Xếp hạng các loại nước uống collagen bán chạy Amazon, Rakuten, Yahoo! Shopping

Nhiều người có thể đã có kinh nghiệm chọn một loại nước uống collagen để làm đẹp hoặc khi họ có một sự kiện đặc biệt và muốn trở nên phấn khích. Nhiều loại nước uống collagen được bán bởi các nhà sản xuất như Shiseido, DHC, Morinaga và bạn có thể không biết nên chọn sản phẩm nào.

Lần này, tôi muốn so sánh các loại nước uống collagen bán chạy nhất trên Amazon, Rakuten, Yahoo! Shopping, v.v. và quyết định loại nước uống collagen được khuyên dùng nhiều nhất.

Việc xác minh so sánh được thực hiện dựa trên hai điểm sau đây.

  1. Dễ uống
  2. Đánh giá thành phần

Chúng tôi cũng sẽ giải thích những điểm cần lưu ý khi chọn loại nước uống collagen, bạn hãy tham khảo khi mua hàng.

Cách chọn nước uống collagen

Trước khi đi vào kiểm chứng so sánh, tôi xin giới thiệu “5 điểm” mà bạn nhất định nên kiểm tra khi lựa chọn nước uống collagen. Lần này, bác sĩ Maho Omori đã cho tôi lời khuyên về cách chọn loại nước uống collagen.

① Nếu bạn muốn hấp thụ hiệu quả, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại có trọng lượng phân tử thấp.

Collagen được cho là khó được cơ thể hấp thụ. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng “collagen peptide” hoặc “collagen trọng lượng phân tử thấp”, được tạo ra bằng cách phân hủy các phân tử collagen thành các mảnh nhỏ hơn để dễ hấp thụ hơn .

Đối với những người muốn bổ sung collagen hiệu quả hơn, chi phí một chút, nhưng tốt hơn là nên chọn một sản phẩm có chứa “tripeptide” trọng lượng phân tử thấp hơn.

② Kiểm tra các thành phần hỗ trợ collagen, chẳng hạn như “vitamin C” và “sắt”

“Vitamin C” và “sắt” là các chất dinh dưỡng hỗ trợ sản xuất collagen. Sẽ tốt hơn nếu mang nó cùng nhau.

Collagen một khi được chia thành các axit amin, phân phối khắp cơ thể và được gửi đến các bộ phận khác nhau của cơ thể. Sau đó, nó được tổng hợp một lần nữa và trở lại dạng collagen, nhưng vitamin C và sắt sẽ phát huy chức năng này.

Ngoài ra, “vitamin C”, còn có vai trò ức chế sự sản sinh sắc tố melanin gây ra các vết nám và tàn nhang khiến tôi cũng rất vui.

Thật khó để nhìn thấy, nhưng chúng tôi cũng đang chú ý đến “biotin”, chất tạo thành nền tảng của da và móng tay. Bạn nên chọn một sản phẩm có thành phần alpha plus hỗ trợ sắc đẹp và sức khỏe của bạn vào thời điểm đó .

③ “Nguồn gốc động vật” nếu quan trọng chi phí, “Nguồn gốc cá” nếu dính vào nguyên liệu

Tỷ lệ hấp thụ của collagen phụ thuộc vào loại nguyên liệu thô. Nó chủ yếu được chia thành “nguồn gốc từ động vật” và “nguồn gốc từ cá”, và nhiều sản phẩm có nguồn gốc từ động vật có giá cả hợp lý. Nếu bạn muốn giảm chi phí hoặc nếu bạn muốn dùng thử, đây là nơi để đến.

Người ta nói rằng các chất có nguồn gốc từ cá có kích thước phân tử nhỏ hơn các chất có nguồn gốc từ động vật và được cơ thể hấp thụ dễ dàng . Đối với những người muốn đặc biệt về hiệu quả làm đẹp, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại có chứa collagen có nguồn gốc từ cá.

④ Kiểm tra “hương vị” và “lượng” có dễ uống không

Nước uống collagen có nhiều hương vị khác nhau, vì vậy việc lựa chọn hương vị yêu thích sẽ giúp bạn tiếp tục dễ dàng hơn. Nếu bạn có một lượng lớn collagen, bạn có thể không uống được vì hương vị đậm đà và phong phú đặc biệt của nước uống collagen.

Số lượng cũng rất quan trọng. Kiểm tra xem đó là loại chai nhỏ / loại gói giấy được chia thành 30 đến 50 ml hay loại để rót vào cốc. Loại thứ nhất hấp dẫn vì nó có thể di động và dễ mang theo, còn loại thứ hai có ưu điểm là không tạo ra bụi và không tốn nhiều công sức.

⑤ “Thành phần đơn giản” và “đăng ký / sản phẩm đặt” dễ dàng tiếp tục

Ngay cả khi chi phí cao không có nghĩa là lượng collagen nhiều hay nguyên liệu tốt, vì vậy hãy cẩn thận. Trong trường hợp các sản phẩm có chứa thêm thành phần alpha như “axit hyaluronic” và “sữa ong chúa” ngoài collagen, có những trường hợp các thành phần thêm vào ảnh hưởng đến giá.
Đối với những người thích một chi phí dễ dàng duy trì, tốt hơn là nên chọn một sản phẩm chỉ chứa collagen và các thành phần hỗ trợ cần thiết tối thiểu.Ngoài ra, sau khi bạn đã thử mùi vị của một món hàng và quyết định xem bạn có thể tiếp tục hay không, bạn nên cân nhắc mua một sản phẩm thông thường hoặc một bộ sản phẩm do mỗi công ty chuẩn bị. Đơn giá mỗi sản phẩm sẽ giảm đột ngột, vì vậy hãy nhớ so sánh đơn giá của những lần mua hàng thông thường và đặt sản phẩm khi lựa chọn.Lần này, chúng tôi đã mua tất cả 24 sản phẩm đồ uống collagen bán chạy nhất như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping, đồng thời xác minh sản phẩm nào là “dễ uống và đáng uống”, nào cùng healthmart tìm hiểu nhé!

1/ Nước uống collagen dhc beauty 7000mg

Collagen Beauty 7000 Plus” của “DHC” nhận được lời khen ngợi cao vì nó chứa 7.000 mg peptide collagen cá trong 50 ml .

Đáng chú ý là nó có chứa citrulline và vitamin C. Hương thơm tươi mát của nước ép Muscat ẩn chứa mùi hương độc đáo của collagen.

Kết cấu cũng mịn. Do đó, bạn có thể uống tất cả cùng một lúc mà không cảm thấy bất kỳ lực cản nào khi mang nó vào miệng . Ngoài ra, nhờ vị chua nhẹ, hậu vị rất sảng khoái! Trong phần đánh giá mức độ dễ uống, 10 người theo dõi cho điểm từ 4 trở lên.

Nếu bạn muốn nhận được nhiều collagen nhất có thể, nhưng không muốn kết hợp với thứ gì đó có mùi vị khó chịu, sản phẩm này có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Nội dung mỗi một 50ml
Hàm lượng collagen 7.000 mg
Loại collagen
thành phần Vitamin C, N-acetylglucosamine, citrulline
Chất làm ngọt / phụ gia Nước ép nho (Muscat), kẹo nước giảm, erythritol, đường, mật ong, palatinose, acidulant, trehalose, hương thơm, chất làm ngọt (sucralose, acesulfame K, thaumatin)
Giảm calo

 

2/ Nước uống collagen Domohorn

“Uống Domohorn Wrinkle” là thức uống collagen tự nhiên với các thành phần tự nhiên cô đặc, và đặc điểm lớn nhất của nó là không sử dụng chất làm ngọt nhân tạo.

Peptide collagen cá chiết xuất từ ​​da của cá cong và cá hồi được chứa trong một lượng lớn 4.000 mg mỗi chai, đây là một điểm cao.

Yuzu nội địa được sử dụng để làm hương liệu, đường cát và mật ong được sử dụng để tạo vị ngọt. Mùi hương của yuzu rất mạnh, tỏa hương nhẹ nhàng nên bạn khó có thể cảm nhận được mùi hương của collagen. Nó không ngọt và dai, được đánh giá cao vì dễ uống. Nó đắt hơn một chút so với thức uống collagen thông thường, nhưng nó đáng để thử nếu bạn đặc biệt về các thành phần.

Nội dung mỗi một 50ml
Hàm lượng collagen 4.000 mg
Loại collagen
thành phần Axit hyaluronic, GABA
Chất làm ngọt / phụ gia Đường hạt, mật ong, chất tạo axit, hương yuzu, chất tạo ngọt (stevia) chất nhũ hóa
Giảm calo
mùi vị
Lượng calo mỗi chai 356kcal

 

3/ Placenta Collagen 10000 Plus

Sản phẩm thẩm mỹ “Placenta Collagen 10000 Plus” chứa 5.000 mg collagen cá phân tử thấp và được đánh giá cao. Ngoài ra, 5.000 mg chiết xuất nhau thai heo được bao gồm.

Ngoài ra, do chứa khoảng 80 loại chiết xuất thực vật, có thể ăn các thành phần làm đẹp cùng một lúc.

Được đánh giá cao là “dựa trên đào và trái cây” và “gây ấn tượng với hương thơm tươi mát trông ngon miệng.” Điểm mà miệng chai sần và bạn có thể cảm nhận được mùi collagen là một nút thắt cổ chai, nhưng cảm giác miệng và dư vị rất sảng khoái.

Sản phẩm này được khuyến khích cho những ai muốn bổ sung không chỉ collagen mà còn các thành phần làm đẹp khác cùng một lúc .

Nội dung mỗi một 50ml
Hàm lượng collagen 5.000mg
Loại collagen Cá trọng lượng phân tử thấp, nguồn gốc cá, trọng lượng phân tử thấp
thành phần Chiết xuất nhau thai heo, chiết xuất thực vật lên men, axit hyaluronic
Chất làm ngọt / phụ gia Erythritol, chất axit, hương vị, chất làm ngọt (sucralose, acesulfame K)
Giảm calo
mùi vị Xoài, vị xoài
Lượng calo mỗi chai 21kca

 

4/ Nước uống collagen 10.0000mg

Đây là dạng gói giấy rất hiếm đối với nước uống collagen, và có dung tích lớn 125 ml mỗi gói. Đó là một thức uống collagen dễ mang theo và dễ vứt bỏ sau khi uống.

Có hai loại hương vị, đào và chanh, cả hai đều không có chất béo. Hương đào được xác minh lần này có tỷ lệ tái tạo mùi hương rất cao và được người theo dõi đánh giá rất cao.

Tuy nhiên, vị nhạt khi uống thực sự nên dành cho những người muốn uống giải khát. Thực tế là một chai có thể hấp thụ collagen một cách hiệu quả đã dẫn đến một đánh giá cao.

Nội dung mỗi một 125ml
Hàm lượng collagen 10.000mg
Loại collagen Trọng lượng phân tử thấp, trọng lượng phân tử thấp
thành phần Axit citric, vitamin C, vitamin D
Chất làm ngọt / phụ gia Đường, xi-rô ngô fructose cao, hương vị, chất làm ngọt (acesulfame K, sucralose)
Giảm calo
mùi vị Vị đào, vị đào, vị chanh
Lượng calo mỗi chai 65kcal

 

5/ Collagen 5000 5-Beauty EX

“Collagen 5000 5-Beauty EX” được bán bởi Dr.Ci:Labo chứa 5.000 mg peptide collagen cá , dẫn đến đánh giá. Ngoài vitamin C, bạn muốn bổ sung collagen, nó rất giàu các thành phần làm đẹp như axit hyaluronic, tổ yến, chiết xuất vi cá mập và sữa ong chúa . Thật tuyệt khi có thể bổ sung protein và khoáng chất cùng một lúc.

コラーゲン5000 5-ビューティーEX 1枚目

Lúc mở nắp ra có mùi thơm như mùi dứa và không hề cảm thấy mùi tanh của collagen. Thêm vào đó là hậu vị sảng khoái, giảm cảm giác khó uống . Tuy nhiên, chất lỏng hơi đặc sẽ có vị khác nhau.

Nội dung mỗi một 50ml
Hàm lượng collagen 5.000mg
Loại collagen
thành phần Vitamin C
Chất làm ngọt / phụ gia Erythritol, xi-rô isomaltooligosaccharide, chất tạo axit, hương vị (có nguồn gốc từ táo), chất làm ngọt (acesulfame K, sucralose)
Giảm calo
mùi vị trái cây nhiệt đới
Lượng calo mỗi chai 25kcal

 

6/ Nước uống Hesperidin & Collagen

“Hesperidin & Collagen” của Ezaki Glico là một loại hộp giấy rất dễ uống. Điểm cao với 2.500mg peptide collagen cá chất lượng cao . Ngoài ra, nó còn chứa 175 mg monoglucosyl hesperidin, là một trong những vitamin C và polyphenol.

Nó có một mùi hương đào và miệng mịn màng không có thói quen, và bạn khó có thể cảm nhận được mùi của collagen. Độ dễ uống được đánh giá cao vì có vị chua ngọt vừa phải.

Tuy nhiên, vì dung tích mỗi chai là 100 ml nên nó không phù hợp lắm cho những ai muốn uống một lượng lớn collagen một cách hiệu quả.

Nội dung mỗi một 100ml
Hàm lượng collagen 2.500 mg
Loại collagen
thành phần Vitamin C, N-acetylglucosamine
Chất làm ngọt / phụ gia Xi-rô tinh bột khử, hương vị, hesperidin chuyển đường, axit xitric, chất tạo ngọt (acesulfame K, sucralose)
Giảm calo
mùi vị Xoài cam
Lượng calo mỗi chai 23kcal

 

7/ Nước uống the collagen của Shiseido 1000mg

“The Collagen” do Shiseido bán được đánh giá cao vì nó chứa 1.000 mg peptide collagen cá .

Ngoài ra, thực tế là nó không chứa caffeine, không chất béo và không sử dụng chất bảo quản là một ấn tượng tốt. Với hương thơm trái cây gợi nhớ đến nước trái cây hỗn hợp, được đánh giá cao là “vị chua chua ngọt ngọt dễ uống”.

the collagen shiseido dạng nước của Nhật mẫu mới 2002

Mặc dù lượng collagen không quá cao nhưng nó chứa chiết xuất hạt dâu tây, chiết xuất quả lý gai, axit hyaluronic, ceramide và vitamin C cùng với các thành phần được cấp bằng sáng chế làm đẹp độc đáo của Shiseido (quả Kokemomo + Amla) . Được đề xuất cho những ai muốn lấy nhiều loại nguyên liệu làm đẹp với một lọ.

Nội dung mỗi một 50ml
Hàm lượng collagen 1.000mg
Loại collagen Phân tử nhỏ
thành phần Axit hyaluronic, ceramide 600㎍
Chất làm ngọt / phụ gia
Giảm calo
mùi vị Trái cây hỗn hợp (chiết xuất từ ​​hạt dâu tây, quả dâu tây + quả amla)
Lượng calo mỗi chai 9,8kcal

 

*** Mua The Collagen dạng nước ở đây

 

8/ Nước uống Deep Charge Collagen của Fancl

“Deep Charge Collagen” của FANCL cho phép bạn sử dụng thành phần độc đáo của FANCL “HTC Collagen” cùng với Vitamin C và chiết xuất nụ hoa hồng.

Mặc dù nó được quảng cáo là hương vị của trái đào, nhưng nó có hương vị gợi nhớ đến nước trái cây nhiệt đới và có một chút ngọt ngào ấn tượng.

Một số người cảm thấy vị ngọt này không ngon nhưng điểm khử mùi hôi của collagen và vị êm dịu được đánh giá rất cao. Chúng tôi khuyên bạn nên làm lạnh nó trước khi uống.

Nội dung mỗi một 50ml
Hàm lượng collagen 3.000 mg
Loại collagen HTC
thành phần Ceramide, axit hyaluronic
Chất làm ngọt / phụ gia Erythritol, hương vị, oligosaccharid mạch vòng, glycerin, polysaccharid làm đặc, chất làm ngọt (sucralose, acesulfame K)
Giảm calo
mùi vị Quả đào (chiết xuất nụ hoa hồng, chiết xuất cây linh chi)
Lượng calo mỗi chai 15kcal

 

9/ Nước uống collagen Top 5000 của Shin Nihon Yakuhin

Collagen Top 5000″ của Shin Nihon Yakuhin là thức uống có chứa sữa ong chúa, vitamin C, chiết xuất hoa dâm bụt, nhau thai và axit hyaluronic cùng với 5.000 mg collagen. Không sử dụng chất làm ngọt nhân tạo và việc điều chỉnh hương vị là do đường cát và nước ép dứa .Nó được đánh giá trung bình về độ dễ uống. Vì không sử dụng chất tạo ngọt nhân tạo nên vị ngọt được đánh giá rất sảng khoái. Tuy nhiên, có nhiều màn hình cho thấy dư vị tanh.

Nội dung mỗi một 50ml
Hàm lượng collagen 5.000mg
Loại collagen
thành phần Chiết xuất nhau thai, axit hyaluronic, sữa ong chúa, vitamin P, chiết xuất hoa dâm bụt
Chất làm ngọt / phụ gia Đường hạt, glucose, axit DL-malic, chất bảo quản, hương vị
Giảm calo
mùi vị Thông (chiết xuất từ ​​cây dâm bụt)
Lượng calo mỗi chai 33kcal

 

10/ Nước uống Astalift Pure Collagen 10.000″ của FUJIFILM

“Astalift Pure Collagen 10.000” của FUJIFILM được đánh giá cao vì nó chứa 10.000 mg peptide collagen cá mặc dù thể tích chỉ 30 ml . Ngoài ra, nó chứa vitamin C, ceramide, ornithine cho khoảng 1.100 con trai, rất giàu thành phần làm đẹp và hấp dẫn.

Tuy nhiên, đánh giá đã được phân chia về hương vị. Mặc dù được quảng cáo là “vị sữa chua vị đào dễ uống”, nhưng nó lại gây ấn tượng rằng không phải ai cũng thích vì hương thơm ngọt ngào đậm đà của nó. Kết hợp với mùi collagen độc đáo, có thể bạn sẽ không uống được .

Khi mua lần đầu tiên, bạn nên nếm thử một chai trước để xem có hợp với mình không.

Nội dung mỗi một 30ml
Hàm lượng collagen 10.000mg
Loại collagen Phân tử nhỏ
thành phần Vitamin C, ornithine
Chất làm ngọt / phụ gia Erythritol, maltose, fructose, acidulants, hương vị, chất làm ngọt (acesulfame K, sucralose)
Giảm calo
mùi vị Sữa chua đào
Lượng calo mỗi chai 46kcal

 

11/ Nước uống Benefique Collagen B Booster của Shiseido

“Benefique Collagen B Booster” do Shiseido bán có chứa vitamin C, các thành phần được cấp bằng sáng chế làm đẹp, chiết xuất lá khế, crocetin, collagen và ceramide cùng với quả bạch kim và nhân sâm Siberia.

Thay vì tiêu thụ nhiều collagen, nó là một loại bao gồm các thành phần làm đẹp đồng đều. Thực tế là collagen peptide từ cá được sử dụng được đánh giá cao, nhưng số lượng khiêm tốn ở mức 1.000 mg, không đi trước một bước so với đánh giá cao.

Nội dung mỗi một 50ml
Hàm lượng collagen 1.000mg
Loại collagen
thành phần Ceramide, Vitamin C, Vitamin E
Chất làm ngọt / phụ gia Chất tạo màu (oxit titan)
Giảm calo
mùi vị Lingonberry + quả Amla, nước ép Bog bilberry
Lượng calo mỗi chai 12kcal

 

12/ Nước uống ReFa Collagen Enrich 160.000mg

ReFa Collagen Enrich được bán bởi “ReFa” có dung tích lớn là 480 ml mỗi chai. Sản phẩm này được khuyến khích cho những ai muốn uống thức uống collagen một cách dễ dàng và không hỏng hóc mỗi ngày.

collagen refa 16 cua nhat

Nó chứa collagen cá chiết xuất số 1 có độ tinh khiết cao và quý hiếm và được đánh giá rất cao. Nó cũng chứa vitamin C và peptide cysteine. Nên uống 15ml một ngày, và lượng collagen có thể uống vào khoảng 5.000mg.

Nó có vị xoài đậm đà và hơi đặc nên nếu không thích vị đậm, bạn có thể uống rất ngon bằng cách chia với axit cacbonic.

Nội dung mỗi một 480ml
Hàm lượng collagen 160.000 mg
Loại collagen Phân tử nhỏ
thành phần Vitamin C
Chất làm ngọt / phụ gia Ellisritol, maltose, fructose, acidulant, chất tạo ngọt (acesulfame K, sucralose, hợp chất aspartame / L-phenylalanine), chất bảo quản (sodium benzoate), hương thơm, chất nhũ hóa
Giảm calo
mùi vị Trai cây trộn
Lượng calo mỗi chai 160kcal (mỗi 100ml)

 

13/ Nước uống collagen Camirail Drink Premium III của Fujji

” Camirail Drink Premium III” của Fuji Yakuhin chứa 12.000 mg collagen và 14 loại thành phần làm đẹp trong 50 ml, và chỉ có một loại chất làm ngọt nhân tạo. Nếu bạn đặc biệt về các thành phần, bạn chắc chắn muốn uống nó.

Tuy nhiên, mùi tanh độc đáo của hỗn hợp collagen cao và hương vị ngọt ngào đậm đà của xoài và thông đã tách biệt rõ ràng các vị. Chất lỏng đặc cũng là một trong những nguyên nhân gây khó uống.

Nội dung mỗi một 50ml
Hàm lượng collagen 12.000mg
Loại collagen Lợn
thành phần V.B6, V.B2, axit hyaluronic, ceramide
Chất làm ngọt / phụ gia Đường lỏng Fructose Glucose, kẹo nước, trehalose, acidulant, hương thơm, chất bảo quản (Na benzoate, butylparaben), niacin, chất làm ngọt (acesulfame K, stevia)
Giảm calo
mùi vị Mango & Pine (chiết xuất từ ​​hoa trà, măng cụt)
Lượng calo mỗi chai 61kcal

 

14/ Nước uống collagen “Bione” của Alpha Five 6000mg

“Bione” của Alpha Five được đánh giá cao vì nó chứa 6.000 mg peptide collagen cá. Ngoài ra, nó rất giàu các thành phần làm đẹp như axit hyaluronic và polyphenol. Điều hấp dẫn nữa là không sử dụng chất làm ngọt nhân tạo.

Dù khẳng định là “dễ uống, tạo vị sảng khoái” nhưng mùi tanh nồng không bị che giấu hoàn toàn. Hơn nữa hương thơm chua chua ngọt ngọt như nho cùng quả mọng, chính mình không thể quét sạch kháng mang theo trong miệng thật đáng tiếc.

Nội dung mỗi một 50ml
Hàm lượng collagen 6.000mg
Loại collagen
thành phần Vitamin C, L-Ornitine, Vitamin P, Axit Hyaluronic, Vitamin B1, Vitamin B6, Vitamin B2, Vitamin B12
Chất làm ngọt / phụ gia Đường lỏng glucoza-fructoza, nước ép nho cô đặc, erythritol, galactooligosaccharide, axit xitric, hương liệu
Giảm calo
mùi vị Giống nho
Lượng calo mỗi chai 48kcal

 

15/ Sofina iP Chlorogenic Acid Beverage EX của Kao

“Sofina iP Chlorogenic Acid Beverage EX” của Kao có bao bì màu xanh lam nhạt tươi mát. Peptide collagen cá được đánh giá cao là 1.350 mg, và chủ yếu bao gồm “axit chlorogenic”, được chiết xuất từ ​​hạt cà phê xanh và không có caffeine .

Nhiều màn hình có vị hơi đắng cũng như tính axit giống như cassis . Đó là một hương vị bạn không thể uống, nhưng có một số lý do tại sao những người muốn bổ sung collagen hiệu quả nên chọn sản phẩm này.

Nội dung mỗi một 100ml
Hàm lượng collagen 1.380 mg
Loại collagen
thành phần Vitamin B6
Chất làm ngọt / phụ gia Xi-rô ngô fructose, chiết xuất hạt cà phê xanh, axitulant, hương vị, oligosaccharide vòng, arginine, chất làm ngọt (sucralose, acesulfame K)
Giảm calo
mùi vị Hỗn hợp trái cây
Lượng calo mỗi chai 26kcal

 

16/ Nước uống Amino Collagen Premium Drink của Meiji

“Amino Collagen Premium Drink” của Meiji được đánh giá cao vì nó chứa 1.000 mg peptide collagen cá. Ngoài ra, bạn cũng có thể bổ sung các thành phần làm đẹp dồi dào như ceramide sữa và axit hyaluronic, vì vậy bạn sẽ đạt được điểm khá trong phần đánh giá thành phần.

Tuy nhiên, mùi đào là nhân tạo và không che được mùi tanh của collagen nên có thể hơi khó uống.

Nội dung mỗi một 50ml
Hàm lượng collagen 1.000mg
Loại collagen
thành phần Vitamin C, ceramide sữa, axit hyaluronic
Chất làm ngọt / phụ gia Xi-rô tinh bột maltose khử, trehalose, chất làm đặc (me), chất tạo axit, hương vị, chất làm ngọt (acesulfame K, sucralose)
Giảm calo
mùi vị trái thạch lựu
Lượng calo mỗi chai 17kcal

 

***

Top collagen shiseido dạng viên của Nhật bán chạy 2021 2022

từ khoá

  • the collagen shiseido dạng nước review
  • Collagen Shiseido dạng nước có mấy loại 2021
  • collagen nhật bản dạng nước loại nào tốt 2022