Mỹ phẩm SKII Nhật nội địa gồm có những dòng nào?

Phân biệt các dòng mỹ phẩm SK-2 của Nhật gồm: dòng Pitera™cơ bản, dòng trắng da trị nám, dòng chống lão hóa và dòng cao cấp. Nhận biết mỹ phẩm SKII nội địa với hàng xuất khẩu cụ thể bên dưới.

Mỹ phẩm SKII của nước nào?

Sk-ii là một thương hiệu mỹ phẩm được sáng lập tại nhật bản vào năm 1980 trực thuộc tập đoàn  Procter & Gamble, tuy nhiên trước những năm 1980 thì sk-ii được biết đến với cái tên “Secret Keys” được nghiên cứu bởi các nhà khoa học Nhật. Mỹ phẩm Sk2 với sứ mệnh của mình từ những ngày phôi thai là luôn giúp người phụ nữ hướng tới vẻ đẹp tự nhiên nhất, cho dù 10 năm hay 20 năm, thậm chí 30 năm sau khi nhìn lại thì thời gian và tuổi tác vẫn không tàn phá bạn.

cac-dong-my-pham-skii

Trang web chính thức của SK2 tại Nhật bản
Hiện nay, SK2 đã có trang web chính thức tại Mỹ và Sing nên mọ người có thể thông tin bằng tiếng anh tại các web

 • Sk2 mỹ
 • Sk2 sing

Mỹ phẩm SKII gồm có những dòng nào?

Hiện tại SK-2 có 4 dòng sản phẩm riêng biệt là

 • Dòng sản phẩm chăm sóc da cơ bản: http://www.sk-ii.com/product-lines-pitera-essentials
 • Dòng sản phẩm làm trắng da và trị nám: http://www.sk-ii.com/product-lines-brightening
  Dòng sản phẩm chống lão hóa da: http://www.sk-ii.com/product-lines-anti-aging
 • Dòng sản phẩm cao cấp: http://www.sk-ii.com/product-lines-luxury-pitera

SK2 tại Nhật có 2 dòng mỹ phẩm, một dòng sản xuất tại Nhật và tiêu thụ tại thị trường nội địa, thường gọi là dòng NỘI ĐỊA, một dòng sản xuất tại nhật và xuất đi các nước khác như Hongkong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ, thường gọi là dòng XUẤT KHẨU, trên vỏ hộp những sản phẩm này đều thể hiện Made in japan. Lưu ý dòng xuất khẩu chứ không phải là dòng giả hay nhái nhé!

SK2 nội địa và SK2 xuất khẩu có gì khác nhau?

Thật ra rất khó để câu trả lời này, mình chỉ nêu ý kiến như thế này

 • Về phương diện là người bán, đại diện của SK2 cho rằng chất lượng của SK2 là hoàn toàn giống nhau trên toàn thế giới, nhưng xin lưu ý là phải mua tại ĐẠI LÝ – WEB ONLINE đã ký kết hợp đồng đại lý với hãng, còn đối với SK2 bán bên ngoài, hãng từ chối bình luận và ko chịu trách nhiệm về chất lượng của những sản phẩm Sk2 được mua tại hệ thống siêu thị ko ký kết với hãng.
  Về phương diện người tiêu dùng thì theo rất nhiều review của người xài Sk2 thì nhiều người mua Sk2 ở các nước khác, ko rõ có phải chính hãng ko thì xài dị ứng, mùi ko giống như SK2 mua tại Nhật, khi chuyển sang dùng Sk2 mua tại Nhật thì da rất là đẹp. Nhưng cũng có người nói dùng cả 2 dòng thấy như nhau.
 • Cho nên quả thật những ý kiến cho rằng hàng này tốt hơn hàng kia thì cũng chỉ là ý kiến cá nhân. Còn cũng ko có tài liệu nào khẳng định dc cả.
 • Tuy nhiên phải nói thêm một điều là thị trường nội địa của Nhật là thị trường đòi hỏi cao nhất trên thế giới về các chỉ tiêu môi trường và sức khỏe người sử dụng nên cùng một brand của Nhật mà sản phẩm để phân phối tại thị trường khác đã kém hơn sản phẩm bán tại nội địa Nhật về các chỉ tiêu thân thiện môi trường và an toàn sử dụng sẽ dẫn tới chất liệu, tính năng trong sản phẩm của hai thị trường khác nhau hoàn toàn. Nhiều sản phẩm nội địa của Nhật tuy giá bán bằng giá các thị trường khác nhưng tuyệt đối không bán ra thị trường bên ngoài. Ai hay mua sữa Nhật, quần áo yonex… thì biết rõ cái này hàng nội địa chỉ bán trong Nhật chứ ko có xuất ra nước ngoài.

Giá SKII ở Nhật là bao nhiêu?

Giá mỹ phẩm SK2 giữa các nước là khác nhau, và GIÁ SK2 TẠI NHẬT là ĐẮT NHẤT, điều này nghe thật lạ vì SK2 được sản xuất và bán ngay tại thị trường Nhật nhưng giá lại cao hơn hẳn Sk2 được xuất đi các nước khác mặc dù xuất đi phải chịu thuế nhập khẩu, chi phí bảo quản, vận chuyển…? đại diện hãng SK2 Nhật giải thích rằng giá cả SK2 tại các nước khác nhau do chính sách nhập khẩu của các nước khác nhau, tại Nhật SK2 sau khi sản xuất xong còn phải trải qua một quá trình kiểm định về các chỉ số an toàn… rồi mới dc mang ra thị trường bán trong khi các sản phẩm Sk2 xuất đi ko phải chịu chi phí này…. Giá Sk2 bán tại Nhật cao như vậy đủ biết chi phí kiểm định sản phẩm trước khi đưa ra thị trường Nhật cao đến cỡ nào.
– Sk 2 bán tại duty free cũng rẻ chỉ bằng 80% bán trong nội địa Nhật, và có những size hàng nội địa ko có như FTE 250ml, FTE330ml, nước hoa hồng 215ml…, vì vậy hàng duty free cũng có thể là dòng Sk2 xuất đi.

Vậy nên hãy thôi tranh cãi về vấn đề chất lượng hàng Sk2 có giống nhau hay không mà quan trọng là hàng mua chính hãng hay không chính hãng mà thôi.

Phân biệt mỹ phẩm SKII nội địa với SK-2 xuất khẩu thế nào?

KO THỂ PHÂN BIỆT DÒNG NỘI ĐỊA VÀ DÒNG XUẤT KHẨU trên bao bì sản phẩm nếu mua Sk2 tại các sân bay miễn thuế/ hoặc sk2 tại china, malayaia…, chỉ có thể phân biệt bằng cách đối chiếu hóa đơn mua hàng, nếu hóa đơn được xuất từ những trang web online nêu trên hoặc tại đại lý có kỷ niệm chương của SK2 thì đó là hàng nội địa, về mặt cảm tính thì có thể thấy hàng mua tại store chính thống thì thường có quà tặng kèm là các sample, túi, ô…hàng SK2 xuất khẩu ko có cái này đâu ạ.
Trừ một số trường hợp hàng xuất khẩu có tem phụ dán lên, những cái này có thể tìm thấy đầy rẫy ở những shop bán hàng Sk2 lớn ở VN đó thì xin khẳng định là hàng xuất chứ nội thì ko có tem tiếc gì đâu ạ.

Top mỹ phẩm skii Nhật tốt healthmart.vn xin giới thiệu thêm

Mua mỹ phẩm SKII ở đâu uy tín?

Hiện tại mỹ phẩm SK-II chưa có cửa hàng phân phối chính thức tại Việt Nam nên bạn chỉ có thể mua sản phẩm tại shop mình nhé! Mình có người thân đang lao động ở Nhật trực tiếp săn hàng giá rẻ ở các siêu thị: hàng phổ thông có ngay giao ngay còn hàng hiếm, hàng ít người dùng thì cho shop 7-10 ngày săn và ship về Việt Nam nhé! Các bạn có thể kết nối với mình qua các kênh bên dưới:

1. Đặt mua online trên website

2. Tư vấn – Đặt hàng qua fanpage ở đây

3. Hotline/ zalo số 0937 807 812

tu khoa

 • mỹ phẩm sk ii nhật bản
 • mỹ phẩm sk ii có tốt không 2020
 • dùng skii bị lên mụn
 • dùng nước thần skii như thế nào
 • bộ sản phẩm sk ii