Nghệ mùa xuân và nấm Agaricus của Nhật có tốt không?

Viên uống bổ sung tinh chất nghệ mùa xuân và nấm agaricus của Kanehide Nhật với  hành phần Curcumin chống oxy hoá cao, bổ sung  thêm tinh Agaricus tăng sức  đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

***

Nấm thái dương Orihiro của Nhật 2021 hot

Nghệ mùa xuân và nấm Agaricus

 • Nhà sản xuất: Kanehide Bio Co.LTD
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Quy cách sản phẩm: Hộp 1 lọ x 1300 viên – dùng từ 1.5 đến 3 tháng tùy mục đích sử dụng
 • Hàm lượng: 100mg
 • Giá tham khảo: 900.000 vnd

tinh chất nghệ mùa xuân và nấm agaricus

Viên Agaricus & Turmeric Springs được nghiên cứu và sản xuất tại Nhật Bản bởi Tập đoàn Kanehide Bio – đơn vị nghiên cứu và ứng dụng thành công các sản phẩm thực phẩm thay thế thuốc chữa bệnh. Thành phần sản phẩm được tập đoàn Kanehide Bio nuôi trồng tại vùng đất có thổ nhưỡng nông nghiệp tốt nhất Nhật Bản – Okinawa. Nhà máy đạt chứng nhận JAS, ISO 22000, ISO 9001 HACCP và GMP tại Nhật Bản, là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và chiết suất thành công Fucoidan từ rong nâu Mozuku tại đảo Okinawa Nhật Bản.

Tinh chất nghệ mùa xuân Okinawa

Những củ nghệ được lấy từ vùng Okinawa Nhật Bản vào mùa xuân cho hàm lượng tinh dầu nguyên chất cũng như hàm lượng chất khoáng (Photpho, sắt, calci, kali, magnesium) cao, đặc biệt là thành phần Curcumin.

Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học, Curcumin trong nghệ tươi là hoạt chất có tác dụng to lớn trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, đại tràng, bảo vệ gan và mang đến trái tim khỏe mạnh. Ngoài Curcumin, nghệ tươi còn chứa nhiều thành phần hữu ích khác hỗ trợ tối ưu trong việc làm đẹp da, ngăn ngừa và chống lão hóa.

Nghệ nấm agaricus của Nhật 2021 2022 hot

Chiết xuất nấm Agaricus

Chiết xuất nấm Agaricus được chứng minh là có tác dụng chống ung thư, tăng cường hệ miễn dịch, giảm các triệu chứng của các bệnh chuyển hóa như: tiểu đường, huyết áp, mỡ máu. Nấm Agaricus có tác dụng giúp các bệnh nhân tiểu đường ổn định đường huyết, hạ huyết áp.

Thành phần Beta-glucan được chiết xuất từ nấm Agaricus là một trong các chất thuộc nhóm polysaccarid – chung nhóm đa đường với Fucoidan. Trong quá trình nghiên cứu lâm sàng, các nhà Khoa học đã chứng minh hợp chất Beta-glucan có khả năng kích hoạt các tế bào của hệ miễn dịch, là các đại thực bào để đảm bảo cho các tế bào này hoạt động ở hiệu quả tối ưu. Sự hoạt hoá các đại thực bào còn dẫn đến quá trình gia tăng hàm lượng các cytokin. Đây là các protein vô cùng quan trọng chịu trách nhiệm xúc tác và điều hoà hàng loạt các phản ứng miễn dịch của cơ thể.

Bên cạnh đó, các đại thực bào còn có các tương tác với các tế bào Lympho T, có tác dụng khởi động các phản ứng miễn dịch đặc hiệu xảy ra khi có thực thể lạ tấn công cơ thể. Vì thế, khi hoạt động của các đại thực bào được hoạt hoá, các phản ứng đặc hiệu này cũng được tăng cường. Đồng thời thành phần beta – Glucan còn giúp làm gia tăng nhanh chóng số lượng của các tế bào NK (tế bào của chu trình tự chết tự nhiên), các tế bào này có khả năng phát hiện và tiêu diệt các tế bào phát triển không bình thường của cơ thể như các tế bào ung thư.

Cũng có nghiên cứu chỉ ra rằng, chiết xuất nấm Agaricus cho các thành phần là các hợp chất thuộc nhóm polyphenolic, những chất cho tác dụng chống oxy hóa mạnh, giúp bảo vệ tế bào, ADN khỏi sự phá hủy, biến đổi bởi những tác nhân oxy hóa, từ đó cũng góp phần làm giảm tỷ lệ mắc ung thư.

Công dụng tinh chất nghệ mùa xuân và nấm Agaricus

 • Tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng của cơ thể, giúp phòng ngừa bệnh tật.
 • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư đặc biệt là ung thư bao tử, đại tràng.
 • Hỗ trợ điều trị các bệnh về chuyển hóa như tiểu đường, béo phì.

Cách sử dụng tinh chất nghệ mùa xuân và nấm Agaricus

– Trẻ từ 3 tuổi trở lên: 10 viên/ ngày ( sáng- chiều-tối)

– Người trưởng thành: 15-20 viên/ ngày ( sáng- chiều- tối)

– Bệnh nhân đang điều trị ung thư, đang viêm loét dạ đày, đại tràng: 30 viên/ ngày ( sáng- chiều-tối). Uống với nước ấm. Uống trước hoặc sau khi ăn.

***

Nghệ Noguchi của Nhật 2021 2022 hot

Mua tinh chất nghệ mùa xuân và nấm Agaricus của Nhật ở đâu?

1. Đặt mua online trên website healthmart.vn bằng cách bấm vào nút mua hàng& điền thông tin.

2. Tư vấn – Đặt hàng qua fanpage ở đây

3. Hotline/ zalo số 0937 807 812

từ khoá

 • nghệ mùa xuân của nhật bản
 • nghệ mùa xuân nhật bản 2022
 • tinh bột nghệ của nhật bản 2021