Nước súc miệng Propolinse có tốt không, loại nào tốt?

Nước súc miệng Nhật Bản tác dụng diệt khuẩn, đánh bay mảng bám với thành phần chiết xuất từ lá trà xanh, mật ong, anh đào, bạc hà, cồn, glycerin với các dùng và công dụng cụ thể bên dưới.

Nước súc miệng Propolinse có hiệu quả không?

Quả thật, nếu chỉ nghe những lời quảng cáo bằng miệng không thì mọi người sẽ cho rằng “quảng cáo chỉ là quảng cáo mà thôi”, người bán bao giờ chẳng nói hay, nói tốt, tâng bấc lên gấp nhiều lần. Nhưng kèm với những lời quảng cáo ấy là clip quay trực tiếp quá trình súc miệng bằng dung dịch, mà sau đó nhổ ra một thứ nước nhờ nhờ, lợn cợn thậm chí có những mảng bám đen xám lửng lơ như rong rêu, cặn bẩn thì khó có thể phủ nhận độ thần thánh của nước súc miệng Propolinse này.
Chính bản thân người viết bài này cũng bị thuyết phục bởi công dụng tuyệt vời của chai nước súc miệng Propolinse nên đã cất công tìm hiểu kỹ hơn trước khi quyết định đặt một chai về để dùng thử. Khi mò mẫm để tìm hiểu trên các website, diễn đàn, các trang bán hàng xách tay thì ma trận sản phẩm và giá cả của loại nước súc miệng đang quá “hot” này đã khiến không ít người cảm thấy hoa mắt chóng mặt.
Qua tìm hiểu từ nguồn thông tin của những người đang làm việc và sinh sống tại Nhật thì được biết, Propolinse thực chất là sản phẩm sản xuất tại Hàn Quốc, nhưng được Nhật Bản nhập khẩu và lưu hành trong nước. Người dân Nhật những năm gần đây coi Propolinse như một sản phẩm chăm sóc răng miệng bình dân và phổ biến. Việc người tiêu dùng Việt tin tưởng và lùng mua sản phẩm này có lẽ cũng vì quan niệm hàng được xách tay từ đất nước văn minh Nhật Bản về.
Khi nói qua về nguồn gốc và “đường đi” của nước súc miệng Propolinse, chắc đến đây nhiều người đã hình dung ra được lý do vì sao mà một chai nước súc miệng lại có giá tới gần 400 ngàn đồng, thậm chí có thời điểm một số nơi bán tới hơn 500 ngàn đồng như thế. Bởi nó đã qua một lần nhập khẩu từ Hàn Quốc vào Nhật rồi lại qua đường xách tay từ Nhật về Việt Nam. Vậy giá trị thực mà nước súc miệng Propolinse mang lại cho người dùng là những gì?
Khi đặt mua được sản phẩm, mình thấy thành phần chính được ghi nhận trên chai nước súc miệng Propolinse là: Chiết xuất trà xanh, sáp ong, bạc hà và anh đào, nước, cồn, xylitol, glycerin, acid citric, sodium citrate, caramel. Đọc qua thành phần thì thấy về cơ bản nó cũng tương tự như các loại nước súc miệng thông thường khác, có chăng chỉ cải tiến hơn là có thêm thành phần sáp ong từ thiên nhiên.

Video giới thiệu của nhà sản xuất

Mình làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất đưa ra là mỗi ngày một lần dùng 10-15ml ngậm trong miệng 20-30 giây, sau đó súc miệng và nhổ ra, mình thực hiện vào buổi tối trước khi đi ngủ.
Mặc dù đã xem các clip quảng cáo trước đó nhưng quả thật lần đầu súc miệng xong nhổ nước ra cốc, mình thực sự rùng mình vì không thể tin nổi răng và khoang miệng mình lại bẩn đến như thế. Quá nhiều mảng bám và vẩn đục được cuốn ra theo. Cảm giác miệng sạch hẳn, hơi thở thơm tho và mình tin rằng, cao răng cũng như mảng bám thức ăn đã được loại bỏ hiệu quả.
nuoc suc mieng propolinse co tot khong
hình ảnh giới thiệu từ nhà sản xuất

Nước súc miệng Propolinse có mấy màu?

Hiện tại nước súc miệng Nhật Bản có 4 màu là: màu cam, màu trắng, màu hồng và màu đen với công dụng khác nhau. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể chọn màu có công dụng phù hợp.
***
Xem nhiều kem đánh răng Nhật ở đây: https://healthmart.vn/kem-danh-rang
tu khoa
  • cách sử dụng nước súc miệng propolinse
  • nước súc miệng propolinse của nhật 2020
  • nước súc miệng propolinse thật giả
  • nước súc miệng propolinse màu hồng