Healthmart.vn > blog > Xếp hạng cây lăn massage ReFa Carat của Nhật bán chạy trên Rakuten, Amazon

Xếp hạng cây lăn massage ReFa Carat của Nhật bán chạy trên Rakuten, Amazon

posted in: blog, Dưỡng da | 0

Cây lăn massage ReFa Carat ngày càng được ưa chuộng do thiết kế sang trọng và khả năng chắc chắn của nó. Sản phẩm này được kỳ vọng sẽ có hiệu quả trong việc chăm sóc các đường trên mặt và chân. Tuy nhiên, có rất nhiều loại ReFa Carat, và các sản phẩm được lựa chọn sẽ khác nhau tùy thuộc vào bộ phận được sử dụng và cảnh, vì vậy nhiều người có thể bị lỗ khi mua.

***
Collagen Refa 16 của Nhật 2021 hot

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn ReFa Carat và các sản phẩm phổ biến được đề xuất trong một định dạng xếp hạng. Tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để sử dụng nó, vì vậy hãy kiểm tra nó cho đến khi kết thúc.

Những tác dụng mong đợi của ReFa Carat là gì?

Mục lục

Cây lăn massage ReFa Carat là một sản phẩm dành cho da mặt có thể mang lại hiệu quả mang lại sự săn chắc cho da bằng cách tái tạo kỹ thuật tuyệt vời của một người làm đẹp với chuyển động của một con lăn . Sự tiện lợi khi có thể sử dụng rộng rãi trên cơ thể như bắp tay, chân, eo cũng như mặt cũng rất hấp dẫn.

Ngoài ra, tấm pin mặt trời trên tay cầm tạo ra một dòng điện yếu gọi là dòng điện vi mô, dẫn đến làn da săn chắc . Sản phẩm có nhiều hình dạng khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn sử dụng, nhưng hầu hết đều không thấm nước, vì vậy bạn có thể sử dụng trong bồn tắm và rửa sạch bằng nước ngay cả khi bị bẩn.

Cách chọn ReFa Carat

Hãy bắt đầu với các điểm để chọn ReFa Carat.

① Đầu tiên, chúng ta hãy kiểm tra các đặc điểm của từng dòng

Có nhiều loại ReFa Carat. Đầu tiên, hãy kiểm tra các tính năng và phương pháp của từng dòng và tìm sản phẩm yêu thích của bạn.

Nếu là người sử dụng lần đầu, bạn có thể đón đường hoàng gia ReFa Carat.

Đối với những người lần đầu tiên sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ReFa Carat, đây là dòng đường hoàng mà bạn có thể lựa chọn. Con lăn tái tạo chuyển động nhào trộn, đây là một kỹ thuật chuyên nghiệp. Các con lăn di chuyển đa góc 360 ° được phủ bạch kim đẹp mắt để vừa vặn và làm săn chắc làn da mỏng manh.

Nó cũng có các kích thước và hình dạng khác nhau tùy thuộc vào bộ phận bạn muốn sử dụng, chẳng hạn như cho khuôn mặt, cơ thể và các bộ phận chính xác . Riffa Carat Ray và Riffa Motion Carat cũng thuộc dòng này. Số lượng con lăn cũng thay đổi từ 2 đến 8 con. Có rất nhiều sản phẩm dễ dàng xử lý ngay cả lần đầu tiên, vậy tại sao bạn không chọn từ đây trước?

Nếu bạn muốn trải nghiệm kỹ thuật của chuyên gia thẩm mỹ, hãy nhẹ nhàng xả lại

Nếu bạn muốn trải nghiệm kỹ thuật của chuyên gia thẩm mỹ, hãy chọn dòng sản phẩm chăm sóc nhẹ nhàng trôi đi. Có thể chăm sóc để làm căng da bằng cách tái tạo chuyển động của bàn tay do chuyên gia đẩy và đẩy . Vì hình dạng của con lăn khác với hình dạng của ReFa Carat, nó đặc biệt được khuyến khích cho những người nhặt và chảy không tốt.

Điều hấp dẫn là bạn có thể dễ dàng trải nghiệm các chuyển động khác nhau chỉ có trong các liệu pháp thẩm mỹ như lăn và vỗ tay ngay tại nhà. Dòng này bao gồm ReFa Pro và ReFa Eye Style. Nếu bạn muốn được chăm sóc toàn diện như ở thẩm mỹ viện, vui lòng tham khảo.

Đối với dịch vụ chăm sóc thang máy, hãy cải tiến lại bằng phương pháp tiếp cận toàn diện

Đối với dịch vụ chăm sóc thang máy, hãy thử sử dụng phương pháp tiếp cận phát xít Rifacassa. Phương pháp tiếp cận kép với sự ma sát tạo áp lực sâu và rộng lên vùng cơ của đường mặt và đường cơ thể và nhào trộn bị chèn ép . Đường cong phù hợp với hình dáng khuôn mặt gồ ghề vừa vặn trên da.

Lớp phủ lăn có thể được chọn từ bạch kim và titan, và có nhiều kiểu dáng. Các sản phẩm làm từ nhựa acrylic cho phần thân cũng đang được bán. Loại này bao gồm Rifakassa Rei và Rifakassa M-One. Chọn một cái có thiết kế yêu thích của bạn để dễ dàng xử lý hơn theo các bộ phận bạn muốn sử dụng.

Nếu bạn muốn giảm căng cứng cơ mặt, hãy tiếp cận cơ mặt với sự giới thiệu

Nếu bạn muốn giảm căng cứng trên khuôn mặt của mình, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một người giới thiệu tiếp cận các cơ mặt. Sự kích thích nhịp nhàng của các phần nhô ra trên con lăn sẽ làm giảm độ cứng trên khuôn mặt của bạn . Nhịp điệu đều đặn và áp lực vừa phải giúp chăm sóc thoải mái.

Tất nhiên, dòng điện yếu và chuyển động của các núm điều chỉnh riêng cho dòng ReFa cũng được trang bị đầy đủ . Nó hỗ trợ các chuyến tham quan và làm mới bạn một cách sảng khoái. Chỉ có một loại đội hình với các thiết kế tay cầm khác nhau. Nếu bạn cảm thấy khuôn mặt của mình cứng đơ thì rất đáng để thử.

Nếu bạn là một người thích thể thao, hãy tiếp cận các cơ một cách gợi cảm

Đối với những người chơi thể thao, chúng tôi đề xuất đường tham chiếu tiếp cận các cơ. Lấy kỹ thuật của một huấn luyện viên thể thao làm gợi ý, chúng tôi đã nhận ra một áp suất vừa vặn rộng có thể lấy và ép . Thích hợp cho các hoạt động thể thao, làm việc nặng nhọc, … nơi bạn muốn chăm sóc cơ thể mệt mỏi một cách hiệu quả.

Ngoài ra còn có loại có thể điều chỉnh khoảng cách trục lăn tùy theo bộ phận cần sử dụng, và điều khiển công suất có thể dễ dàng thực hiện bằng lực nắm chặt tay cầm. Chúng tôi không chỉ bán các cơ trên cơ thể mà còn bán các chữ số tham chiếu cho các khuôn mặt có thể uốn nắn cơ mặt. Chọn một cái phù hợp với phần bạn muốn sử dụng.

Nếu bạn muốn dùng để chăm sóc da đầu & tóc, hãy dùng Refa Grace

Nếu bạn muốn chăm sóc da đầu và tóc, hãy sử dụng ReFa Grace, dòng sản phẩm chăm sóc da đầu và tóc. Con lăn Quattro 3D được phát triển độc đáo tái tạo chuyển động của phương pháp nhào xoay ngón tay cái, đây là một kỹ thuật chuyên nghiệp . Nhào và thả lỏng bằng cách liên tục nhặt da đầu.

Để làm căng da đầu, để khuyến khích sự chăm sóc và biểu hiện đẹp của da đầu cũng như giữ cho Yoshikami cũng có hiệu quả. Ngoài máy xông đầu bằng điện, bạn cũng có thể chọn máy xông hơi đầu có thể xoa được. Nếu bạn muốn nới lỏng da đầu, hãy thử dòng này.

(2) Nếu nam giới sử dụng thì thông số kỹ thuật của ReFa Exe For Men dành cho nam giới là phù hợp

Nếu nam giới sử dụng thì có thể chọn phiên bản ReFa Exe For Men dành cho nam. Đã phát triển lại kích thước con lăn, đường cắt và khoảng cách con lăn để cân bằng cho nam giới. Với thiết kế đặc biệt phù hợp với độ cứng, độ dày và lượng bã nhờn của da khác hẳn với phụ nữ mang đến làn da săn chắc và căng mịn.

Thiết kế với đường nét cơ thể sắc sảo và uy nghiêm cũng rất thu hút. Tất nhiên, đó là một hệ thống chăm sóc da bằng cách nhào trộn tạo ra dòng điện vi mô với tấm pin năng lượng mặt trời và gắn chặt nó . Nó có thể được sử dụng không chỉ cho mặt mà còn cho toàn bộ cơ thể như gáy và thắt lưng.

③ Chọn cái phù hợp với bộ phận bạn muốn sử dụng

ReFa Carat được phân loại thành face & body, face và body, vì vậy điều quan trọng là phải chọn nó theo các bộ phận bạn muốn sử dụng. Dùng cho mặt và toàn thân với một dòng sản phẩm phong phú nếu dùng để chăm sóc toàn thân . Riffa Carat Ray, Riffa Motion Carat, Riffa Pro, v.v.

Nếu bạn chỉ sử dụng để chăm sóc da mặt, bạn có thể chọn các hình dạng khác nhau cho khuôn mặt . Từ chăm sóc nâng cơ đến chăm sóc chính xác cho mắt và miệng, chẳng hạn như ReFa Escalat Ray, ReFa Double Ray, ReFa O Style và ReFa Cassa. Bạn nên xem xét cẩn thận cách sử dụng nó.

Nếu bạn mua nó chỉ để chăm sóc cơ thể, nó dành cho cơ thể có thể được điều trị trên diện rộng với những chuyển động lớn . ReFabody Extreme, ReFaforbody, ReFabody Cassa, v.v. đang được giảm giá. Các bộ phận có thể sử dụng được liệt kê trong phần mô tả mặt hàng, vì vậy vui lòng kiểm tra kỹ khi mua hàng.

④ Nếu bạn muốn sử dụng nó trong bồn tắm, hãy kiểm tra xem nó có chống thấm nước hay không

Nếu bạn muốn sử dụng từ từ trong bồn tắm, hãy kiểm tra xem nó có chống thấm nước hay không. Nhiều ReFa Carat là sản phẩm chống thấm nước và nhiều sản phẩm trong số đó đã đạt tiêu chuẩn JIS (tương đương với IPX7) . Tuy nhiên, một số sản phẩm không có khả năng chống thấm nước nên bạn cần lưu ý tùy theo vị trí điều trị.

Cụ thể, ReFa Escalat, ReFa Eye Style, ReFa O Style,… không có khả năng chống thấm nước. Nếu là sản phẩm chống thấm nước, bạn có thể sử dụng trong bồn tắm, nhưng cố gắng tránh sử dụng lâu trong vòng 30 phút .

⑤ Nếu bạn sử dụng nó khi di chuyển, hãy sử dụng kích thước nhỏ gọn.

Nếu bạn sử dụng nó khi di chuyển, hãy tìm một chiếc có kích thước nhỏ gọn. Nếu bạn muốn trang điểm lại khi đi làm hoặc đi hẹn hò, hoặc mang theo khi đi du lịch, tốt nhất bạn nên dùng thứ gì đó càng nhẹ càng tốt.

Rifa Escalat, Rifao Style, Rifa Cassa,… tương đối nhỏ gọn. Cho vào túi và cuộn mọi lúc mọi nơi.

⑥ Không có sản phẩm tương tự độc hại! Hãy mua một sản phẩm chính hãng

Cũng đúng là có nhiều sản phẩm giả mạo và giả mạo độc hại trên thị trường cho ReFa Carat. Hầu hết chúng đều có bề ngoài giống nhau nhưng có vấn đề về chất lượng, chẳng hạn như hỏng nhanh, không tạo ra dòng điện vi mô và không phải là lớp phủ bạch kim .

Muốn có được hiệu quả tốt thì việc sử dụng sản phẩm chính hãng là tiền đề chính. Các sản phẩm chính hãng được bán trên các trang EC như Amazon và Rakuten, cũng như các cửa hàng chính thức trên các trang chính thức. Nếu bạn đặt hàng trực tuyến, hãy nhớ kiểm tra xem đó có phải là cửa hàng chính thức hay không.

Giới thiệu ReFa Carat phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 31 tháng 8 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Cây lăn Massage Refa Carat PEC-L1706

Đây là một mô hình tiêu chuẩn mô phỏng kỹ thuật nâng cao chuyên nghiệp của việc bóp sâu và nhào. Nó tiếp nhận ánh sáng từ bảng điều khiển năng lượng mặt trời trên vô lăng và tạo ra dòng điện vi mô. Con lăn cấu trúc đa góc 360 ° phù hợp với mọi bất thường, cho phép bạn làm sạch toàn bộ cơ thể từ mặt đến cơ thể.

Thích hợp cho người mới bắt đầu ReFa Carat và những người muốn chăm sóc toàn bộ cơ thể với một đơn vị .

kiểuLoại Y
Đường kính con lăn――――
kích cỡ cơ thểKhoảng 92 x 149 x 61 mm
cân nặngKhoảng 190g
Vật liệu con lăn――――
Chức năng chống thấm nướccó thể
Các bộ phận có sẵnCả người

2/ Cây lăn Massage Refa Carat Riffa Carat Ray RF-PC2019B-RB

Nó sử dụng một tấm pin mặt trời lớn hơn ReFa Carat thông thường và tạo ra nhiều dòng điện vi mô hơn . Thân máy được sắp xếp hợp lý vừa vặn trong tay bạn và cấu trúc chống thấm nước giúp bạn có thể thoải mái sử dụng trong bồn tắm. Theo truyền miệng của trang EC, người ta nói rằng nó rất dễ cầm nắm vì báng súng lớn.

Nó là hoàn hảo cho những người muốn nhấn mạnh chức năng vi dòng và những người muốn chọn nó vì tính dễ sử dụng của nó .

kiểuLoại Y
Đường kính con lăn――――
kích cỡ cơ thểKhoảng 92 x 149 x 61 mm
cân nặngKhoảng 194g
Vật liệu con lăn――――
Chức năng chống thấm nướccó thể
Các bộ phận có sẵnCả người

3/ Cây lăn Massage ReFa S Carat Ray RF-SR2150B

Hai con lăn được thiết kế cho mắt và miệng tái tạo kỹ thuật nhào trộn điểm chuyên nghiệp nhẹ nhàng véo và chảy . Một điểm đẩy được gắn trên đầu của tay cầm, và bạn cũng có thể chăm sóc điểm đẩy chính xác. Mặc dù có kích thước nhỏ gọn nhưng nó được trang bị một tấm pin năng lượng mặt trời lớn, vì vậy bạn có thể làm sạch nó trong khi tạo ra vi dòng một cách chắc chắn.

ReFa S Carat Ray

Nếu bạn lo lắng về vùng da mắt và miệng của mình thiếu độ đàn hồi thì tại sao không cầm trên tay ?

kiểuLoại Y
Đường kính con lăn――――
kích cỡ cơ thểKhoảng 45 x 145 x 27 mm
cân nặngKhoảng 35g
Vật liệu con lăn――――
Chức năng chống thấm nướccó thể
Các bộ phận có sẵnđối mặt

4/ Cây lăn Massage Refa Carat Rayface RF-RF2121B

Một con lăn nhỏ gọn vừa vặn với những đường cong nhỏ để làm căng da trên khuôn mặt và vùng da ngực. Một tấm pin mặt trời lớn được gắn trên một thân máy được sắp xếp hợp lý, dễ cầm và tái tạo chuyển động của một người chuyên nghiệp đang bóp sâu trong khi tạo ra dòng điện vi mô. Con lăn chạm vào da có một lớp áo màu bạch kim, bạn sẽ bị bóng đẹp cuốn hút.

Nếu bạn muốn tập trung vào vùng mặt và vùng cổ, hãy kiểm tra nó.

kiểuLoại Y
Đường kính con lăn――――
kích cỡ cơ thểKhoảng 67 x 149 x 42 mm
cân nặngKhoảng 87g
Vật liệu con lăn――――
Chức năng chống thấm nướccó thể
Các bộ phận có sẵnKhuôn mặt, chu vi cổ, giảm màu

5/ Cây lăn Massage Refa Carat RF-FC1932B

Bằng cách sắp xếp bốn con lăn ở khoảng cách và góc độ hợp lý, kỹ thuật nhào trộn kép chuyên nghiệp được tái hiện. Nó có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, như thể bạn liên tục nhặt nó lên mà không cần lấy tay ra khỏi da . Bạn có thể chăm sóc toàn thân từ cổ / hông đến chân cũng như mặt.

Nếu bạn muốn chăm sóc toàn thân rộng rãi, sâu và hiệu quả thì hãy thử nhé .

kiểuLoại đôi
Đường kính con lăn――――
kích cỡ cơ thểKhoảng 70 x 168 x 69 mm
cân nặngKhoảng 205g
Vật liệu con lăn――――
Chức năng chống thấm nướccó thể
Các bộ phận có sẵnCả người

 

6/ Cây lăn Massage Motion Carat RM-CR2339B

Cấu trúc con lăn di chuyển qua lại phù hợp với sự nhấp nhô của da và tiếp cận các cơ . Diện tích tiếp xúc với da được tăng lên và chuyển động véo sâu trên diện rộng đã được thực hiện. Hệ thống treo kết nối các con lăn và tay cầm sẽ hấp thụ áp lực lên da và chăm sóc nhẹ nhàng.

Nếu bạn muốn trải nghiệm phong trào chăm sóc con lăn mới, tại sao không nắm trong tay ?

kiểuLoại Y
Đường kính con lăn――――
kích cỡ cơ thểKhoảng 92 x 156 x 66 mm
cân nặngKhoảng 225g
Vật liệu con lăn――――
Chức năng chống thấm nướccó thể
Các bộ phận có sẵnCả người

7/ Cây lăn Massage Cassa Rei RFRC2316B

Một loại gồ ghề có thể tiếp cận màng đệm trong khi tạo áp lực sâu và đẩy da lên. Con lăn được đặt sao cho mắt và miệng mỏng manh không bị vón cục, tạo điều kiện nhẹ nhàng véo và đỏ mặt. Các đường cong đẹp và sắc nét của cơ thể chính được thiết kế sau khi phân tích 3D, vì vậy nó phù hợp với cả những vùng mặt phức tạp, có nhiều nếp nhăn.

Nó hoàn hảo cho những người muốn chăm sóc da xả nhẹ .

kiểu――――
Đường kính con lăn――――
kích cỡ cơ thểKhoảng 93 x 145 x 23 mm
cân nặngKhoảng 126g
Vật liệu con lăn――――
Chức năng chống thấm nướccó thể
Các bộ phận có sẵnChu vi khuôn mặt, cổ

8/ Cây lăn Massage ReFaCarat RF-FR2306B

Với 4 đầu lăn có thể tiếp cận theo chiều dọc, chiều ngang và bề mặt có đặc điểm là tạo cảm giác dính vào da . Với thiết kế mà ngay cả góc tới cũng được tính toán, nó có thể được sử dụng trong khi thay đổi tốc độ và sức mạnh tùy theo bộ phận. Một tấm pin mặt trời lớn sẽ tạo ra dòng điện vi mô một cách chắc chắn.

Hãy kiểm tra nếu bạn muốn chăm sóc bộ phận đó giống như kỹ thuật của chuyên gia thẩm mỹ .

kiểuLoại đôi
Đường kính con lăn――――
kích cỡ cơ thểKhoảng 70 x 164 x 67 mm
cân nặngKhoảng 196g
Vật liệu con lăn――――
Chức năng chống thấm nướccó thể

Để sử dụng ReFa Carat, về cơ bản chỉ cần lăn nó theo cả hai hướng dọc theo các đường trên khuôn mặt và cơ thể của bạn . Khi cầm các con lăn, hãy cẩn thận không dùng tay chặn phần tấm pin năng lượng mặt trời tạo ra dòng điện vi mô.

Nếu nó không thấm nước, bạn có thể sử dụng nó trong bồn tắm, nhưng chính thức, nó mất khoảng 30 phút như hướng dẫn. Nếu con lăn bị bẩn bởi bã nhờn hoặc mỹ phẩm, hãy lau sạch bằng khăn sạch hoặc vải mềm đi kèm. Nếu lo ngại về chất bẩn, bạn có thể rửa bằng nước để giữ sạch.

***

Top mặt nạ mắt Nhật tốt nhất 2021 2022

Collagen hanamai gold cho tuổi trung niên 2021 hot

từ khoá

 

Comments are closed.