Aojiru, loại nước ép màu xanh với thành phần chính là bột lá lúa mạch non nguyên chất, bổ sung thêm các loại rau củ quả giàu chất xơ, vitamin A, B, C và khoáng là nguồn dinh dưỡng dồi dào cho mọi người và người ăn kiêng giảm cân. Nào cùng healthmart tìm hiểu top nước ép rau xanh Nhật được khuyến nghị dành cho người giảm cân nhé!
** Các loại bột rau xanh trái cây Nhật
Nước ép màu xanh lá cây rất giàu chất dinh dưỡng có xu hướng bị thiếu hụt. Aojiru, có chứa chất xơ, được cho là có thể điều chỉnh sự gia tăng lượng đường trong máu bằng cách uống nó trước bữa ăn. Ngoài ra còn có nước ép màu xanh lá cây chứa các thành phần làm đẹp như axit hyaluronic khiến phụ nữ hài lòng. Bạn cũng có thể bổ sung các chất dinh dưỡng có xu hướng bị thiếu trong chế độ ăn uống của bạn. Nước ép trái cây có màu xanh lá cây dễ uống cũng có thể được sử dụng như một chế độ ăn uống thay thế. Có nhiều loại và thành phần dinh dưỡng của aojiru như vậy. Tại sao không thử kết hợp nước trái cây xanh vào chế độ ăn uống của bạn?
Lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu nước ép màu xanh lá cây sẽ hỗ trợ bạn trong chế độ ăn kiêng của bạn.
Nước trái cây xanh chứa thành phần gì?
Nước ép cải xoăn xanh, rất giàu khoáng chất như vitamin, canxi, magiê và mangan, nước ép từ lúa mạch non, được cho là ít gây nghiện và dễ uống, carotene và β-carotene, Có Ashitaba Aojiru, chứa vitamin K, v.v., Yomogi Aojiru, có mùi thơm của ngải cứu, Trà xanh Aojiru, có vị matcha, và Aojiru của Lá dâu tằm, rất dễ uống.
Trong số các chất xơ thực phẩm, “chất xơ hòa tan trong nước (dextrin khó tiêu, v.v.)”, có đặc tính hòa tan trong nước, có tác dụng trì hoãn sự hấp thụ carbohydrate và ngăn chặn sự gia tăng của lượng đường trong máu. Vì vậy, người ta nói rằng aojiru, có chứa chất xơ hòa tan trong nước, làm chậm sự gia tăng lượng đường trong máu khi uống trước bữa ăn.
Loại aojiru này được khuyên dùng cho những phụ nữ gặp các vấn đề về dạ dày như đầy hơi, chướng bụng, dễ tăng cân. Nó chứa hơn 90% chất dinh dưỡng mà con người cần, và chứa moringa, một siêu thực phẩm chứa hơn 35 loại chất dinh dưỡng hơn cả cỏ lúa mạch, vốn nổi tiếng là thành phần chính của nước ép xanh. Ngoài ra, nó còn chứa các vi khuẩn tốt dạng bột có thể đi vào ruột còn sống, được sinh ra từ nghiên cứu của Morinaga Milk Industry, và bảo vệ vi khuẩn axit lactic, được biết đến với tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch. Nó hỗ trợ sự sảng khoái và sức khỏe của. Ngoài ra, nước ép màu xanh không có vị đắng đặc biệt, và vị ngọt nhẹ của oligosaccharides làm cho nó trở nên hấp dẫn tuyệt vời đối với những người không thích ăn rau.
Dưới đây là các loại nước ép rau xanh Nhật được khuyến nghị dùng cho người muốn ăn kiêng giảm cân, nào cùng healthmart tìm hiểu nhé!
1/ Nước ép rau xanh Yawata Nhật
Loại Aojiru được khuyến khích cho những ai quan tâm đến cân bằng dinh dưỡng và thiếu rau, những người muốn sống thoải mái mỗi ngày và những ai quan tâm đến chất lượng nhưng cũng lo lắng về giá cả. Thành phần chính là cỏ lúa mạch nội địa không thuốc trừ sâu chứa nhiều chất dinh dưỡng như chất xơ, khoáng chất, vitamin và axit amin. Ngoài ra, một cốc chứa 15 tỷ vi khuẩn axit lactic và vitamin C tương đương với một quả cam quýt (* 1) để hỗ trợ cuộc sống hàng ngày sảng khoái. Nó có thể được hòa tan trong nước, hoặc bạn có thể tự do sắp xếp nó bằng cách trộn nó với sữa hoặc sữa chua.
2/ Nước ép rau xanh Moringa Green
Loại aojiru này được khuyên dùng cho những phụ nữ gặp các vấn đề về dạ dày như đầy hơi, chướng bụng, dễ tăng cân. Nó chứa hơn 90% chất dinh dưỡng mà con người cần, và chứa moringa, một siêu thực phẩm chứa hơn 35 loại chất dinh dưỡng hơn cả cỏ lúa mạch, vốn nổi tiếng là thành phần chính của nước ép xanh. Ngoài ra, nó còn chứa các vi khuẩn tốt dạng bột có thể đi vào ruột còn sống, được sinh ra từ nghiên cứu của Morinaga Milk Industry, và bảo vệ vi khuẩn axit lactic, được biết đến với tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch. Nó hỗ trợ sự sảng khoái và sức khỏe của. Ngoài ra, nước ép màu xanh không có vị đắng đặc biệt, và vị ngọt nhẹ của oligosaccharides làm cho nó trở nên hấp dẫn tuyệt vời đối với những người không thích ăn rau.
3/ Nước ép xanh Rich Green
Trong số rất nhiều loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, tại sao nước ép xanh lại được ưa chuộng đến vậy? Lý do là nó có thể bù đắp cho việc thiếu rau và thiếu men.
Người ta nói rằng nếu bạn không ăn đủ lượng rau cần thiết mỗi ngày thì bạn sẽ thiếu vitamin và khoáng chất, và nếu bạn không bổ sung các enzym giảm theo tuổi tác sẽ làm cho quá trình trao đổi chất chậm lại. Enzyme rất nhạy cảm với nhiệt, vì vậy nên lấy chúng từ rau sống, nhưng tiếc là chất dinh dưỡng trong rau không dễ được cơ thể hấp thụ. Rich Green giúp dễ dàng lấy enzym. Hương vị được các bé yêu thích nên các bạn hãy thử nhé.
4/ Nước ép Itoen
Thứ tư là “Itoen daily cup of green juice không đường”. ITO EN 1 cốc nước ép xanh mỗi ngày Bột lúa mạch không đường, bột trà xanh, bột rau bina, bột bông cải xanh, bột cải xoăn, bột gạo koji, bột bofu botan, tảo xoắn, bột kefir (có thành phần sữa), tinh bột, củ cải Đường- nước xanh lá cây miễn phí có chứa bột lá. Một loại nước ép màu xanh lá cây với hương vị tươi mát chứa 3 loại thành phần tốt cho sức khỏe: vi khuẩn axit lactic có nguồn gốc từ kefir, các enzym sống có nguồn gốc từ mạch nha gạo (*) và chất xơ thường thiếu khi ăn kiêng.
* Một enzym ở trạng thái hoạt động
5/ Yamamoto Kampo Pharmaceutical Kale bột 100% nước ép màu xanh lá cây
Yamamoto Kampo Pharmaceutical Kale Powder 100% Green Juice là nước ép xanh dạng bột nguyên chất 100% được làm bằng cách rửa cải xoăn, sấy khô, khử trùng và chế biến thành bột mịn. Cải xoăn rất giàu vitamin A và vitamin C, đồng thời cũng chứa các khoáng chất như canxi và sắt. Lượng calo thấp 8kcal trên 3g bột và không chứa bất kỳ chất phụ gia hay chất làm ngọt nào nên được khuyến khích cho những ai đang ăn kiêng.
** Bột lúa non yamamoto Nhật 44 gói
6/ Nước ép rau xanh Dr.Ci:Labo Aojiru
7/ Nước ép rau xanh Asahi Ryokuken Ryokko Aojiru
Asahi Ryokuken Rokuko Aojiru là một loại nước trái cây xanh được làm chủ yếu từ cỏ lúa mạch trồng ở Aso, Kyushu, được canh tác trên cánh đồng được chứng nhận JAS hữu cơ. Bạn có thể dễ dàng bổ sung các chất dinh dưỡng như axit amin, khoáng chất và vitamin có xu hướng bị thiếu trong chế độ ăn uống của bạn. Chứa sự cân bằng tinh tế của chất xơ, vi khuẩn axit lactic và oligosaccharide. Nó rất dễ mang theo, được đóng trong các gói nhôm hợp vệ sinh và có hương vị matcha dễ uống.
8/ Fruit and Vegetable Delicious Aojiru
Fruit and Vegetable Delicious Aojiru là một loại nước trái cây xanh thơm ngon và dễ uống, sử dụng rau và trái cây và có vị ngọt nhẹ. Aojiru có thể được sử dụng như một chế độ ăn uống thay thế bằng cách pha trộn Hokkaido kumazasa, ashitaba, 161 loại chiết xuất thực phẩm lên men và cây xoài Châu Phi, là một thành phần hàng đầu ở Hoa Kỳ. Ngoài ra còn có các thành phần được cho là tốt cho sắc đẹp như nhau thai dưa, collagen, axit hyaluronic, và nhiều loại vitamin khác nhau, ngoài ra còn có chất xơ và vi khuẩn axit lactic hỗ trợ môi trường bên trong cơ thể.
9/ Vi khuẩn Acid Lactic Asahi + Enzyme Lúa mạch Wakaba
10/ Morimori Slim Fruity Aojiru
Morimori Slim Fruity Aojiru là nước ép trái cây nhiệt đới màu xanh lá cây có vị ngọt vừa phải chứa 40 loại rau, trái cây và thảo mộc được lựa chọn cẩn thận dựa trên lá lúa mạch non tươi từ Kyushu, vi khuẩn axit lactic đi vào ruột còn sống và lên men thực vật. chất chiết xuất. Nếu bạn trộn nó với sữa hoặc sữa đậu nành, bạn có thể uống nó như một loại thực phẩm thay thế cho chế độ ăn kiêng. Nếu bạn muốn bù lại một buổi sáng sảng khoái hoặc thiếu rau, hãy hòa tan với nước và sử dụng.
11/ ORIHIRO Kumasa Aojiru
ORIHIRO Kumasa Aojiru là một loại aojiru dễ uống, giàu chất xơ và có hương vị sảng khoái. Kumazasa từ Hokkaido có lá dày hơn Kumazasa thông thường và chứa các axit amin và khoáng chất. Nó chứa dextrin khó tiêu, là một loại chất xơ hòa tan trong nước và có vị ngọt độc đáo không có mùi vị đặc biệt. Hàm lượng calo là 7kcal trên 3g (1 gói), vì vậy nó được khuyến khích cho những người lo lắng về calo.
12/ Bột rau xanh Aojiru Yakult
Aojiru, chứa chất xơ hòa tan trong nước, có thể ngăn chặn sự gia tăng lượng đường trong máu bằng cách uống nó trước bữa ăn, đồng thời nó cũng có thể mang lại cho bạn cảm giác no và tiết kiệm số lượng bữa ăn, vì vậy nó cũng được khuyến khích cho những người ăn kiêng. Một số loại nước ép màu xanh lá cây có chứa các thành phần làm đẹp như axit hyaluronic, có thể bổ sung các chất dinh dưỡng có xu hướng bị thiếu trong quá trình ăn kiêng. Ngoài ra còn có một loại nước ép trái cây màu xanh lá cây dễ uống có thể được sử dụng như một loại thực phẩm thay thế cho người ăn kiêng. Tại sao bạn không hướng đến thân hình lý tưởng bằng cách kết hợp tốt nước ép xanh khi ăn kiêng?
Mình vừa mới thử công thức nước ép này và thấy rất ngon. Cảm ơn bài viết chia sẻ!
Mình thấy nước ép cần tây rất tốt cho sức khỏe nhưng không biết cách làm. Cảm ơn bài viết đã chia sẻ công thức chi tiết!
Mình thấy nước ép cần tây rất tốt cho sức khỏe nhưng không biết cách làm. Cảm ơn bài viết đã chia sẻ công thức chi tiết!
Mình không thích mùi của rau xanh lắm nhưng thấy bài viết chia sẻ nhiều loại nước ép có thêm trái cây nên mình sẽ thử làm một số loại xem sao.
Mình không thích uống nước ép rau xanh lắm nhưng thấy bài viết này chia sẻ nhiều loại nước ép hấp dẫn quá. Mình sẽ thử làm một số loại xem sao.
Mình đã thử làm nước ép cần tây theo công thức trong bài viết nhưng thấy hơi khó uống. Có cách nào để làm cho nước ép có vị dễ uống hơn không?
Wow, quá nhiều loại nước ép hấp dẫn. Mình phải thử hết mới được!
Mình đã thử làm nước ép cải bó xôi theo công thức trong bài viết nhưng thấy vị hơi đắng. Có cách nào để làm cho nước ép có vị ngọt hơn không?
Mình không tin mấy loại nước ép này có thể giúp giảm cân được. Ăn kiêng và tập thể dục mới là cách giảm cân hiệu quả nhất.
Mình không thích mấy loại nước ép này lắm. Mình thích ăn rau xanh hơn.