Healthmart.vn > blog > Collagen nhật bản > Xếp hạng Placenta Jelly của Nhật trên Rakuten, Amazon

Xếp hạng Placenta Jelly của Nhật trên Rakuten, Amazon

posted in: blog, Collagen nhật bản | 0

Placenta, một thành phần làm đẹp mà bạn muốn sử dụng để làm đẹp và khỏe mạnh. Thạch chia làm 1 gói phổ biến và được bán bởi nhiều nhà sản xuất và thương hiệu như Earth Pharmaceutical, DHC, Doctor Select. Do đó, người đầu tiên có thể phân vân không biết nên chọn cái nào.

***

Nước uống nhau thai ngựa melsmon platinum liquid placenta 

Các loại thạch collagen Nhật tốt bán chạy hiện nay

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn sữa ong chúa và các sản phẩm được khuyên dùng trong bảng xếp hạng mức độ phổ biến. Tìm một món ăn yêu thích của bạn và hướng tới sự sạch sẽ hàng ngày ngon lành và dễ dàng!

① Kiểm tra nguyên liệu và phương pháp chiết xuất nhau thai!

Placenta là một chiết xuất từ ​​nhau thai của động vật. Các đặc tính cũng thay đổi tùy thuộc vào loại động vật được sử dụng làm nguyên liệu. Trước hết, nhau thai heo là chính nhất. Do lợn đẻ khoảng 10 con / năm 2 lần nên lượng nhau thai tuyệt đối lớn, giá cả hợp lý. Ngoài nhau thai heo, còn có nhau thai ngựa chứa nhiều axit amin hơn, các bạn cùng tham khảo nhé.

(2) Có sự khác biệt riêng về lượng nhau thai cần thiết. Lần đầu tiên thử từ 300mg

Nếu bạn muốn ăn thạch nhau thai, trước tiên hãy kiểm tra xem có bao nhiêu nhau thai. Hàm lượng nhau thai của sữa ong chúa hiện nay trên thị trường là 9.000 mg đến 13.200 mg một hộp. Giả sử rằng mỗi hộp chứa khoảng 30 viên nhau thai thạch, thì nó là 300 mg đến 4.400 mg mỗi chai.

Tuy nhiên, nhau thai được đào thải qua nước tiểu khi dùng quá liều nên càng nhiều càng tốt. Do đó, bạn nên bắt đầu với lượng tối thiểu là 300 mg và xem xét kỹ.

③ Tập trung vào các thành phần làm đẹp khác ngoài nhau thai

Đối với những ai muốn có nhiều tác dụng làm đẹp, hãy chú ý đến các thành phần làm đẹp khác ngoài nhau thai.

Ví dụ, collagen và axit hyaluronic, là một loại axit amin, là điển hình. Ngoài ra, có nhiều thành phần làm đẹp khác nhau như vitamin C và ceramide, được biết đến là tốt cho sắc đẹp, tùy thuộc vào nhà sản xuất và sản phẩm. Hãy chú ý đến các thành phần làm đẹp được bao gồm trong việc lựa chọn.

④ Không đường và không caffeine được khuyến khích

Nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến sắc đẹp và sức khỏe, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm không đường và không caffeine. Xem xét việc bạn ăn thạch nhau thai như một thói quen hàng ngày, bạn nên tránh các sản phẩm có nhiều đường và caffeine.

Cần lưu ý rằng ngay cả khi từ “đường” không được đề cập, các chất tạo ngọt khác có thể được sử dụng thay thế. Tất nhiên, để ăn thạch nhau thai ngon, điều quan trọng là phải điều chỉnh khẩu vị với đường, nhưng ít ai nghĩ rằng nó chứa nhiều hơn mức cần thiết.

Luật Ghi nhãn Thực phẩm quy định rằng các nhãn thành phần phải được liệt kê theo thứ tự giảm dần của tỷ lệ nguyên liệu thô được sử dụng. Bạn nên cẩn thận về thời gian ăn.

Giới thiệu sản phẩm thạch nhau thai phổ biến ở định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 12 tháng 7 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Thạch Placenta C Jelly Otsuka

20% lượng nước xoài được sử dụng, và nên uống 1 chai mỗi ngày. Ngoài nhau thai còn chứa 7 thành phần rất tốt cho việc làm đẹp như proteoglycan, vitamin C, chiết xuất từ ​​quả măng cụt . Nó không chứa caffein, vì vậy rất dễ uống sau bữa tối hoặc trước khi đi ngủ.

Otsuka Skin C Japan Placenta Jelly-0

Kiểm tra nó nếu bạn muốn thử nó trong một tháng một cách dễ dàng.

Năng lực nội bộ10g x 31
Các thành phần khácCollagen, elastin, proteoglycan, chiết xuất tổ yến, chiết xuất măng cụt, caffeine, v.v. / 1 ​​hộp
Nội dung nhau thai132.000mg / hộp
nguyên liệu thôLợn
Lượng hàng ngày ước tínhMột
mùi vịHương xoài

 

3/ Thạch Placenta Excellence Doctor Select 16000

Một loại sữa ong chúa nồng độ cao chứa 16.000 mg nhau thai trong một gói. Nó cũng chứa các thành phần làm đẹp axit hyaluronic và trans-resveratrol, vì vậy thật hấp dẫn khi kết hợp tất cả chúng với nhau. Vì lượng calo thấp tới 16 kcal trong mỗi bữa ăn nên nó cũng rất hữu ích cho các chế độ ăn kiêng thay thế.

Hoàn hảo cho những ai muốn có một phong cách hợp lý khỏe mạnh.

Năng lực nội bộ120g x 7 gói
Các thành phần khácAxit hyaluronic, bột chiết xuất rượu vang đỏ, v.v. / 1 ​​gói
Nội dung nhau thai16,000mg / gói
nguyên liệu thôLợn
Lượng hàng ngày ước tính1-2 gói
mùi vị

thạch placenta dr select nhật 2021 2022

 

4/ Thạch Perfect Asta Collagen Placenta Jelly

Một loại thạch hương bưởi được đóng gói với 15 loại thành phần làm đẹp. Bao gồm nhau thai, collagen trọng lượng phân tử thấp, axit hyaluronic, sữa ong chúa, vv được sử dụng sang trọng. Ngoài ra, nó là một đơn thuốc không đường và không caffeine giúp bạn vui vẻ khi đang ăn kiêng .

Nó được khuyến khích cho những người muốn kết hợp không chỉ nhau thai mà còn nhiều thành phần làm đẹp.

Năng lực nội bộ10g x 20
Các thành phần khácCollagen, axit hyaluronic, bột chiết xuất sữa ong chúa, bột vi khuẩn axit lactic tiệt trùng, ceramide sữa, v.v. / 1 ​​hộp
Nội dung nhau thai60.000mg / hộp
nguyên liệu thôLợn
Lượng hàng ngày ước tínhMột
mùi vịHương bưởi

5/ Thạch Placenta Tokiwa Power Placenta Collagen Jelly

Chứa các thành phần hỗ trợ làm đẹp như collagen và isoflavone, bao gồm chiết xuất nhau thai có nguồn gốc từ lợn. Ngoài ra, nó còn chứa 75 loại chiết xuất thực vật lên men và không sử dụng caffeine để dễ dàng hấp thụ. Hương vị acai với 50% hỗn hợp nước ép nho và quả mâm xôi .

Kiểm tra nếu bạn muốn kết hợp nó vào việc chăm sóc hàng ngày của bạn, chẳng hạn như một thời gian ngắn nghỉ làm .

Năng lực nội bộ10g x 32
Các thành phần khácCollagen vv / 1 hộp
Nội dung nhau thai68.500mg / hộp
nguyên liệu thôLợn
Lượng hàng ngày ước tínhMột
mùi vịHương acai

6/ Thạch Placenta Hellstar

 

Một loại thạch làm từ nho tươi chứa 148.500 mg chiết xuất nhau thai nano mỗi hộp . Ngoài ra, các thành phần như collagen cá và elastin peptide được sử dụng để hỗ trợ duy trì sức khỏe hàng ngày. Tiêu chuẩn mỗi ngày là 1 đến 2 gói, và mỗi hộp chứa một lượng lớn 33 gói.

Được đề xuất cho những người muốn tiếp tục kết hợp . Nó cũng rất tiện lợi khi bạn muốn ăn mà không bị bẩn tay.

Năng lực nội bộ10g x 33
Các thành phần khácVitamin C, axit folic, collagen cá, axit hyaluronic, elastin, resveratrol, v.v. / 1 ​​lọ
Nội dung nhau thai4.500mg / 1 lọ
nguyên liệu thôLợn
Lượng hàng ngày ước tính1-2
mùi vịHương nho

7/ Thạch Placenta Saji Placenta Jelly

Nó cũng chứa sắt cho khoảng 20 quả mận thô và axit folic cho khoảng 2 ly sữa đậu nành, điều này làm cho nó hấp dẫn để cân bằng tốt giữa sức khỏe và sắc đẹp. Ngoài ra, bao gồm như axit amin, vitamin và khoáng chất, pha trộn nhau thai heo cao cấp của Ý sản xuất. Chúng tôi sử dụng Saji từ Nội Mông, được đóng gói với hơn 200 loại chất dinh dưỡng.

Nó phù hợp cho những người lo lắng về tình trạng thiếu sắt và những người muốn đặc biệt là làm đẹp đồng thời bổ sung dinh dưỡng.

Năng lực nội bộ10g x 30
Các thành phần khácKhoáng chất, vitamin, axit amin, carotenoid, axit hữu cơ, v.v.
Nội dung nhau thai
nguyên liệu thôLợn
Lượng hàng ngày ước tínhMột
mùi vịHương xoài

8/ Thạch Placenta Shin Nihon Yakuhin 15.4000mg

Thạch dẻo vị xoài, dạng que dễ mang theo. Mỗi gói chứa 2.200 mg chiết xuất nhau thai và 230 mg collagen peptide. Nó được làm với lượng calo thấp 3,48 kcal, vì vậy bạn có thể dễ dàng ăn nó ngay cả khi đang ăn kiêng.

Nó hoàn hảo cho những người muốn giữ nó trong túi của họ và nó cũng hữu ích khi bạn đói khi di chuyển.

Năng lực nội bộ10g x 7 x 10 túi
Các thành phần khácCollagen peptide, elastin, axit hyaluronic, v.v. / 1 ​​chai
Nội dung nhau thai2.200mg / 1 chai
nguyên liệu thôLợn
Lượng hàng ngày ước tínhMột
mùi vịHương xoài

9/ Thạch Placenta Rose Nihon Yakuko

Một loại sữa ong chúa làm đẹp sử dụng chiết xuất nhau thai hơn 100 bông hồng trong một gói mang đến cho bạn cảm giác sang trọng. Hương thơm của hoa hồng hữu cơ Bungari lan tỏa nhẹ nhàng. Nó cũng chứa ngọc trai chính hãng, collagen và vitamin C để dưỡng da và hỗ trợ làm đẹp.

Hãy chú ý đến những người muốn thưởng thức không chỉ thành phần mà còn cả mùi hương thanh lịch.

Năng lực nội bộ10g x 30
Các thành phần khácCollagen peptide, nước hoa hồng gấm hoa, chiết xuất tầm xuân, bột ngọc trai, dầu hoa hồng gấm hoa, vitamin C, vitamin P, v.v.
Nội dung nhau thai
nguyên liệu thôHoa hồng
Lượng hàng ngày ước tính1-2
mùi vị

 

Nhau thai được cho là rất tốt cho sắc đẹp. Nếu bạn muốn gắn bó với sắc đẹp, tại sao không kết hợp nó vào việc chăm sóc da? Để biết thêm thông tin về các sản phẩm chăm sóc da có chứa nhau thai, vui lòng kiểm tra các liên kết bên dưới!

Comments are closed.