.

Do hình dạng của serum dưỡng mày, nên bảo quản thẳng đứng sau khi mở. Nếu bạn nằm nghiêng, tinh chất làm đẹp sẽ bám vào phần que, khiến bạn dễ bị bẩn khi ra vào. Sau khi mở, hãy sử dụng đúng tần suất và số lượng được khuyến nghị, và cố gắng sử dụng càng sớm càng tốt.

Sau đây hãy cùng tìm hiểu những loại loại serum phục hồi lông mày được khuyên dùng nhiều nhất hiện nay

1/ Serum phục hồi lông mày Scalp D Beaute Eyebrow Serum

Một loại huyết thanh dành cho lông mày được sản xuất bởi Scalp D, đã trải qua nhiều lần nghiên cứu về sự phát triển của tóc. Nó chứa hai thành phần: Capixil, hỗ trợ mô nang lông bị suy yếu do nhổ và Redencil, có tác dụng đối với lông mày mọc nhiều lông do rối loạn chu trình lông. Ngoài ra, chúng tôi đã áp dụng một viên nang độc đáo cho phép các thành phần thẩm thấu cao, làm cho lông mày quyến rũ.

2/ Serum phục hồi lông mày Fujiko Eyebrow

Tinh chất làm đẹp cho lông mày giúp dưỡng ẩm từ 12 loại thành phần thực vật và mang lại độ săn chắc và đàn hồi RỘNG RÃI để mang lại cảm giác đồng đều. Fujiko đang hợp tác phát triển dịch vụ chăm sóc lông mày nghiêm túc với một nhà sản xuất chăm sóc tóc tập trung vào chu trình của tóc. Lý tưởng cho việc chăm sóc chính xác như khóe lông mày và lông mày thưa nơi dễ dàng tẩy trang. Với lông mày cứng và chắc, bạn có thể mong đợi màu sắc của lông mày bền lâu.

3/ Serum phục hồi lông mày Fujiko Eyebrow Essence PREMIUM

Huyết thanh lông mày này được khuyến khích cho những người muốn chăm sóc lông mày của họ. Chứa các thành phần hỗ trợ lông mày đẹp như thành phần tơ tằm, collagen, thành phần các loại hoa cao cấp. Dưỡng ẩm cho từng sợi lông mày và dẫn đến lông mày lý tưởng.

4/ Serum phục hồi lông mày 3DAMO

Là tinh chất làm đẹp cho lông mi và lông mày của mỹ phẩm Hàn Quốc. Sử dụng các thành phần có nguồn gốc tự nhiên được lựa chọn cẩn thận như chiết xuất táo tàu 24%, chiết xuất lá thông / lá trà / cam thảo 15%, chiết xuất cây bao báp / jojoba, chiết xuất lá oải hương / tía tô nên ít gây kích ứng, nhẹ nhàng giúp lông mày và lông mi mọc dài hơn. Bạn có thể massage trong khi thoa với dạng lăn, vì vậy nó cũng được khuyến khích khi bạn muốn làm mới đôi mắt của mình.

5/ L’Oreal Paris Eyelashes + Eyebrows Essence Extra Rush and Blow Serum

Một loại serum dưỡng mi và lông mày có thể dễ dàng chăm sóc chỉ bằng cách thoa nó bằng bút cảm ứng lụa. Chúng tôi thực hiện các xét nghiệm da liễu. Ban đầu được sản xuất bởi L’Oreal Paris, nó có chứa các thành phần phục hồi tóc mà hiếm có trong huyết thanh dưỡng mi. Các phân tử thâm nhập vào bên trong sợi tóc, xây dựng cấu trúc mạng lưới bên trong sợi tóc, có chức năng bao phủ và sửa chữa lớp biểu bì.

***

Top serum dưỡng mi Nhật 2022 hot

từ khoá