Các sản phẩm làm sạch lỗ chân lông của Nhật được khuyên dùng

Sản phẩm làm sạch lỗ chân lông, lấy đi bã nhờn của Nhật rất đa dạng, xong có thể chia thành 2 dạng chính là: dạng lột sau khi khô và dạng rửa sạch bằng nước sau khi dùng. Tuỳ vào tình trạng của da mà bạn có thể cho sản phẩm làm sạch lỗ chân lông phù hợp nhé!

***

Kem se khít lỗ chân lông SQS của Nhật 2021 hot

Vì sao lỗ chân lông ngày càng to?

Keratin plug là sản phẩm được hình thành chủ yếu do bã nhờn và bụi bẩn làm tắc nghẽn lỗ chân lông .

Đối với làn da khỏe mạnh, các chất sừng được rửa sạch một cách tự nhiên khỏi lỗ chân lông khi da được tái sinh. Tuy nhiên, nếu bã nhờn tiết ra quá mức hoặc không được chăm sóc đúng cách như tẩy trang, rửa mặt thì các chất sừng sẽ không được rửa sạch và lỗ chân lông sẽ bị bít lại.

Nếu nút sừng bị tắc, lỗ chân lông có thể nở ra thêm, hoặc vi khuẩn có thể sinh sôi và gây viêm nhiễm như mụn trứng cá. Điều quan trọng là phải chăm sóc thường xuyên bằng gói se khít lỗ chân lông.

Các lỗ chân lông là nơi các nút keratin bị tắc nghẽn, nhưng bạn có biết rằng tùy thuộc vào từng loại, bạn có thể không nhận thấy nhiều thay đổi trong các nút keratin ngay cả khi bạn đóng gói các lỗ chân lông?

Trước khi thực hiện gói se khít lỗ chân lông, trước tiên hãy kiểm tra xem loại lỗ chân lông của bạn là gì và loại lỗ chân lông nào tương thích với gói se lỗ chân lông của bạn.

Có ba loại lỗ chân lông chính:

 • Lỗ chân lông mở: Lỗ chân lông trông giống như một cái lỗ. Đặc điểm là hình dạng của các lỗ chân lông được làm tròn và mở rộng.
 • Lỗ chân lông mụn đầu đen: Có thể nhìn thấy được các vết tắc trắng và mụn đầu đen. Còn được gọi là vết dâu tây / lỗ chân lông.
 • Lỗ chân lông lỏng lẻo: Lỗ chân lông có vẻ như có lỗ trong hình elip. Đặc điểm là khi bạn nâng da lên thì có vẻ như lỗ chân lông của bạn đã nhỏ lại

Trong 3 loại này, mụn đầu đen se khít lỗ chân lông đặc biệt thích hợp với gói se khít lỗ chân lông ! Với tình trạng lỗ chân lông mở và lỗ chân lông chùng nhão không bị tắc nghẽn bởi các nút keratin, bạn có thể khó cảm nhận được sự thay đổi về diện mạo ngay cả khi sử dụng một gói se khít lỗ chân lông.

Tuy nhiên, lỗ chân lông mở và lỗ chân lông chùng vẫn trong tình trạng lỗ chân lông đã nở ra. Miễn là có lỗ chân lông, bụi bẩn và keratin sẽ bít lại và hình thành các nút keratin, vì vậy điều quan trọng là phải chăm sóc các nút keratin loại nào tốt.

Phân biệt các sản phẩm làm sạch lỗ chân lông của Nhật

Có thể một số bạn đã từng nhìn thấy những gói thuốc se khít lỗ chân lông được xếp hàng dài ở các cửa hàng thuốc và băn khoăn không biết nên mua loại nào? Nói một cách ngắn gọn, thực tế có hai loại gói se khít lỗ chân lông sau đây.
 • Sản phẩm làm sạch lỗ chân lông dạng lột
 • Sản phẩm làm sạch lỗ chân lông dạng rửa sạch

Loại mà nhiều người nghĩ đến khi nghĩ đến từ “pore pack” là loại được bóc ra. Một loại tấm thông thường là loại bỏ chất sừng ra khỏi lỗ chân lông bằng cách dán như miếng dán và dán. Ngoài loại lột ra, còn có các sản phẩm dạng gel và dạng kem.

Loại thứ hai để rửa trôi chủ yếu được làm bằng đất sét (bùn). Vì hình dạng không cố định giống như một tấm, nó phù hợp ngay cả với những bất thường nhỏ. Điều hấp dẫn nữa là loại rửa mặt được cho là ít gây kích ứng da hơn loại lột.

1/ Sử dụng sản phẩm se khít lỗ chân lông dạng lột

Đầu tiên, chúng ta hãy xem làm thế nào để bóc gói lỗ chân lông. Như tôi đã đề cập trước đó, có hai loại lột: dạng miếng và dạng gel.

Làm thế nào để làm với sản phẩm se khít lỗ chân lông dạng miếng?

 1. Rửa mặt trước
 2. Làm ướt da nơi dán tờ giấy
 3. Dán tờ giấy trong khi cẩn thận không để không khí vào
 4. Chờ cho tờ giấy khô
 5. Khi tờ giấy khô, hãy từ từ bóc nó ra từ bên ngoài

Trong số các gói lỗ chân lông dạng bóc, loại khó xử lý là gói lỗ chân lông dạng tấm. Đối với những người chắc chắn có không khí vào, nên thêm nhiều khía ngoài các khía ban đầu. Phạm vi chuyển động của ghế tăng lên, giúp bạn dễ dàng phù hợp với làn da của mình hơn.

Nếu bạn muốn dán lên mũi, hãy dán một tờ giấy vào giữa mũi trước rồi tán đều ra phía ngoài để dễ dàng hơn nhé!

Ngoài ra, tình trạng bàn tay của bạn khi xử lý tờ giấy cũng rất quan trọng. Nếu bạn cố gắng dính tờ giấy bằng tay ướt, phần keo để bắt phích cắm keratin sẽ dính vào tay bạn và trở nên dính. Sau khi làm ướt khu vực sẽ thoa gói se khít lỗ chân lông, hãy lau tay của bạn và sau đó xử lý tờ giấy.

Làm thế nào để làm với sản phẩm se khít lỗ chân lông dạng gel?

 1. Rửa mặt trước
 2. Thoa kem gel lên những vùng bạn muốn chăm sóc lỗ chân lông
 3. Để khô trong 5-15 phút
 4. Khi kem gel khô, từ từ bóc lớp kem bên ngoài

Xin lưu ý rằng trên đây chỉ là một phương pháp chung và thứ tự chi tiết có thể khác nhau. Khi sử dụng gói se khít lỗ chân lông, hãy nhớ kiểm tra trước phương pháp được mô tả trên bao bì của mỗi sản phẩm.

Khi bóc gói lỗ chân lông dạng sheet ra, phải lấy đà để lấy nó là NG! Từ từ và dần dần bóc từ cả hai mặt của tờ giấy về phía trung tâm. Sẽ dễ dàng hơn để loại bỏ nút sừng nếu bạn lột từ dưới lên trên theo chiều của lỗ chân lông.

Nếu tờ giấy khô và bạn cảm thấy đau, bạn nên phun sương, thấm một chút rồi bóc ra.

2/ Sản phẩm se lỗ chân lông loại rửa

Chúng ta hãy tiếp tục xem xét làm thế nào để rửa sạch các gói lỗ chân lông.

 1. Sử dụng hơi nước từ thiết bị xông mặt hoặc khăn nóng để mở lỗ chân lông.
 2. Áp dụng một lượng lớn gói
 3. Chờ cho gói khô (lưu ý không để khô hoàn toàn)
 4. Khi gói khô, rửa sạch bằng nước ấm

Có một quy trình để làm khô ngay cả gói rửa sạch lỗ chân lông, nhưng hãy cẩn thận không để khô hoàn toàn. Nếu gói quá khô, nó cũng có thể gây khô da.

Nói chung, mất khoảng 15 phút và nếu mỗi sản phẩm mất một khoảng thời gian nhất định, hãy đợi sản phẩm khô theo thời gian đã nêu như hướng dẫn. Chăm sóc dưỡng ẩm cẩn thận ngay cả sau khi sử dụng gói rửa mặt

Người ta nói rằng gói se khít lỗ chân lông loại rửa sạch ít gây khó chịu cho da hơn gói lỗ chân lông loại lột, nhưng nó không phải là không. Túi chườm lỗ chân lông, có tính tẩy rửa đặc biệt mạnh, cũng có thể lấy đi chất nhờn và nước cần thiết cho da.

Điều quan trọng là phải rửa cẩn thận khi sử dụng gói súc miệng. Nếu mặt nạ vẫn còn trên da, đất sét còn lại thường làm tắc nghẽn lỗ chân lông và khiến da thô ráp.

Dưới đây là top sản phẩm làm sạch lỗ chân lông của Nhật được khuyên dùng,

1/ Làm sạch lỗ chân lông Softimo Pore Pack

Đây là một gói lỗ chân lông điển hình khác có thể được bóc ra. Đặc điểm của sản phẩm này là nó có chứa dầu làm lỏng nút keratin, làm mềm nút keratin đã cứng trong lỗ chân lông, sau đó tắt đi. Vì mặt ngồi mềm nên cũng dễ phù hợp với những chiếc mũi không bằng phẳng.

Làm sạch lỗ chân lông Kose Nhật 2021 2022

Ngoài ba loại, một loại dành cho mũi (trắng và đen) và một loại dành cho phần mũi, gel làm ấm để rửa cũng được bày bán.

2/ Làm sạch lỗ chân lông Biore Pore Pack

Nhiều người đã từng nhìn thấy các gói se khít lỗ chân lông của Biore tại các cửa hàng thuốc, v.v. Sản phẩm nổi tiếng này có thể nói là một đại diện tiêu biểu cho loại gói làm se lỗ chân lông dạng lột . Gói này bắt chặt các nút keratin bị tắc nghẽn trong lỗ chân lông. Bạn có thể bị ấn tượng khi nhìn thấy phích cắm sừng bị loại bỏ!

Ngoài hai màu trắng và đen, gói dành cho các bộ phận có thể dùng cho trán và cằm cũng được bày bán.

3/ Gói hút bã nhờn Tsururi gói gasur & red power 55g

Gói lỗ chân lông này là một gói rửa sạch lỗ chân lông rất hấp dẫn vì nó không dễ dàng để lại khoảng trống như một tờ giấy. Nó không phải là một sản phẩm tiện lợi cho một chiếc mũi không đều?

Các thành phần có trong gel hấp thụ chắc chắn bụi bẩn trên lỗ chân lông. Nó cũng chứa dầu argan, một thành phần dưỡng ẩm, giúp da ẩm mượt sau khi rửa.

4/ Tsuruni

Dạng kem cũng giống như các sản phẩm trên nhưng đây là dạng gói se khít lỗ chân lông, có thể lột ra sau khi khô. Thời gian chờ cho đến khi khô là khoảng 10 phút, gần bằng với loại tấm.

Trong số các gói dạng lột lỗ chân lông, nó là dạng kem nên bôi đều theo hình dạng thì rất tốt. Có vẻ như nên tháo phích cắm còi từ dưới lên trên nên các bạn thử xem sao.

5/ Gel làm sạch lỗ chân lông Pore ​​Toll Pore Pack

Gói rửa sạch lỗ chân lông dạng gel thứ hai có tại Poator. Điểm độc đáo của sản phẩm này là chất gel ấm dần lên khi thoa lên da và hòa quyện . Có vẻ như thời điểm khi gel trở nên mềm là thời điểm nút keratin trở nên lỏng lẻo.

Nếu bạn muốn rửa sạch phích cắm keratin chắc chắn hơn, bạn cũng nên sử dụng gói làm sạch lỗ chân lông của cùng một thương hiệu được bán cùng với nhau.

6/ Pore ​​Nadeshiko’s Pore Pack

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gói chăm sóc lỗ chân lông như một biện pháp chăm sóc đặc biệt một hoặc hai lần một tuần, nhưng sản phẩm này có đặc điểm là thích hợp để sử dụng hàng ngày.

Thay vì chăm sóc keratin plug-in, nó là một sản phẩm nhằm mục đích làm cho lỗ chân lông thông thoáng bằng cách hỗ trợ độ săn chắc và đàn hồi của da. Hãy cẩn thận trong khi thưởng thức vẻ ngoài của cơm mới nấu!

7/ Pore ​​Nadeshiko’s Pore Pack

Mặt hàng này, cũng được bán bởi Pore Nashiko, là một sản phẩm giúp tiếp cận các lỗ chân lông bị tắc nghẽn bởi chất sừng. Điều làm nên sự độc đáo của gói se khít lỗ chân lông này là nó không bị bong ra, rửa sạch mà chỉ cần lau sạch !

Baking soda, là một thành phần làm mềm chất sừng, và đá hút (đất núi lửa), là một thành phần hấp phụ, rửa sạch các nút sừng đã mềm. Nó có thể được sử dụng hàng ngày, vậy tại sao không sử dụng nó với một gói gạo?

Chăm sóc lỗ chân lông hàng ngày thế nào đúng?

Đối với những ai đang lo lắng về việc tắc nghẽn lỗ chân lông và tắc nghẽn chất sừng, cần phải lưu ý để không làm cho nó trở nên tồi tệ hơn bằng cách chăm sóc hàng ngày trong khi thực hiện gói chăm sóc lỗ chân lông như chăm sóc đặc biệt.

Rửa mặt cẩn thận hàng ngày là điều cần thiết để ngăn ngừa các lỗ chân lông bị tắc nghẽn bởi các chất sừng. Khi rửa mặt, nhớ vuốt thật nhiều bọt để tránh cọ xát.

Cũng cần phải thực hiện một cách có ý thức việc chăm sóc da chú trọng dưỡng ẩm và chăm sóc da cân bằng bã nhờn tùy theo loại da của bạn. Phương pháp chăm sóc da được chúng tôi giới thiệu chi tiết trong bài viết dưới đây, vậy sao bạn không nhân cơ hội này để xem lại phương pháp của chính mình?

***

https://healthmart.vn/sua-rua-mat-sk-ii-facial-treatment-gentle-cleanser-120g

từ khoá

 • serum se khít lỗ chân lông của nhật bản
 • kem lột mụn đầu đen của nhật
 • gel làm sạch lỗ chân lông của nhật
 • mặt nạ se khít lỗ chân lông hàn quốc