Các loại mi giả của Nhật dài mi& dầy mi gấp đôi

Mi giả dễ sử dụng, có thể tái sử dụng và tạo được hàng mi dài, cong vút gấp đôi mà không sợ làm gãy rụng lông mi như dùng mascara. Nào cùng healthmart tìm hiểu các loại mi giả của Nhật giống như mi thật, nên dùng hiện nay hé!

***

Dưỡng mi của Nhật loại nào tốt?

Lông mi giả có gì hay?

Có hai lợi thế khi làm lông mi đôi.

  • Có một sự tự nhiên mà keo dán mí hay mezaiku không thể tạo ra được
  • Dễ dàng tạo đường đôi

Khi sử dụng các vật phẩm được bôi trực tiếp lên mí mắt, chẳng hạn như mezaiku và keo kích mí, nhiều người phải vật lộn với tình trạng mí mắt nhấp nháy hoặc thô ráp không tự nhiên. Lông mi giả không làm thay đổi đường kẻ đôi, vì vậy bạn có thể có được một đường kẻ đôi hoàn hảo mà ít căng thẳng hơn.

Ngoài ra, nếu bạn tiếp tục đeo nó hàng ngày, bạn có thể mong đợi rằng các đường kẻ sẽ được tăng gấp đôi mà không cần dùng mi giả.

Gắn mi giả thế nào đẹp?

Làm cho đường kẻ mắt của bạn dày hơn

Trục mi giả có độ bóng nhẹ, vì vậy nếu bạn đeo nó vào mắt, bạn sẽ có cảm giác “Tôi đang đeo nó!”. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng làm quen bằng cách kéo eyeliner dày hơn một chút trước khi gắn.

cách gắn mi giả

Ngoài ra, bằng cách vẽ dày hơn, bạn có thể ăn gian ngay cả khi có một số khoảng trống giữa trục và mí mắt, vì vậy nó được khuyến khích cho những người mới bắt đầu chưa quen với mi giả. Nếu bạn kẻ lại eyeliner sau khi dán mi giả thì trông mi sẽ to hơn.

② Chuốt nhẹ mascara để tự nhiên hơn

Tùy từng loại mi giả mà có nhiều loại khác nhau, từ loại khô dạng bó phù hợp với trang điểm cho đến loại tự nhiên dạng bó sợi tóc mảnh có thể dùng hàng ngày. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận vì lông mi sẽ nổi bật nếu bạn không phối chúng với chính lông mi của mình.

cách gắn mi giả của Nhật 2021 2022

Nếu bạn muốn nối mi giả mà không có cảm giác khó chịu, bạn nên dùng mascara mà không cần kỹ thuật. Muốn bôi nhiều lần sẽ bị bết mi, nên bôi một đến hai lần là được .

③ Chiều dài từ mắt đen đến khóe mắt ngoài

Chiều dài của trục mi giả rất quan trọng để tạo nên một lớp mi tự nhiên. Nếu bạn không sử dụng mi giả phù hợp với hình dáng của mắt, bạn sẽ dễ dàng loại bỏ hơn và lớp trang điểm của bạn sẽ đậm hơn, thậm chí có đôi mi cũng không thể tôn lên vẻ quyến rũ của bạn. Ngoài ra, nếu độ dài của trục được dừng lại từ mắt đen ở góc trong của mắt đến góc ngoài của mắt, một đôi với chiều rộng tự nhiên được hoàn thành.

Đối với Ichie nặng hơn, bằng cách cắt dài và gắn từ khóe mắt trong, lực nâng đỡ mí mắt sẽ mạnh hơn và việc tạo đôi sẽ dễ dàng hơn. Nó cũng được khuyến khích cho những người nhắm đến rộng đôi. Chiều dài của trục đôi khác nhau tùy thuộc vào hình dạng của mắt, vì vậy bạn nên thử nhiều lần cho đến khi hài lòng.

④ Làm khô keo vừa phải

Có nhiều loại keo để dán mi giả, chẳng hạn như loại chuyển từ màu trắng sang trong suốt và loại màu đen thay thế cho đường kẻ mắt. Điểm chung là phải lau khô đúng cách trước khi mặc vào. Nếu để keo dính, keo sẽ không ổn định và không khít với mi của bạn.

Cũng có người dán trực tiếp bằng tay nhưng nếu là trục dày và cứng thì có thể không theo đường cong của mắt hoặc keo dính có thể dính vào mi và bị bẩn. Trong trường hợp như vậy, sử dụng nhíp sẽ giúp mi dễ dàng hơn.

Nó cũng được khuyến khích vì nó có thể bị bong ra sạch sẽ khi lấy keo ra khỏi mi giả!

Dưới đây là một số loại mi giả của Nhật, giúp hàng mi của bạn trông dài và dầy gấp đôi, nào cùng tìm hiểu nhé!

1/ DAISO EYELASHES có thể làm đôi mi tự nhiên

Bộ lông mi của Daiso từng là chủ đề nóng trong một thời gian vì nó được các YouTuber làm đẹp nổi tiếng sử dụng. Mọi người có xu hướng nghĩ rằng “100 loại mỹ phẩm trung bình trông rẻ tiền” và “sợi và bó tóc bóng và tạo cảm giác như lông mi giả”, nhưng những sợi mi giả này làm cho mắt trông giống như nối dài.

Lông mi giả Daiso Nhật

Có loại trong và trục loại đen, nhưng cả hai đều được làm chắc chắn nên rất thích hợp để làm đôi.

2/ Lông mi giả Spring Heart “Eye Rush

Lông mi giả Spring Heart là một mặt hàng phổ biến mà ngay cả những người không quen sử dụng mi giả với trục dày cũng có thể dễ dàng làm đôi chúng. Có 14 màu có sẵn, từ loại dày đến loại bó tóc mỏng. Keo cũng được bao gồm và có một lời giải thích, vì vậy nếu bạn không đặc biệt về các bó và kết cấu tóc, bạn nên thử từ Spring Heart.

 3/ Lông mi giả D-UP “Eye Rush RICH 800 Series

Trong số các loại mi giả của D-UP, dòng 800 có đặc điểm là có trục dày và khả năng nâng mi nặng rất khỏe. Trục cong kép nâng đỡ mí mắt một cách chắc chắn, bạn có thể nâng mí mắt bằng cách mở mắt.

Mi giả của Nhật 2021 2022

Theo khảo sát riêng của D-UP, hơn 90% nói rằng họ “trông to hơn 130% hoặc lớn hơn so với trước khi đeo” , đây là một sự an tâm của lông mi giả dành cho anh Ichie, người muốn nối dài mi.

4/ Mi giả dễ dán DAISO Mish Bloomin Collaboration Eyelash

Mi giả của Daiso hợp tác với thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng “Mish Plumin”. Độ mềm của trục là điểm khác biệt lớn so với mi giả Daiso. Bạn có thể nghĩ, “Không phải tốt hơn nếu có một trục cứng?”, Nhưng nó có nghĩa là “đôi lông mi giả đôi càng mềm mại.”

Do đó, nó không bị đau trên đường đi, và trục dễ dàng uốn cong, vì vậy bạn có thể gắn nó một cách nhanh chóng. Tất cả các loại mi giả đều có đặc điểm là bó tóc tự nhiên và được khuyến khích sử dụng hàng ngày.

5/ Lông mi giả Diamond Lash Dramatic Memory Series

Là dòng cói kim cương phổ biến mà độ xoăn của bó tóc và trục tóc rất khó bị xẹp. Bằng cách tạo cảm giác chùm ở khóe mắt ngoài, bạn cũng có thể tạo hiệu ứng mắt chảy xệ! Vì trục là đặc, một số người cắt lông mi và gấp đôi trục một mình.

6/ Lông mi giả mọc đôi tự nhiên hơn Mish Plumin “Eyelash”

Đó là gia đình chính của các mặt hàng hợp tác của Daiso đã được giới thiệu trước đó. Nó có tính năng bó tóc mỏng và nhẹ so với các loại mi giả khác. Vì vậy, nó là một loại mi giả phổ biến có trục chắc chắn nhưng không bị căng. Vì nó chứa 4 cặp nên hiệu suất chi phí cũng là ◎.

***

Các loại mascara màu nâu của Nhật tốt nhất hiện nay

7/ Lông mi giả EYEMAZING Dòng Jun Komori NO.100

Dòng sản phẩm Eye Ising Jun Komori được khuyên dùng cho Ichie, người muốn có hàng mi mềm mại như búp bê. Mặc dù là loại mi cong dài rậm rạp, nhưng nó có một mắt deca tự nhiên mà không có cảm giác chùm. Nó cũng được khuyến khích cho những ai muốn có một đôi mắt chảy xệ và rộng.

8/ Lông mi giả Beauty nailer “Eyelash Value Pack”

Đối với mi giả của người đẹp nail, mi giả mỏng và hơi ngắn giúp đôi mắt trông tự nhiên hơn. Nó không đủ cho những người muốn gây ấn tượng với đôi mắt của họ bằng một con ong hàng loạt, nhưng nó dường như có thể sử dụng được trong văn phòng và các dịp lễ, nơi không thể trang điểm quá đậm.

Ngoài ra, vì trục cũng chắc chắn nên đây là loại mi giả phù hợp với anh Ichie không nối mi bằng keo kích mí hay mezaiku.

***

Các loại mascara Nhật tốt nhất 2021 2022

Quan niệm rằng lông mi giả là mỹ phẩm dùng cho các cô gái đã cũ! Hãy sử dụng sức mạnh của lông mi giả để trở nên dễ thương hơn.

từ khoá

  • keo dán mi giả của nhật 2021
  • lông mi giả cho người đeo kính 2022
  • miếng dán kích mí lưới của nhật