Review đánh giá ReFa Collagen Enrich của Nhật 2023

ReFa Collagen Enrich, giàu thành phần làm đẹp và nhiều chất lặp lại. Trong khi có nhiều ý kiến ​​đánh giá cao trên mạng thì cũng có những ý kiến ​​lo ngại như “tính axit mạnh”, “uống đặc không tốt” khiến nhiều người có thể băn khoăn trong việc chọn mua.

Vì vậy, lần này, để khẳng định tính xác thực của những lời truyền miệng, chúng tôi đã sử dụng thực tế các sản phẩm nước uống collagen có chứa ReFa ReFa Collagen Enrich và so sánh, kiểm chứng độ dễ uống cũng như đánh giá thành phần . Nếu bạn đang cân nhắc mua hàng, hãy tham khảo nó!

ReFa xử lý nhiều loại mặt hàng làm đẹp, bao gồm cả lăn mặt. ReFa Collagen Enrich của ReFa được yêu thích vì nó rất ngon ngay cả khi bạn dùng chung với soda hoặc nước trái cây.

Nội dung mỗi một 480ml
Loại collagen Phân tử nhỏ
thành phần Vitamin C
Chất làm ngọt / phụ gia Ellisritol, maltose, fructose, acidulant, chất tạo ngọt (acesulfame K, sucralose, hợp chất aspartame / L-phenylalanine), chất bảo quản (sodium benzoate), hương thơm, chất nhũ hóa
Giá mỗi chai 7.000 yên
Hàm lượng collagen 160.000 mg
mùi vị Trai cây trộn
Giảm calo
Lượng calo mỗi chai 160kcal (mỗi 100ml)

Nó là một bộ bao gồm một chai và cốc màu trắng sang trọng trong một hình trụ màu đỏ phong cách. Có hai loại dung tích, 480 ml, có giá trị khoảng một tháng và 240 ml, có giá trị nửa tháng. Cũng là một cách làm đẹp mà không có nhiều hộp rỗng vì bạn có thể tiếp tục lấy nguyên liệu làm đẹp với một lọ mỗi ngày.

*** Mua refa 16 ở đây

collagen refa 16 cua nhat

Trong khi nhiều sản phẩm có lượng tiêu thụ hàng ngày từ 50 ml trở lên, lượng tiêu chuẩn nhỏ nhất là 15 ml . Hãy uống nó trong chiếc cốc đính kèm có màu trắng ngọc trai với phần miệng được cắt chéo. Vì nó không chứa caffeine nên bạn có thể uống bất cứ lúc nào bạn thích, chẳng hạn như trước khi đi ngủ hoặc trong quá trình chăm sóc da buổi sáng.

Sức mạnh thực sự của ReFa Collagen Enrich mà tôi đã tìm thấy khi thực sự sử dụng nó!

Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn không biết nó có thực sự phù hợp với mình hay không hay có thực sự nên mua hay không. Vì vậy, lần này, chúng tôi đã chuẩn bị 24 sản phẩm nước uống collagen có chứa ReFa Collagen Enrich và tiến hành đánh giá xác minh so sánh.

Tôi không cảm thấy mùi tanh, nhưng tôi lo lắng về độ mạnh và độ dày của hương vị

Đầu tiên, hãy kiểm chứng độ dễ uống. Có 10 màn hình thực sự nếm thử nó. Vào thời điểm đó, tôi kiểm tra bốn điểm : mùi, vị, dư vị và kết cấu .

Hầu hết các màn hình trả lời rằng nó có thể chấp nhận được. Vị ngọt của xoài và độ chua của cam chanh được kết hợp để khử mùi tanh của collagen . Tuy nhiên, vị xoài đặc và khá nồng nên những ai không thích đậm sẽ phải nghĩ ra cách uống. Nên để nguội thật nguội hoặc chia bằng axit cacbonic.

Được pha trộn nhiều với collagen cá, nhưng với rất nhiều chất làm ngọt nhân tạo

Tiếp theo là xác minh đánh giá thành phần. Kiểm tra hàm lượng và loại collagen và sự hiện diện hay không có của vitamin C. Ngoài ra, chúng tôi đã đánh giá một cách toàn diện sự hiện diện hay vắng mặt của chất làm ngọt nhân tạo, đây là một yếu tố tiêu cực.

Liều khuyến cáo hàng ngày chứa khoảng 5.000 mg collagen cá chiết xuất số 1 có độ tinh khiết cao. Ngoài ra, nó còn chứa vitamin C, giúp collagen hoạt động. Nó là một hàm lượng thành phần có thể kết hợp các thành phần làm đẹp một cách cân bằng. Tuy nhiên, có một điểm trừ lớn là bốn loại chất làm ngọt nhân tạo được sử dụng. Đánh giá vẫn ở mức tiêu chuẩn.

[Tổng quan] Lượng collagen lớn nhưng độ bền của mùi vị là một nhược điểm

ReFa Collagen Enrich được khuyên dùng cho những ai muốn chăm sóc bên trong liên tục. Bạn có thể tiếp tục uống một chai trong khoảng nửa tháng đến một tháng, và lượng collagen cá bạn có thể ăn vào mỗi ngày là khoảng 5.000 mg. Ngoài ra, nó còn chứa các thành phần tốt cho da như vitamin C hỗ trợ chức năng của collagen.

Đó cũng là một điểm cao mà bạn có thể uống mà không cần lo lắng về mùi độc đáo của collagen. Mặt khác, nó có vị xoài đậm và rất khó uống. Nếu không thích vị đậm, bạn có thể sắp xếp bằng cách chia đôi với axit cacbonic. Chúng tôi cũng giới thiệu các sản phẩm khác cho những ai thích hương vị sảng khoái, vui lòng xem qua.

***

Collagen Shiseido Exr dạng nước của Nhật 2023 hot

từ khoá