Review kem đêm Transino Whitening Repair Cream EX

Kem đêm transino whitening repair cream ex ức chế sản xuất melanin và ngăn ngừa các đốm và tàn nhang, chứa axit tranexamic, một hoạt chất làm trắng, và axit glycyrrhizic 2K, một thành phần ngăn ngừa da thô ráp. Nó xử lý tác hại của tia cực tím từ dưới lên.

*** 

Kem Transino Whitening Repair Cream EX của hãng nào?

Axit tranexamic ban đầu được phát triển bởi Daiichi Sankyo Healthcare. Tôi đã sử dụng serum và mặt nạ trước đây, nhưng đây là lần đầu tiên tôi sử dụng kem.

Transino Medicated Whitening Repair Cream EX là một loại kem dạng gel. Nó được sử dụng sau khi dưỡng da với kem dưỡng da, huyết thanh và sữa dưỡng da.

Thiết kế loại với thìa. Chứa các thành phần dưỡng ẩm, các thành phần chăm sóc lão hóa, và các thành phần hỗ trợ trong suốt.

* Transino Medicated Whitening Repair Cream EX phù hợp với da lão hoá

Nó cũng quan tâm đến cảm giác vàng da, điều này rất tốt cho thế hệ của tôi, những người có khuôn mặt trở nên xỉn màu do lão hóa.
Nếu bạn cứ dễ dãi, da mặt sẽ chuyển sang màu vàng, có thể là do thể trạng của bạn, nhưng cũng có thể là do lão hóa …
Có chức năng cao là việc chăm sóc làm trắng da có thể được thực hiện từ mọi hướng, và các loại mỹ phẩm như vậy rất hữu ích.

Trước đây, mỹ phẩm làm trắng có hình ảnh mạnh là bị khô, nhưng gần đây, các thành phần dưỡng ẩm đã được thêm vào để tăng số lượng mỹ phẩm dưỡng ẩm.

Transino Medicated Whitening Repair Cream EX rất dễ sử dụng vì nó bao phủ làn da của bạn một lớp màng mỏng và không gây sưng tấy.
Nó không gây dị ứng, vì vậy ngay cả những người có xu hướng nhạy cảm.

Bây giờ tôi đang lo lắng về mặt nạ thô ráp và tia UV, tôi nghĩ rằng đó là một loại kem hợp thời.
Được đề xuất cho những người muốn có cảm giác minh bạch.
Tôi cũng đã sử dụng nó để chăm sóc buổi sáng.
Kết cấu nhẹ nên dễ dàng sử dụng để dưỡng da ban ngày.
Tôi nghĩ rằng thật tốt khi tiếp tục ở mức giá tầm trung về mặt giá cả.