Máy tẩy lông của Nhật loại nào tốt nhất 2023?

Máy tẩy lông của Nhật LAVIE Hikari, DR.ELLEMISS ZERO, Smooth Skin pure, Personal Laser Epilator 4X Standard Kit, LOVE DOCK Hikari hay những sản phẩm bên dưới giúp bạn có thể dễ dàng loại bỏ lông một cách nhẹ nhàng ngay tại nhà, không cần đến spa. Hãy cùng Healthmart.vn tìm hiểu ngay nhé!

Máy tẩy lông của Nhật có mấy loại?

Có hai loại thiết bị làm đẹp quang học: laser và đèn flash. Loại đèn flash có công suất thấp hơn và được thiết kế nhẹ nhàng hơn trên cơ thể. Và nhiều nhà sản xuất đối phó với các thiết bị làm đẹp bằng đèn flash. Bằng cách sử dụng máy tẩy lông tại nhà (đặc biệt là máy làm đẹp dạng ánh sáng flash), bạn có thể trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tóc với chi phí thấp mà không cần đến tiệm. Tìm máy cạo lông yêu thích của bạn (thiết bị làm đẹp nhẹ)..

Sau đây Healthmart.vn xin giới thiệu ɳɧữɳɡ loại máy tẩy lông của Nhật tốt nhất hiện nay trên thị trường. Hãy cùng Healthmart.vn tìm hiểu ngay nhé!

Máy tẩy lông Kenon Nhật Bản

Kenon (KE-NON) Made in Japan” là một thiết bị làm đẹp bằng đèn flash tại nhà được bán bởi Kenon. Có thể chuẩn bị tối đa 3 hộp mực. Một vùng nách có thể được làm sạch chỉ trong 10 giây. Có thể thực hiện 500.000 lần chiếu xạ ở mức đầu ra tối đa. Chi phí cho mỗi lần chụp cũng tiết kiệm. Có 10 cấp độ. Có thể được sử dụng trên tất cả các bộ phận.

Máy tẩy lông Raybeaute R Flash Double PLUS của Nhật

Máy tẩy lông của Nhật loại nào tốt nhất 2023?

Một thiết bị làm đẹp nhẹ được trang bị một con lăn thông minh nguyên bản. Vì nó phát hiện khoảng cách di chuyển, bạn có thể ngăn ngừa xử lý quá mức cũng như rò rỉ bức xạ. Lên đến 7 lần chụp liên tiếp và khoảng thời gian chiếu xạ chỉ 0,2 giây nên bạn có thể làm sạch toàn bộ cơ thể trong khoảng 3 phút. Không mất thời gian chờ đợi chiếu xạ, không căng thẳng mệt mỏi và ngay cả những người bận rộn, không có thời gian đến thẩm mỹ cũng có thể dễ dàng xử lý những sợi lông không mong muốn. Máy còn có chức năng cảm biến màu da nên có thể tự động điều chỉnh 5 mức công suất nên bạn có thể chiếu xạ mà vẫn đảm bảo an toàn. Dễ vận hành và nhẹ nhàng trên da, nó cũng được khuyên dùng cho những người không quen tự chăm sóc bản thân.

**

Tẩy lông của Nhật loại nào tốt?

Máy tẩy lông LAVIE Hikari của Nhật

Đây là một thiết bị làm đẹp thẩm mỹ nhẹ có thể được sử dụng để chăm sóc lông toàn thân / VIO không mong muốn, làn da đẹp và khuôn mặt xinh đẹp. Có thể điều trị bằng bước sóng ánh sáng đặc biệt (đèn flash IPL), đồng thời, bạn có thể mong đợi làn da đẹp. Các tính năng của mô hình mới nhất như sau.

・Công suất cao đẳng cấp thẩm mỹ viện: Công suất chiếu xạ cao hơn 150% so với mẫu trước đó
・Tay cầm thiết kế mới: Được thiết kế lại để dễ cầm hơn và giảm mỏi tay
・Chất lượng cao sản xuất tại Nhật Bản: Sản xuất dưới sự kiểm soát chặt chẽ
・Bảo hành 2 năm: Tự tin về chất lượng Bảo hành được kéo dài thêm một năm so với mẫu trước đó

Ngoài ra, còn có các chức năng tiện lợi như chức năng tắt tiếng và thiết bị an toàn cảm biến da, vì vậy vui lòng kiểm tra trang web chính thức. Chúng tôi đề xuất những thói quen làm đẹp mới trong thời đại tận hưởng “thời gian ở nhà”.

Máy tẩy lông DR.ELLEMISS ZERO Nhật Bản

DR.ELLEMISS ZERO là một thiết bị làm đẹp bằng ánh sáng gia dụng được tuyên bố là “thiết bị làm đẹp vuốt ve”. Nó được phát triển với mục đích thương mại hóa chất lượng thẩm mỹ viện vì nó có kích thước nhỏ gọn.

Bốn điểm trong chức năng của nó là “tự động điều chỉnh mức độ chiếu xạ”, “chiếu xạ không ngừng”, “chăm sóc tóc thải loại 2 chiều & chăm sóc da đẹp” và “2 cảm biến an toàn”. Có ba chế độ: cơ thể, bikini và khuôn mặt. Trang web chính thức có các video hướng dẫn chi tiết và đánh giá của người dùng, vì vậy hãy nhớ xem qua.

Máy tẩy lông Smooth Skin pure của Nhật

“Smoothskin pure” là loại máy cạo lông sử dụng tại nhà được bán bởi Saiden ở Anh. Saiden được biết đến là người tiên phong về các thiết bị làm đẹp bằng ánh sáng ở Anh. Diện tích chiếu xạ là 3㎠. Được trang bị cảm biến tông màu da, có sẵn 10 mức đầu ra + chế độ nhẹ nhàng. Nó được trang bị công nghệ mới nhất và nặng khoảng 370g nên rất nhỏ gọn.

Máy tẩy lông Personal Laser Epilator 4X Standard Kit Nhật Bản

Là một thiết bị làm đẹp bằng ánh sáng sử dụng tại nhà kiểu laser do Tria bán. Bạn có thể dễ dàng tẩy lông bằng laser tại nhà mà không cần đến thẩm mỹ viện. Bằng cách cho sắc tố đen có trong lông tiếp xúc với ánh sáng của laser diode, lông sẽ được loại bỏ một cách tự nhiên và làn da trở nên mịn màng. Năm mức đầu ra được cung cấp. Nếu bạn chăm sóc 2 tuần 1 lần thì khoảng 3 tháng sẽ thấy kết quả.

Máy tẩy lông LOVE DOCK Hikari của Nhật

“LOVE DOCK Hikari Epilator” là một thiết bị làm đẹp ảnh sử dụng tại nhà loại flash được LOVE DOCK bán ở Vương quốc Anh. Nó có 350.000 lần chiếu xạ. Diện tích chiếu xạ là 3㎠. Với 2 tuần sử dụng, bạn có thể giảm tới 75% lượng lông không mong muốn. Ngoài chế độ cơ bản, bạn cũng có thể sử dụng chế độ bắn nhanh. Nó có một cảm biến da thông minh tự động điều chỉnh mức độ đèn flash theo màu da của bạn.

Máy tẩy lông BoSidin Nhật Bản

“BoSidin Laser Epilator” là một thiết bị làm đẹp bằng ánh sáng sử dụng tại nhà loại đèn flash được bán bởi BoSidin. Công nghệ làm mát đa hướng 360° làm mát tức thì vùng chiếu xạ, cho phép tẩy lông mượt mà. Công nghệ đầu ra tức thời AI (xung mịn) giúp giảm đáng kể thời gian chiếu xạ. Nó sử dụng công nghệ tần số không đổi nhẹ nhàng để phân phối năng lượng đồng đều trên toàn bộ khu vực chiếu xạ.

Máy tẩy lông 2PS CRYSTAL của Nhật

“2PS CRYSTAL” là thiết bị làm đẹp bằng đèn flash tại nhà loại đèn flash được bán bởi 2PS. 1.000.000 lần chiếu xạ là có thể. Với phạm vi chiếu xạ rộng 7,04㎠, bạn có thể tẩy lông nhanh chóng. Được trang bị chế độ 4 lần chụp dành cho những người muốn giảm thiểu tổn thương cho da ngay cả khi tóc bị hư tổn. Một lần chụp có thể được chia thành 4 lần (chức năng chụp 4 lần liên tục), giúp giảm thêm gánh nặng cho da.

Máy tẩy lông Panasonic Hikari Hikari Esthe của Nhật

“Thiết bị làm đẹp Panasonic Hikari Hikari Esthe” là thiết bị làm đẹp ảnh gia dụng dạng đèn nháy do Panasonic bán. Nó có 300.000 lần chiếu xạ mà không cần thay thế. Mặc dù đèn được chia thành hai (đèn đôi công suất cao), nhưng nó nhẹ nhàng trên da bằng cách đi qua một bộ lọc. Có 3 loại đầu dán dành cho body, mặt và vùng bikini, có thể triệt lông toàn thân. Sản xuất tại Nhật Bản, nhưng có thể được sử dụng ở nước ngoài.

Máy tẩy lông ESTOPE Nhật Bản

“BESTOPE Epilator” là một thiết bị làm đẹp bằng đèn flash tại nhà được bán bởi BESTOPE. Nó có 900.000 lần chiếu xạ và diện tích chiếu xạ là 3,0㎠. Nó sử dụng công nghệ triệt lông IPL chỉ tấn công sắc tố melanin ở vùng lông không mong muốn. Ngoài việc tẩy lông, bạn cũng có thể mong đợi một hiệu ứng đẹp da. Mức độ chiếu sáng có thể được điều chỉnh trong 5 bước. Bạn có thể chọn từ hai chế độ chiếu xạ (chế độ chụp tự động/chế độ bấm máy) và sử dụng nó trên mặt, vùng bikini và các bộ phận khác trên cơ thể.

Máy tẩy lông Hatsubi của Nhật

“Máy cạo lông Hatsubi” là một thiết bị làm đẹp bằng đèn flash tại nhà được bán bởi Hatsubi. Nó có 500.000 lần chiếu xạ và diện tích chiếu xạ là 3,1㎠. Nó sử dụng công nghệ triệt lông IPL, cho phép tẩy lông bằng bức xạ nhẹ nhàng. Năm mức đầu ra được cung cấp. Chế độ chiếu xạ là chiếu xạ liên tục tự động. Và sản phẩm này đi kèm với hộp mực dành cho mặt cho phép bạn sử dụng ánh sáng dịu nhẹ (IPL) để chăm sóc da đẹp.

Máy tẩy lông Lumea Advance của Nhật

“Lumea Advance” là loại máy nhổ lông nhanh dùng cho gia đình do Philips bán. Nó có 250.000 lần chiếu xạ. Được trang bị cảm biến da thông minh, mức độ chiếu xạ được tự động điều chỉnh theo 5 cấp độ theo tông màu da. Có các tệp đính kèm cho mặt và cơ thể, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng theo từng bộ phận. Có thể loại bỏ tới 75% lông không mong muốn chỉ sau 4 lần sử dụng.

Máy tẩy lông Smooth Skin bare plus SSBARE-PLUS-BLK Nhật Bản

Một thiết bị làm đẹp nhẹ có thể chiếu xạ 100 lần mỗi phút. Công suất ánh sáng cao hơn so với các sản phẩm thông thường của Smooth Skin, mang lại hiệu quả chăm sóc cao hơn. Bạn có thể chăm sóc không chỉ vùng nách và chân mà còn cả vùng da nhạy cảm và khuôn mặt, vì vậy bạn có thể dễ dàng tự chăm sóc tại nhà như ở thẩm mỹ viện. Ngoài ra, toàn bộ cơ thể có thể được điều trị nhanh chóng và không có thời gian chờ chiếu xạ, vì vậy bạn có thể điều trị những sợi lông không mong muốn mà không phải căng thẳng. Nếu sử dụng chế độ chiếu xạ liên tục, bạn có thể chăm sóc chân, tay một cách nhanh chóng, êm ái mà không bị rò rỉ tia xạ dù ở diện rộng. Thiết bị làm đẹp rất dễ sử dụng ngay cả đối với người dùng lần đầu vì nó dễ vận hành chỉ bằng một nút nhấn.

** Xem thêm các loại kem tẩy lông Nhật bán chạy ở đây

Trên đây ɭà ɳɧữɳɡ loại máy tẩy lông của Nhật tốt nhất hiện nay mà Healthmart.vn muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng bài viết sẽ mang đến nhiều thông tin thật sự hữu ích, chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

  • Máy tẩy lông vùng kín nào tốt
  • Review máy tẩy lông vùng kín 2023
  • máy tẩy lông mini 2023
  • máy tẩy lông nách của nhật