Healthmart.vn > Dưỡng da > Serum dưỡng da tay của Nhật loại nào tốt nhất 2021?

Serum dưỡng da tay của Nhật loại nào tốt nhất 2021?

posted in: Dưỡng da | 0

Serum dưỡng da tay cũng là sản phẩm chăm sóc da tay, xong nhiều thành phần làm đẹp hơn, kết cấu lỏng nhẹ hơn và dễ hấp thu hơn và có thể chăm sóc cho cả ngón tay. Nào cùng healthmart điểm qua các loại tinh chất dưỡng da tay của Nhật đáng dùng nhất hiện nay nhé!

***

Các loại kem chống nắng nâng tone của Nhật tốt nhất 2021

Serum dưỡng da tay là gì, khác gì với kem dưỡng da tay?

Serum dưỡng da tay là sản phẩm chăm sóc bàn tay có chứa tinh chất làm đẹp tay, thành phần dưỡng ẩm, thành phần chăm sóc lão hóa, vv và có thể được sử dụng để chăm sóc cho các ngón tay. Ngoài ra, có một số biến thể như một loại có chứa cồn và có thể được mong đợi là có tác dụng diệt khuẩn, và một loại có tác dụng ngăn chặn tia cực tím.

Về sự khác biệt giữa serum dưỡng da tay và kem dưỡng da tay, nhìn chung, serum dưỡng da tay có xu hướng chứa nhiều thành phần làm đẹp hơn. Kết cấu cũng hơi khác một chút, và dòng chính của tinh chất làm đẹp da tay là dạng tươi như gel, và dòng chính của kem dưỡng da tay là dạng kem.

Lần này giới thiệu tinh chất làm đẹp da tay. Nếu bạn muốn giữ cho các ngón tay của mình đẹp, hoặc nếu bạn không hài lòng với việc chăm sóc da tay một mình, hãy xem nó!

Cách chọn serum dưỡng da tay phù hợp với bạn

Kiểm tra xem các thành phần dưỡng ẩm đã được trộn đúng cách chưa!

Khi chọn một loại serum cho tay, trước tiên hãy kiểm tra xem nó có chứa các thành phần dưỡng ẩm thích hợp hay không! Các thành phần dưỡng ẩm chính có trong huyết thanh tay bao gồm collagen, axit hyaluronic, ceramide, axit amin và bơ hạt mỡ . Các thành phần được liệt kê trên bao bì, vì vậy vui lòng kiểm tra trước khi mua.

Chọn theo mục đích sử dụng

Một số tinh chất dưỡng da tay là loại nhẹ có màu tươi và mượt, trong khi những loại khác có kết cấu phong phú và phong phú. Khả năng sử dụng về cơ bản là OK để lựa chọn theo sở thích của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nhiều mục theo cảnh, chẳng hạn như “sử dụng một mục làm mới để chăm sóc ban ngày và một mục đẹp để chăm sóc trước khi đi ngủ vào ban đêm.”

Chọn loại có cồn hay không

Một số tinh chất làm đẹp da tay có chứa cồn và có thể có tác dụng diệt khuẩn. Những loại serum dưỡng da tay này thích hợp cho việc chăm sóc da khi di chuyển. Nó cũng hữu ích trong những trường hợp bạn không thể rửa tay ngay lập tức, vì vậy nếu bạn cho nó vào túi, nó sẽ rất hữu ích.

Chọn serum dưỡng da tay có chống nắng hay không

Một số tinh chất dưỡng da tay có tác dụng ngăn chặn tia cực tím . Nếu nó có tác dụng ngăn tia UV, bạn có thể thực hiện các biện pháp chống lại tia UV trong khi chăm sóc các ngón tay của mình, vì vậy đó là hai con chim với một viên đá. Loại này đặc biệt được khuyên dùng vào mùa mà tia UV là mối quan tâm.

“Sabon Hand Essence” của SHIRO có mùi thơm của sabon. Bạn có thể chăm sóc da tay trong khi tận hưởng mùi hương. Nó chứa các thành phần dưỡng ẩm như chiết xuất lá lô hội, rượu sake và bơ hạt mỡ, và điều hấp dẫn là bạn có thể dưỡng ẩm chắc chắn cho bàn tay và ngón tay của mình. Kết cấu dạng nước giúp bạn dễ dàng sử dụng ngay cả ở những vùng da không bóng nhờn!

Dưới đây là các loại serum dưỡng da tay Nhật hot 2021 2022, mời bạn đọc tham khảo:

1/  Serum dưỡng da tay của TBC

“Hand Serum” của TBC là một loại tinh chất làm đẹp da tay có hai lớp , một lớp sữa và một lớp tinh chất . Bạn có thể dưỡng ẩm chắc chắn cho đôi tay của mình với sản phẩm này. Collagen, axit hyaluronic, nhau thai, squalane, vv được pha trộn như các thành phần dưỡng ẩm. Nó cũng là một điểm hay rằng nó là một đơn thuốc không có chất phụ gia. Ngoài ra, kết cấu tươi mát và vừa vặn trên da.

serum dưỡng da tay Nhật tốt 2021 2022

2/ Serum dưỡng da tay Shiro hand của Sabon

“Sabon Hand Essence” của SHIRO có mùi thơm của sabon. Bạn có thể chăm sóc da tay trong khi tận hưởng mùi hương. Nó chứa các thành phần dưỡng ẩm như chiết xuất lá lô hội, rượu sake và bơ hạt mỡ, và điều hấp dẫn là bạn có thể dưỡng ẩm chắc chắn cho bàn tay và ngón tay của mình. Kết cấu dạng nước giúp bạn dễ dàng sử dụng ngay cả ở những vùng da không bóng nhờn!

3/ Serum dưỡng da tay Predia’s Medicated Hand Serum RT c”

Predia’s “Medicated Hand Serum RT c” là tinh chất làm đẹp da tay với kết cấu độc đáo có thể chuyển thành dạng kem khi tán đều trên tay, mặc dù nó là loại tinh chất mịn . Nó mịn và không nhờn, vì vậy nó hoàn hảo để chăm sóc hàng ngày. Nó có thể được sử dụng không chỉ để chăm sóc bàn tay mà còn để dưỡng ẩm cho cánh tay và khuỷu tay, những nơi có xu hướng bị khô.

4/ Beauty Hand Serum White” của INFINITY

“Beauty Hand Serum White” của INFINITY, một loại thuốc, là một loại tinh chất làm đẹp da tay với hình ảnh hai con chim với một viên đá cung cấp cả dưỡng ẩm và dưỡng trắng . Nó phù hợp cho những người muốn làm cho đôi tay của họ trông trẻ trung và những người muốn ngăn ngừa đốm và tàn nhang. Nó hơi đắt đối với một mặt hàng chăm sóc tay, nhưng nó phát triển tốt và bạn có thể chăm sóc dù chỉ một lượng nhỏ, vì vậy hiệu suất chi phí cao.

5/ Botanicfolk’s “UV Hand Serum

Botanicfolk’s “UV Hand Serum” là tinh chất làm đẹp da tay cũng có tác dụng chống nắng . Chăm sóc dưỡng ẩm có thể được thực hiện trong khi thực hiện các biện pháp chống lại tia UV, vì vậy bạn có thể hoàn thành việc chăm sóc da tay ban ngày với biện pháp này. Proteoglycan và squalane được bao gồm như các thành phần dưỡng ẩm. Mùi hương của các loại tinh dầu như cam bergamot cũng rất thư giãn.

6/ Kiku-Masamune’s “Masamune Ink Hand Cream Serum

Kiku-Masamune’s “Masamune Ink Hand Cream Serum” là một sản phẩm nằm giữa kem dưỡng da tay và tinh chất làm đẹp da tay. Chứa các thành phần dưỡng ẩm như ceramide, chiết xuất cây bạch hoa xà thiệt thảo và các axit amin giúp da tay bạn luôn ẩm mịn. Loại có tính axit yếu, không có mùi thơm và không có màu. Nó rất dễ sử dụng vì nó tươi mát và kéo dài tốt và không gây bết dính, nhưng cảm giác ẩm ướt kéo dài rất lâu.

7/ Attenir’s “Day Esthe Hand Serum”

Attenir’s “Day Esthe Hand Serum” là tinh chất làm đẹp da tay có chứa các thành phần dưỡng ẩm như bơ hạt mỡ, collagen và arbutin. Một loại kem phong phú. Kích thước nhỏ gọn của nó làm cho nó ít cồng kềnh hơn trong túi hoặc túi, làm cho nó hoàn hảo để mang theo. Hương thơm thanh lịch của hoa tươi cũng rất tuyệt.
***

Cách sử dụng serum dưỡng da tay cũng gần giống như kem dưỡng da tay. Cho một lượng vừa đủ ra mu bàn tay và thoa lên bàn tay và các ngón tay. Thời điểm sử dụng là khi bạn lo lắng về tình trạng khô da hoặc sau khi tắm. Nếu không bị bết dính, có thể dùng thoải mái để dưỡng da ban ngày.

từ khoá

  • kem dưỡng da tay của nhật loại nào tốt
  • sữa dưỡng thể nhật bản tốt nhất 2022
  • Kem dưỡng ẩm cho da tay khô 2021
Comments are closed.