Xếp hạng nước uống nhau thai của Nhật trên rakuten, amazon

“Nước uống nhau thai” nơi bạn có thể dễ dàng uống nhau thai phổ biến. Tuy nhiên, có nhiều đặc điểm khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm, chẳng hạn như sự khác biệt giữa các sản phẩm có nguồn gốc từ ngựa và lợn, và liệu chúng có chứa các thành phần tích cực như collagen và enzym hay không. Thật khó để biết cái nào để chọn.
***

Collagen nhau thai Orihiro 6000mg

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu các loại thức uống nhau thai phổ biến trong một định dạng xếp hạng ! Tìm thức uống dễ uống và dễ tiếp tục, và tăng cường chăm sóc hàng ngày của bạn!

Nước uống nhau thai rất dễ uống và dễ  thụ!

Placenta, được làm từ nhau thai, rất giàu axit amin. Nó là một thành phần phổ biến thường được thêm vào các chất bổ sung làm đẹp, nhưng nếu bạn đang sử dụng nó lần đầu tiên, loại thức uống được khuyến khích.

Công lao lớn nhất là đồ uống được cho là hấp thụ hơn so với chất bổ sung rắn. Nó rất dễ uống và mùi tanh thường thấy trong các loại thuốc bổ đặc thường được khử đi, điều này giúp bạn dễ dàng tiếp tục.

Một khi bạn đã quen với nó, bạn nên xem xét các chất bổ sung dạng rắn, nhưng nếu bạn muốn bắt đầu từ một nơi dễ hòa nhập, thì bạn nên bắt đầu với đồ uống!

Cách chọn nước uống nhau thai

Dưới đây là bốn điểm cần kiểm tra khi chọn thức uống nhau thai.

① Có hai loại thành phần, nguồn gốc từ lợn và nguồn gốc từ ngựa! Hãy chọn sau khi biết các đặc điểm

Nhau thai, là nguyên liệu thô cho thức uống nhau thai, có thể được chia thành loại có nguồn gốc từ lợn và loại có nguồn gốc từ ngựa. Chúng ta hãy hiểu hai loại đặc điểm.

Nguồn gốc từ ngựa rất giàu axit amin! Nhưng hiếm và đắt

Nhau thai ngựa có nguồn gốc từ nhau thai ngựa, được cho là giàu axit amin hơn nhau thai heo, cực kỳ hiếm. Trong khi lợn đẻ nhiều lợn 2-3 lần trong năm, ngựa đẻ một năm một lần, nguyên nhân là do nguyên liệu thô ban đầu có ít nhau thai.

Giá có xu hướng cao, nhưng nếu bạn vẫn muốn thứ gì đó hoạt động tốt hơn, hãy tìm thứ gì đó có nguồn gốc từ ngựa.

Có rất nhiều sự lựa chọn từ lợn! Ngoài ra còn có một loại đặc biệt được gọi là “lợn SPF trong nước”

Nhiều loại nước uống nhau thai sử dụng nhau thai heo. Do đó, đặc điểm là có nhiều sự lựa chọn. Nếu bạn muốn giảm chi phí, bạn nên thử đồ uống có nguồn gốc từ lợn.

Ngoài ra, một số nhau thai có nguồn gốc từ lợn có nguồn gốc từ “lợn SPF trong nước”. Vì là nguyên liệu hợp vệ sinh, không cần qua quá trình tiệt trùng và có đặc điểm là không làm mất đi các thành phần dinh dưỡng. Tuy nhiên, số lượng sản phẩm ít và giá thành cao nên bạn hãy tham khảo với túi tiền của mình để quyết định.

(2) Kiểm tra cách hiển thị lượng pha trộn!

Khi kiểm tra lượng nhau thai, cần kiểm tra không chỉ số lượng đơn thuần mà còn phải kiểm tra cả phương pháp trưng bày thành phần. Điều này là do cách viết không thống nhất, chẳng hạn như chiết xuất, bột rời và bột nguyên chất.

Dịch chiết có chứa nước vì dung dịch chưa pha loãng được pha loãng với nước, và bột nguyên chất và bột nguyên chất là bột mà từ đó các tạp chất đã được loại bỏ bằng cách làm khô dung dịch chưa pha loãng. Một số chiết xuất nhau thai kém chất lượng có chứa nhiều nước, vì vậy nếu có thể, hãy chọn bột chiết xuất nhau thai nguyên chất hoặc bột thô với lượng nhau thai được vẽ trên đó.

Nhân tiện, ngày nay, các tiêu chuẩn đã được thiết lập, và các chất bổ sung có chứa nhau thai sẽ được so sánh đồng nhất với “Bột tinh khiết chiết xuất nhau thai”. Tuy nhiên, lưu ý rằng một số nhà sản xuất vẫn chưa thống nhất.

③ Được đề xuất với các thành phần bổ sung

Nếu bạn muốn làm đẹp nhiều hơn, hãy kiểm tra những loại có chứa các thành phần khác ngoài nhau thai. Các sản phẩm chủ đạo là những sản phẩm có bổ sung các thành phần làm đẹp như collagen, axit hyaluronic và sữa ong chúa. Nó cũng có thể chứa các thành phần hỗ trợ enzym và làm đẹp. Hãy cố gắng tìm một thức uống phù hợp với bạn trong khi kiểm tra các đặc tính của từng thành phần.

④ Hương vị là yếu tố quan trọng để tiếp tục uống!

Vì nhau thai là một thành phần có nguồn gốc từ động vật, nên nhiều người lo ngại về mùi tanh và hương vị kỳ quặc của nó. Vì vậy, hầu hết các loại nước uống nhau thai đều được điều chỉnh hương vị để dễ uống.

Cũng cần chú ý đến mùi vị để tìm được loại nước uống nhau thai ngon, hợp khẩu vị để không bị đau khi tiếp tục. Đừng lo lắng về mùi tanh, hãy kiểm tra xem nó có hợp khẩu vị của bạn không. Truyền miệng sẽ rất hữu ích cho việc thưởng thức.

Giới thiệu đồ uống nhau thai phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 15 tháng 5 năm 2020) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Nước uống nhau thai lên men Super Placenta 50000

Nó là sản phẩm dạng nước uống của dòng sản phẩm “lên men trắng”, phổ biến là tinh chất làm đẹp nhau thai lên men. Mỗi 50ml chứa 50.000mg nhau thai lên men.

***

Tham khảo nước uống trắng da pure white của shiseido

Ngoài ra, collagen trọng lượng phân tử thấp, chiết xuất Saitai, chiết xuất rễ cây Rhodiola rosea, collagen lên men, và chiết xuất tổ yến cũng được bổ sung . Nó hoạt động trên “vẻ đẹp” bên trong. Điểm là dễ uống với hương nho trắng sảng khoái dễ uống tiếp một chai mỗi ngày.

Các thành phần khác Collagen peptide, chiết xuất tổ yến, chiết xuất rễ cây Rhodiola rosea, bột chiết xuất Saitai, v.v.
Nội dung nhau thai 50.000mg
nguyên liệu thô Lợn
mùi vị Hương nho trắng

2/ Nước uống nhau thai Japan Gals SC 35000mg

Đồ uống chiết xuất từ ​​nhau thai của “Eterno”, chuyên bán các loại thực phẩm chăm sóc da, chăm sóc cơ thể và sức khỏe, được xếp hạng. Trong một trong tám thành phần mỹ phẩm này bị kẹt chặt chẽ bạn. Mỗi chai chứa 35.000 mg chiết xuất nhau thai và 5.000 mg collagen lên men.

Bằng cách lên men chiết xuất nhau thai này trong 1 tháng và ủ trong 2 tháng, chúng tôi đã tăng thêm các axit amin thiết yếu, vitamin và khoáng chất không thể thiếu cho sắc đẹp. Lượng calo ít hơn 22% so với các sản phẩm thông thường, giúp vị đào thơm ngon dễ uống. Nó là một thức uống nhau thai mà bạn muốn kết hợp như một thói quen hàng ngày.

Các thành phần khác Chiết xuất saitai, collagen lâu năm, chiết xuất tổ yến sữa ong chúa, chiết xuất rễ cây Rhodiola rosea, axit hyaluronic, tơ peptide, v.v.
Nội dung nhau thai 35.000mg
nguyên liệu thô Lợn
mùi vị Hương đào

3/ Nước uống nhau thai Placenta Collagen 10000 Plus

Nước uống nhau thai có ý thức làm đẹp” được sản xuất với quan điểm “Tôi muốn mang đến những điều tốt đẹp với giá rẻ”. Mỗi chai chứa 5.000 mg nhau thai và 5.000 mg collagen cá.

Khoảng 80 loại chiết xuất thực vật lên men như chiết xuất hoa anh đào, chiết xuất hoa hồng, và chiết xuất hạt hoa trà cũng được thêm vào . Ngoài ra, mùi đặc biệt của nhau thai được ngăn chặn để tạo ra vị xoài, giúp bạn dễ dàng tạo thành thói quen hàng ngày. Nếu bạn đang hướng đến một mức độ đẹp hơn, hãy tiếp tục.

Các thành phần khác Collagen peptide từ cá, erythritol, chiết xuất thực vật lên men, bột đã qua xử lý chiết xuất hoa anh đào, chiết xuất hạt hoa trà, chiết xuất hoa hồng, axit hyaluronic, v.v.
Nội dung nhau thai 5.000mg
nguyên liệu thô Lợn
mùi vị Hương xoài

4/ Nước uống nhau thai Shin Nihon Yakuhin 5000mg

Nó là một sản phẩm bổ sung các thành phần dồi dào như axit hyaluronic, sữa ong chúa, chiết xuất hoa dâm bụt, và vitamin P vào chiết xuất nhau thai.

 nhau thai placenta nhật 2021 2022

Tôi rất vui vì nó có hương vị hỗn hợp trái cây dễ uống và thông số kỹ thuật không chứa calo. Nó có giá hợp lý, nhưng chứa 5.000 mg nhau thai mỗi chai. Khuyến nghị cho những ai muốn có thói quen đều đặn mỗi ngày.

Các thành phần khác Peptide collagen cá, sữa ong chúa, chiết xuất hoa râm bụt, axit hyaluronic, v.v.
Nội dung nhau thai 5.000mg
nguyên liệu thô
mùi vị Hương vị hỗn hợp trái cây

 

5/ Nước uống nhau thai Pambesh 35.000mg

Nó là một thức uống chiết xuất chiết xuất nhau thai chất lượng cao hơn bằng cách sử dụng một phương pháp đặc biệt được gọi là phương pháp chiết xuất enzyme áp suất siêu cao. Một 35.000 mg chiết xuất nhau thai đáng ngạc nhiên được chứa trong 50 ml của một chai.

Ngoài nhau thai còn có collagen, chiết xuất từ ​​tổ yến, chondroitin, hyaluronic acid, elastin,…. Hỗ trợ sắc đẹp và sức khỏe từ bên trong cơ thể .

Các thành phần khác Collagen, axit hyaluronic, elastin, chiết xuất từ ​​tổ yến, v.v.
Nội dung nhau thai 35.000mg
nguyên liệu thô Lợn nhà thuần chủng
mùi vị Vị ngọt tự nhiên của nước trái cây tự nhiên

6/ Nước uống nhau thai Dr Celeskin

Một thức uống sử dụng nhau thai được sản xuất bởi Snowden, một công ty hàng đầu về nhau thai. Trong số nhau thai do Snowden sản xuất, chúng tôi sử dụng chiết xuất có độ tinh khiết cao được chiết xuất bằng phương pháp phân hủy oxy ban đầu của chúng tôi.

Ngoài ra, có rất nhiều thành phần tích cực như chiết xuất nghệ, chiết xuất chlorella, chiết xuất gừng, collagen, ornithine. Khuyên dùng cho những ai vừa làm đẹp, vừa giữ gìn sức khỏe.

Các thành phần khác Chiết xuất nghệ, chiết xuất chlorella, chiết xuất gừng, v.v.
Nội dung nhau thai 60mg
nguyên liệu thô Lợn
mùi vị

7/ Nước uống nhau thai Bond Rich Kracie Pharmaceutical

Một thức uống được thực hiện đặc biệt chú ý đến chất lượng của nhau thai là nguyên liệu thô. Nhau thai được sử dụng là nhau thai nguyên chất chiết xuất từ ​​heo nhà, và đây là lần đầu tiên chỉ có nhau thai heo được cấp giấy chứng nhận nguyên liệu do trang trại cấp. Bằng cách dùng 1 chai mỗi ngày theo hướng dẫn, nó sẽ hỗ trợ cuộc sống hàng ngày của bạn.

Các thành phần khác Các peptit hoạt động, khoáng chất, vitamin, axit amin thiết yếu, v.v.
Nội dung nhau thai 400mg
nguyên liệu thô Lợn nhà
mùi vị

 

Lần này, chúng tôi giới thiệu sản phẩm nhau thai dạng uống, bạn có thể dễ dàng uống, nhưng cũng có loại có thể ăn được như thạch và dạng đặc như viên nang, hạt. Có một số phù hợp và một số không phù hợp, vì vậy thật là một con kiến ​​để so sánh các loại khác nhau. Các bài viết dưới đây giới thiệu về các loại sữa ong chúa và thực phẩm bổ sung nhau thai, các bạn cùng tham khảo nhé!