So sánh Perfect Asta Collagen Lifter Premier Rich của Nhật với các sản phẩm khác

Perfect Asta Collagen Lifter Premier Rich, được nói đến như một thành phần làm đẹp sang trọng giúp mang lại làn da săn chắc. Tuy đã được đánh giá rất cao trên mạng nhưng cũng có những đánh giá như “Tôi không cảm nhận được hiệu quả”, “Dung lượng hơi nhỏ” nên có thể nhiều người sẽ băn khoăn khi chọn mua.

*** Collagen dhc 7000 của Nhật 2021 hot

Vì vậy, lần này để xác định tính xác thực của ⼝ Komi, collagen uống 24 bao gồm collagen Application Perfect nâng Premier giàu thực sự sử dụng sản phẩm, uống đánh giá tính dễ thành phần các xét ⽐較xác minh là. Nếu bạn đang cân nhắc mua hàng, hãy tham khảo nó!

Perfect Asta Collagen Lifter Premier Rich là gì?

Perfect Asta Collagen Lifter Premier Rich là gì?

Asahi Soft Drinks, nhà sản xuất đồ uống với nhiều sản phẩm bán chạy như Calpis, Mitsuya Cider và Jurokucha. Perfect Asta Collagen Lifter Premier Rich by Asahi Soft Drinks là thức uống collagen sang trọng chứa 23 loại thành phần làm đẹp và 48 loại chiết xuất từ ​​thực vật lên men.

Nội dung mỗi một 30ml
Loại collagen Lợn
thành phần Axit hyaluronic, nhau thai
Chất làm ngọt / phụ gia Maltose khử, chất tạo axit, chất ổn định (polysaccharide làm đặc, CMC), màu caramel, oligosaccharide mạch vòng, hương thơm, chất làm ngọt (acesulfame K, stevia, sucralose, thaumatin)
Giá mỗi chai 300 yên
Hàm lượng collagen 2.500 mg
mùi vị
Giảm calo
Lượng calo mỗi chai 16kcal
Ngoài collagen trọng lượng phân tử thấp, dễ hấp thụ, các thành phần làm đẹp khác nhau như tổ yến và nhau thai được chứa trong 30 ml mỗi chai . Ngoài ra, nó không chứa caffeine và không đường, và có lượng calo thấp 16 kcal. Điều hấp dẫn nữa là bạn có thể dễ dàng uống mà không cần lo lắng về thời gian trong ngày. Thật dễ dàng để thử vì bạn có thể mua từ một cái.

Nguồn: asahi-gf.co.jp

Dòng Perfect Asta có sẵn ở dạng bột và dạng thạch cùng với dạng uống. Bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích và phong cách sống của mình. Ngoài ra, mỗi loại lại có thành phần cấu tạo khác nhau nên chắc chắn bạn sẽ tìm được món đồ phù hợp với mục đích của mình.

Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn không biết nó có thực sự phù hợp với mình hay không hay có thực sự nên mua hay không. Lần này, chúng tôi thực sự chuẩn bị tất cả các sản phẩm nước uống collagen bao gồm Perfect Asta Collagen Lifter Premier Rich và tiến hành đánh giá xác minh so sánh.

Tôi cảm thấy khó uống

Điều đầu tiên cần kiểm chứng là độ dễ uống. Kiểm tra mùi, vị, dư vị và kết cấu bằng cách thực sự uống một loại đồ uống collagen . Mười người từ ban biên tập mybest đóng vai trò giám sát và tính toán giá trị trung bình của mỗi đánh giá.

Đánh giá đã giảm xuống dưới tiêu chuẩn. Nó có một hương thơm cay nồng gợi nhớ đến gừng, và có một hương vị độc đáo lan tỏa trong miệng, giống như một loại thuốc thảo dược của Trung Quốc. Hầu hết các màn hình đều cho thấy sự thất vọng. Nó có một kết cấu dày và cảm thấy hơi miễn cưỡng khi uống. Không khuyến khích cho những người coi trọng độ ngon.

Thành phần ở mức trung bình. Hàm lượng collagen cao hơn tiêu chuẩn, nhưng không cao như các sản phẩm được đánh giá cao

Chúng tôi cũng sẽ xác minh thành phần của các thành phần. Kiểm tra hàm lượng và loại collagen tương ứng. Ngoài ra, chúng tôi đã đánh giá nó một cách toàn diện, xem xét nó có chứa vitamin C và không sử dụng chất làm ngọt nhân tạo hay không.

 

Đánh giá thành phần hầu như không trên mức trung bình. Mặc dù có chứa 2.500 mg peptide collagen porcine, vượt quá tiêu chuẩn, nhưng nó không thể tốt bằng các sản phẩm cao cấp. Ngoài ra, vì một số loại chất làm ngọt nhân tạo đã được sử dụng, nên đã bị trừ điểm và đánh giá tổng thể là không tốt đặc biệt.

Tóm lại

Perfect Asta Collagen Lifter Premier Rich mà tôi đã xác minh lần này có ấn tượng rằng tôi không thể cảm thấy lý do để chọn nó. Có một ấn tượng tốt là 2.500 mg peptide collagen lợn và các thành phần làm đẹp khác và chiết xuất thực vật được sử dụng nhiều. Tuy nhiên, khi so sánh thì hàm lượng collagen không bằng những sản phẩm được đánh giá cao. Nó không thể là yếu tố quyết định trong việc mua hàng.

Ngoài ra, điểm yếu lớn nhất là hương vị giống như các loại thảo mộc Trung Quốc. Nó có mùi thơm cay gợi nhớ đến gừng và độ đậm đặc , và hầu hết những người theo dõi đều trả lời rằng rất khó uống. Chúng tôi cũng giới thiệu các sản phẩm có chứa một lượng lớn collagen và rất dễ uống, vì vậy hãy nhớ kiểm tra chúng.

** Top collagen Nhật bán chạy 2021 2022

từ khoá