Các loại protein ăn kiêng giảm cân cho nữ ở Nhật 2022 hot

Protein ăn kiêng là loại protein chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho người đang giảm cân, và protein đậu nành ít béo là chủ đạo. Nó cũng thích hợp cho các chế độ ăn thay thế được gọi là “chế độ ăn lắc protein”. Ngoài ra còn có các sản phẩm có vị cacao rất dễ uống và các sản phẩm không đường. Lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn protein ăn kiêng, “Giảm cân” của dòng SAVAS vào thời Minh Trị, và các sản phẩm được khuyên dùng như Myprotein.

***

Thuốc giảm cân của Nhật loại nào tốt?

Protein ăn kiêng giảm cân cho nữ ở Nhật có gì đặc biệt?

Protein là chất bổ sung dựa trên protein động vật và protein thực vật như đậu nành. Nó bổ dưỡng và ít calo, thích hợp cho “chế độ ăn thay thế” thay thế cho chế độ ăn kiêng và protein. Whey, casein và protein đậu nành thường được bán. Tỷ lệ hấp thụ và thời gian đói khác nhau tùy thuộc vào loại protein, vì vậy bạn có thể lựa chọn tùy theo đặc điểm của mình.

Cách chọn protein ăn kiêng giảm cân

Chọn theo loại protein

Whey protein

Whey protein là một loại protein động vật có nguồn gốc từ sữa. Nó có khả năng tiêu hóa và hấp thụ tuyệt vời, vì vậy bạn nên uống trước và sau khi tập, sau khi thức dậy hoặc như một bữa ăn nhẹ. Đặc biệt, nó chủ yếu được uống bổ sung protein ngay sau khi tập luyện, có xu hướng thiếu protein. Ngoài ra, whey protein gần với các thành phần của sữa mẹ và có đặc điểm là dinh dưỡng cao được cô đặc lại thành ít calo.

Casein protein

Protein casein là một loại protein được làm từ protein động vật có nguồn gốc từ sữa. Không giống như váng sữa, rất khó hòa tan và được tiêu hóa và hấp thu chậm nên bạn nên uống trong bữa ăn nhẹ hoặc trước khi đi ngủ. Bằng cách bổ sung protein casein trước khi đi ngủ, bạn có thể nuôi dưỡng cơ thể một cách bền vững. Ngoài ra, nó có đặc tính dễ liên kết với các chất khác như canxi, không thể thiếu trong mùa sinh trưởng. Vì nó có hàm lượng chất béo thấp, nên nó có thể được uống một cách an toàn ngay cả khi bụng đói vào ban đêm.

Protein đậu nành

Protein đậu nành là một loại protein thực vật được làm từ đậu nành. Có nhiều sản phẩm dành cho phụ nữ vì chúng có thể bổ sung isoflavone một cách hiệu quả. Vì nó giàu chất xơ, nó có đặc điểm là tốc độ hấp thụ chậm, và vì nó gây no và ít chất béo, nên nó cũng thích hợp cho các chế độ ăn thay thế. Dùng được cho những người đang ăn kiêng hoặc không thích các sản phẩm từ sữa.

***

Tinh chất mầm đậu nành dhc Nhật 2022 hot

Chọn loại có ít đường và năng lượng hơn

Khi chọn một loại protein ăn kiêng, bạn nên chọn loại có ít đường và năng lượng. Kiểm tra màn hình hiển thị calo và danh sách thành phần trước khi lựa chọn. Nó tốt cho cơ thể vì nó có nhiều chất xơ và sử dụng stevia có nguồn gốc từ thực vật tự nhiên làm chất tạo ngọt.

Lượng protein 20g trên 100kcal

Lượng protein mà cơ thể con người có thể xử lý cùng một lúc lên đến 40g, và theo khuyến nghị nam giới trưởng thành nên tiêu thụ từ 60g đến 90g mỗi ngày và nữ giới trưởng thành nên tiêu thụ từ 50g đến 80g mỗi ngày. Để hấp thụ protein hiệu quả, protein có chứa 20g protein trở lên trên 100kcal là lý tưởng. Dựa trên lượng protein được khuyến nghị, chỉ cần uống khoảng 15 đến 20 g một lần là đủ, cân nhắc lượng thức ăn. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng ăn thêm có thể dẫn đến chất béo nếu không được tiêu thụ.

Kiểm tra các thành phần không phải protein

Vitamin

Protein có chứa vitamin có thể hấp thụ một cách hiệu quả các vitamin có xu hướng bị thiếu cùng với protein. Việc bổ sung vitamin cùng lúc cũng rất quan trọng, vì thiếu các chất dinh dưỡng khác có thể ảnh hưởng đáng kể đến quá trình chuyển hóa protein. Ngoài việc xây dựng một cơ thể khỏe mạnh, nó cũng có thể đóng một vai trò trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Những loại có chứa nhiều vitamin như vitamin B và vitamin C được khuyến khích cho những người có xu hướng ăn kiêng.

Sắt và canxi

Protein, chứa sắt và canxi, được khuyến khích cho những người đang ăn kiêng hoặc tập thể dục nặng hàng ngày. Đặc biệt phụ nữ có kinh nguyệt có xu hướng thiếu sắt, vì vậy việc bổ sung protein một cách hiệu quả là rất quan trọng. Protein tốt cũng giúp cải thiện sự hấp thụ canxi, giúp khung xương chắc khỏe.

Chất xơ

Protein, có chứa chất xơ, giúp điều hòa môi trường ruột. Khi lượng protein tăng lên, số lượng vi khuẩn xấu ăn protein tăng lên, và sự cân bằng của vi khuẩn điều hòa môi trường ruột, được gọi là hệ vi khuẩn đường ruột, có xu hướng bị xáo trộn. Vì vậy, người ta khuyến nghị rằng protein ăn kiêng có chứa một lượng lớn chất xơ. Bằng cách tăng cường chất xơ cũng như lượng protein, môi trường ruột được điều chỉnh và nó cũng giúp hấp thụ chất dinh dưỡng.

Loại protein ăn kiêng dễ uống

Khi chọn một loại protein ăn kiêng, cấu trúc và độ dễ uống cũng rất quan trọng. Loại dày và nặng có đặc điểm là ngon cho dạ dày, nếu bạn chọn loại có vị ca cao hoặc kinako, bạn có thể làm no bụng với vị ngọt ngào. Mặt khác, sản phẩm dạng mịn rất dễ uống và có thể uống như nước uống thể thao và nước trái cây. Loại đặc được khuyên dùng cho bữa ăn nhẹ đặc hoặc chế độ ăn thay thế, và loại mịn được khuyên dùng cho những ai muốn dễ uống.

Sau đây hãy cùng tìm hiểu những loại protein ăn kiêng, giảm cân cho nữ của Nhật tốt nhất hiện nay trên thị trường

Protein ăn kiêng giảm cân Weider Weight Down Protein Fruit Mix

Đạm whey dễ hòa tan trong nước. Nó không phải là bột và tan tốt trong nước, nhưng nó cũng rất đói. Hương vị hỗn hợp trái cây phù hợp với cả nước và sữa, vì vậy bạn có thể tiếp tục thưởng thức nó. Nó cũng chứa canxi giúp duy trì sức khỏe tốt và carnitine, giúp chuyển hóa chất béo thành năng lượng trong quá trình tập luyện. Được giới thiệu cho những người coi trọng sự dễ uống và giá trị dinh dưỡng cao.

Protein ăn kiêng giảm cân Whey Diet Protein Ultora

Đạm whey không sử dụng chất làm ngọt nhân tạo. Là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe có thể uống được lâu, chúng tôi đặc biệt lưu ý về phương pháp sản xuất không sử dụng chất tạo ngọt nhân tạo, màu nhân tạo hay chất bảo quản có khả năng gây ung thư cao. Vị ngọt đặc biệt của protein và vị sô cô la với ít bột rất ngon và bạn có thể uống một cách sảng khoái. Ngoài ra, vì 50% nguyên liệu thô là whey nên chúng tôi đã đạt được lượng protein tinh khiết cao hơn. Được khuyến nghị cho những người đặc biệt về thực phẩm tự nhiên.

Protein ăn kiêng giảm cân Impact Diet Whey

Whey protein với hàm lượng protein cao 35g mỗi khẩu phần. Vì nó chứa ít carbohydrate và chất béo nên nó cũng thích hợp cho các chế độ ăn kiêng thay thế. Ngoài ra, nó còn chứa các thành phần dồi dào như chiết xuất trà xanh, inulin, CLA có tác dụng ăn kiêng. Nó hấp dẫn để hạn chế lượng calo không cần thiết và dễ dàng hấp thụ chất dinh dưỡng. Nó có nhiều loại hương vị, từ sôcôla cổ điển đến bánh quy và kem, và có thể được dùng như một sự thay thế lành mạnh cho đồ ngọt.

Protein ăn kiêng giảm cân Whey Protein Diet Grass Fed Matcha

Một loại whey protein dễ dàng hòa tan bằng một phương pháp sản xuất độc đáo. Nó không dễ bị vón cục và có thể nhanh chóng hòa tan trong nước hoặc sữa. Nó cũng có đặc điểm là sử dụng whey chất lượng cao từ 100% New Zealand. Nó cũng chứa jiuqu gạo giàu dinh dưỡng, giúp cải thiện thói quen ăn uống của bạn. Hương vị matcha thanh tao, ngon miệng và hấp dẫn khiến bạn dễ dàng tiếp tục. Được khuyến nghị cho những người đặc biệt về sự an toàn của nguyên liệu thô và chất lượng cao.

Protein ăn kiêng giảm cân Dear Eat

Đạm whey với lượng vitamin dồi dào. Nó chứa 11 loại vitamin duy trì vẻ đẹp khỏe mạnh, vì vậy nó được khuyến khích cho những người đặc biệt về sắc đẹp ngay cả trong thời gian ăn kiêng. Tập trung protein chất lượng cao được hấp thụ nhanh chóng sau khi uống, vì vậy bạn có thể bổ sung dinh dưỡng một cách hiệu quả. Nó tương đối rẻ, vì vậy nó cũng phù hợp với loại protein đầu tiên bạn mua. Vị cacao dễ uống, có thể pha thành ly lắc với nước hoặc sữa rất ngon.

https://healthmart.vn/sua-tang-can-cua-nhat

***