Review đánh giá Placenta Collagen 10000 Plus của Nhật 2023

Nước uống collagen nhau thai cừu10000 plus, được nói đến là có chứa nhiều thành phần chuyên dụng trong việc làm đẹp. Tuy đã được đánh giá rất cao trên mạng nhưng cũng có những đánh giá khiến bạn không cảm nhận được tác dụng nên có thể nhiều người sẽ băn khoăn trong việc chọn mua.

***

Các loại viên bổ sung placenta Nhật 2023 hot

Vì vậy, lần này để xác định tính xác thực của sản phẩm, collagen uống 24 bao gồm ý nghĩa của vẻ đẹp Placenta collagen 10000 cộng thực sự sử dụng sản phẩm, uống đánh giá tính dễ thành phần các xét ⽐較xác minh là. Nếu bạn đang cân nhắc mua hàng, hãy tham khảo nó!

Beauty Awareness Co., Ltd., chuyên sản xuất và bán các loại thực phẩm hỗ trợ sắc đẹp và sức khỏe. Placenta Collagen 10000 Plus, được xử lý bởi ý thức làm đẹp, đang trở nên phổ biến như một thức uống làm đẹp có thể dễ dàng tiếp tục mỗi ngày.

Beauty Conscious Placenta Collagen 10000 của Nhật 2021 2022

Nội dung mỗi một 50mL
thành phần Chiết xuất nhau thai heo, chiết xuất thực vật lên men, axit hyaluronic
Chất làm ngọt / phụ gia Erythritol, axitulant, hương vị, chất làm ngọt (sucralose, acesulfame K)
Hỗ trợ các thành phần thẩm mỹ Nhau thai heo, chiết xuất hoa anh đào, axit hyaluronic
Giá mỗi chai 300 yên
Hàm lượng collagen 5.000mg
Giảm calo ――――
Lượng calo mỗi chai 21kcal
Thành phần chính collagen
Loại collagen Chiết xuất từ ​​cá, trọng lượng phân tử thấp
Loại nhau thai Có nguồn gốc từ lợn
chất làm ngọt Erythritol, chất làm ngọt (sucralose, acesulfame K)
Chất ngọt nhân tạo Erythritol, sucralose, acesulfame K
Phụ gia Chất tạo axit, hương vị, chất làm ngọt (sucralose, acesulfame K), axit hyaluronic, chiết xuất hạt bưởi, (bao gồm một số gelatin, lợn, yamaimo và táo)
A xít benzoic Không được sử dụng
mùi vị Hương xoài
Chứa axit hyaluronic
Chứa elastin

 

Ngoài collagen, nhau thai còn chứa một lượng lớn các thành phần hỗ trợ làm đẹp. Để theo đuổi sự cân bằng tối ưu, chúng tôi đã tạo ra nhiều nguyên mẫu và thương mại hóa chúng trong khi cân nhắc đến việc dễ uống. Được sản xuất dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt tại các nhà máy trong nước nên bạn có thể yên tâm ăn uống.

Lượng calo thấp tới 21 kcal trên mỗi chai 50 ml, và một điểm thú vị là không có chất bảo quản nào được thêm vào. Giá là 300 yên một chai, và chúng tôi bán hộp 3 và 10 chai. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên mua số lượng lớn, bạn sẽ mua được với giá rất hời.

Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn không biết nó có thực sự phù hợp với mình hay không hay có thực sự nên mua hay không. Lần này, chúng tôi thực sự chuẩn bị tất cả 24 sản phẩm nước uống collagen bao gồm Aesthetic Placenta Collagen 10000 Plus và tiến hành đánh giá xác minh so sánh.

Nó có một hương vị trái cây tươi mát và rất dễ uống. Tôi hơi lo lắng về độ dày và mùi

Điều đầu tiên cần kiểm chứng là độ dễ uống. 10 người từ bộ phận biên tập của mybest đã thực sự uống và đánh giá nó. Có bốn điểm kiểm tra: mùi, vị, dư vị và kết cấu

Hương vị trái cây của cơ sở đào đã được đón nhận và được đánh giá cao. Vị chua mang lại cho nó một dư vị sảng khoái. Hầu như mọi người đều trả lời rằng rất dễ uống. Tuy nhiên, cổ là bạn có thể cảm nhận được mùi tanh đặc trưng của collagen trong kết cấu bông xốp. Những ai quan tâm nên hạ nhiệt nó.

Thành phần nguyên liệu cũng được đánh giá khá cao. Chứa nhiều collagen và nhau thai

Tiếp theo, chúng tôi sẽ đánh giá các thành phần. Kiểm tra loại và hàm lượng collagen và sự hiện diện hay vắng mặt của các thành phần hữu hiệu khác. Chúng tôi cũng đánh giá thành phần nguyên liệu là yếu tố tiêu cực như chất làm ngọt nhân tạo.

Thành phần nguyên liệu cũng được đánh giá hợp lý. Chứa 5.000 mg collagen cá trọng lượng phân tử thấp, được cho là dễ hấp thụ. Ngoài ra, 5.000 mg chiết xuất nhau thai heo cũng được bao gồm. Ngoài Vitamin C, nó còn chứa khoảng 80 loại chiết xuất từ ​​thực vật, vì vậy bạn có thể lấy nhiều nguyên liệu làm đẹp khác nhau cùng một lúc.

 Tóm lại: Beauty Awareness Placenta Collagen 10000 Plus đặc biệt được khuyên dùng cho những ai muốn bổ sung nhiều nguyên liệu làm đẹp cùng một lúc. Chứa 5.000 mg collagen cá phân tử nhỏ và chiết xuất nhau thai heo. Ngoài ra, nó chứa khoảng 80 loại chất chiết xuất từ ​​thực vật, và các thành phần khác nhau có thể được sử dụng một cách hiệu quả.

Miệng dày và mùi collagen hơi đáng ngại, nhưng vị chua ngọt của đào mang lại một dư vị sảng khoái. Đây là một món tuyệt vời với sự cân bằng giữa độ ngon và thành phần làm đẹp, vì vậy hãy thử nhé.

***

Bột collagen Placenta 6000mg Nhật 2023 hot

 

từ khoá