Tham khảo cách làm sạch da ở tuổi 30 của phụ nữ Nhật

Nhiều người cảm thấy rằng làn da của họ đã thay đổi kể từ khi họ ở độ tuổi ba mươi. Con người tuổi ba mươi đang trong thời kỳ có nhiều thay đổi gọi là “khóe da”. Tại sao bạn không thay đổi từ việc rửa mặt trước? Bài viết này giới thiệu cách làm sạch phổ biến với người dùng ở Nhật! Hãy cũng tham khảo các đánh giá.

***
Các loại collagen Nhật cho tuổi 20 30 tốt nhất 2021 2022

Làm sạch da cần quan tâm nhiều hơn ở tuổi 30

Nhiều người ở độ tuổi ba mươi lo lắng về việc “Tôi nghĩ đã đến lúc xem lại cách chăm sóc da…”! Mọi người có xu hướng nhìn vào kem dưỡng da và serum, nhưng trên thực tế, sữa rửa mặt cũng là một món đồ mà bạn muốn cẩn thận lựa chọn.

Ở độ tuổi ba mươi, da bắt đầu mất chức năng rào cản và quá trình trao đổi chất do lượng bã nhờn tiết ra giảm đi. Để làn da không bị mệt mỏi, bạn cần phải rửa sạch bụi bẩn bằng cách chăm sóc hàng ngày.

Tuy nhiên, khi bạn ở độ tuổi 30, bạn có thể bận rộn với công việc, hoặc bạn có thể tất bật với công việc nội trợ và chăm sóc con cái. Có những ngày tôi không thể tẩy trang đúng cách …

Nếu lớp trang điểm còn sót lại do tẩy trang không đủ sẽ khiến lỗ chân lông bị bẩn, khô và sinh mụn. Bạn cần làm sạch phù hợp với lớp trang điểm và loại da của mình để có thể tẩy trang ngay cả khi không có thời gian.

Nếu bạn đã chọn cách nào đó làm sạch, tại sao bạn không nghiêm túc chọn lại việc rửa mặt ở độ tuổi 30? Nên tìm loại sữa rửa mặt phù hợp với làn da của mình ngay từ bây giờ để có làn da tương lai nhé!

Khả năng tẩy rửa là yếu tố quyết định trong quá trình làm sạch! Những điểm cần lưu ý khi lựa chọn?

Khi chọn sữa rửa mặt, điểm quan trọng vẫn là “sức mạnh làm sạch”, phải không? Khả năng tẩy rửa có thể được xác định bởi loại chất tẩy rửa.

Các loại chất tẩy rửa được liệt kê dưới đây theo thứ tự độ tẩy rửa giảm dần. Nói chung, bạn càng xuống thấp, sức mạnh làm sạch càng nhẹ.

  1. Dầu
  2. Balm
  3. kem
  4. Gel
  5. Sữa
  6. nước thơm

Những gì bạn muốn rửa sạch bằng sữa rửa mặt là lớp trang điểm và bã nhờn dư thừa.

Hai vết bẩn này về cơ bản là vết dầu nên rất dễ làm quen với các chất tẩy rửa dạng dầu . Do đó, rửa mặt bằng nhiều dầu có tính tẩy rửa cao và dễ dàng cuốn trôi chất bẩn.

Nếu bạn chỉ sử dụng kem chống nắng và phấn phủ làm nền, kem dưỡng hoặc sữa là đủ. Đối với những bạn thường xuyên trang điểm kỹ thì nên tẩy trang với chất tẩy rửa mạnh như dầu.

Tẩy rửa dễ dàng loại bỏ vết bẩn, nhưng gánh nặng cho làn da của bạn là gì?

Vì số lượng gánh nặng cho da khác nhau tùy thuộc vào các thành phần, nó không nhất thiết có nghĩa là gánh nặng cho da vì tính tẩy rửa cao. Làm sạch bằng dầu sử dụng các loại dầu không gây hại cho da sẽ ít gây tổn thương hơn, và ngược lại, ngay cả khi làm sạch với sức tẩy rửa khiêm tốn cũng có thể trở nên thô ráp với các loại nước hoa và thành phần không phù hợp với da.

Ngoài ra, lớp trang điểm chưa được rửa sạch và chất tẩy rửa chưa được làm sạch có thể là nguyên nhân khiến da thô ráp, hơn là gánh nặng của chính quá trình làm sạch trên da. Điều quan trọng là chọn sản phẩm phù hợp với bạn nhất và sử dụng đúng phương pháp làm sạch.

Khi chọn sữa rửa mặt, trước tiên hãy chọn loại có khả năng làm sạch phù hợp với lớp trang điểm của bạn, và tránh các thành phần không phù hợp với da của bạn. Lựa chọn thứ gì đó thoải mái khi sử dụng sẽ giúp bạn dễ dàng đáp ứng được những món đồ yêu thích của mình.

Dưới đây là ba điểm để cải thiện hiệu quả của việc làm sạch da

Đây là điều không thể bỏ qua đối với những ai đang thực hiện đúng cách! Đó là một mẹo mà bạn có thể chăm sóc tốt ngay cả với Petit Plastic, vì vậy hãy thử nó.

① Tẩy trang điểm trước

Nếu bạn sử dụng chất tẩy như mascara, hãy làm trước khi rửa mặt. Bằng cách thả nó xuống trước, bạn có thể ngăn nó trở nên gồ ghề trong quá trình làm sạch.

Tôi có mascara nhưng tôi không sử dụng tẩy trang! Nếu bạn thích, hãy bắt đầu sử dụng nó. Mascara chưa rửa có thể khiến lông mi bị rụng và mắt trở nên thô ráp.

Thuốc tẩy được đề xuất được giới thiệu trong bài viết này.

Dầu tẩy trang Shu Nâu cao cấp được đề xuất

② Bắt đầu với tay và mặt khô

 Việc tẩy trang sẽ dễ dàng loại bỏ hơn nếu được thực hiện trong điều kiện khô ráo. Ngay cả khi bạn tắm rửa sạch sẽ trong khi tắm, bạn nên làm sạch trước khi làm ướt.

Khuyến cáo là nên tắm rửa sạch sẽ ngay sau khi rửa tay sau khi đi ra ngoài. Vì được thực hiện bằng tay sạch nên sẽ ít gây ra những rắc rối không đáng có cho da và giảm bớt gánh nặng cho da do trang điểm.

Sau khi rửa tay, lau sạch nước và bắt đầu tẩy trang. Có thể hơi phức tạp, nhưng bước này là một điểm quan trọng để loại bỏ lớp trang điểm nhẹ nhàng và bám chắc trên da.

③ Rửa sạch bằng nước ấm gần bằng nhiệt độ cơ thể

Khi rửa sạch chất tẩy rửa, cơ bản là nước ấm. Nước nóng quá nóng sẽ làm trôi đi chất nhờn cần thiết cho da, dẫn đến khô da và tiết nhiều bã nhờn.

Khi nghĩ đến nước ấm, bạn có thể hình dung ra một chút nước ấm. Tuy nhiên, trên thực tế, nhiệt độ nước ấm có thể gây nóng cho da.

Nhiệt độ cơ thể khoảng 36 độ C, nhưng bạn có cảm thấy hơi ớn lạnh khi tưởng tượng nước nóng trong bồn tắm là 36 độ C không? Nhiệt độ của nước thấp hơn bạn nghĩ. Bạn nên cảm thấy ấm khi chạm vào.

④ Xả nhiều lần bằng nước ấm trong lòng bàn tay

Khi rửa mặt sạch, nhẹ nhàng đổ nước ấm lên lòng bàn tay. Nó là NG để xoa bằng lòng bàn tay của bạn. Nó cũng là một phương pháp rửa sạch không tốt cho da của bạn nếu bạn áp dụng vòi hoa sen trực tiếp. Áp lực nước trong vòi hoa sen gây hại cho da một cách đáng ngạc nhiên. Hãy rửa sạch bụi bẩn và chất tẩy rửa bằng cách thoa nước ấm nhiều lần.

Không để các chất tẩy rửa chưa được rửa sạch. Nó sẽ để lại dầu thừa trên da của bạn, gây ra tình trạng da sần sùi và nổi mụn. Đặc biệt là phần chân tóc rất dễ sót! Xả kỹ đến từng ngóc ngách. Bạn nên rửa sạch nhiều lần ngay cả khi dầu cảm thấy nhờn.

từ khoá