Review son dưỡng dhc có màu mẫu mới 2023 hot

Son dưỡng DHC color lip cream có 3 màu là: đỏ, cam và hồng với chất son vừa phải, mùi thơm nhẹ, dưỡng ẩm vừa phải, chất son cũng không quá bóng, màu tương đối đơn giản và cũng hơi kén người dùng. Nếu bạn đang tìm mua một sản phẩm dưỡng môi vừa phải thì DHC có màu là một lựa chọn khá ổn.

Son dưỡng DHC Nhật Bản có từ khi nào?

DHC nổi tiếng là một trong những thương hiệu mỹ phẩm bình dân của Nhật Bản. Các sản phẩm của hãng này hiện đang được ưa chộng ở rất nhiều nơi bởi chất tốt và giá cũng không quá chát.

DHC đã đưa ra thị trường rất nhiều sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như: thực phẩm chức năng, viên uống làm đẹp, dầu trang điểm… và trong số nó không thể quên dòng son dưỡng môi hót hòn họt DHC.

Hiện tại, dòng son dưỡng môi DHC có nhiều dòng khác nhau nhưng 3 dòng phổ biến nhất là son dưỡng không màu DHC Lip Cream, son dưỡng có màu DHC Color Lip Cream và son dưỡng chống nắng DHC UV Moisture Lip Cream.  Nào cùng healthmart.vn review dòng son dưỡng DHC có màu trước nha.

Review son dưỡng DHC Color Lip Cream nội địa Nhật 2023

Bên cạnh dòng son dưỡng không màu đang rất được ưa chuộng, DHC cũng tung ra thị trường dòng son dưỡng có màu với 3 sắc: màu đỏ, màu hồng và màu cam.

Thiết kế

Review son dưỡng dhc có màu mẫu mới 2021 hot

Em này nhìn chung bao bì khá dễ thương nhưng không được bắt mắt lắm. Tùy theo mỗi màu, vỏ son được thiết kế với 3 màu tương ứng. Vỏ nhựa nhẹ nhưng khá chắc tay.

Đánh giá chất son và mùi hương

Review son dưỡng dhc có màu mẫu mới 2021 hot

Chất son khá giống với dòng không màu tuy nhiên có 3 màu hồng, cam và đỏ.

Mùi hương khá nhân tạo, thường có mùi dâu và cam

Đánh giá công dụng và thành phần son dưỡng có màu DHC Nhật Bản

Sản phẩm thích hợp với những người vừa muốn dưỡng môi vừa muốn thêm phần xinh tươi. Thường thì những bạn không muốn dùng son sẽ chọn em này.

Dòng này dưỡng ẩm không quá tốt và cũng không có hiệu quả tẩy tế bào chết như dòng trên. Bạn cần phải sử dụng nhiều lần trong ngày, đối với bạn môi cực khô sẽ không thích lắm.

Sản phẩm này có bảng thành phần tương tự như các dòng son dưỡng môi không màu DHC, thêm hương liệu và chất tạo màu. Bạn có thể tham khảo lại phía trên để biết thêm cho tiết.

Son dưỡng DHC Nhật Bản có màu giá bao nhiêu?

Giá khoảng 200k/ thỏi, mua hàng xem ở link bên dưới.

Cảm nhận

Em này khi bôi lên khá bóng, nhưng tầm 5 phút màu sẽ dịu lại và bớt bóng đi. Màu hơi nhạt, trông khá tự nhiên. Màu cam và màu hồng chỉ hợp với những bạn sáng da. DHC dưỡng màu đỏ thì bớt kén da hơn một chút.

Em này không quá đậm, màu ổn, trông tự nhiên và rất thích hợp cho những bạn thích trang điểm nhẹ hoặc đang là học sinh, sinh viên.

Đánh giá

– Ưu điểm:

  • Có 3 màu tùy chọn cho bạn tha hồ thử
  • Giá cũng vừa tầm, không quá chát
  • Màu môi nhẹ nhàng, trông khá tự nhiên

– Nhược điểm:

  • Mùi hương khá nhân tạo, không dễ chịu lắm
  • Màu son hơi kén da một chút nhé
  • Công dụng dưỡng ẩm không quá tốt

Top viên uống dhc Nhật tốt nhất hiện nay healthmart.vn xin giới thiệu thêm

-14%

từ khoá

  • son dưỡng dhc có màu bà bầu dùng được không
  • son dưỡng dhc màu nào đẹp 2023
  • son dưỡng dhc màu đỏ review 2023
  • son dưỡng dhc có màu có chì không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.