Healthmart.vn > blog > Nấm Tamogi của Nhật loại nào tốt?

Nấm Tamogi của Nhật loại nào tốt?

posted in: blog, Vitamin | 0

Nấm Tamogi của Nhật dạng viên Tamogi Hokkaido, nấm Tamogi sấy khô, nấm Tamogi dạng bột của Nhật tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa ung thư, ngăn ngừa bệnh tật và bồi bổ cho sức khỏe. Nào cùng healthmart.vn tìm hiểu ngay nhé!

1/ Viên nấm Tamogi Hokkaido Nhật Bản

Viên nấm Tamogi Hokkaido Nhật Bản mang đến nhiều những tác dụng chữa bệnh vô cùng “thần kỳ” nhờ nguyên liệu thực vật tự nhiên quý giá chính là nấm Tamogi của đảo Hokkaido. Sản phẩm nằm trong top 15 loại thực phẩm chức năng tăng đề kháng hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất hiện nay.

Công dụng viên nấm Tamogi Hokkaido

Các công dụng và tác dụng của nấm Tamogi Nhật Bản đối với sức khỏe người dùng đó là:

  • Khả năng giúp tiêu diệt tế bào ung thư cực tốt vì trong thành phần của nấm Tamogi Nhật Bản có chứa hoạt chất β(1-3) glucan. Nhờ có chất hoạt hóa tế bào giúp tăng miễn dịch và giết chết tế bào ung thư của nấm Tamogi mà sản phẩm vừa phát huy tác dụng vừa an toàn, không gây tác dụng phụ cho cơ thể.
  • Sử dụng viên nấm Tamogi dạng viên hoặc nấm Tamogi BIO GOD Nhật Bản dạng bột chứa rất nhiều khoáng chất, chất vi lượng, vitamin thiết yếu cho cơ thể. Với công thức chiết xuất thành phần quý giá giúp cho những người bị ung thư có thêm sức lực, đề kháng để chống chọi với bệnh.
  • Ngoài ra, chiết xuất nấm Tamogi Bio god Gold có các thành phần giúp phòng tránh, ngăn ngừa những bệnh về gan như gan nhiễm mỡ, xơ gan và ung thư gan… Thêm nữa, các hoạt chất trong nấm Tamogi còn hỗ trợ giảm lượng cholesterol trong máu, ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm về máu và ổn định tim mạch, huyết áp hiệu quả.

Cách sử dụng viên nấm Tamogi Hokkaido

  • Cách dùng viên nấm Tamogi Hokkaido Nhật Bản mang lại hiệu quả tốt nhất đó đều đặn vào mỗi buổi sáng và tối cụ thể 12 viên/ngày chia làm 2 lần, mỗi lần 6 viên.
  • Lưu ý là khi mới dùng nấm Tamogi Bio God Gold cao cấp của Nhật thì chỉ nên uống với liều lượng nhỏ hơn thể tránh việc cơ thể bị dị ứng hay có phản ứng nào khác thường nhé.

2/ Nấm Tamogi dạng bột của Nhật

Nấm Tamogi dạng bột là sản phẩm được sấy khô và nghiền nhỏ từ nấm Tamogi, mang đến hàm lượng dưỡng chất dồi dào cho người sử dụng. Đặc biệt, trong sản phẩm có chứa hai dưỡng chất quan trọng đó là Beta (1-3) glucan và Ergothioneine. Ngoài ra, sản phẩm cũng mang đến nhiều nhóm vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể người.

Nấm Tamogi dạng bột chứa thành phần gì?

Trong mỗi 100g bột nấm Tamogi có chứa: nước 2,7g / protein 24g / lipid 1,9g / carbohydrate 64,7g / tro 6,7g / natri 4,8mg / kali 3100mg / canxi 27,5mg / magiê 108mg / phốt pho 938mg / sắt 5,25mg / đồng 1,36 mg / kẽm 5,09mg / mangan 1,07mg / vitamin B1 0,59mg / vitamin B2 2.08mg / vitamin B6 0.18mg / vitamin B12 0,05μg / vitamin D 3,7μg / folate 0,18mg / axit pantothenic 4,21mg / niacin 51mg / chất xơ /-glucan 21,8g (-D-glucan 6.05g) / năng lượng khoảng 186kcal /

Công dụng nấm Tamogi dạng bột

  • Tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng, bổ sung vitamin và khoáng chất cho cơ thể khỏe mạnh.
  • Hỗ trợ phát triển thể chất và tinh thần
  • Hỗ trợ giải độc gan, giúp tiêu hóa tốt hơn, đào thải các chất độc hại ra ngoài
  • Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, hạn chế tác động của quá trình xạ trị, hóa trị lên cơ thể người
  • Phục hồi cơ thể sau những mệt mỏi, suy nhược, hạn chế suy dinh dưỡng
  • Giúp ăn ngon miệng và ngủ ngon giấc hơn.

Cách sử dụng sử dụng nấm Tamogi dạng bột

  • Nếu mua dạng hộp 30 gói, mỗi gói 1,5 g thì uống từ 1 – 5 gói mỗi ngày, chia thành nhiều lần, tùy theo tình trạng sức khỏe để sử dụng.
  • Nếu mua dạng túi 100g, 200g thì sử dụng mỗi ngày từ 1 – 2 muỗng cà phê. Với trẻ em thì nên sử dụng từ ¼ – ½ muỗng cà phê mỗi ngày.
  • Bạn có thể pha bột nấm Tamogi để uống với nước, sữa,…hoặc trộn vào cùng các món ăn để sử dụng mỗi ngày.
  • Chú ý bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.
  • Tránh nhiệt độ và độ ẩm cao.
  • Khi sử dụng xong nhớ đóng chặt gói bột, có thể để trong tủ lạnh.

3/ Nấm Tamogi sấy khô của Nhật

Nấm Tamogi sấy khô với nguồn nguyên liệu được làm từ nấm Tamogi 100%, được sấy khô bằng công nghệ hiện đại, giúp mang đến hàm lượng dưỡng chất tối ưu nhất cho người dùng, đồng thời loại bỏ các tạp chất gây hại cho cơ thể.

Nấm Tamogi sấy khô chứa thành phần gì?

Nguyên liệu chính: Nấm Tamogi

Thành phần dưỡng chất có trong sản phẩm: Beta-glucan, chất xơ, ergothioneine, niacin, v.v.

Khi nấm Tamogi được sấy khô, các chất dinh dưỡng trong nấm sẽ được ngưng tụ. Khi sử dụng chỉ cần pha với nước ấm, nấm sẽ mềm ra và có thể sử dụng được.

Nấm tươi Tamogi thì rất khó bảo quản, nhưng nấm khô có thể để được trong một thời gian dài, bạn có thể dự trữ và sử dụng chúng trong các món ăn.

Công dụng nấm Tamogi sấy khô củ Nhật

  • Hỗ trợ tăng sức đề kháng và khả năng miễn dịch cho cơ thể con người, ngăn ngừa bệnh tật và giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.
  • Hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh ung thư, đồng thời cũng giúp hạn chế những tác hại của quá trình xạ trị, hóa trị lên cơ thể con người.
  • Hỗ trợ thải độc cơ thể, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, tăng cường quá trình giải độc gan.
  • Phục hồi sức khỏe hiệu quả cho người vừa điều trị bệnh, vừa ốm dậy, hạn chế tình trạng suy nhược, kiệt sức,..
  • Hỗ trợ ngủ ngon giấc và ăn ngon miệng hơn, tốt cho hệ thần kinh
  • Nấm Tamogi sấy khô là sản phẩm có thể sử dụng cho cả gia đình.

Cách sử dụng nấm Tamogi sấy khô

  • Sử dụng nấm Tamogi khô để pha trà: Ngâm nấm Tamogi khô với nước ấm để nấm nở ra và có thể uống trà.
  • Nấu với các món ăn, nấm sẽ nở ra và bạn có thể nấu canh, xào với thịt,….ăn rất ngon miệng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về 3 loại nấm Tamogi của Nhật bán chạy nhất hiện nay trên thị trường. Hi vọng bài viết sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho các bạn nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

  • nước cốt nấm tamogi 2021
  • nấm tamogi dạng viên 2021
  • viên nấm của Nhật
  • tamogi là gì
Comments are closed.