Viên bổ sung isoflavone mầm đậu nành Nhật Bản tốt nhất 2023

Viên uống Isoflavone Kobayashi, Muse Equol, isoflavone đậu nành DHC equol, Orihiro Equol, soy isoflavone plus Fancl hay những sản phẩm bên dưới là những viên uống bổ sung bổ sung isoflavone của Nhật tốt nhất hiện nay trên thị trường, giúp cân bằng nội tiết tố, giảm cân, làm đẹp da, tăng cường sinh lý nữ. Nào hãy cùng healthmart.vn tìm hiểu ngay nhé!

** Các loại viên nội tiết bán chạy ở Nhật

Isoflavone là gì?

Isoflavone thuốc nhóm chất phytoestrogen – một loại estrogen có nguồn gốc thực vậy, có nhiều trong đậu nành. Đậu nành rất giàu chất xơ, isoflavone và những dưỡng chất khác tốt cho sức khỏe và sinh lý nữ, trong 1g proterin đậu nành chứa đến 4mg isoflavone.

Isoflavone là một dưỡng chất thường được sử dụng để bổ sung & cân bằng nội tiết tố nữ, tuy nhiên ít ai biết rằng nó còn có nhiều tác dụng khác như: ngăn ngừa loãng xương, ngăn ngừa bệnh lý động mạch vành, bảo vệ hệ thành kinh trưng ương, làm đẹp da, làm săn chắc cơ, tăng kích thước vòng 1, tăng cường sinh lý nữ, hỗ trợ giảm cân và cải thiện tâm trạng…

Sau đây healthmart.vn xin chia sẽ những sản phẩm bổ sung isoflavone đến từ những nhãn hàng số tại Nhật, bán chạy nhất hiện nay trên thị trường. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1/ Viên uống bổ sung Isoflavone Kobayashi Nhật Bản

Top 5 sản phẩm bổ sung isoflavone Nhật Bản tốt nhất 2022: cân bằng nội tiết tố + làm đẹp da

“Thực phẩm chức năng của Kobayashi Pharmaceutical, Fermented Soy Isoflavone Equol 30 Tablets,” có chứa
isoflavone đậu nành lên men (chứa equol) và là một chất bổ sung dinh dưỡng hỗ trợ sức khỏe phụ nữ thay đổi theo tuổi tác. Đó là thực phẩm. Thành phần lành mạnh “isoflavone đậu nành” phát huy sức mạnh của nó bằng cách trở thành một thành phần được gọi là “equol”, một loại vi khuẩn đường ruột trong dạ dày . Người ta nói rằng cứ 2 người Nhật thì có khoảng 1 người có thể tạo ra chất “equol” này trong cơ thể, vì vậy người ta khuyên bạn nên uống “equol” trực tiếp. [Kết hợp với 3 thành phần được khuyên dùng cho sức khỏe phụ nữ! ] ○ Thành phần bôi ngoài da GABA GABA là một loại axit amin. Vi khuẩn lactic được thêm vào lúa mạch và lên men để tách và cô đặc. Nó là một thành phần tại chỗ có trong các loại thực phẩm khác nhau có công bố chức năng. ○ Thành phần mang lại sức mạnh khỏe mạnh Hesperidin Hesperidin có trong vỏ cam là một loại polyphenol còn được gọi là vitamin P. Nó là một thành phần được cho là hữu ích để duy trì sức khỏe hàng ngày. Xử lý oxy làm cho nó dễ hòa tan hơn trong nước. ○ Thành phần hỗ trợ bình tĩnh hàng ngày Theanine là một loại axit amin có nhiều trong gyokuro và matcha. Nó là một thành phần được mong đợi để hỗ trợ cuộc sống hàng ngày bình tĩnh cho những phụ nữ lo lắng.

Thành phần viên uống bổ sung Isoflavone Kobayashi Nhật Bản

Tinh bột (sản xuất trong nước), chiết xuất axit lactic lúa mạch lên men có chứa GABA, chiết xuất mầm đậu nành lên men / xenluloza tinh thể, hesperidin được xử lý bằng enzym, theanin, hydroxypropylen xenluloza, cyclodextrin, canxi stearat, oxit silic mịn

Cách sử dụng viên uống bổ sung Isoflavone Kobayashi Nhật Bản

Là một thực phẩm chức năng, uống 1 viên mỗi ngày với nước hoặc nước nóng mà không cần nhai.

2/ Viên uống Muse Equol Nhật Bản

Viên uống Muse Equol Nhật Bản chiết xuất isoflavon cô đặc, có tác dụng cân bằng nội tiết tố, chống lão hóa, ngăn ngừa các bệnh lý tiền mãn kinh, giúp tăng cường sinh lý nữ, duy trì sự tươi trẻ.

Thành phần viên uống Muse Equol của Nhật

Dextrin khó tiêu, sản phẩm lên men từ tinh chất mầm đậu nành / HPMC, màu caramel

Cách sử dụng Muse Equol

Uống 1 đến 2 viên mỗi ngày với nước hoặc nước nóng.

3/ Viên uống isoflavone đậu nành DHC equol Nhật Bản

Top 5 sản phẩm bổ sung isoflavone Nhật Bản tốt nhất 2022: cân bằng nội tiết tố + làm đẹp da

Viên uống isoflavone đậu nành DHC equol Nhật Bản bổ sung 10mg eqol một ngày tác dụng duy trì sắc đẹp, nội tiết tố nữ cho tuổi 40+. Thích hợp với những phụ nữ không thể tự sản xuất Equol, nên sử dụng isoflavone đậu nành khác.

Thành phần isoflavone đậu nành DHC equol

Sản phẩm lên men từ tinh chất mầm đậu nành (bao gồm cả đậu nành, sản xuất trong nước) / cellulose, Ca stearat, silicon dioxide mịn

Cách sử dụng isoflavone đậu nành DHC equol

4/ Viên uống Orihiro Equol Nhật Bản

Ngoài isoflavone đậu nành và equol, những chất được khuyến khích cho sức khỏe và sắc đẹp của phụ nữ thay đổi theo tuổi tác, nhân sâm lên men được thêm vào như một thành phần quan trọng. Chúng tôi ủng hộ vẻ đẹp và năng lượng mà cơ thể vốn có. * Equol là thành phần được tạo ra do hoạt động của vi khuẩn đường ruột dựa trên isoflavone đậu nành. Tuy nhiên, người ta nói rằng khoảng 50% người Nhật có khả năng sản xuất equol, và một trong hai người không tạo ra equol. Vì vậy, nó được khuyến khích để tự dùng equol.

Thành phần viên Orihiro Equol

Dolomite, maltodextrin, chiết xuất đậu nành, sản phẩm lên men từ mầm đậu nành, bột / gelatin chiết xuất hồng sâm lên men, pyrophosphat sắt, Ca stearat, oligosaccharid mạch vòng, chất tạo màu (titanium dioxide), axit folic, VD, V .B12

Trong 1 sản phẩm (426mg): Isoflavone đậu nành lên men 30mg (equol 1.5mg), isoflavone aglycon đậu nành 20mg, bột chiết xuất nhân sâm lên men 15mg (tương đương với nhân sâm 100mg), canxi 23mg, sắt 5.0mg, magie 12mg, vitamin B12 2.0μg, Vitamin D 3,3 μg, axit folic 120 μg

Cách sử dụng viên Orihiro Equol

Uống 1 viên mỗi ngày với nước hoặc nước nóng.

5/ Viên uống soy isoflavone plus Fancl Nhật Bản

Để hỗ trợ sức khỏe và sắc đẹp của phụ nữ thay đổi theo tuổi tác. Một sự kết hợp phức tạp của isoflavone đậu nành loại aglycone đặc biệt về khả năng hấp thụ, lignan trong hạt lanh dẫn đến sự cân bằng lành mạnh và GABA có tác dụng thay đổi tâm trạng. Tôi gói chặt Megumi tự nhiên thành một hạt.

Thành phần viên soy isoflavone plus

Như isoflavone aglycone đậu nành: 25 mg (tổng isoflavone: 40 mg), GABA: 26,4 mg, lignan hạt lanh: 7 mg

Chiết xuất đậu nành, axit γ-aminobutyric (GABA), sản phẩm phân hủy tinh bột, chiết xuất hạt lanh, tinh bột, bột vỏ trứng ăn được (bao gồm cả trứng), chiết xuất mầm đậu nành lên men, xenlulo, oligosaccharides vòng, canxi stearat, shellac

Cách sử dụng viên viên soy isoflavone plus

Mỗi ngày 1 viên

6/ Viên uống giảm mỡ bụng onaka Nhật Bản

Sản phẩm này có chứa isoflavone có nguồn gốc từ hoa sắn dây (như tectrigenin). Isoflavone có nguồn gốc từ Kuzunohana (như tectrigenins) đã được báo cáo là giúp người béo phì giảm cân, mỡ bụng (mỡ nội tạng và mỡ dưới da) và vòng eo.
Thực phẩm này phù hợp với những người thừa cân, có chỉ số BMI cao, lo lắng về mỡ bụng, lo lắng về vòng eo.

Thành phần giảm mỡ bụng onaka Nhật Bản

Giảm palatinose, chiết xuất hoa sắn dây / cellulose, este axit béo sucrose, silicon dioxide

Cách sử dụng giảm mỡ bụng onaka Nhật Bản

Mỗi ngày 4 viên

*** Mần đậu nành DHC Nhật 2023 hot

Trên đây là những sản phẩm bổ sung isoflavone của Nhật Bản chống lão hóa làm đẹp da, tăng cường nội tiết tố, bảo vệ sức khỏe bán chạy số 1 hiện nay trên thị trường mà chúng tôi muốn chia sẽ đến các bạn. Healthmart.vn hi vọng bài viết sẽ mang đến nhiều thông tin thật hữu ích và giúp bạn tìm được một sản phẩm phù hợp. Chúc các bạn thành công.

13 thoughts on “Viên bổ sung isoflavone mầm đậu nành Nhật Bản tốt nhất 2023

 1. Sóng Biển says:

  Tôi không đồng ý với quan điểm của tác giả về hiệu quả của isoflavone đối với sức khỏe phụ nữ!

 2. Bão Tố says:

  Tôi không hiểu sao tác giả lại không đề cập đến chi phí của các sản phẩm isoflavone!

 3. Ngôi Sao says:

  Thật buồn cười khi tác giả lại ca ngợi một sản phẩm mà bản thân chưa từng sử dụng!

 4. Sương Mù says:

  Bài viết rất hay, nhưng tôi nghĩ tác giả nên thêm vào một số thông tin về tác dụng phụ của isoflavone!

 5. Mây Trắng says:

  Tôi đã sử dụng sản phẩm này và thấy nó không hiệu quả như quảng cáo!

 6. Bầu Trời says:

  Tác giả thật ngây thơ khi tin rằng tất cả các sản phẩm isoflavone đều có chất lượng tốt!

 7. Gió Lốc says:

  Bài viết có nhiều thông tin sai lệch và không đáng tin cậy!

 8. Đại Dương says:

  Tôi không đồng ý với quan điểm của tác giả về hiệu quả của isoflavone đối với ung thư vú!

 9. Ánh Trăng says:

  Bài viết này giống như quảng cáo hơn là bài viết cung cấp thông tin!

 10. Mưa Nhỏ says:

  Tác giả đã quên đề cập đến một số sản phẩm isoflavone khác cũng tốt, ví dụ như…

 11. Giọt Nước says:

  Tác giả đã cung cấp một số thông tin hữu ích về isoflavone, nhưng tôi nghĩ nên thêm vào một số nghiên cứu khoa học để hỗ trợ các tuyên bố!

 12. Sóng Nhỏ says:

  Bài viết này giống như một bài tập quảng cáo cho các sản phẩm isoflavone hơn là một bài viết cung cấp thông tin!

Comments are closed.